• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Dịch vụ thiết kế web cam kết tốc độ tải điểm chất lượng vượt trội

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web. Chúng tôi cam kết tốc độ tải trang điểm chất lượng vượt trội đối thủ, tư vấn xây dựng nội dung web lên kế hoạch bộ từ khoá để seo quảng cáo làm marketing tổng thể...Có tỷ lệ chuyển đổi cao ra khách hàng ra đơn hàng ngày.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng một giải pháp trọng đó bao gồm. thiết kế web, biên tập nội dung web, marketing website.
Giải pháp tăng doanh số bền vững phù hợp với mọi khách hàng

Giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp

THIẾT KẾ WEB PHIÊN BẢN AMP TẤC ĐỘ TẢI TRANG 2S

Chúng tôi không thiết kế website bình thường. Chúng tôi xây dựng một trang web chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tổng thể nhằm phát huy sức mạnh tối đa của trang web. Tạo ra một kênh marketing online hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng, giúp tăng doanh số tối đa cho khách hàng.

Đăng ký thiết kế web CHECK WEB CHUẨN SEO

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Thiết kế web là một phần không thể thiếu trong kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số này. Nhưng ai thực sự cần một trang web được thiết kế chuyên nghiệp? Vâng, tất cả những doanh nghiệp phải đảm bảo sự hiện diện trực tuyến thống trị và muốn đi trước các đối thủ tìm kiếm các thiết kế trang web nổi bật. Vì vậy, thực tế mỗi công ty trong một thị trường cạnh tranh khó khăn đều cần một trang web độc đáo để nổi bật. Một thiết kế web chuyên nghiệp có màu sắc và phông chữ thương hiệu, hình ảnh, biểu tượng, nội dung, v.v ... có liên quan phản ánh các giá trị và thông điệp kinh doanh của công ty. Thiết kế trang web độc đáo là một yêu cầu để thu hút khách truy cập với các tính năng thân thiện với người dùng và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Thiết kế website chuẩn seo nhận thiết kế web tất cả các lĩnh vực khác nhau, với 10 năm kinh nghiệm đã thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế am hiểu nhiều lĩnh vực, có kiến thức chuyên sâu có thể tư vấn và hộ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết kế web bán hàng
Bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng online? làm sao để có đơn hàng mỗi ngày. Giải pháp thiết kế website bán hàng online của Chúng tôi mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho bạn. Chúng tôi thiết kế làm nội dung tư vấn seo quảng cáo marketing tổng thể cam kết ra đơn hàng ngày.
Thiết kế web doanh nghiệp
Làm sao để doanh nghiệp có thể giới thiệu dịch vụ đến khách hàng một cách tiện lợi nhất? Tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả? Giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói của Chúng tôi hỗ trợ làm nội dung tư vấn seo quảng cáo marketing tổng thể hiệu quả cao.
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web công ty du lịch marketing seo tổng thể quảng cáo bán tour dễ dàng. Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này.
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất đăng tin bất động sản marketing seo website bđs tổng thể chốt sale dễ dàng. Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website trọn gói nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản 1 sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất.
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang Nam Nữ Quảng cáo Seo Marketing ra đơn. Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của họ.
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng quán ăn marketing seo web tổng thể ra đơn? Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì khách hàng chỉ cần gõ tên nhà hàng, quán ăn của bạn cung cấp trên trình duyệt tìm kiếm Google là họ có thể ngay lập tức tìm thấy cửa hàng của bạn.
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn đặt phòng online seo hiệu quả. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp chính là điều cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực này cũng cần phải thực hiện trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế website tin tức tạp chí báo điện tử tự động cập nhật tin seo. Cuộc chạy đua để thu hút đọc giả đến với website tin tức trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Để nâng cao khả năng cạnh tranh, các trang web tin tức cần được đầu tư nhiều hơn về mặt kỹ thuật như thiết kế giao diện hiển thị đẹp mắt.

CHECK WEB CHUẨN SEO

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo

Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không. Với một trang web được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn quảng cáo, trải nghiệm người dùng... Gửi thông tin trang web của bạn cho chúng tối, để nhận được bản phân tích web chuẩn seo miễn phí.

Cho tôi lý do!
Để tôi chọn Thiết kế web chuẩn seo

Chúng tôi có nói bao nhiêu lơi hay cũng chỉ là chúng tôi tự nói. Hãy xem những khách hàng chúng tôi đã làm, họ là mình chứng cho năng lực của chúng tôi.

Cam kết chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết tạo ra một sản phẩm chất lượng, một trang web chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho bạn. Tạo ra sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn không thể thành công nếu không có sự khác biệt.
Lịch sử của chúng tôi là lời cam kết: Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web và seo website... Trải qua nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để hoàn thành dự án, hoàn thành tiến độ đề da
Cam kết nếu không hoàn thành: Quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có chính sách bồi hoàn cho khách hàng hợp lý nếu như không hoàn thành dự án như cam kết. Đảm bảo hài hòa quyền lợi của hai bên.

KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web chuẩn seo gửi tặng khách hàng gói khuyến mãi khi thiết kế web.

