Dịch vụ seo website

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể. Chúng tôi cam kết thiết kế web chuẩn seo, xây dựng nội dung web chuyên nghiệp, hỗ trợ quảng cáo làm Marketing tổng thể...Xây dựng bộ từ khoá đẩy lên top Google Bing...Có tỷ lệ chuyển đổi cao ra khách hàng ra đơn hàng ngày.

DỊCH VỤ SEO

93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm và 97% người tiêu dùng lên mạng để tìm các dịch vụ, sản phẩm...mà họ quan tâm. Công ty của bạn có xếp hàng ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn không? Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có muốn xem Báo giá dịch vụ SEO

Dịch vụ seo

Cho dù bạn sở hữu loại hình kinh doanh nào, SEO phải là một phần của chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn. Tìm hiểu về các dịch vụ SEO của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO bên dưới, bao gồm những gì bạn nhận được với các dịch vụ SEO của chúng tôi, điều gì làm cho chúng tôi khác biệt và cách quyết định xem bạn có cần trợ giúp từ một trong những công ty SEO tốt nhất hiện có không. Sẵn sàng để bắt đầu? Liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ.

Khách hàng không ôn định

Khách hàng không ôn định

Khách hàng của bạn chi biết đến bạn nếu website của bạn nằm ở trang nhất google. 4 vị trí đầu tin là dành cho quảng cáo, 10 vị tri tiếp theo là dành cho seo.

Không thể quảng cáo mãi

Không thể quảng cáo mãi

Bạn không bỏ được quảng cáo nhưng cũng không thể mãi phụ thuộc vào quảng cáo. Quảng cáo ngày càng đắt đỏ nhưng tỷ lệ chuyển đổi ngày càng thấp.

Hành vi người dùng đã thay đổi

Hành vi người dùng đã thay đổi

Tỷ lệ khách hàng click vô quảng cáo thay đổi. Thay vao đó khách hàng có xu hướng tìm hiểu những website nằm trong top seo tự nhiên, vì họ tin rằng đó là những công ty tốt nhất.

Đăng ký tư vấn seo CHECK WEB CHUẨN SEO

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

Quy trình báo giá và thực hiện seo của chúng tôi

Khi seo website, chúng tôi tuân theo một quy trình có hệ thống, được xác định rõ ràng. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc, nó chỉ bắt đầu một khi chúng ta nắm chắc công việc kinh doanh và chiến lược tốt nhất cho thành công trực tuyến.

Một khi tất cả đã thống nhất, các chuyên gia SEO sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia thiết kế web, chuyên gia Copywriter của chúng tôi, họ tạo ra một chiến dịch seo hiệu quả nhằm thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Liên hệ seo web
Liên hệ seo web
Nếu bạn đang có nhu cầu seo web hoặc thực hiện marketing tổng thể cho web hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 093.784.1299 hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Click để lại thông tin.
1
Tư vấn báo giá
Tư vấn báo giá
Sau khi nhận được thông tin nhu cầu seo web của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.
2
Thực hiện seo
Thực hiện seo
Sau khi mọi thủ tục giá cả và hợp đồng đã được ký kết. Chuyên gia seo của chúng tôi sẽ tiến hành các bước seo mà chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện trong nhiều năm qua, đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.
3
Báo cáo tiến độ
Báo cáo tiến độ
Chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ thực hiện hàng tháng cho khách hàng. Cập nhật và trao đổi những thay đổi nếu có trong quá trình seo, để đảm bảo tiến độ và hiệu qua seo tốt nhất.
4
CHECK WEB CHUẨN SEO
Các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo

Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không. Với một trang web được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn quảng cáo, trải nghiệm người dùng... Gửi thông tin trang web của bạn cho chúng tối, để nhận được bản phân tích web chuẩn seo miễn phí.

DỊCH VỤ SEO UY TÍN

Tại sao phải seo? SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của tôi?

