• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Bán hàng không ra đơn? Thiết kế website bán hàng cũng không ra đơn?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng online? làm sao để có đơn hàng mỗi ngày. Giải pháp thiết kế website bán hàng online của Chúng tôi mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho bạn. Chúng tôi thiết kế làm nội dung tư vấn seo quảng cáo marketing tổng thể cam kết ra đơn hàng ngày.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, trang web là nơi người tiêu dùng tương tác đầu tiên với doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao gần như 95% ấn tượng đầu tiên của người dùng liên quan đến thiết kế web. Đó cũng là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế web có thể có tác động to lớn đến lợi nhuận của công ty bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng online, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thiết kế một trang web chuyên nghiệp tích hợp nhiều tính năng bán hàng online hiệu quả và một giải pháp marketing bán hàng online trọn gói nhằm thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm bỏ bê khả năng sử dụng của trang web. Khả năng sử dụng của một trang web thương mại điện tử là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web và không bao giờ được bỏ qua. Khả năng sử dụng tốt có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn và tăng cơ hội thành công của bạn. Nó cũng có thể tăng doanh thu và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Để trang web của bạn thành công, nó không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách truy cập. Đây là lý do tại sao khả năng sử dụng tốt là quan trọng. Trong thiết kế web thương mại điện tử, khả năng sử dụng trang web tốt là giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

BẠN ĐANG CẦN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Thiết kế website bán hàng

Có nhiều cách để cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn. Hãy xem những đặc điểm cần thiết của một trang web thân thiện với người dùng mà Google gợi ý. Những đề xuất khả năng sử dụng đơn giản này có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng và cải thiện cơ hội thành công trực tuyến của bạn.

TẠO WEBSITE BÁN HÀNG

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

Khi thiết kế web bán hàng chuẩn seo, chúng tôi tuân theo một quy trình có hệ thống, được xác định rõ ràng. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc, nó chỉ bắt đầu một khi chúng ta nắm chắc công việc kinh doanh và chiến lược tốt nhất cho thành công trực tuyến.

Một khi tất cả đã thống nhất, các chuyên gia thiết kế web bán hàng sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia UI, chuyên gia seo của chúng tôi, họ tạo ra một trang web nhằm thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Liên hệ thiết kế web
Liên hệ thiết kế web
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hoặc làm lại web bán hang hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 093.784.1299 hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Click để lại thông tin.
1
Tư vấn báo giá
Tư vấn báo giá
Sau khi nhận được thông tin nhu cầu thiết kế website bán hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.
2
Thiết kế website
Thiết kế website
Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện demo gửi cho khách hàng xem. Tổng hợp ý kiến phản hồi của khách hàng kết hợp với các chuyên gia lập trình, chuyên gia tối ưu hóa seo để hoàn thiện trang web tốt nhất.
3
Bàn giao website
Bàn giao website
Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hàng hướng dẫn khách hàng biên tập nội dung. Hướng dẫn các thủ thuật tối ưu hóa hình ảnh, nội dung bài viết chuẩn seo. Hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích khác trên web.
4
Đăng ký thiết kế web bán hàng CHECK WEB CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG CHUẨN SEO

Tại sao phải thiết kế website bán hàng chuẩn seo?

Cho dù mục tiêu của bạn là tăng doanh số hay tăng nhận diện thương hiệu. Nhưng khi bạn thiết kế website bán hàng bạn cũng phải chú trọng đến yếu tố chuẩn seo. Khái niệm chuẩn seo không bó gọn trong các yếu tố về kỵ thuật thiết kế web tối ưu hóa các thẻ html, nó còn bao gồm các yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Nội dung, hình ảnh sản phẩm, bố cụ trang web, tấc độ tải trang...Vậy làm sao bạn có thể làm tốt tất cả các yêu cầu này mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế web bán hàng miễn phí, thiết kế web bán hàng giá rẻ liệu bạn có được hỗ trợ và hướng dẫn để hoàn thiện tất cả các yêu cầu này không? Tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí từng bước cụ thể để tối ưu hóa web seo web lên top google. Không giới hạn thời gian hỗ trợ, không giới hạn số lần hỗ trợ.