Khuyến mãi tên miền

KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN

Miễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web.

Khuyến mãi hosting

KHUYẾN MÃI HOSTING

Tặng hosting chẩn seo tấc độ cao. Hosting không giới hạn băng thông, truy cập tấc độ nhanh.

Tặng khóa học seo"

TẶNG KHÓA HỌC SEO

Tặng khóa học seo web lên top google. Học cùng các chuyên gia seo của thiết kê web chuẩn seo.

Tặng khóa học quảng cáo

TẶNG KHÓA HỌC QUẢNG CÁO

Hướng dẫn miễn phí khách hàng quảng cáo google, facebook. Hỗ trợ tạo tài khoản quảng cáo.

Đăng ký thiết kế web CHECK WEB CHUẨN SEO

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế trang web đã trở nên không thể thiếu trong kinh doanh và làm nổi bật sự hiện diện trực tuyến của bạn trong các thị trường cạnh tranh hiện đại. Website chứa tất cả các thông tin như chi tiết về một công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, danh bạ, blog và nhiều thông tin khác. Thiết kế web chuyên nghiệp có khả năng tạo ra một bản sắc công ty mong muốn của một doanh nghiệp và truyền thông điệp thương hiệu của mình đến đối tượng mục tiêu. Thiết kế trang web sáng tạo là một công cụ cho tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn, qua đó một công ty có thể đạt được sự tăng trưởng ổn định về doanh số và doanh thu. Hơn nữa, thiết kế web trực tuyến thân thiện với người dùng tạo niềm tin cho các sản phẩm hoặc dịch vụ, điều cần thiết để tạo ra một cơ sở khách hàng ổn định, trung thành. Cho dù bạn có web hay chưa có web bạn cũng nên thử một lần thiết kế web tại THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH. Xem những gì chúng tôi có thể làm cho bạn, chúng tôi quan tâm đến hiệu quả trang web mang lại cho khách hàng hơn là một trang web đơn thuần thiết kế xong rồi để đó. Nhận báo giá thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi ngay bây giờ.
Liên hệ làm web
Liên hệ làm web
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hoặc làm lại web bán hang hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 093.784.1299 hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Click để lại thông tin.
1
Tư vấn báo giá
Tư vấn báo giá
Sau khi nhận được thông tin nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.
2
Thiết Kế Website
Thiết Kế Website
Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện demo gửi cho khách hàng xem. Tổng hợp ý kiến phản hồi của khách hàng kết hợp với các chuyên gia lập trình, chuyên gia tối ưu hóa seo để hoàn thiện trang web tốt nhất.
3
Bàn Giao Website
Bàn Giao Website
Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hàng hướng dẫn khách hàng biên tập nội dung. Hướng dẫn các thủ thuật tối ưu hóa hình ảnh, nội dung bài viết chuẩn seo. Hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích khác trên web.
4

KIỂM TRA TÊN MIỀN ĐẸP

Mua một tên miền đẹp để bắt đầu thiết kế web

Tại sao nên mua một tên miền mới để thiết kế web và seo? Nếu trang web của bạn đã từng seo nhưng từ khóa bị mất hoặc seo mãi không lên top. Lý do có thể web bạn đã bị google đưa vào sandbox, nếu bạn tiếp tục seo sẽ rất khó có kết qua. Tốt hơn hết là thiết kế trang web khác và một tên miền mới seo bài bản lại từ đầu.

Một tên miền đẹp sẽ là một khởi đầu tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Sở hữu domain đầu tiên với giá 198.000 ₫! Giới hạn 1 miền/khách hàng số lượng có hạn. Bạn tìm nhiều miền? Còn rất nhiều chiết khấu. Tên miền Việt Nam .vn, .com.vn, .edu.vn... Tên miền quốc tết .com, .net, info...

kiểm tra tên miền

Web chuyên nghiệp là như nào?

Chúng tôi có nói bao nhiêu lơi hay cũng chỉ là chúng tôi tự nói. Hãy xem những khách hàng chúng tôi đã làm, họ là mình chứng cho năng lực của chúng tôi.

HIỂN THỊ TỐI ƯU TRÊN MỌI MÀN HÌNH: Giao diện website tự tuỳ biến để hiển thị hoàn hảo nhất trên desktop, smartphone, tablet...
DỄ DÀNG TUỲ BIẾN: Không cần biết lập trình bạn vẫn dễ dàng tự thay đổi bố cục, màu sắc website của mình theo ý muốn.
TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI ĐƠN HÀNG CAO: Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
WEB TẤC ĐỘ CAO: Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn, miễn phí hosting.
THIẾT KẾ CHUẨN SEO: Website được xây dựng tối ưu SEO, hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
AN TOÀN & UY TÍN: Nâng cấp bảo mật SSL giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

Web chuẩn seo có những tiện ích gì

Quản lý việc kinh doanh trên di động mọi lúc mọi nơi

Xử lý đơn hàng trong vài bước chạm: Tạo đơn hàng mới, thiết lập khuyến mãi – giảm giá. Xem đơn hàng, xử lý đơn hàng, chuyển đơn hàng sang nhà vận chuyển và theo dõi tình trạng đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng.
Quản lý sản phẩm ngay trên thiết bị di động: Tạo sản phẩm mới nhanh chóng, chỉnh sửa thông tin sản phẩm: hình ảnh, giá cả, phân loại, biến thể, tồn kho… dễ dàng.
Báo cáo bán hàng trong tầm tay: Phân tích, so sánh doanh thu, hiệu quả kinh doanh theo thời gian, theo kênh bán hàng, theo sản phẩm. Đánh giá hiệu suất của nhân viên bán hàng.
Không bỏ lỡ bất kì cập nhật mới nào: Luôn kịp thời nhận những thông tin cập nhật hệ thống quan trọng, những khuyến mãi hấp dẫn.

