Mua hosting giá rẻ Web hosting Thuê hosting Thuê VPS giá rẻ Server

Dịch vụ hosting Server

Đăng ký hosting Mua hosting giá rẻ Web hosting Thuê hosting Thuê VPS giá rẻ Máy chủ Server chuyên nghiệp hoạt động ổn định tấc độ truy cập web nhanh. Hosting linux, hosting windows...Cấu hình ip chuẩn hỗ trợ seo web hiệu quả. Hosting Wordpress hosting tốc độ cao sao lưu hàng tuần

Hosting chuyên nghiệp

Mua hosting hay dùng hosting miễn phí. Bạn quan tâm đến chất lượng hosting, dịch vụ chuyên nghiệp hay giá cả là đều quan trọng nhất với bạn. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chỉ cung cấp các gói hosting tốc độ cao chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không cung cấp các dịch vụ kém chất lượng.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO cung cấp các loại hosting chuyên biệt như hosting wordpress hỗ trợ tốt nhất cho các web thiết kế bằng mã nguồn wordpress. Hosting linux dành cho các web thiết kế bằng ngôn ngữ PHP, hosting windows dành cho các web thiết kế bằng ngôn ngữ asp...

Hosting giá rẻ là dịch vụ lưu trữ dành cho website PHP/MYSQL và được tích hợp sẵn bản điều khiển cài đặt tự động hơn 400 mã nguồn phổ biến nhất hiện nay như Worpdress, Joomla, Drupal,... Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng với công nghệ Cloud Linux giúp cho website đạt tốc độ cao, bảo mật và ổn định. Sẵn sàng để bắt đầu? Liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ.

Hosting giá rẻ

Đăng ký mua hosting CHECK WEB CHUẨN SEO

Máy chủ ảo VPS

Sao lưu hàng tuần, an toàn dữ liệu, Hỗ trợ cài đặt, quản trị, Toàn quyền quản trị.

Vps giá rẻ là dịch vụ Cloud Server được vận hành - giám sát - quản trị và xử lí bất kì vấn đề kỹ thuật nào từ cơ bản đến chuyên sâu bởi chính nhà cung cấp dịch vụ ODS IDC. Phù hợp với tất cả mọi loại hình Doanh Nghiệp mong muốn có 1 đơn vị chuyên biệt về kỹ thuật đảm nhận.

Hệ thống cung cấp dịch vụ Cloud VPS/Cloud Server của chúng tôi được được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack kết hợp với giải pháp lưu trữ CEPH. Đây là các giải pháp được rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới sử dụng để cung cấp hạ tầng về máy chủ, lưu trữ cho các hệ thống với quy mô lớn trong nhiều năm qua như Redhat, IBM, DELL EMC, Cisco, HP.

Dịch vụ Cloud VPS/Cloud Server của chúng tôi được triển khai trên hạ tầng các cụm máy chủ DELL & HP cực mạnh, sử dụng 100% ổ cứng SSD nhằm tối ưu hóa tốc độ truy suất và độ an toàn dữ liệu cho khách hàng.

Ngoài ra, Cloud VPS/ Cloud Server tại chúng tôi còn được giám sát liên tục và được sao lưu dữ liệu định kỳ theo nhu cầu của khách hàng.

vps giá rẻ

Mua vps ở đâu Đăng ký hosting

BÁO GIÁ VPS THEO YÊU CẦU

Bảng giá cho thuê máy chủ server

Đối với những người đang cần thuê máy chủ thì giá thường sẽ là yếu tố rất được quan tâm. Và hiện nay việc đưa ra bảng báo giá thuê máy chủ server thường rất nhiều và đa dạng tại mỗi công ty dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy điều này cũng khiến người dùng cần có sự cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Liên hệ thuê server
Liên hệ thuê server
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê server hay thuê Vps theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 093.784.1299 hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Click để lại thông tin.
1
Tư vấn báo giá
Tư vấn báo giá
Sau khi nhận được thông tin nhu cầu seo web của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.
2
Cài đặt server
Cài đặt server
Sau khi mọi thủ tục giá cả và hợp đồng đã được ký kết. Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt server theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ cập nhất những phần mềm mới nhất hiện nay
3
Bảo hành
Bảo hành
Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7> Có thể mở rộng, nâng cấp cấu hình Server ngay lập tức khi được yêu cầu. Cam kết hệ thống vận hành và hoạt động ổn định với thời gian Uptime 99,9%
4
cloud vps mua hosting ở đâu