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG THÂN THIỆN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hầu như tất cả các trang web bán hàng hiện nay đều được thiết kế giao diện để tương thích với các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau. Công nghệ phổ biến nhất hiện này là dùng responsive & bootstrap để thiết kế. Bootstrap là công cụ phổ biến, tiện lợi nhanh nhất hiện nay dùng để thiết kế giao diện web, bên cạnh tiện lợi Bootstrap cũng có những hạn trế nhất định các tập tin css của Bootstrap thường rất nặn sẽ làm giảm tất độ tải trang web. Tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu tối ưu hóa tập tin css để đảm bảo các trang web của chúng tôi thiết kế luôn đạt điểm google pagespeed insights từ 95-100 trở lên.

Thiết kế web thân thiện thiết bị di động

THIẾT KẾ WEB TỐI ƯU HÓA CODE CHUẨN SEO

Làm sao để các công cụ tìm kiếm biết trang web bán hàng của bạn đang bán mặt hàng gì. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến kết qua xếp hạng của trang web. Google đưa ra 209 yếu tố đánh giá để xếp hạng từ khóa trong đó khoảng 30% các yếu tố liên quan đến việc tối ưu hóa html, các thẻ h1, h2, title, description...Vậy làm sao để kiểm tra website bán hàng của bạn đã tối ưu hóa Html, tối ưu hóa các thẻ hỗ trợ seo. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO xin giới thiệu bạn 2 công cụ để kiểm tra cơ bản. Html chuẩn seo tối thiểu phải đạt chuẩn W3C kiểm tra W3C tại https://validator.w3.org/. Kiểm tra tối ưu hóa các thẻ h1, h2, title, description... các bạn có thể dùng phần mềm seoQuake. Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế web tối ưu hóa seo, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã phát triển bộ code web bán hàng chuẩn seo dựa trên các yếu tố xếp hạng từ khóa của google với kinh nghiệm seo web trong 10 năm qua của chúng tôi. Khách hàng khi thiết kế website thương mại điện tử tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ được tư vấn và hướng dẫn viết bài Pr sản phẩm chuẩn seo.

Thiết kế web tối ưu hóa code chuẩn seo

THIẾT KẾ WEB TÍCH HỢP DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC

Dữ liệu có cấu trúc là gì? Tại sao dữ liệu có cấu trúc lại quan trọng với làm website bán hàng online. Theo google cung cấp thì "Google Tìm kiếm phải thực hiện nhiều thao tác để hiểu được nội dung của một trang. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách cung cấp gợi ý rõ ràng về ý nghĩa của trang thông qua dữ liệu có cấu trúc trên trang. Dữ liệu có cấu trúc là một định dạng chuẩn để cung cấp thông tin về một trang và phân loại nội dung trang. Ví dụ: trên một trang về công thức nấu ăn sẽ có các loại dữ liệu về nguyên liệu, thời gian nấu và nhiệt độ, lượng calo, v.v.". Thật tuyệt vời nếu khách hàng tìm kiếm trên google trang web, sản phẩm của bạn hiển thị nổi bật hơn các đối thủ củ bạn.

Thiết kế web tích hợp dữ liệu có cấu trúc

Thiết kế web bán hàng phiên bản AMP

Thiết kế web bán hàng phiên bản AMP

Thiết kế phiên bản AMP cho web bán hàng online sẽ giúp seo web nhanh lên top hơn. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã phát triển và tích hợp bộ code chuẩn seo AMP.

Phần mềm thống kế lượt truy cập website

Phần mềm thống kế lượt truy cập website

Bạn luôn muốn biết khách hàng truy cập web đến từ nguồn nào, truy cập danh mục, sản phẩm nào nhiều nhất. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã tích hợp công cụ thống kế truy cập.

Phần mềm thống kế từ khóa seo

Phần mềm thống kế từ khóa seo

Khi bạn xây dựng web bán hàng tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO chúng tôi sẽ tích hợp cho bạn công cụ thống kê từ khóa google đã nhận. Hướng dẫn bạn sử dụng nó một cách hiệu quả.

Đăng ký thiết kế web bán hàng online

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG CÓ PHIÊN BẢN AMP

Google AMP là gì?

AMP viết tắt của Accelerated Mobile Pages là trang tăng tốc dành cho thiết bị di động của mỗi websiteGoogle AMP là công nghệ mã nguồn mở giúp tăng tốc độ tải trang trên di động mà vẫn bắt mắt, ngay cả khi mạng chậm. Từ đó làm tăng lượt truy cập, click, tương tác của người dùng trên mobile

Google AMP ảnh hưởng SEO như thế nào?