Thiết kế web chuẩn w3c

Html w3c là gì?

World Wide Web Consortium (W3C) là một cộng đồng quốc tế nơi các tổ chức Thành viên , nhân viên toàn thời gian và cộng đồng làm việc cùng nhau để phát triển các tiêu chuẩn khi thiết kế website. Được dẫn dắt bởi nhà phát minh Web và Giám đốc Tim Berners-Lee và Giám đốc điều hành Jeffrey Jaffe , sứ mệnh của W3C là dẫn dắt Web phát huy hết tiềm năng của nó. Liên hệ với W3C để biết thêm thông tin.

Chuẩn html w3c là gì?

Các tiêu chuẩn W3C xác định Nền tảng web mở để phát triển ứng dụng có tiềm năng chưa từng có để cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm tương tác phong phú, được cung cấp bởi các kho dữ liệu rộng lớn, có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào. Mặc dù ranh giới của nền tảng tiếp tục phát triển, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp gần như đồng thanh về việc HTML5 sẽ là nền tảng cho nền tảng này như thế nào. Nhưng toàn bộ sức mạnh của nền tảng phụ thuộc vào nhiều công nghệ khác mà W3C và các đối tác của nó đang tạo ra, bao gồm CSS, SVG, WOFF, ngăn xếp Semantic Web, XML và nhiều loại API.

W3C phát triển các thông số kỹ thuật và hướng dẫn kỹ thuật này thông qua một quy trình được thiết kế để tối đa hóa sự đồng thuận về nội dung của báo cáo kỹ thuật, để đảm bảo chất lượng kỹ thuật và biên tập cao, và để chứng thực bởi W3C và cộng đồng rộng lớn hơn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về công nghệ Web, bạn có thể muốn bắt đầu với phần giới thiệu bên dưới và theo các liên kết để biết thêm chi tiết.

Kiểm tra web có chuẩn w3c không

https://validator.w3.org

Chuẩn html w3c là gì?

Thiết kế web chuẩn seoquake

SEOquake là gì?

SEOquake là plugin SEO miễn phí được tích hợp trên các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome và Opera giúp cung cấp dữ liệu về các yếu tố tối ưu onpage, tìm kiếm tự nhiên bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Khi nghiên cứu từ khóa, bạn thường dành hàng giờ để tìm hiểu mức độ cạnh tranh của từ khóa thông qua phân tích kết quả SERP.

Thiết kế web chuẩn seoquake

Thiết kế web chuẩn AMP

Chuẩn AMP là gì?

AMP có tên đầy đủ là AMP HTML, 1 dự án mã nguồn mở của Google nhằm giúp các nhà sản xuất nội dung số giảm dung lượng website, cải thiện tốc độ truy cập trên di động. AMP được đặt tên theo chữ cái đầu của cụm từ Accelerated Mobile Pages, vậy giải nghĩa ra nó là trang web tăng tốc cho thiết bị di động.

Thiết kế web chuẩn AMP

Thiết kế web chuẩn Mobile

Thiết kế web chuẩn Mobile là gì?

Thiết kế web chuẩn Mobile với tên gọi khác là Mobile Friendly chính là một công nghệ Responsive Design mới đặc biệt dành riêng cho thiết bị di động, máy tỉnh bảng, tablet,… Công nghệ này với những cải tiến mới cho phép website tự động co giãn theo từng độ phân giải màn hình giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, những thành phần không cần thiết trên màn hình cũng theo đó được ẩn, hiện sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết website của mình đã được thiết kế chuẩn Mobile hay chưa có thể sử dụng công cụ check của Google. Nếu website của bạn vẫn chưa đúng chuẩn thì việc bạn cần làm là tối ưu cho web của mình.

Thiết kế web chuẩn Mobile là gì?

Điểm chất lượng Pagespeed insights

Pagespeed insights là gì?

Google Pagespeed Insights là một bộ tiêu chuẩn đo lường về khả năng thân thiện của website (đối với thiết bị di động và máy tính để bàn) do chính Google đề xuất ra. Theo Google, các tiêu chuẩn trong Pagespeed Insights sẽ tập trung vào hai vấn đề chính, đó là tốc độ tải trang và thân thiện với trải nghiệm người dùng. Và nếu các website nào càng được nhiều điểm ở trang đánh giá Pagespeed Insights thì tức là trang đó đáp ứng được càng nhiều các tiêu chuẩn của Google đề ra.