HOSTING & MÁY CHỦ ẢO VỚI CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Được vận hành - giám sát - quản trị và xử lí bất kì vấn đề kỹ thuật nào từ cơ bản đến chuyên sâu bởi chính nhà cung cấp dịch vụ ODS IDC.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Cài đặt hệ điều hành, phần mềm theo yêu cầu. Băng thông sử dụng không giới hạn. Nâng cấp khi nhu cầu tăng lên, không cần cài đặt lại. Cụm máy chủ sử dụng chính hãng DELL. Sử dụng 100% SSD Enterprise bao gồm Storage. Miễn phí một địa chỉ IP (Public IP).

Hosting

Quản trị

QUẢN TRỊ

Giao diện quản trị thân thiện và dễ dàng sử dụng; tích hợp đầy đủ tính năng như khởi tạo, sửa, xóa, thay đổi cấu hình, cài đặt Firewall và nhiều tính năng ưu việt khác.

Monitor

MONITOR

Cung cấp giao diện giám sát trạng thái VM trực tuyến như % CPU, IOPS, Network (Quốc tế/Nội địa) hiện đang sử dụng của VM. Khách hàng có thể giám sát hiệu năng sử dụng của VM để tăng hoặc giảm cấu hình theo nhu cầu.

Backup

BACKUP

Tính năng sao lưu được tích hợp trong trang quản trị. Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ tự động sao lưu Server của khách hàng theo chu kỳ ngày, tuần, tháng tùy theo cấu hình của khách hàng lựa chọn số lượng bản sao.

MUA HOSTING & VPS HỖ TRỢ SEO

Nếu bạn có câu hỏi về hosting, Vps, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn

Dịch vụ VPS giá rẻ được THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO nghiên cứu và triển khai dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. VPS Việt Nam giá rẻ phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp có khả năng tự quản lý máy chủ của mình tốt. Ngoài ra, khách hàng cũng nên sử dụng gói dịch vụ này để lưu trữ dữ liệu lớn với mức ngân sách hạn hẹp của mình. Với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê máy chủ riêng, khách hàng có thể sở hữu một gói dịch vụ VPS với quyền quản trị cao nhất.

HỔ TRỢ

HỔ TRỢ

Bộ phận bán hàng & hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

UY TÍN

UY TÍN

Nhà cung cấp máy chủ uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam.

KINH NGHIỆM

PKINH NGHIỆM

Hơn 7 năm kinh nghiệm cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

ỔN ĐỊNH

ỔN ĐỊNH

Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn an toàn.

GÓI LƯU TRỮ NÀO PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN?

Dịch vụ lưu trữ cho mọi người và mọi ngân sách.

Sức mạnh tối đa

SỨC MẠNH TỐI ĐA

Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng — biệt thự của các dịch vụ lưu trữ — cung cấp tài nguyên không giới hạn ở mức giá cao cấp. Bạn có thể chọn giữa các gói có quản lý và quyền truy cập cấp gốc đầy đủ. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn. Đặt mua

Thêm sức mạnh

THÊM SỨC MẠNH

Máy chủ riêng ảo (VPS) và Dịch vụ lưu trữ kinh doanh dành riêng những phần cụ thể của dung lượng một máy chủ web và khả năng xử lý cho mỗi khách hàng. Giống như một căn hộ cao cấp, không gian của bạn (trên máy chủ) là của bạn. Đặt mua

Tiêu ít hơn

TIÊU ÍT HƠN

Dịch vụ lưu trữ Web (hoặc Chia sẻ) là loại dịch vụ lưu trữ có giá cả phải chăng nhất. Do bạn dùng chung nguồn tài nguyên — giống như những người hàng xóm trong một khu chung cư — bạn chi ít tiền hơn nhưng có ít tùy chọn và khả năng kiểm soát hơn. Đặt mua

Siêu tiết kiệm

SIÊU TIẾT KIỆM

Dịch vụ lưu trữ web (hosting giá rẻ) là gói dịch vụ tốt nhất dành cho sinh viên. Với chi phí khoảng 25,000đ/1 tháng các bạn sinh viên đã có ngày một hosting chất lượng để lưu trữ web cho mình. Đặt mua

KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web chuẩn seo gửi tặng khách hàng gói khuyến mãi khi thiết kế web.

