Thiết kế web chuẩn seo Nắng Xanh là ai?

Đã phục vụ và hợp tác với nhiều doanh nghiệp, giúp họ phát huy sức mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu online, và kết nối khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nền tảng thành công cho doanh nghiệp.

  • THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO được hoàn thiện với định hướng tăng cường sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông qua sự hỗ trợ của Internet.
  • Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn seo, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói.

2012

Khởi nguồn của sự phát triển

Năm 2012 tại Việt Nam thời điểm khái niệm SEO (Search Engine Optimization) là gì? chưa được nhiều người biết đến. Đội ngũ của "Thiết kế web chuẩn seo" đã tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất về Seo & Google thời điểm đó. Chúng tôi đã mua tên miền chuẩn bị cho tương lai. Biến động thuật toán google 2012: Google cập nhật thuật toán Panda 3.9: Panda 3.9.1:Ngày 20 tháng 8 năm 2012,Panda 3.9.2:Ngày 18 tháng 9 năm 2012, Panda 3.9.2 làm mới: 21 tháng 12 năm 2012.

2013

Thành lập công ty

Tháng 7 năm 2013 Thiết kế web chuẩn seo chính thức được thành lập. Với tư cách pháp nhân là CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH. Tập trung xây dựng nên tảng framework codeSeoPro 1.0 theo 3 tiêu chí: 1. Tối ưu hóa theo chuẩn seo google, 2. Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, 3.Tối ưu hóa chi phí . Biến động thuật toán google 2013: Cập nhật thuật toán penguin

2014

Kỷ niệm sinh nhật 1 năm

Thiết kế web chuẩn seo đã phục vụ được hơn 500 khách hàng. Và nhận được nhiều ý kiến đánh giá phản hồi tích cự. Từ những đánh giá góp ý của khách hàng chúng tôi đã hoàn thiện và nâng cấp phiên bản framework codeSeoPro 2.0. Biến động thuật toán google 2014: Google cập nhật HTTPS / SSL ngày 6 tháng 8 năm 2014, Panda 4.1:Ngày 23 tháng 9 năm 2014, Penguin 3.0:Ngày 17 tháng 10 năm 2014.

2015

Kỷ nguyên mới Mobile

Cuối năm 2014 đầu năm 2015 đánh dấu một sự thay đổi quan trong trong lĩnh vực Website & Marketing online. Số lượng người dùng Mobile tăng đột biến, đã làm thay đổi cách tiếp cận marketing với khách hàng. Mọi thiết kế web đều chuyển sang ưu tiên giao diện trên các thiết bị di động. Không nằm ngoài xu hướng Thiết kế web chuẩn seo đã nâng cấp framework codeSeoPro 3.0 tối ưu hóa thiết bị di động. Biến động thuật toán google 2015: Google cập nhật Panda 4.2 ngày 17 tháng 7 năm 2015

2016

Mobile & SEO

Ngày 12 tháng 5 năm 2016 Google đã đưa ra một tín hiệu xếp hạng từ khóa cao hơn cho các trang web thân thiện với thiết bị di động. Ngày 23 tháng 2 năm 2016 google AdWords loại bỏ quảng cáo cột bên phải, chỉ còn lại 4 vị trí quảng cáo cột trái. Hành động này của google đánh dấu một cột mốc mới cho xu hướng seo sẽ lên ngôi. Thiết kế web chuẩn seo đã cập nhật framework codeSeoPro 4.0 với các tiêu chuẩn khắt khe hơn về seo tối ưu hóa (title, keywords, description, h1, h2...). Biến động thuật toán google 2016: Google cập nhật Penguin 4.0 ngày 23 tháng 9 năm 2016.

2017

Xu hướng SEO Website

Ngày 30 tháng 11 năm 2017 Google chính thức thay đổi độ dài đoạn mô tả (description) kết quả tìm kiếm từ 160 lên 300 ký tự. Trước đó ngày 16 tháng 4 năm 2017 thống kê 75% kết quả tìm kiếm trang nhất là những web có gắn bảo mật HTTPS. Thiết kế web chuẩn seo đã cập nhật framework codeSeoPro 5.0 phủ hợp với những thay đổi của Google. Biến động thuật toán google 2017: Google cập nhật Thuật toán Maccabees ngày 14 tháng 12 năm 2017.

2018

Tấc độ trên Mobile

Ngày 9 tháng 7 năm 2018 Google đã tung ra bản cập nhật tốc độ trang di động, khiến tốc độ trang trở thành yếu tố xếp hạng cho kết quả di động. Thay đổi này đòi hỏi các nhà lập trình web phải cải tiến code web để tấc độ trang được nhanh hơn. Các chuẩn html5, Css3, amp... cũng được chú trọng nhiều hơn. Thiết kế web chuẩn seo đã cập nhật framework codeSeoPro 6.0 phủ hợp với những thay đổi của Google. Biến động thuật toán google 2018: Google cập nhật thuật toán medic ngày 1 tháng 8 năm 2018.