Dựa theo thông tin chi tiết về việc kiểm tra website để xem liệu website của bạn đã áp dụng tốt các phương pháp về việc tối ưu website hay chưa thì Google Pagespeed Insights sẽ chấm điểm từ 0 đến 100, được chia thành ba loại sau:

 1. Tốt: Website áp dụng tốt các phương pháp tối ưu hiệu suất và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 2. Cần khắc phục: Website chưa tối ưu một số phần phổ biến dẫn đến trải nghiệm người dùng không được tốt.
 3. Kém: Website không được tối ưu và có khả năng mang lại trải nghiệm người dùng kém.

Pagespeed insights là gì?

Đăng ký tư vấn

HỎI ĐÁP WEB CHUẨN SEO

Q

Đặc điểm của những trang web thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

A

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm bỏ bê khả năng sử dụng. Khả năng sử dụng là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web và không bao giờ được bỏ qua. Khả năng sử dụng tốt có thể cải thiện hiệu suất của trang web của bạn và tăng cơ hội thành công của bạn. Nó cũng có thể tăng doanh thu và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Để trang web của bạn thành công, nó không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách truy cập. Đây là lý do tại sao khả năng sử dụng tốt là quan trọng. Nó sẽ đặt trang web của bạn ngoài sự cạnh tranh của bạn.

Trong thiết kế web, khả năng sử dụng trang web tốt là giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có nhiều cách để cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn. Bài viết này xem xét 11 đặc điểm cần thiết của một trang web thân thiện với người dùng. Những đề xuất khả năng sử dụng đơn giản này có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng và cải thiện cơ hội thành công trực tuyến của bạn.

Dưới đây là 11 đặc điểm cần thiết của một trang web thân thiện với người dùng.

1. Tương thích di động

Khi ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại di động của họ để truy cập Internet, việc tạo ra một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động đã trở nên cần thiết.

Bước đầu tiên là kiểm tra xem trang web hiện tại của bạn xuất hiện như thế nào trên thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng trình kiểm tra trang web di động của Google để tìm hiểu điều này. Nếu trang web của bạn hiện không thể truy cập trên thiết bị di động, bạn có thể tạo phiên bản di động của trang web.

2. Có thể truy cập cho tất cả người dùng

Một trang web thân thiện với người dùng cũng có thể truy cập được cho mọi người kể cả người mù, người khuyết tật hoặc người già. Những người dùng này thường sử dụng trình đọc màn hình để truy cập Internet. Nguyên tắc truy cập trang web 508 nêu bật các kỹ thuật thiết kế web đơn giản có thể được áp dụng để đảm bảo trang web của bạn có thể dễ dàng truy cập trình đọc trên màn hình, giúp trang web của bạn có sẵn cho đối tượng lớn hơn.

3. Kiến trúc thông tin có kế hoạch tốt

Làm thế nào thông tin được tổ chức và trình bày trên trang web của bạn là rất quan trọng cho khả năng sử dụng tốt. Tuy nhiên, nó thường bị bỏ quên. Ngày nay nó càng trở nên quan trọng hơn khi các trang web cung cấp nhiều thông tin và tài nguyên để thu hút thị trường mục tiêu của họ. Lập kế hoạch các phần và danh mục trang web của bạn một cách cẩn thận và trình bày thông tin theo cách mà người dùng dễ dàng tìm thấy. Luôn luôn nghĩ từ quan điểm của người dùng của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cung cấp nhiều nội dung trên trang web của công ty bạn.

4. Nội dung được định dạng tốt, dễ quét

Người dùng Internet trung bình lướt qua nội dung trên một trang web thay vì đọc từng chữ từ trên xuống. Người dùng có xu hướng quét qua các phần chính của trang một cách nhanh chóng để xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Điều quan trọng là định dạng nội dung của bạn với điều này trong tâm trí. Việc sử dụng đúng các tiêu đề, tiêu đề phụ, đoạn văn, gạch đầu dòng hoặc danh sách giúp chia nhỏ văn bản, giúp người đọc dễ dàng quét.

5. Thời gian tải nhanh

Không có gì khó chịu cho khách truy cập trang web hơn một trang web mất nhiều thời gian để tải. Trên thực tế, tốc độ chậm là một trong những lý do chính khiến khách truy cập rời khỏi trang web. Đảm bảo trang web của bạn tải trong vòng 4 đến 6 giây rất quan trọng để có khả năng sử dụng tốt. Nó cũng ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí như Pingdom để kiểm tra tốc độ trang web của bạn và nhận đề xuất về những gì bạn có thể làm để cải thiện tốc độ của mình.

Tôi đã tìm thấy các plugin và tiện ích trang web của bên thứ ba bao gồm theo dõi trang web, phương tiện truyền thông xã hội, là một trong những yếu tố phổ biến nhất ảnh hưởng đến tốc độ trang web. Cố gắng hạn chế sử dụng chúng và chỉ sử dụng những thứ thực sự cần thiết.