Khuyến mãi tên miền

KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN

Miễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web chuyên nghiệp.

Khuyến mãi hosting

KHUYẾN MÃI HOSTING

Tặng hosting chẩn seo tấc độ cao. Hosting không giới hạn băng thông, truy cập tấc độ nhanh.

Tặng khóa học seo"

TẶNG KHÓA HỌC SEO

Tặng khóa học seo web lên top google. Học cùng các chuyên gia seo của thiết kê web chuẩn seo.

Tặng khóa học quảng cáo

TẶNG KHÓA HỌC QUẢNG CÁO

Hướng dẫn miễn phí khách hàng quảng cáo google, facebook. Hỗ trợ tạo tài khoản quảng cáo.

Đăng ký thiết kế web CHECK WEB CHUẨN SEO
HỎI ĐÁP DỊCH VỤ HOSTING
Q

Hosting miễn phí là gì?

A
Như các bạn đã biết, hiện nay trên môi trường internet có rất nhiều các dịch vụ free web hosting miễn phí như WordPress.com, BlogSpot,...Và đúng như tên gọi của nó, free web hosting là một dịch vụ lưu trữ  dữ liệu website không mất phí hay nói cách khác là không phải trả tiền để sử dụng. Có nhiều dịch vụ web hosting miễn phí cung cấp cả subdomain cho những ai muốn tạo website. Nhưng tại sao các công ty này lại cung cấp cho bạn một website miễn phí mà không lo lắng gì về vấn đề doanh thu. Câu trả lời dành cho các bạn là họ đang kinh doanh, nghe có vẻ không hợp lý lắm đúng không, miễn phí mà sao lại gọi là kinh doanh đúng không? Thực ra, khi các bạn tạo ra một website miễn phí, các nhà cung cấp này sẽ sử dụng trang web của bạn để hiển thị các quảng cáo, banner và các hình thức quảng cáo khác để nhận về doanh thu. Vậy một câu hỏi khác lại đặt ra cho chúng ta đó là dịch vụ hosting miễn phí này có tốt không? và chúng ta có nên sử dụng dịch vụ hosting miễn phí này không?
Q

Hosting tốc độ cao là gì?

A

Một hosting tốt được đánh giá dựa trên các yếu tố như tốc độ, dung lượng, băng thông, khả năng chịu tải cũng như dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp hosting.

Tốc độ tải trang là khoảng thời gian được tính từ khi người sử dụng internet bắt đầu truy cập vào trang web đến khi nội dung trên web được tải về hoàn toàn. Thời gian tải trang lý tưởng nhất là từ 1 đến 3 giây.

Để tốc độ tải trang đạt mức lý tưởng nhất, máy chủ chạy dịch vụ web phải có cấu hình đủ lớn để xử lý thông suốt, đáp ứng lượng truy cập lớn cùng một lúc. Đường truyền kết nối tốc độ cao để mạch dữ liệu không bị tắc nghẽn. Trong trường hợp muốn sử dụng hosting nước ngoài, bạn nên chọn máy chủ ở Nhật hoặc Singapore để có tốc độ tải về Việt Nam ở mức nhanh nhất.

Q

Hosting wordpress là gì?

A

Hosting WordPress là dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, tối ưu hóa dành riêng cho mã nguồn WordPress. Phù hợp với các khách hàng sử dụng để xây dựng các website bán hàng, giới thiệu công ty, tin tức, thương mại điện tử…

Được xây dựng trên nên tảng máy chủ có cấu hình mạnh mẽ bao gồm: ổ cứng SSD tốc độ cao, giúp các website tăng 1000% hiệu năng so với hệ thống HDD và máy chủ tại được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường.

 • Tốc độ đọc, ghi tuần tự tối đa (Max Sequential Read) rất nhanh lên đến hơn 550MB/s
 • Tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên (4 KB Random Read) lên đến hơn 32MB/s.
 • Hiệu suất máy chủ đạt 100,000 IOPS (truy cập đọc ghi mỗi giây).
 • Sử dụng phần mềm quản trị Cpanel với giao diện dễ sử dụng tích hợp nhiều plugin chuyên hỗ trợ cho mã nguồn WordPress, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hosting và phát triển website của mình.
 • Đươc trang bị những giải pháp công nghệ vượt trội giúp tăng độ bảo mật, an toàn dữ liệu như:
 • Hệ thống tự động quét và cảnh báo malware cho quản trị viên.
 • Dữ liệu được sao lưu 14 ngày liên tiếp.
 • Hệ thống backup thiết kế với 3 cấp độ được lưu trữ tại 3 nơi khác nhau
 • Ngăn chặn nguy cơ bị hacker tấn công thông qua Local-Attack với công nghệ CloudLinux.

