Thiết kế web bán hàng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng online? làm sao để có đơn hàng mỗi ngày. Giải pháp thiết kế website bán hàng online của Chúng tôi mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho bạn. Chúng tôi thiết kế làm nội dung tư vấn seo quảng cáo marketing tổng thể cam kết ra đơn hàng ngày.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, trang web là nơi người tiêu dùng tương tác đầu tiên với doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao gần như 95% ấn tượng đầu tiên của người dùng liên quan đến thiết kế web. Đó cũng là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế web có thể có tác động to lớn đến lợi nhuận của công ty bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng online, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thiết kế một trang web chuyên nghiệp tích hợp nhiều tính năng bán hàng online hiệu quả và một giải pháp marketing bán hàng online trọn gói nhằm thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm bỏ bê khả năng sử dụng của trang web. Khả năng sử dụng của một trang web thương mại điện tử là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web và không bao giờ được bỏ qua. Khả năng sử dụng tốt có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn và tăng cơ hội thành công của bạn. Nó cũng có thể tăng doanh thu và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Để trang web của bạn thành công, nó không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách truy cập. Đây là lý do tại sao khả năng sử dụng tốt là quan trọng. Trong thiết kế web thương mại điện tử, khả năng sử dụng trang web tốt là giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

BẠN ĐANG CẦN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Thiết kế website bán hàng

Có nhiều cách để cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn. Hãy xem những đặc điểm cần thiết của một trang web thân thiện với người dùng mà Google gợi ý. Những đề xuất khả năng sử dụng đơn giản này có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng và cải thiện cơ hội thành công trực tuyến của bạn.

TẠO WEBSITE BÁN HÀNG

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

Khi thiết kế web bán hàng chuẩn seo, chúng tôi tuân theo một quy trình có hệ thống, được xác định rõ ràng. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc, nó chỉ bắt đầu một khi chúng ta nắm chắc công việc kinh doanh và chiến lược tốt nhất cho thành công trực tuyến.

Một khi tất cả đã thống nhất, các chuyên gia thiết kế web bán hàng sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia UI, chuyên gia seo của chúng tôi, họ tạo ra một trang web nhằm thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Liên hệ thiết kế web
Liên hệ thiết kế web
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hoặc làm lại web bán hang hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 093.784.1299 hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Click để lại thông tin.
1
Tư vấn báo giá
Tư vấn báo giá
Sau khi nhận được thông tin nhu cầu thiết kế website bán hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.
2
Thiết kế website
Thiết kế website
Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện demo gửi cho khách hàng xem. Tổng hợp ý kiến phản hồi của khách hàng kết hợp với các chuyên gia lập trình, chuyên gia tối ưu hóa seo để hoàn thiện trang web tốt nhất.
3
Bàn giao website
Bàn giao website
Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hàng hướng dẫn khách hàng biên tập nội dung. Hướng dẫn các thủ thuật tối ưu hóa hình ảnh, nội dung bài viết chuẩn seo. Hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích khác trên web.
4
Đăng ký thiết kế web bán hàng CHECK WEB CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG CHUẨN SEO

Tại sao phải thiết kế website bán hàng chuẩn seo?

Cho dù mục tiêu của bạn là tăng doanh số hay tăng nhận diện thương hiệu. Nhưng khi bạn thiết kế website bán hàng bạn cũng phải chú trọng đến yếu tố chuẩn seo. Khái niệm chuẩn seo không bó gọn trong các yếu tố về kỵ thuật thiết kế web tối ưu hóa các thẻ html, nó còn bao gồm các yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Nội dung, hình ảnh sản phẩm, bố cụ trang web, tấc độ tải trang...Vậy làm sao bạn có thể làm tốt tất cả các yêu cầu này mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế web bán hàng miễn phí, thiết kế web bán hàng giá rẻ liệu bạn có được hỗ trợ và hướng dẫn để hoàn thiện tất cả các yêu cầu này không? Tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí từng bước cụ thể để tối ưu hóa web seo web lên top google. Không giới hạn thời gian hỗ trợ, không giới hạn số lần hỗ trợ.

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG THÂN THIỆN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hầu như tất cả các trang web bán hàng hiện nay đều được thiết kế giao diện để tương thích với các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau. Công nghệ phổ biến nhất hiện này là dùng responsive & bootstrap để thiết kế. Bootstrap là công cụ phổ biến, tiện lợi nhanh nhất hiện nay dùng để thiết kế giao diện web, bên cạnh tiện lợi Bootstrap cũng có những hạn trế nhất định các tập tin css của Bootstrap thường rất nặn sẽ làm giảm tất độ tải trang web. Tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu tối ưu hóa tập tin css để đảm bảo các trang web của chúng tôi thiết kế luôn đạt điểm google pagespeed insights từ 95-100 trở lên.

