×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội Facebook Youtube Zalo Instagram

Marketing mạng xã hội là công cụ mạnh mẽ để công ty tiếp cận với khách hàng, làm nổi bật thương hiệu, dễ dàng mở rộng đến những lượng khách hàng mới. Nếu được làm đúng cách, Marketing mạng xã hội sẽ tăng hiệu quả cho các hình thức khác như SEO, SEM. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong Social Marketing, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Giải pháp marketing mạng xã hội (Social Marketing) của Chúng tôi kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng

Giải pháp marketing mạng xã hội

Để Social Marketing hiệu quả

Đối tượng chính hướng đến của Social Marketing không phải là đơn hàng, khi sử dụng các giải pháp Social Marketing, chúng ta nên xác định kết quả đạt được chính là mạng lưới kết nối với khách hàng tiềm năng, lượt tương tác và tư duy (tích cực) của cộng đồng về thương hiệu hay doanh nghiệp của mình. Để làm được điều này, đòi hỏi cần có những kế hoạch và chiến dịch đúng đắn.

Dịch vụ Social Marketing của Chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả, đảm bảo được các tiêu chí cần thiết:

Nội dung chất lượng

Nền tảng của bất cứ hình thức marketing nào cũng là content, content ở đây bao gồm cả thông tin, hình ảnh lẫn video. Và Social Marketing cũng không ngoại lệ, trong khi đó người xem ngày càng khó tính và biết chọn lọc, họ sẽ ưu tiên những nội dung chất lượng. Vì thế, để thành công trong Social Marketing trước tiên phải có nội dung chất lượng.

Mục tiêu cụ thể

Social Marketing quá rộng lớn, do đó để đạt được hiệu quả thì chúng ta cần được đặt ra mục tiêu rõ ràng và cụ thể trong mỗi chiến dịch. Điển hình như tiếp cận một nhóm khách hàng nào đó, truyền tải thông điệp đến bao nhiêu người,…. Nhiều người làm Social Marketing thường có xu hướng lan man, không tập trung vào mục tiêu dẫn đến sự tốn kém chi phí.

Tính chính xác của số liệu đo lường

Dịch vụ Social Marketing sẽ đưa ra số liệu thống kê, đo lường từ các chiến dịch. Thông qua số liệu này để kiểm soát, điều chỉnh các chỉ số sao cho chiến dịch hiệu quả nhất. Và bạn cũng dựa vào những số liệu đó để đánh giá chất lượng của dịch vụ.

Tầm quan trọng của Social Marketing

Social Marketing không đơn thuần là một tổ hợp những hành vi kéo traffic về website chính như chúng ta vẫn thường làm, và cũng đừng nghĩ rằng Social Marketing là để bán hàng, có thể bạn chẳng tìm thấy một đơn hàng nào với nó. Tuy nhiên, Social Marketing mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều hơn thế:

  • Là giải pháp tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại để xây dựng hình ảnh thương hiệu
  • Là công cụ để bạn lắng nghe và support khách hàng của mình
  • Với Social Marketing , bạn không cần nói mà hãy để khách hàng nói về thương hiệu của bạn (Viral)
  • Là bộ máy thu thập dữ liệu hoàn hảo (Data của khách hàng; hành vi, thói quen, sở thích mua hàng)
  • Mạng lưới gắn kết khách hàng, tăng cường tương tác và tất nhiên là kéo traffic về website.

Vậy, Social Marketing là gì? Social Marketing định nghĩa ngắn gọn là truyền thông trên môi trường mạng xã hội, mục tiêu của Social Marketing là tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng hoặc là cả hai. Không chỉ là Facebook hay Google Plus, Social Marketing là khái niệm cực kì rộng với rất nhiều đối tượng và công cụ sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam thì 3 loại hình là quá đủ:

  • Social News: sử dụng content là các dạng tin tức trên mạng lưới báo điện tử và các trang thông tin, thông qua các bài viết sẽ cung cấp lượng thông tin cùng với thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Social Networks: đây là loại hình đặc trưng nhất của Social Marketing, phổ biến nhất với Facebook và G+, cùng mạng lưới tương tác người dùng rộng, kế hoạch marketing đúng đắn sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc trên mạng xã hội.
  • Social Sharing: hình thức marketing được đánh giá dựa trên lượt share và lan truyền, đối tượng chủ yếu là các video clip, hình ảnh đẹp. Phương thức Social Sharing phổ biến nhất chính là sử dụng kênh Youtube để marketing.
Marketing mạng xã hội
Dịch vụ marketing mạng xã hội Facebook Youtube Zalo Instagram...Với chiến lược quảng cáo trả tiền content marketing giúp thương hiệu tạo nên bản sắc của mình, đồng thời cũng là yếu tố quyết định trong việc thu hút khách hàng tiềm năng
4.75 sao của 1874 phiếu bầu
Marketing mạng xã hội
Marketing mạng xã hội
Marketing mạng xã hội 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