SEO là gì? (Theo Wikipedia) Một câu hỏi nghe có vẻ nhàm chán vì hẳn bạn đã từng đọc và tìm hiểu về seo, ít nhiều bạn đã biết các khái niệm cơ bản của seo. Nhưng tôi vẫn muốn trình bầy lại khái niệm SEO theo cách hiểu của chúng tôi. Chúng tôi muốn khách hàng biết được cách chúng tôi làm seo, cách chúng tôi triển khai seo, các chúng tôi tạo ra giá trị chuyển đổi trong seo. Để khi bắt đầu dự án seo khách hàng sẽ không bị bỡ ngỡ hày không hiểu chính xác những già seo mang lại. Thậm chí có nhiều khách hàng còn thất vọng vì seo quá lâu so với quảng cáo, và không tính chính xác được hiểu quả của seo mang lại là gì như một cách hiểu trực quan 1+1=2 mà chúng ta vẫn hay áp dụng (Ví dụ như: Khi chúng ta bỏ ra một số tiền A để quảng cáo google chúng ta muốn biết ngay được nó có đem lại bao nhiêu lợi nhuận ngay lập tức từ số tiền đó, nếu không có lợi nhuận ngay chúng ta sẽ không quảng cáo nữa). Vậy SEO là gì? SEO là một quy trình tổng thể, khi chiển khai chúng ta nhắm đến một số mục tiêu nhất định. 1.Tăng lượt truy cập website, 2.Tăng tỷ lệ hiển thị, 3.Tăng tỷ lệ chuyển đổi.

dịch vụ seo uy tín

Tăng lượt truy cập website

TĂNG LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

Khi làm seo tổng thể chúng tôi sẽ tạo ra lượt truy cập website, bằng các chiến lược cụ thể, viết bài giới thiệu trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn... Viết content các bài viết chuyên sau trong lĩnh vực hoạt động của khách hàng, tạo lượng độc giả theo dõi thường xuyên.

Tăng tỷ lệ hiển thị

TĂNG TỶ LỆ HIỂN THỊ

Khi web bạn hiện thị trên trang đầu các công cụ tìm kiếm, với các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Sẽ làm tăng UY TÍN THƯƠNG HIỆU và tỷ lệ truy cập vào web cũng sẽ cao hơn. Với seo sẽ hiển thị liên tục và không giới hạn vị trí địa lý như quảng cáo.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Công việc của seo không chỉ đơn giản là kiếm lượt truy cập web và tỷ lệ hiển thị. Nó còn bao ngồm các công việc thiết kế website tối ưu seo, tối ưu hóa web, viết các bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay để giữ chân khách hàng, thúc đẩy khách hàng mua sử dụng dịch vụ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN SEO

Với hơn 10 năm làm seo, đã trải qua nhiều dự án seo thành công
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã hoàn thiện một quy trình seo khép kín hiệu quả cao.

Người làm seo cũng như một anh thợi. Anh thợ nào càng làm lâu càng có nhiều kinh nghiệm, càng ít mắc phải những sai lầm trong thực tế, mà không thể nào học được từ lý thuyết trong nhà trường trong sách vở. Các công cụ tìm kiếm Google, Bing không đưa ra một công thức hay tiêu chí cụ thể nào để đảm bảo rằng chúng ta cứ làm đúng như vậy là từ khóa sẽ lên top. Chính vì vậy việc chiến dịch seo có thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của các công ty seo. Xem đặc điểm nhận biết các công ty seo uy tín.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi tiến hành đánh giá đầy đủ các trang web của đối thủ cạnh tranh, xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. Đánh giá này cho phép bạn đạt được một lợi thế cạnh tranh.

Lên kế hoạch bộ từ khóa seo

Lên kế hoạch bộ từ khóa seo

Lựa chọn từ khóa là rất quan trọng. Sử dụng từ khóa chính xác sẽ thúc đẩy khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn, đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua được các đối thủ.

Phân tích tối ưu hóa trang web

Phân tích tối ưu hóa trang web

Bổ sung và thay đổi được thực hiện cho trang web của bạn, cải thiện tấc độ, tăng mức độ thân thiện, fix lỗi html... giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng xếp hạng trang web của bạn.

Lên kế hoạch seo tổng thể

Lên kế hoạch seo tổng thể

Lên kế hoạch ở giai đoạn này là cực kỳ quan trọng. Chúng ta phải biết ưu tiên làm từ khóa nào trước từ khóa nào sau, làm cái gì trước làm cái gì sau.

