Thiết kế web chuẩn seo
Đăng ký tên miền quốc tế tên miền Việt Nam mua tên miền giá rẻ

Đăng ký tên miền quốc tế tên miền Việt Nam mua tên miền giá rẻ

Bắt đầu tìm kiếm tên miền với nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới. Mua tên miền quốc tế tên .com, .net, .info...Mua tên miền Việt Nam .vn, .com.vn, .net.vn...Đăng ký tên miền giá rẻ nhiều khuyến mãi, nhiều tên miền miễn phí, tư vấn mua tên miền chuẩn seo tư vấn làm web chuẩn seo theo tên miền

kiểm tra tên miền

Check mua tên miền chưa đến 2 phút

Một tên miền đẹp sẽ là một khởi đầu tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Sở hữu domain đầu tiên với giá 198.000 ₫! Giới hạn 1 miền/khách hàng số lượng có hạn. Bạn tìm nhiều miền? Còn rất nhiều chiết khấu. Tên miền Việt Nam .vn, .com.vn, .edu.vn... Tên miền quốc tết .com, .net, info...

kiểm tra tên miền
Đăng ký tư vấn CHECK WEB CHUẨN SEO

Mua tên miền theo chuẩn seo

Nếu bạn có câu hỏi về tên miền, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn

Tên miền (hay còn gọi là Domain) cũng tương tự như một địa chỉ trên đường phố dùng để đại diện cho một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nào đó trên mạng lưới internet. Nó giúp bạn dễ dàng xác định một trang web cụ thể bằng một cái tên duy nhất và điều hướng khách truy cập đến nó, với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ tương ứng với một địa chỉ IP dạng số. Hiện đang có hàng triệu tên miền đang tồn tại trên thế giới internet này. Để sở hữu một tên miền, bạn cần phải trả một khoản phí hàng năm để duy trì quyền sử dụng tên miền đó. Trước khi đăng ký tên miền bạn cần thực hiện kiểm tra tên miền để đảm bảo rằng tên miền bạn muốn đăng ký chưa có ai sở hữu nó.

Tên miền HỔ TRỢ

HỔ TRỢ

Bộ phận bán hàng & hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Tên miền UY TÍN

UY TÍN

Nhà đăng ký tên miền uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tên miền KINH NGHIỆM

PKINH NGHIỆM

Hơn 7 năm kinh nghiệm cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Tên miền ỔN ĐỊNH

ỔN ĐỊNH

Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn an toàn.

đăng ký ssl

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

giao thức ssl là gì
Đăng ký tư vấn tra cứu tên miền

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

Khi thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi tuân theo một quy trình có hệ thống, được xác định rõ ràng. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc, nó chỉ bắt đầu một khi chúng ta nắm chắc công việc kinh doanh và chiến lược tốt nhất cho thành công trực tuyến.

Một khi tất cả đã thống nhất, các chuyên gia thiết kế web sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia UI, chuyên gia seo của chúng tôi, họ tạo ra một trang web nhằm thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Liên hệ thiết kế web
Liên hệ thiết kế web
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hoặc làm lại web hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 093.784.1299 hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Click để lại thông tin.
1
Tư vấn báo giá
Tư vấn báo giá
Sau khi nhận được thông tin nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.
2
Thiết kế website
Thiết kế website
Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện demo gửi cho khách hàng xem. Tổng hợp ý kiến phản hồi của khách hàng kết hợp với các chuyên gia lập trình, chuyên gia tối ưu hóa seo để hoàn thiện trang web tốt nhất.
3
Bàn giao website
Bàn giao website
Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hàng hướng dẫn khách hàng biên tập nội dung. Hướng dẫn các thủ thuật tối ưu hóa hình ảnh, nội dung bài viết chuẩn seo. Hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích khác trên web.
4
Đăng ký thiết kế web mua tên miền

Những lưu ý khí đặt tên và chọn tên miền

Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

Tên miền không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .net, .org ...Tên miền chỉ gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-). Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt trong tên miền khác đều không hợp lệ. Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).

Những lưu ý khí đặt tên và chọn tên miền

Tốt cho SEO

Tốt cho SEO

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và gia hạn dịch vụ Tên miền.

Uy tín thương hiệu

Uy tín thương hiệu

Tính năng DNS trung gian với giao diện quản lý đơn giản được tích hợp sẵn.