Đó cũng là một trong những lý do chính khiến khách truy cập rời khỏi trang web của bạn. Kỳ vọng của khách hàng đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Một khách hàng thông thường sẽ chỉ đợi vài giây để trang của bạn tải, sau đó họ rất có thể sẽ điều hướng đến trang web của đối thủ cạnh tranh không bao giờ truy cập lại.

6. Tính nhất quán của trình duyệt

Khả năng tương thích trình duyệt có thể dễ dàng bị bỏ qua. Ngay cả các trang web của một số công ty có uy tín nhất cũng gặp phải vấn đề này do bỏ bê. Điều này là xấu cho thương hiệu và có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sử dụng trang web.

Mặc dù các trình duyệt hiện đại đã phát triển và trở nên hiệu quả hơn, một số điểm không nhất quán vẫn tồn tại trong cách một trang web được giải thích bởi các trình duyệt khác nhau. Điều quan trọng là đảm bảo trang web của bạn xuất hiện và hoạt động nhất quán trên tất cả các trình duyệt chính như Chrome, Internet Explorer, Firefox, Safari và Opera. Những điều đơn giản như thế này đặt một trang web được thiết kế chuyên nghiệp ngoài phần còn lại.

7. Điều hướng hiệu quả

Điều hướng tốt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của khả năng sử dụng trang web. Các menu HTML hoặc JavaScript đơn giản có xu hướng hoạt động tốt nhất và xuất hiện nhất quán trên tất cả các trình duyệt và nền tảng.

Điều quan trọng không kém là việc điều hướng không bị lộn xộn. Cố gắng giới hạn số lượng các mục menu càng nhiều càng tốt. Một menu thả xuống hoặc điều hướng phụ có thể hoạt động tốt hơn trên trang web lớn với nhiều phần và trang.

Sự tiến bộ trong DHTML và các thư viện JavaScript như Motools và Ajax cũng mở ra nhiều khả năng mới để tạo ra các hệ thống điều hướng sáng tạo. Hãy xem ví dụ của Mashable dưới đây.

Có nhiều thứ để điều hướng hơn menu. Dưới đây là một số khía cạnh khác để xem xét:

 • Tính năng tìm kiếm tốt.
 • Nhiều cách để khám phá nội dung, ví dụ top 10, hầu hết các mức giá, phổ biến nhất, v.v.
 • Trang 404 tùy chỉnh.
 • Liên kết nội bộ tốt
 • Đầu trang và chân trang thông tin
8. Xử lý lỗi tốt

Xử lý lỗi tốt và mô tả các thông báo trên màn hình là rất quan trọng để có khả năng sử dụng tốt. Tuy nhiên nó thường bị bỏ qua. Xử lý chính xác các lỗi ở cấp mã đảm bảo trang web mạnh mẽ và không có lỗi. Hiển thị thông báo lỗi đúng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng tổng thể.

9. Mã đánh dấu & sạch hợp lệ

Một trang web tuân thủ các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất về thiết kế web có liên quan thường mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Nó cũng đảm bảo trang web sẽ tải nhanh hơn và xuất hiện nhất quán trên các trình duyệt và thiết bị. Nó cũng giúp dễ dàng xác định vị trí sự cố và khắc phục sự cố nếu có nhu cầu.

Thông tin thêm và các công cụ xác thực đánh dấu có thể được tìm thấy trên trang web của W3C.

10. Phối màu tương phản

Sự tương phản đúng đắn giữa nền tảng của trang web và nội dung là một trong những nguyên tắc thiết kế web cơ bản nhưng quan trọng nhất không bao giờ được bỏ qua. Độ tương phản tốt giữa nền và văn bản, ví dụ văn bản màu đen trên nền trắng giúp nội dung của bạn dễ đọc và dễ đọc. Thiếu sự tương phản, mặt khác, làm cho khách truy cập rất khó đọc nội dung của bạn.

11. Các hình thức có thể sử dụng

Các hình thức là một yếu tố rất quan trọng trên các trang web kinh doanh. Họ cho phép người dùng tương tác với trang web. Các hình thức cũng rất hữu ích để tạo khách hàng tiềm năng cho một doanh nghiệp.

Để tận dụng tối đa trang web của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo các biểu mẫu dễ sử dụng và có thể truy cập được cho mọi người.

Dưới đây là một số lời khuyên:

 • Sử dụng nhãn chính xác cho tất cả các lĩnh vực
 • Thực hiện theo các nguyên tắc thiết kế hình thức tốt
 • Cố gắng giữ số lượng trường ở mức tối thiểu
 • Cung cấp chú giải công cụ và đề xuất
 • Hiển thị thông báo trên màn hình khi hoàn thành
 • Sử dụng xác nhận chính xác
Phần kết luận

Khả năng sử dụng trang web đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một trang web. Khả năng sử dụng tốt giúp cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách truy cập và cải thiện cơ hội thành công của bạn. Đó là một trong những yếu tố khiến một trang web được thiết kế chuyên nghiệp khác biệt với phần còn lại. Trên đây là 11 đặc điểm khả năng sử dụng mà mọi trang web phải hiển thị. Nó có thể giúp làm cho trang web của bạn thành công.