Tối ưu hóa nội dung nếu là web cũ

Tối ưu hóa nội dung nếu là web cũ

Nếu là trang web đã hoạt động và có nội dung cũ. Chúng tôi tiến hành chỉnh sửa lại nội dung title, keywords, description, h1,h2, nội dung bài viết.

Phát triển nội dung mới cho web

Phát triển nội dung mới cho web

Tất cả các bài viết, tin tức, dịch vụ, sản phẩm...được biên tập nội dung dựa theo bộ từ khóa đã chọn lựa. Tạo sự hài hòa tăng sự thu hút khách hàng...

Theo dõi lượt truy và thứ hạng từ khóa

Theo dõi lượt truy và thứ hạng từ khóa

Dựa trên đánh giá từ các phần mềm hỗ trợ seo Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs. Chúng tôi sẽ theo dõi hoạt động cũng như hiệu quả của chiến lược SEO.

Tăng tốc khi thời cơ đến

Tăng tốc khi thời cơ đến

Chúng tôi sẽ tiến hành tăng tốc đẩy từ khóa lên top khi nhận thấy thời cơ đến. Bằng việc tăng backlink, tăng lượt truy cập...Trải qua nhiều dự án, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi biết lúc nào là cần thiết.

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo công việc hàng tháng cho khách hàng. Tiến hành đánh giá mức độ hiệu qua seo sau 5 đến 6 tháng. Tiến độ nhanh hay chậm còn phụ thuộc nhiều vào lĩnh vực hoạt động của bạn.

Báo cáo đánh giá hiệu quả

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Ngoài dịch vụ seo web uy tin. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO còn cung cấp các dịch vụ seo khách, tạo thành chuỗi khép kín xây dựng thương hiệu online hiệu quả

dịch vụ seo google maps

DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS

SEO Local (SEO Google Maps hay còn gọi là SEO địa điểm) là kỹ thuật SEO nhằm đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ của Google Maps ứng với một từ khóa cụ thể về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Dễ dàng xuất hiện ở TOP 3 doanh nghiệp uy tín khi truy vấn một từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh.

seo facebook

SEO FACEBOOK

SEO Fanpage Facebook là quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm Facebook. Đưa Fanpage lên TOP cao trên Search Enigne (SE) của Facebook. Khi có vị trí tốt trên SE Facebook thì Fanpage của bạn sẽ có nhiều lượng truy cập tự nhiên hơn. Từ đó giúp cho quá trình bán hàng trở nên tốt hơn, giúp doanh thu gia tăng một lượng đáng kể!

seo youtub

SEO YOUTUBE

Nếu như nhiều người đã quá quen thuộc với dịch vụ Seo Website thì có lẽ dịch vụ Seo Youtube cũng không quá mới mẻ với họ. Hai công việc này cùng hướng đến việc sử dụng các công cụ, thủ thuật, những bài toán giúp cho website hoặc kênh youtube của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn nhằm đạt được nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên Seo Youtube lại đòi hỏi nhiều kĩ năng và khó hơn seo web khá nhiều vì đây là làm seo cho một trang chuyên video. Youtube cũng là một trang tìm kiếm nội dung cực kỳ lớn không hề thua kém Google, tuy nhiên thay về những tin tức, hình ảnh, video, thì Youtube chủ yếu thiên về nội dung video. Chính vì vậy cách Seo Youtube cũng đòi hỏi người làm dịch vụ có nhiều hiểu biết cũng như thủ thuật hơn so với làm seo Google.

KHUYẾN MÃI SEO WEBSITE

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ seo web mà khách hàng chưa có web.
Thiết kế web chuẩn seo gửi tặng khách hàng gói khuyến mãi khi thiết kế web.

Khuyến mãi tên miền

KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN

Miễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web.

Khuyến mãi hosting

KHUYẾN MÃI HOSTING

Tặng hosting chẩn seo tấc độ cao. Hosting không giới hạn băng thông, truy cập tấc độ nhanh.

Tặng khóa học seo"

TẶNG KHÓA HỌC SEO

Tặng khóa học seo web lên top google. Học cùng các chuyên gia seo của thiết kê web chuẩn seo.

Tặng khóa học quảng cáo

TẶNG KHÓA HỌC QUẢNG CÁO

Hướng dẫn miễn phí khách hàng quảng cáo google, facebook. Hỗ trợ tạo tài khoản quảng cáo.