Các cách thu hút khách hàng tiềm năng online trên web mạng xã hội
Các cách thu hút khách hàng tiềm năng online trên web mạng xã hội
Hy vọng bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ có những chiến lược cụ thể để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Còn rất nhiều thông tin thú vị về các mảng dịch vụ, mời bạn ghé thăm chúng tôi để khám phá nhé! 
Thành công nhờ mạng xã hội Facebook kinh doanh trên Facebook
Thành công nhờ mạng xã hội Facebook kinh doanh trên Facebook
EdgeRank là một thuật toán, sẽ xếp hạng các bài post trên News  Feed. Thuật toán này sẽ  xác định xem nội dung trên trang của bạn có được hiển thị trên phần New Feed của fan hay không. Điểm EdgeRank cao sẽ giúp nội dung của bạn...
Hướng dẫn SEO web lên top google sử dụng mạng xã hội
Hướng dẫn SEO web lên top google sử dụng mạng xã hội
Nếu nội dung của ta hữu ích thì tốc độ lan truyền trên mạng xã hội là rất nhanh bởi tính liên kết trên mạng xã hội là rất cao. Ngay cả những người ta không hề biết hay không trong vòng kết nối của ta cũng chia sẻ các nội dung hữu ích nhờ vào một mối quan hệ với người khác trong vòng kêt nối của ta.
Hướng dẫn seo web với mạng xã hội Các mạng xã hội tốt cho seo
Hướng dẫn seo web với mạng xã hội Các mạng xã hội tốt cho seo
Thực ra mạng xã hội Twitter cũng giống như bao tử của bạn vậy nếu bạn không muốn cho nó cồn cào thì bạn phải cho nó ăn thường xuyên và hợp lý có nghĩa là bạn phải ghé thăm thường xuyên trang của mình và có một vài comment nhỏ...
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Backlink Entity hiện nay được rất nhiều người làm SEO web ưu chuộng sử dụng cho website của mình. Theo thống kê của Backlink Top 1 hiện nay hơn 90% website thực hiện chiến dịch SEO trên thị trường đều sử dụng backlink Entity Social. Và gần...
Xu hướng quảng cáo trên mạng xã hội 2023 hiệu quả nhất hiện nay
Xu hướng quảng cáo trên mạng xã hội 2023 hiệu quả nhất hiện nay
Với mỗi hình thức khác nhau của Social media, Chúng tôi sẽ tư vấn việc lựa chọn những thông số cần thiết để làm cơ sở đánh giá hiệu quả, kết hợp việc sử dụng phương thức đo lường tương ứng bởi, những công cụ Analytics. Xử lý dữ liệu, đưa ra đánh giá, nhận định của chiến dịch.
Có cần đăng ký với Bộ Công Thương khi bán hàng trên Mạng Xã Hội?
Có cần đăng ký với Bộ Công Thương khi bán hàng trên Mạng Xã Hội?
Về mặt bản chất và phương thức tổ chức, hoạt động kinh doanh trên các mạng xã hội cũng giống với hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Tuy nhiên, người bán hàng trên đó không phải đăng ký với Bộ Công...
6 Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng Xã Hội nhất hiện nay
6 Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng Xã Hội nhất hiện nay
Nhiều nhà tiếp thị cho rằng nên đầu tư nhiều tiền cho quảng cáo và tiếp thị trực tuyến vì khách hàng thế hệ Y thường xuyên lên mạng internet. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát do SocialChorus thực hiện năm 2013 cho thấy chỉ có 6% khách hàng thế hệ Y tin tưởng vào quảng cáo trực tuyến truyền thống.
Lật tẩy hình thức kinh doanh gian lận trên mạng xã hội
Lật tẩy hình thức kinh doanh gian lận trên mạng xã hội
Những chi phí phụ như tiền vận chuyển có thể bị giấu đi, chừng nào tới thời điểm thanh toán cuối cùng. Ví dụ Forbes chỉ ra rằng, một khách hàng đã phải trả thêm 50 USD tiền phí thành viên và gần 200 USD tiền phí bản quyền...
093.784.1299
Mục lục