Tên miền ẩn danh

Tên miền ẩn danh

Dịch vụ ID Protection giúp bạn ẩn các thông tin tên miền quan trọng.

Quản lý tên miền

Quản lý tên miền

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và gia hạn dịch vụ Tên miền.

Quản lý DNS

Quản lý DNS

Tính năng DNS trung gian với giao diện quản lý đơn giản được tích hợp sẵn.

An toàn pháp lý

An toàn pháp lý

Đăng ký tên miền tại nhà đăng ký Việt Nam giúp hạn chế rủi ro về mặt pháp lý.

cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp

Chúng ta đều biết rằng việc lựa chọn một tên miền mới để đại diện website của bạn là không dễ dàng. Bạn muốn lựa chọn chính xác nhưng có hàng ngàn lựa chọn và kết hợp từ khóa khác nhau. Với một tên miền được lựa chọn phù hợp là rất quan trọng, bởi có thể giúp bạn áp đảo đối thủ, tạo nên sự thành công trong hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được tên miền.

Đặt tên dễ nhớ

Đặt tên dễ nhớ

Tên miền cần dễ nhớ, ngắn gọn. Công cụ kiểm tra tên miền sẽ hỗ trợ bạn chọn được tên miền nhanh nhờ tính năng giới thiệu thông minh của nó!

Hiểu đối tượng mục tiêu

Hiểu đối tượng mục tiêu

Kiểm tra tên miền sao cho liên quan nhất đến với đối tượng của bạn. Tốt nhất là mua domain có chứa từ khóa. Nghiên cứu thêm các đuôi tên miền khác bằng công cụ check domain.

Càng ngắn càng tốt

Càng ngắn càng tốt

Tránh sử dụng dấu gạch ngang & số, không dùng ký tự không phải Unicode trong tên miền. Hãy xem việc mua tên miền là đầu tư! Domain càng ngắn sẽ càng có giá.

Chọn từ khóa phổ biến

Chọn từ khóa phổ biến

Dùng công cụ check domain để tra cứu tên miền có từ khóa phổ biến. Bảo vệ thương hiệu bằng việc mua tên miền đó với các phần mở rộng thông dụng nhất, và check thêm các biến thể khác của nó.

Khuyến mãi thiết kế website

Khuyến mãi tên miền

Khuyến mãi tên miền

Miễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web chuyên nghiệp.

Khuyến mãi hosting

Khuyến mãi Hosting

Tặng hosting chẩn seo tấc độ cao. Hosting không giới hạn băng thông, truy cập tấc độ nhanh.

Tặng khóa học seo

Tặng khóa học seo

Tặng khóa học seo web lên top google. Học cùng các chuyên gia seo của thiết kê web chuẩn seo.

Tặng khóa học quảng cáo

Tặng khóa học quảng cáo

Hướng dẫn miễn phí khách hàng quảng cáo google, facebook. Hỗ trợ tạo tài khoản quảng cáo.

Đăng ký thiết kế web CHECK WEB CHUẨN SEO

Hỏi đáp dịch vụ tên miền

Hỏi

Tên miền là gì?

Trả lời

Tên miền được tạo ra để làm cho địa chỉ IP dễ nhớ. Mỗi máy tính đều được chỉ định một địa chỉ IP – giống như địa chỉ đường. Nhưng thay vì phải ghi nhớ từng số địa chỉ IP, chúng tôi chỉ định tên miền cho những số này để ghi nhớ địa chỉ dễ dàng. Hệ thống tên miền, hay DNS, lấy tên miền và chuyển chúng thành địa chỉ IP để các máy tính có thể liên lạc với nhau. Khi bạn nhập một tên miền vào trình duyệt web, trình duyệt chỉ cần sử dụng miền đó để định vị địa chỉ IP tương ứng, sau đó hiển thị website liên kết với miền cho bạn. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, GoDaddy có thể giúp bạn tìm thấy tên miền phù hợp nhất với doanh nghiệp để bạn có thể dễ dàng quảng bá website.
Nhưng GoDaddy không chỉ có tên miền. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để kinh doanh trực tuyến. Từ dịch vụ lưu trữ web và dịch vụ lưu trữ email giá rẻ đến xây dựng website và thu hút khách hàng mới, GoDaddy đều có thể giúp bạn..