Mối quan hệ giữa SEO và AMP là gì? Chúng hỗ trợ nhau như thế nào? Google khám phá và lập chỉ mục các trang AMP để cung cấp trải nghiệm truy cập website nhanh chóng và đáng tin cậy hơn cho người dùng. Tuy AMP không phải là một yếu tố xếp hạng nhưng website có cài đặt Google AMP sẽ tải trang nhanh hơn.

Để lập chỉ mục, Google sẽ áp dụng cùng một mức tiêu chuẩn cho tất cả các URL. Nghĩa là bất kể trang có sử dụng công nghệ nào, website có tốc độ tải nhanh sẽ được đánh giá cao hơn. Do đó, nhờ lợi thế về tốc độ tải, các trang AMP sẽ được Google đánh giá và xếp thứ hạng cao hơn trên thiết bị di động. Điều này rất có lợi vì xu hướng phát triển mới của Google có chiều hướng thiên về thiết bị di động nhiều hơn.

Lưu ý, khi sử dụng trang AMP, hãy đảm bảo trang AMP đó đáp ứng tiêu chí Google mobile-friendly. AMP có thể chưa là tiêu chí xếp hạng của Google, nhưng mobile-friendly là yếu tố quan trọng khi lập chỉ mục. Nếu trang của bạn vừa có AMP vừa đáp ứng mobile-friendly, trang sẽ được Google mobile-first index. Đây là thuật toán xếp hạng mới của Google, nó sẽ ưu tiên index cho những trang tối ưu tốt trên thiết bị di động.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Cho tôi lý do! Để tôi chọn Thiết kế web chuẩn seo

Cam kết chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết tạo ra một sản phẩm chất lượng, một trang web bán hàng chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho bạn. Tạo ra sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn không thể thành công nếu không có sự khác biệt.
Lịch sử của chúng tôi là lời cam kết: Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website và seo website... Trải qua nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để hoàn thành dự án, hoàn thành tiến độ đề da
Cam kết nếu không hoàn thành: Quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có chính sách bồi hoàn cho khách hàng hợp lý nếu như không hoàn thành dự án như cam kết. Đảm bảo hài hòa quyền lợi của hai bên.

MIỄN PHÍ HỖ TRỢ

MIỄN PHÍ HỖ TRỢ

Thường thì khách hàng sẽ phải mất phí khi muốn chỉnh sửa web hay hỗ trợ. Nhưng tại thiết kế web chuẩn seo khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi thứ đều miễn phí.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi yêu cầu hỗ trợ hướng dẫn hay chình sửa web. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý ngay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm.

HỖ TRỢ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

HỖ TRỢ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ cho thiết kế web chuẩn seo từ bất kỳ thiết bị nào điện thoại, laptop...Từ bất kỳ hình thức nào zalo, teamviewer...Khách hàng luôn chủ động.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản làm việc nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, thái độ lễ phép lịch sự. Thân thiện nhiệt tình.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE

Một trang web bán hàng online cần có những tiện ích gì để khách hàng có thể dễ dàng tương tác khi mua hàng

Tìm kiếm được khách hàng truy cập web đã khó, Làm sao để khách hàng khi truy cập vô web không thoát ra ngày mà thúc đẩy họ tương tác với web mua sản phẩm trên web còn khó hơn. Chắc hẳn bạn không muốn số tiền bạn bỏ ra chậy quảng cáo, seo web đê tăng lượng truy cập lại không mang về hiệu quả kinh doanh trực tiếp. Khi bạn làm web bán hàng tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chúng tôi đã tích hợp những công nghệ để giải quyết vấn đề này.

Khuyến mãi mua hàng

KHUYẾN MÃI MUA HÀNG

Khách hàng luôn thích được giảm giá hay phiếu khuyến mãi khi mua hàng. Các hình thức khuyến mãi hiện này đã quá phổ biến khách hàng đã có phần bị nhàm chán, bạn cần các hình thức khuyến mãi mới mẻ hơn để thu hút khách hàng. Website bán hàng của THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã tích hợp thêm các hình thức khuyến mãi mới như mua 2 sản phẩm được giảm giá, mua hàng thanh toán trước được giảm giá, phiếu giảm giá ngẫu nhiên...