Cài đặt mã nguồn WordPress lên hosting một cách nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột nhờ plugin hỗ trợ được cài đặt sẵn trên hosting, giúp bộ phận người dùng ít thành thạo việc lập trình có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Q

Hosting linux là gì?

A

Linux là một hệ điều hành các mã nguồn mở phổ biến như PHP, MySQL, Python và XML. Linux được xem là hệ điều hành phổ biến nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Và là nền tảng để phát triển Web Hosting. Có thể điểm qua một số website lớn vô cùng quen thuộc đang sử dụng Linux như: Facebook,Google, Twitter, Amazon, Apple Google, Wikipedia….

Vậy hosting linux là gì? Hosting Linux là dịch vụ lưu trữ rất nhiều trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng và thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin .Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux cung cấp cho website sự ổn định, tính linh hoạt và bảo mật tốt nhất với chị chi phí thấp nhất. Vì lý do này Linux trở thành sự lựa chọn ưa thích trong phần lớn ngành công nghiệp Web Hosting.

Tính năng của Hosting Linux là gì?

Hosting Linux 11 tính năng đa dạng khác nhau:

 1. Băng thông không giới hạn
 2. Tài khoản e-mail, lưu trữ, chuyển tiếp, tự động trả lời
 3. Cơ sở dữ liệu MySQL5
 4. Lưu trữ nhiều trang web, Tài khoản FTP
 5. Tên miền miễn phí
 6. Quản lý DNS
 7. Sao lưu máy chủ hàng ngày
 8. Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu
 9. Chứng chỉ SSL chuyên dụng
 10. Chống Virus và Spam
 11. Linux cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại ứng dụng, phần mềm và ngôn ngữ lập trình bao gồm Perl, MySQL và PostgreSQL.
Tại sao Hosting Linux là sự lựa chọn hoàn hảo cho Website của bạn ?
 • Giá được xem là một điểm cộng của Hosting Linux. Nó rất rẻ và giá cả phải chăng để vận hành. Thứ duy nhất bạn phải trả tiền chính là phần mềm bản quyền CPane nếu bạn muốn.
 • Linux hosting cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu về hosting.
 • Linux hosting tương thích với PHP ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất.
 • Linux không bắt buộc phải chạy trên máy tính của bạn để lưu trữ trang web của bạn.Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.Các máy chủ Linux an toàn hơn các máy chủ khác. Virus và phần mềm độc hại cũng tấn công ít hơn trên Linux vì tính bảo mật cao vì thế đây là sự lựa chọn cho đa số các lập trình viên và nhà thiết kế web.

Một lợi ích nữa là hiệu quả về chi phí. Vì vậy, rõ ràng là tại sao rất nhiều người từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân đến các doanh nghiệp lớn đều Linux hosting, để lưu trữ trang web của họ.

Q

Hosting windows là gì?

A

Hosting windows là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mềm chia sẻ và quản lý hosting (control panel) như Hosting Controller, Plesk,…

Các ứng dụng hỗ trợ trên máy chủ Windows:

– ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x

– PHP & MySQL for Windows Server

– MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008

– ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail

– POP3/SMTP/Webmail

– FTP, HTTP File Manager

– Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions

– CGI Scripting In Perl & C,…

Q

Cloud server là gì?

A

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin Internet càng ngày càng phát triển. Cùng với sự phát triển đó, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ phải đầu tư chi phí lớn cho khâu mua mới, bảo trì và vận hành máy chủ (server). Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), các tổ chức doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư chi phí quá lớn cũng có thể sở hữu 1 chiếc server (máy chủ) để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, phát triển thương mại, ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất.

Các tổ chức doanh nghiệp có thể lựa chọn các máy chủ ảo hay VPS (Virtual Private Server) để có thể sử dụng như 1 server riêng cho nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên ngày nay các doanh nghiệp tổ chức có thể sử dụng công nghệ Cloud Server với hiệu năng và công nghệ tiên tiến hơn.

Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

Một số tính năng nỗi bật củaCloud Server mang lại ưu điểm vượt bật so với Server riêng và VPS:

Tính sẵn sàng cao

Red Cloud Server tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cụm” và đảm bảo hệ thống tự chuyển đổi từ “Nút” dữ liệu (Server vật lý) đang bị hư hỏng qua các “Nút” dữ liệu khác trong hệ thống an toàn.

Triển khai nhanh chóng: Triển khai hoạt động cho một máy chủ “Cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Red Cloud Server. Khôi phục, cài đặt lại các máy chủ nhanh chóng và dễ dàng và thuận tiện cho người quản trị.

Dễ dàng nâng cấp: Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các Red Cloud Server hoặc tạo thêm các Red Cloud Server mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Hệ thống quản lý: Hệ thống quản lý trên nền Web-Based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất cho phép khách hàng quản lý mọi và phân bổ mọi tài nguyên cho các Red Cloud Server dễ dàng.

Sao lưu dữ liệu: Hệ thống Red Cloud Server được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu hệ thống Red Cloud Server do cung cấp ở mức tuyệt đối.

Truy cập từ xa: Red Cloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự hệ thống KVM. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server Windows thì dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows.

Bảo mật nâng cao: Red Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, đảm cho các Red Cloud Server được bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Sử dụng linh hoạt: Khách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các Red Cloud Server đồng thời sử dụng các phiên bản Windows khác nhau một cách rất dễ dàng và tiện dụng.

Tài nguyên thực: Chúng tôi cam kết thiết kế kỹ thuật của hệ thống Red Cloud Server là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết tài nguyên thực cấp cho từng khách hàng không được cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác nữa.

Lưu trữ Cloud Storage: Sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán đám mây tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như tăng khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ tối đa.
Q

Máy chủ ảo (VPS) là gì?

A

Máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là dịch vụ máy chủ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. VPS có tính năng như một máy chủ riêng (Dedicated Server). Người sử dụng được cấp quyền cao nhất để toàn quyền quản trị máy chủ.
VPS kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn. VPS cho phép quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng domain.
VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup, Storage Server... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật.
Cloud VPS là máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây. Cloud VPS có nhiều ưu điểm vượt trội so với VPS thông thường về độ ổn định và khả năng linh hoạt trong việc cấp phát, mở rộng tài nguyên.

Q

Hosting là gì?

A

Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Q

Mua hosting ở đâu?

A

Bạn có thể dùng hosting nước ngoài hoặc Việt Nam. Nếu website bạn chủ yếu có lượt truy cập trong nước thì nên chọn mua hosting Việt Nam dùng là tốt nhất. Có nhiều nhà cung cấp hosting bạn có thể chọn, trong đó Thiết kế web chuẩn seo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting ổn định tại Việt Nam.

Q

Hosting và VPS khác nhau như nào?

A

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Q

Tôi có thể mua bất kỳ phần mở rộng miền nào không?

A

Một vài miền sẽ có hạn chế về phần mở rộng, nghĩa là bạn chỉ có thể mua phần mở rộng nếu đáp ứng một số tiêu chí nhất định hoặc được ủy quyền (chẳng hạn như miền .gov, .edu. và .mil). Nhưng phần lớn phần mở rộng dành cho tất cả mọi người. Thực tế, hầu hết Tên miền cấp cao nhất mã quốc gia (ccTLD) đều có sẵn cho mọi người mua, ngay cả khi bạn không cư trú ở quốc gia đó.

Q

Hệ điều hành ubuntu

A

Ubuntu là một hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng. ên của nó bắt nguồn từ "ubuntu" trong tiếng Zulu.

Q

Phần mềm WordPress

A
WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web.

Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ.  Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang Web, hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp.

Q

Phần mềm Drupal

A

Drupal là một khung sườn phát triển phần mềm hướng mô-đun, một hệ quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở. Cũng giống như các hệ quản trị nội dung hiện đại khác.

Q

Phần mềm joomla

A

Joomla! là một hệ quản trị nội dung nguồn mở, được cung cấp miễn phí theo giấy phép GNU. Joomla được phát triển từ Mambo, được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL.

Xem thêm