Hỏi

Vì sao tôi cần có tên miền?

Trả lời

Tên miền có thể làm thông tin nhận dạng riêng của bạn trên internet. Nếu bạn muốn quảng bá chính mình, thương hiệu hoặc doanh nghiệp thì một tên miền chuyên biệt là điều cần thiết. Một miền phù hợp với nhu cầu sẽ mang lại cho bạn diện mạo chuyên nghiệp và thể hiện năng lực tốt, đồng thời có thể tăng sự hiện diện của bạn trên web để thu hút sự chú ý. Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu một doanh nghiệp, tìm kiếm tên miền có thể giúp mọi người dễ phát hiện và tiếp cận bạn.
Chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời giúp bạn tìm được tên miền phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hỏi

Tôi có được trợ giúp tìm kiếm tên miền không?

Trả lời

Chắc chắn rồi! Công cụ tìm kiếm tên miền của chúng tôi có thể trợ giúp bạn bằng cách đưa ra đề xuất và lựa chọn thay thế cho bất cứ miền nào bạn tìm kiếm. Nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc chỉ cần được hướng dẫn một chút, nhóm hỗ trợ chất lượng hàng đầu thế giới của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn tìm được tên miền tốt nhất có thể dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn.

Hỏi

Có giới hạn về độ dài miền không?

Trả lời

Thông thường, sẽ có giới hạn về độ dài của miền, tối thiểu 1 ký tự và tối đa 63 ký tự. Về lý tưởng, bạn muốn tên miền phản ánh chính xác thương hiệu của mình, dù đó là cho mục đích cá nhân hay kinh doanh. Chúng tôi cung cấp một số hướng dẫn giúp bạn chọn tên miền phù hợp — bất kể bạn sử dụng miền trong tình huống nào.

Hỏi

Tôi có thể mua bất kỳ phần mở rộng miền nào không?

Trả lời

Một vài tên miền sẽ có hạn chế về phần mở rộng, nghĩa là bạn chỉ có thể mua phần mở rộng nếu đáp ứng một số tiêu chí nhất định hoặc được ủy quyền (chẳng hạn như miền .gov, .edu. và .mil). Nhưng phần lớn phần mở rộng dành cho tất cả mọi người. Thực tế, hầu hết Tên miền cấp cao nhất mã quốc gia (ccTLD) đều có sẵn cho mọi người mua, ngay cả khi bạn không cư trú ở quốc gia đó.

Hỏi

Bảo mật thông tin tên miền là gì?

Trả lời

Mỗi ngày, có hàng triệu thông tin khách hàng bị đánh cắp do những sơ hở từ nhiều nguồn, trong đó có việc đăng ký tên miền quốc tế nhưng không sử dụng chức năng ẩn thông tin tên miền. ID Protection (Dịch vụ bảo vệ tên miền) sẽ giúp bạn ẩn các thông tin tên miền quan trọng khỏi sự nhòm ngó của những cá nhân hay tổ chức chuyên spam hoặc thu thập thông tin để bán lại.

Hỏi

DNS là gì?

Trả lời

DNS là từ viết tắt trong tiếng Anh của (Domain Name System), là Hệ thống phân giải tên miền được phát minh vào năm 1984 dành cho Internet, chỉ một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Ví dụ khi bạn gõ một địa chỉ Website lên trình duyệt thì nó sẽ truy cập đến một máy chủ để tìm kiếm địa chỉ IP tương ứng với địa chỉ Website, từ đó mới có thể truy cập đến trang web mà bạn yêu cầu.

Hỏi

Sự khác biệt giữa Tên miền và Web hosting là gì ?

Trả lời

Web hosting có nhiệm vụ chính là lưu trữ dữ liệu trên Máy chủ, nơi mà toàn bộ các dữ liệu như nội dung text của website, mã nguồn, hình ảnh, videos và một số thông tin khác được lưu giữ. Tên miền đại diện cho một địa chỉ cụ thể để dẫn dắt người truy cập vào website tìm kiếm thông tin. Tên miền và Web hosting là 2 thành phần hoạt động hoàn toàn độc lập có khả năng liên kết với nhau để tạo thành một website hoàn chỉnh.

Hỏi

Tên miền hoạt động như thế nào?