Q

8 đặc điểm của công ty thiết kế website chuyên nghiệp

A

Trong thời đại của internet, mỗi doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều có trang web độc đáo của mình. Trang web là công cụ chính cho mọi doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc giải pháp của mình.

Một trang web chuyên nghiệp không chỉ thu hút một lượng lớn khách truy cập vào trang web của bạn mà còn tạo ra khách hàng tiềm năng, do đó mang lại lợi nhuận trong thời gian dài hơn. Với rất nhiều công ty thiết kế web có sẵn trên khắp thế giới, việc chọn công ty thiết kế trang web đó kết hợp thiết kế web sáng tạo với công nghệ tiên tiến và do đó mang lại kết quả hiệu quả trong thời gian dài hơn.

Những điều cần được xem xét trong khi lựa chọn một công ty thiết kế web

1. Danh mục đầu tư: Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào, danh mục đầu tư của công ty cần phải được kiểm tra. Điều này sẽ đưa ra một ý tưởng công bằng về công ty và công việc được thực hiện bởi họ. Danh mục đầu tư của công ty sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một nhà thiết kế web phù hợp với trang web của bạn. Một danh mục đầu tư tốt luôn sở hữu nhiều công việc phá vỡ các quy tắc và xu hướng thiết kế web đơn điệu.

2. Kinh nghiệm của các nhà thiết kế web: Kinh nghiệm của các nhà thiết kế web cũng rất quan trọng vì nó tạo ra sự tự tin mạnh mẽ đối với công ty. Một nhà thiết kế web có kinh nghiệm thường sử dụng tất cả các công nghệ và công cụ thiết kế mới nhất để tạo ra một trang web hiệu quả. Xem lịch sử

3. CMS tốt: Trang web được xây dựng trên một CMS tốt và dễ sử dụng cung cấp một sự thoải mái tuyệt vời cho người thiết kế trong khi chỉnh sửa hoặc cập nhật nội dung. Nhiệm vụ sẽ không gây rắc rối ngay cả khi người thiết kế không biết nhiều về CMS.

4. Lời chứng thực: Một công ty có uy tín có thể được công nhận bởi các đánh giá về quá khứ cũng như các khách hàng hiện tại. Các tài liệu tham khảo khách hàng cung cấp một cảm giác hài lòng về mức độ công ty có thể được tin tưởng về giao hàng công việc và chất lượng của nó.

5. Đáp ứng thời hạn : Đảm bảo rằng công ty thiết kế trang web bạn đầu tư vào có đủ khả năng hoàn thành công việc đúng hạn. Điều này xây dựng niềm tin trong mắt khách hàng.

6. Kỹ năng phát triển: Công ty thiết kế web phải sử dụng mã HTML mới nhất, CSS chất lượng cao hỗ trợ khả năng tương thích trình duyệt chéo. Công ty phải có chuyên môn vững vàng về lập trình, thiết kế tùy chỉnh và những thứ khác.

7. Blog sáng tạo: Một công ty thiết kế web tốt tiếp tục cập nhật chính nó với các blog mới. Blog của họ giới thiệu một loạt các dịch vụ mà họ cung cấp.

8. Dịch vụ bảo trì: Một công ty thiết kế web tốt và có uy tín luôn cung cấp dịch vụ bảo trì và đưa ra ý tưởng tốt về việc cập nhật trang web của bạn. Nó cũng hướng dẫn bạn về các vấn đề kỹ thuật có thể dễ dàng giải quyết.

Chọn một công ty thiết kế web tốt luôn là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhưng nếu tất cả các điểm nêu trên đang được xem xét, thì người ta có thể có mối liên hệ lâu dài với công ty.

Q

AMP là gì?

A

AMP (Accelerated Mobile Pages) là một dự án của Google hỗ trợ tăng tốc độ load trang trên di động các trang AMP đã được xác thực được lưu trong bộ nhớ cache AMP của Google và điều này cho phép tải trang nhanh hơn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Định dạng AMP được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng, như Google Tìm kiếm. Nếu một trang web được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của Google có phiên bản AMP hợp lệ, Tìm kiếm có thể hướng người dùng trên thiết bị di động đến AMP trong bộ nhớ cache.

Q

Url chuẩn seo là gì?

A

Công cụ tìm kiếm và khách truy cập có thể tương tác với trang web của bạn hiệu quả hơn khi bạn sử dụng URL mô tả nội dung trang (ví dụ: https://www.thietkewebchuanseo.com/dich-vu-thiet-ke-website.htm).

URL là cực kỳ quan trọng đối với chiến dịch SEO của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng các URL giúp Google ™ dễ dàng lập chỉ mục trang web của bạn .

Đây là một gợi ý: Bạn có thể tìm kiếm các tên miền tuyệt vời ở đây . Nếu tên bạn muốn không có sẵn, hãy cân nhắc sử dụng Sedo để tìm một giải pháp thay thế.

Khi bạn đăng ký tên miền của mình, nó sẽ không đánh cắp thương hiệu của bạn.

Q

Thẻ Canonical là gì?

A

Thẻ liên kết chính là một thành phần HTML giúp quản trị viên web ngăn chặn các sự cố trùng lặp nội dung bằng cách chỉ định phiên bản '' canonical '' hoặc '' ưa thích '' của trang web như một phần của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem bài viết này của Google.