2019

Thời của SEO

Năm 2019 đã chứng kiến những thay đổi đáng kể của người dùng. Các quảng cáo trả tiền ngày càng đắt đỏ và kém hiệu qua, gười dùng cũng đã không còn chỉ nhấp vào 4 quảng cáo vị trí đầu tiên. Thay vào đó họ có xu hướng tìm kiếm các kết quả ở 10 vị trí top đầu mà không phải là quảng cáo. Các chủ doanh nghiệp bắt đầu chú trọng đến seo nhiều hơn, các khái niệm về SEO chở nên đa dạng và khó phân biệt thế nào là đúng. Trong khi seo phải mất 5 đến 6 tháng khách hàng mới có thể cảm nhận được sự hiệu quả.
Chính vì seo đòi hỏi thời gian dài nên việc chọn lữa các công ty seo & thiết kế web chuẩn seo càng chở nên khó khăn hơn với các chủ doanh nghiệp. Họ không có cách nào để biết đó là một công ty seo & thiết kế web có chuẩn seo hay không. Thiết kế web chuẩn seo đã cập nhật framework codeSeoPro 7.0 tối ưu hóa seo & Cải tiến tăng điểm chất lượng trong quảng cáo google, làm giảm chi phí quảng cáo cho mỗi click chuột. Biến động thuật toán google 2019: Google cập nhật thuật toán medic ngày 3 tháng 6 năm 2019.

2020

Chào mừng năm mới

Dự đoán năm 2020 cũng không khác nhiều như năm 2019. Quảng cáo trả tiền ngày càng cạnh tranh cao và kém hiệu qua, các chủ doanh nghiệp sẽ tìm các giảy pháp marketing khác hiệu quả hơn. Nhưng về cơ bản Google vẫn là cung cũ marketing hiệu quả nhất hiện tại và trong thời gian tới.
Dự đoán nhu cầu SEO sẽ tăng cao đẩy mức độ cạnh tranh ngày càng cao hơn. Mỗi năm, Google thực hiện hàng trăm thay đổi để tìm kiếm. Năm 2018, họ đã báo cáo 3.234 cập nhật đáng kinh ngạc - trung bình gần 9 lần mỗi ngày và gấp 8 lần số cập nhật trong năm 2009. Trong khi hầu hết các thay đổi này là nhỏ, Google thỉnh thoảng tung ra một bản cập nhật thuật toán lớn (như Panda và Penguin) có ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm theo những cách quan trọng. Đối với các nhà tiếp thị tìm kiếm, việc biết khi nào các cập nhật lớn của Google xảy ra có thể giúp giải thích các thay đổi về thứ hạng và lưu lượng truy cập trang web hữu cơ và cuối cùng là cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đăng ký theo dõi các bài viết của chúng tôi

2025

Xu hướng Marketing online

Google có lẽ vẫn là công cụ thống trị lĩnh vực Marketing online. Việc tối ưu web và SEO vẫn là trong tâm. Để doanh nghiệp của bạn không bị tụt lại phía sau các đối thủ, ngay từ thời điểm này bạn hãy bắt tay vào xây dựng một trang web hoàn chỉnh, có khả năng nâng cấp và cập nhật những thay đổi liên tục của Google. Xây dựng một chiến lược seo hiệu quả, bên vững. Mỗi một năm trôi qua mức độ cạnh tranh trong seo càng cao hơn, đồng nghĩa với chi phí và công sức bạn bỏ ra càng nhiều hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu ngay hôm nay!.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Luôn lắng nghe, góp ý và cả những phê bình của khách hàng để hoàn thiện bản thân. Không ngừng học hỏi, sáng tạo để hoàn thiện quy trình dịch vụ, sản phẩm một cách tốt nhất

Mục tiêu của chúng tôi

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng một công ty công nghệ được yêu thích với chiến lược cung cấp những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Bằng cách đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty. Tạo ra một môi trường làm việc thú vị, tạo giá trị cho các đối tác và cô đông của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ LỢI NHUẬN CỦA KHÁCH HÀNG!

Chúng tôi luôn tâm niệm. Thành công của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc miệt mài hơn, nếu khách hàng thu được lợi nhuận và hiệu quả từ sản phẩm chúng tôi làm ra, khách hàng sẽ gắn bó và đồng hành với chúng tôi lâu hơn.

Chúng tôi làm việc vì lợi nhuận của khách hàng!

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Họ đến và làm việc ở nhiều nơi nhưng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất!.

Hỗ trợ khách hàng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn duy trì đội ngũ hộ trợ khách hàng đông đảo và chuyên nghiệp. Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Kỹ thuật

KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn làm việc tại công ty. Kết hợp các nhân viên làm việc online trên toàn quốc.

Chuyên gia seo

CHUYÊN GIA SEO

Đội ngũ các chuyên gia seo Đông đảo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Đã thực hiện nhiều dự án seo thành công.

Copywriter

COPYWRITER

Đội ngũ nhân viên Copywriter chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đã làm qua nhiều dự án, có kinh nghiệm và hiểu biết trong nhiều lĩnh vực.