Thiết kế web thân thiện thiết bị di động

THIẾT KẾ WEB TỐI ƯU HÓA CODE CHUẨN SEO

Làm sao để các công cụ tìm kiếm biết trang web bán hàng của bạn đang bán mặt hàng gì. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến kết qua xếp hạng của trang web. Google đưa ra 209 yếu tố đánh giá để xếp hạng từ khóa trong đó khoảng 30% các yếu tố liên quan đến việc tối ưu hóa html, các thẻ h1, h2, title, description...Vậy làm sao để kiểm tra website bán hàng của bạn đã tối ưu hóa Html, tối ưu hóa các thẻ hỗ trợ seo. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO xin giới thiệu bạn 2 công cụ để kiểm tra cơ bản. Html chuẩn seo tối thiểu phải đạt chuẩn W3C kiểm tra W3C tại https://validator.w3.org/. Kiểm tra tối ưu hóa các thẻ h1, h2, title, description... các bạn có thể dùng phần mềm seoQuake. Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế web tối ưu hóa seo, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã phát triển bộ code web bán hàng chuẩn seo dựa trên các yếu tố xếp hạng từ khóa của google với kinh nghiệm seo web trong 10 năm qua của chúng tôi. Khách hàng khi thiết kế website thương mại điện tử tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ được tư vấn và hướng dẫn viết bài Pr sản phẩm chuẩn seo.

Thiết kế web tối ưu hóa code chuẩn seo

THIẾT KẾ WEB TÍCH HỢP DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC

Dữ liệu có cấu trúc là gì? Tại sao dữ liệu có cấu trúc lại quan trọng với làm website bán hàng online. Theo google cung cấp thì "Google Tìm kiếm phải thực hiện nhiều thao tác để hiểu được nội dung của một trang. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách cung cấp gợi ý rõ ràng về ý nghĩa của trang thông qua dữ liệu có cấu trúc trên trang. Dữ liệu có cấu trúc là một định dạng chuẩn để cung cấp thông tin về một trang và phân loại nội dung trang. Ví dụ: trên một trang về công thức nấu ăn sẽ có các loại dữ liệu về nguyên liệu, thời gian nấu và nhiệt độ, lượng calo, v.v.". Thật tuyệt vời nếu khách hàng tìm kiếm trên google trang web, sản phẩm của bạn hiển thị nổi bật hơn các đối thủ củ bạn.

Thiết kế web tích hợp dữ liệu có cấu trúc

Thiết kế web bán hàng phiên bản AMP

Thiết kế web bán hàng phiên bản AMP

Thiết kế phiên bản AMP cho web bán hàng online sẽ giúp seo web nhanh lên top hơn. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã phát triển và tích hợp bộ code chuẩn seo AMP.

Phần mềm thống kế lượt truy cập website

Phần mềm thống kế lượt truy cập website

Bạn luôn muốn biết khách hàng truy cập web đến từ nguồn nào, truy cập danh mục, sản phẩm nào nhiều nhất. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã tích hợp công cụ thống kế truy cập.

Phần mềm thống kế từ khóa seo

Phần mềm thống kế từ khóa seo

Khi bạn xây dựng web bán hàng tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO chúng tôi sẽ tích hợp cho bạn công cụ thống kê từ khóa google đã nhận. Hướng dẫn bạn sử dụng nó một cách hiệu quả.

Đăng ký thiết kế web bán hàng online

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Cho tôi lý do! Để tôi chọn Thiết kế web chuẩn seo

Cam kết chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết tạo ra một sản phẩm chất lượng, một trang web bán hàng chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho bạn. Tạo ra sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn không thể thành công nếu không có sự khác biệt.
Lịch sử của chúng tôi là lời cam kết: Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website và seo website... Trải qua nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để hoàn thành dự án, hoàn thành tiến độ đề da
Cam kết nếu không hoàn thành: Quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có chính sách bồi hoàn cho khách hàng hợp lý nếu như không hoàn thành dự án như cam kết. Đảm bảo hài hòa quyền lợi của hai bên.