Q

Thẻ title là gì?

A

Các tiêu đề trang hiệu quả nhất dài khoảng 10-70 ký tự, bao gồm cả khoảng trắng.

Giữ tiêu đề của bạn súc tích và đảm bảo rằng chúng chứa các từ khóa tốt nhất của bạn .

Mỗi trang nên có tiêu đề độc quyền của riêng mình.

Công cụ nổi bật: Đây là một trình tối ưu hóa đoạn mã cho phép bạn xem các tiêu đề của bạn trông như thế nào trên Google ™ và các kết quả tìm kiếm khác

Thẻ title là gì?

Q

Thẻ description là gì?

A
Mô tả description rất hữu ích vì chúng thường chỉ ra cách các trang của bạn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Để có hiệu quả tối ưu, các mô tả description phải dài 160-300 ký tự. Mô tả description của bạn phải ngắn gọn và chứa các từ khóa tốt nhất của bạn. Đảm bảo mỗi trang của trang web của bạn có mô tả description riêng.

Thẻ description là gì?

Q

Thẻ Meta keywordss là gì?

A
Thẻ Meta keywords là những từ hoặc cụm từ liên quan đến nội dung trang web của bạn. Trước đây, mọi người đã cố gắng tận dụng thẻ này để bây giờ nó không ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn như trước đây.
Q

Thẻ Headings là gì?

A
Bạn có thể bao gồm các từ khóa trong tiêu đề của bạn. Tiêu đề ban đầu (H1) nên bao gồm các từ khóa tốt nhất của bạn. Chỉ sử dụng một tiêu đề H1 trên mỗi trang sẽ củng cố SEO của bạn.
Q

ALT trong thẻ img là gì?

A

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm văn bản ALT vào hình ảnh của mình để công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục cho chúng.

Công cụ tìm kiếm không nhìn thấy hình ảnh theo cách mọi người làm. Văn bản ALT là một tùy chọn cho phép bạn mô tả cụ thể hình ảnh.

Văn bản ALT đính kèm một mô tả cho hình ảnh của bạn để chúng hiển thị trong Google ™ và các kết quả hình ảnh của công cụ tìm kiếm khác.

Đảm bảo hình ảnh trang web của bạn có văn bản ALT cụ thể của riêng họ.

Để tìm hiểu làm thế nào để gán văn bản ALT cho hình ảnh của bạn, bấm vào đây.

Hãy nhớ rằng thời gian tải trang của bạn sẽ thay đổi dựa trên số lượng và kích thước hình ảnh của bạn. Cố gắng hết sức để giữ cho nó thấp.

Đây là một mẹo nhỏ: Bạn có thể xem các thiết kế trong quá khứ của bất kỳ trang web nào bằng cách sử dụng The Wayback Machine.

Q

Text/HTML ratio là gì?

A
Tỷ lệ văn bản trên HTML không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp cho các công cụ tìm kiếm nhưng có nhiều yếu tố liên quan đến tỷ lệ cho thấy các hoạt động SEO tốt nhất và do đó có thể gián tiếp dẫn đến thứ hạng tìm kiếm cao hơn. Vui lòng theo dõi bài viết này để có thêm thông tin.
Q

No Frames là gì?

A
Thật khó để các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang có Frames vì nó không tuân theo bố cục tiêu chuẩn cho một trang web. Bạn nên tránh sử dụng các khung khi tối ưu hóa trang web của bạn.
Q

No Flash là gì?

A
Flash chỉ tốt trong một số tình huống như làm đẹp hơn giao diện trang của bạn, để SEO tốt hơn, đừng sử dụng flash. Có thể điều này có thể thay đổi trong tương lai gần nhưng ngay lúc này, Flash không thể được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, AJAX cũng cùng thể loại với Flash.
Q

Microformats là gì?

A
Microformat là một đánh dấu được sử dụng để cấu trúc dữ liệu được gửi đến các công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn. Việc trình bày kết quả tìm kiếm của Google luôn được cải thiện do Microformats.

Microformats là gì?

Q

Schema là gì?

A
Schema hay Schema.org, Schema Markup là một đoạn code html hoặc code khai báo java script dùng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (structured data). Schema được tạo ra với sự hợp tác của 4 công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay là Google, Bing, Yandex và Yahoo.

Schema là gì?

Q

The Open Graph là gì?

A
Facebook Open Graph là 1 giao thức dùng để giao tiếp giữa website của bạn với mạng xã hội facebook. Open Graph giúp Facebook hiểu, tóm tắt và hiển thị được nội dung website chỉ qua đường dẫn được chia sẻ. Để làm việc này, Open Graph xem trang web như một đối tượng có các thuộc tính mà mạng xã hội đòi hỏi. Các thuộc tính này do ta thiết lập, bằng code hoặc bằng plugin
Đối với SEO, Open Graph có tác dụng kiểm soát nội dung chia sẻ trên mạng xã hội, nâng cao kết quả hiển thị, tăng tỉ lệ tương tác và chuyển đổi (CTR). Vì vậy, nó có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh hiệu quả SEO.
Với các thuộc tính cơ bản của Open Graph, bài viết và website của bạn sẽ được hỗ trợ để tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm.
Q

Twitter Card là gì?