Trả lời

Khi bạn đăng ký một tên miền từ một nhà cung cấp hợp pháp, bạn đã bảo vệ quyền sử dụng tên miền đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau khi mua tên miền hay đăng ký tên miền thành công, bước tiếp theo là trỏ tên miền vào máy chủ lưu trữ trang web của bạn. Lưu ý rằng cũng có thể mất đến 72 giờ để mọi thay đổi DNS được quảng bá. Các nhà cung cấp internet trên khắp thế giới cần thời gian để cập nhật lại các bản ghi của họ để bạn truy câp tên miền từ đâu cũng ra đúng website của bạn.

Ngoài website, khi mua tên miền bạn còn có thể dùng nó vào việc khác, chẳng hạn như tạo địa chỉ email riêng theo tên miền. Bạn cũng có thể tạo tên miền phụ (tức là http://subdomain.ten-mien-cua-ban.com) và thiết lập chuyển hướng và chuyển tiếp. Bạn thậm chí có thể mua nhiều tên miền và trỏ tới cùng một trang web.

Bạn có thể chuyển tên miền, có nghĩa là khi mua tên miền từ một nhà cung cấp bạn không bị ràng buộc bởi họ. Bạn có quyền chuyển nhà cung cấp. Ví dụ như khi chuyển hosting, bạn có thể chuyển luôn tên miền sang nhà cung cấp mới để quản lý ở cùng một nơi.

Hỏi

Tôi có nên thêm www ở phía trước tên miền không?

Trả lời

Khi dùng công cụ kiểm tra tên miền, bạn không cần phải thêm www ở phía trước các tên miền để thực hiện check domain.

Bạn có thể hoặc không cần thêm www, tùy bạn. Nhưng hãy chắc là bạn thực hiện đúng. Vì nếu website của bạn phân giải ở cả 2 địa chỉ http://www.yourname.com và http://yourname.com thì chúng sẽ được xem như là 2 website khác nhau.

Về mặt lịch sử, các trang web bao gồm www ở phía trước để quảng cáo trên bao bì hay sản phẩm để cho mọi biết đó là địa chỉ web. Ngày nay, internet rất phổ biến rồi nên không còn cần thiết phải đưa www, người khác nhìn vào vẫn hiểu đó là địa chỉ web. Nhiều người cho rằng việc gỡ bỏ www làm cho khách hàng nhớ dễ dàng hơn.

Hỏi

Sự khác biệt giữa .com, .net, .org và .info là gì?

Trả lời

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những điểm tương đồng: tất cả đều là gTLDs (tên miền chung cấp cao) có sẵn để đăng ký công khai. Điều đó có nghĩa là miễn là khi kiểm tra tên miền bạn không thấy ai khác đăng ký tên miền đó, bạn sẽ có thể mua domain đó.

Mỗi một gTLD có ý nghĩa khác nhau, và do đó tốt nhất bạn nên chọn một cái có liên quan nhất đến trang web. .COM thường được sử dụng cho các mục đích thương mại, chẳng hạn như cho một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web kinh doanh. Nhưng dĩ nhiên, nó cũng đồng nghĩa đây là một tên miền đáng tin cậy. Tên miền .NET ban đầu được sử dụng bởi các công ty mạng (như các nhà cung cấp dịch vụ internet) nhưng bây giờ cũng được dùng với đa dạng mục đích.

.ORG vẫn được sử dụng rộng rãi như nó đã được dự định ban đầu, một gTLD cho các tổ chức từ thiện, cộng đồng và các tổ chức địa phương. .INFO nhằm vào các trang web dựa trên thông tin như các trang wiki và trang hướng dẫn.

Với tất cả các gTLDs này, bạn không cần tuân thủ quy tắc nào để dùng loại nay hay loại kia, vì đã có rất nhiều người dùng chúng với đủ loại mục đích rồi. Đăng ký tên miền cũng là một việc đơn giản, không khó như là một kì thi đâu. Hãy xem các loại gTLDs này như là định hướng thôi, chứ không bó buộc vào quy tắc ban đầu của chúng. Rất hiều người đã phá vỡ quy tắc này và tìm được tên miền hoàn hảo.

4.65 sao của 824 phiếu bầu
Dịch vụ cung cấp tên miền
Dịch vụ cung cấp tên miền
Dịch vụ cung cấp tên miền Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web