MIỄN PHÍ HỖ TRỢ

MIỄN PHÍ HỖ TRỢ

Thường thì khách hàng sẽ phải mất phí khi muốn chỉnh sửa web hay hỗ trợ. Nhưng tại thiết kế web chuẩn seo khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi thứ đều miễn phí.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi yêu cầu hỗ trợ hướng dẫn hay chình sửa web. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý ngay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm.

HỖ TRỢ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

HỖ TRỢ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ cho thiết kế web chuẩn seo từ bất kỳ thiết bị nào điện thoại, laptop...Từ bất kỳ hình thức nào zalo, teamviewer...Khách hàng luôn chủ động.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản làm việc nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, thái độ lễ phép lịch sự. Thân thiện nhiệt tình.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE

Một trang web bán hàng online cần có những tiện ích gì để khách hàng có thể dễ dàng tương tác khi mua hàng

Tìm kiếm được khách hàng truy cập web đã khó, Làm sao để khách hàng khi truy cập vô web không thoát ra ngày mà thúc đẩy họ tương tác với web mua sản phẩm trên web còn khó hơn. Chắc hẳn bạn không muốn số tiền bạn bỏ ra chậy quảng cáo, seo web đê tăng lượng truy cập lại không mang về hiệu quả kinh doanh trực tiếp. Khi bạn làm web bán hàng tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chúng tôi đã tích hợp những công nghệ để giải quyết vấn đề này.

Khuyến mãi mua hàng

KHUYẾN MÃI MUA HÀNG

Khách hàng luôn thích được giảm giá hay phiếu khuyến mãi khi mua hàng. Các hình thức khuyến mãi hiện này đã quá phổ biến khách hàng đã có phần bị nhàm chán, bạn cần các hình thức khuyến mãi mới mẻ hơn để thu hút khách hàng. Website bán hàng của THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã tích hợp thêm các hình thức khuyến mãi mới như mua 2 sản phẩm được giảm giá, mua hàng thanh toán trước được giảm giá, phiếu giảm giá ngẫu nhiên...

Mua hàng giỏ hàng

MUA HÀNG GIỎ HÀNG

Ứng dụng tâm lý học trong bán hàng online là một nghệ thuật. Làm sao để giảm tỉ lệ thoát đơn hàng, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã áp dụng các thủ thuật tâm lý để làm giảm tỉ lệ bỏ đơn hàng, cộng với quy trình mua hàng đơn giản thanh toán đơn hàng bằng nhiều hình thức. Khách hàng có thể mua hàng và quản lý đơn hàng mình đã mua một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ chưa từng gặp hay sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng nào hữu dụng và đa chức năng như phần mềm này của chúng tôi. Phần mềm được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của web, shop bán hàng hiện nay, chúng được tích hợp các chức năng quản lý sàn phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý thành viên, quản lý khách hàng, quản lý cộng tác viên, quản lý hoa hồng của cộng tác viên...

CÔNG CỤ TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Ứng dụng trình quản lý phân cấp, tính toán chi phí quản lý một sản phẩm của bạn khi bán đến tay người tiêu dùng. Bạn sẽ biết trước được mình lời bao nhiêu trên một sản phẩm. Chúng tôi gọi nó là PHẦN MỀM QUẢN LÝ RỦI RO TRONG KINH DOANH, để đảm bảo bạn không bị thua lỗ hay chi tiêu quá tay cho một hạng mục nào mà bạn không dự trù được trước.

KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Thiết kế web chuẩn seo gửi tặng khách hàng gói khuyến mãi khi thiết kế web bán hàng online.

Khuyến mãi tên miền

KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN

Miễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web bán hàng.

Khuyến mãi hosting

KHUYẾN MÃI HOSTING

Tặng hosting chẩn seo tấc độ cao. Hosting không giới hạn băng thông, truy cập tấc độ nhanh.

Tặng khóa học seo"

TẶNG KHÓA HỌC SEO

Tặng khóa học seo web lên top google. Học cùng các chuyên gia seo của thiết kê web chuẩn seo.

Tặng khóa học quảng cáo

TẶNG KHÓA HỌC QUẢNG CÁO

Hướng dẫn miễn phí khách hàng quảng cáo google, facebook. Hỗ trợ tạo tài khoản quảng cáo.

KIỂM TRA WEB BÁN HÀNG CỦA BẠN ĐÃ CHUẨN SEO CHƯA

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo

Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không. Với một trang web được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn quảng cáo, trải nghiệm người dùng... Gửi thông tin trang web của bạn cho chúng tối, để nhận được bản phân tích web chuẩn seo miễn phí.