A
Với Thẻ Twitter, bạn có thể đính kèm hình ảnh, video và trải nghiệm truyền thông phong phú vào Tweets giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
Q

Meta viewport là gì?

A
Với Thẻ Twitter, bạn có thể đính kèm hình ảnh, video và trải nghiệm truyền thông phong phú vào Tweets giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
Q

Twitter Card là gì?

A
Chế độ xem kiểm soát cách hiển thị trang web trên thiết bị di động. Không có chế độ xem, các thiết bị di động sẽ hiển thị trang ở độ rộng màn hình máy tính để bàn thông thường, được thu nhỏ để vừa với màn hình. Đặt chế độ xem cho phép kiểm soát độ rộng và tỷ lệ của trang trên các thiết bị khác nhau.
Q

Robots.txt là gì?

A

File robots.txt là một tập tin văn bản đơn giản có dạng .txt. Tệp này là một phần của Robots Exclusion Protocol (REP) chứa một nhóm các tiêu chuẩn web quy định cách robot web (hoặc robot của các công cụ tìm kiếm) thu thập dữ liệu trên web, truy cập, index nội dung và cung cấp nội dung đó cho người dùng.

REP cũng bao gồm các lệnh như meta robots, page-subdirectory, site-wide instructions. Nó hướng dẫn các công cụ tìm kiếm xử lí các liên kết. (ví dụ: follow hay nofollow link)

Q

XML Sitemaps là gì?

A
XML Sitemap được xem như là một tấm bản đồ của website, đây là một đường dẫn trên trang web của bạn có đuôi .xml. Khi người dùng nhấn vào đường dẫn này sẽ thấy được toàn bộ các trang có thể truy cập trên trang web của bạn.
Q

Thẻ Language là gì?

A
Bạn nên khai báo ngôn ngữ nội dung trong mã HTML của mỗi trang. Html lang="vi" google sẽ ưu tiên hiển thị kết qua theo ngôn ngữ người tìm kiếm.
Q

Doctype là gì?

A
Chỉ định một loại tài liệu hỗ trợ trình duyệt web của bạn hiển thị chính xác nội dung của bạn.
Q

Encoding là gì?

A
Thuộc tính charset trong thẻ meta có nhiệm vụ khai báo cho trình duyệt biết bảng mã ký tự siêu văn bản bên trong tài liệu là gì. Và hiện nay hầu hết chúng ta đều sử dụng bảng mã UTF-8 cho tất cả ngôn ngữ bao gồm các ngôn ngữ tiếng latin, chữ Hán – Nôm và các ngôn ngữ đọc từ phải sang trái (Right to Left – RTL) như tiếng Ả-Rập chẳng hạn.
Q

Google Analytics là gì?

A
Google Analytics là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web. Nó là sản phẩm được các nhà Marketing trong giới Internet dùng để đối chọi lại với giới webmaster và giới kỹ thuật trong khi nền công nghiệp phân tích web đang ngày càng phát triển.
Q

Favicon là gì?

A

Favicon được hiểu là một biểu tượng không thể thiếu trong việc xây dựng một website. Đây được xem là biểu tượng phổ biến mà nhiều người dùng sử dụng.

Favicon - một biểu tượng của website. Đó là một hình icon được hiển thị ở góc trên cùng của tab khi truy cập trình duyệt. Người dùng sẽ nhìn thấy các biểu tượng này như những logo đại diện cho chính website của mình.

Đặc biệt là trong wordpress thì favicon được thiết kế với một kích thước chuẩn 16 x 16 pixels và thường được gọi với cái tên là biểu tượng website. Mặc dù chỉ tựa như một nút chấm phá nhỏ trên website nhưng nó lại sở hữu một lợi ích vô cùng hấp dẫn cho website.

Tóm lại, favicon là gì đã có câu trả lời rồi đúng không ạ. Nó là một dạng rút gọn của những logo, được sử dụng với mục đích nhằm giúp người dùng phân biệt được các thương hiệu một cách dễ dàng. Thông thường thì một logo sẽ được thiết kế theo font chữ Tagline hay Title của website.

Favicon là gì?

Xem thêm

KIẾN THỨC PHÁT TRIỂN WEB

Tổng hợp tin tức kiến thức phát triển web, seo web, biên tập nội dung web mới nhất hiện nay

100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
Chỉ với thao tác gõ cụm từ khóa “thiết kế web uy tín” trên Google, ngay lập tức bạn nhận được khoảng hơn 2.000.000 kết quả trả về. Lựa chọn được một đối tác cho mình trong số tất cả các kết quả đó là một bài toán không hề đơn giản.
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
HTML là một loại ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. Như tôi đã đề cập ở trên, nó giúp cấu thành các cấu trúc cơ bản của một Website, làm cho trang Web trở thành một hệ thống hoàn chỉnh. Cụ thể, ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản này...
Xem thêm về phát triển web
4.85 sao của 3487 phiếu bầu
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299