Mua hàng giỏ hàng

MUA HÀNG GIỎ HÀNG

Ứng dụng tâm lý học trong bán hàng online là một nghệ thuật. Làm sao để giảm tỉ lệ thoát đơn hàng, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO đã áp dụng các thủ thuật tâm lý để làm giảm tỉ lệ bỏ đơn hàng, cộng với quy trình mua hàng đơn giản thanh toán đơn hàng bằng nhiều hình thức. Khách hàng có thể mua hàng và quản lý đơn hàng mình đã mua một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ chưa từng gặp hay sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng nào hữu dụng và đa chức năng như phần mềm này của chúng tôi. Phần mềm được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của web, shop bán hàng hiện nay, chúng được tích hợp các chức năng quản lý sàn phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý thành viên, quản lý khách hàng, quản lý cộng tác viên, quản lý hoa hồng của cộng tác viên...

CÔNG CỤ TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Ứng dụng trình quản lý phân cấp, tính toán chi phí quản lý một sản phẩm của bạn khi bán đến tay người tiêu dùng. Bạn sẽ biết trước được mình lời bao nhiêu trên một sản phẩm. Chúng tôi gọi nó là PHẦN MỀM QUẢN LÝ RỦI RO TRONG KINH DOANH, để đảm bảo bạn không bị thua lỗ hay chi tiêu quá tay cho một hạng mục nào mà bạn không dự trù được trước.

KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Thiết kế web chuẩn seo gửi tặng khách hàng gói khuyến mãi khi thiết kế web bán hàng online.

Khuyến mãi tên miền

KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN

Miễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web bán hàng.

Khuyến mãi hosting

KHUYẾN MÃI HOSTING

Tặng hosting chẩn seo tấc độ cao. Hosting không giới hạn băng thông, truy cập tấc độ nhanh.

Tặng khóa học seo"

TẶNG KHÓA HỌC SEO

Tặng khóa học seo web lên top google. Học cùng các chuyên gia seo của thiết kê web chuẩn seo.

Tặng khóa học quảng cáo

TẶNG KHÓA HỌC QUẢNG CÁO

Hướng dẫn miễn phí khách hàng quảng cáo google, facebook. Hỗ trợ tạo tài khoản quảng cáo.

Đăng ký thiết kế web bán hàng

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN MIỄN PHÍ CHO WEB BÁN HÀNG

Miễn phí tên miền cho khách hàng thiết kế web bán hàng mới

Cho dù bạn có web hay chưa bạn cũng nên tìm kiếm một tên miền mới. Một tên miền đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bán hàng của bạn sẽ là một khởi đầu tốt cho công việc kinh doanh. Tại sao tôi phải mua tên miền mới?. Nếu trang web của bạn đã từng seo nhưng từ khóa bị mất hoặc seo mãi không lên top. Lý do có thể web bạn đã bị google đưa vào sandbox, nếu bạn tiếp tục seo sẽ rất khó có kết qua. Tốt hơn hết là thiết kế trang web khác và một tên miền mới seo bài bản lại từ đầu.

KIỂM TRA WEB BÁN HÀNG CỦA BẠN ĐÃ CHUẨN SEO CHƯA

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo

Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không. Với một trang web được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn quảng cáo, trải nghiệm người dùng... Gửi thông tin trang web của bạn cho chúng tối, để nhận được bản phân tích web chuẩn seo miễn phí.

HỎI ĐÁP THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Q

Đặc điểm của công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

A

Cho dù bạn muốn tăng doanh số bán hàng trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hay thu hút lượt truy cập tại cửa hàng, một trang web hấp dẫn, nhanh chóng và dễ sử dụng (và một công ty thiết kế web chuyên nghiệp có kinh nghiệm như THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO) có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những mục tiêu đó.

Hãy đọc để tìm hiểu thế nào là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đưa trang web của bạn và doanh thu của bạn lên cấp độ tiếp theo.

I. Xây dựng một trang web thúc đẩy doanh thu với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp đáng tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web, hàng ngàn trang web được ra mắt và hàng chục giải thưởng thiết kế web , THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO là công ty thiết kế web chuyên nghiệp được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng khi thiết kế một trang web hoàn toàn mới hoặc thiết kế lại một hiện có một .

Là nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp của bạn, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo và khởi chạy một trang web:

 • Hiển thị trên tất cả các thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến điện thoại thông minh
 • Sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, không rắc rối
 • Bao gồm chức năng thương mại điện tử và tích hợp cơ sở dữ liệu
 • Theo các thực tiễn tốt nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để hiển thị trong các công cụ tìm kiếm
 • Tính năng nội dung gốc, được tối ưu hóa SEO từ một nhóm sao chép chuyên dụng
 • Và hơn thế nữa

Tìm hiểu thêm về cách nhóm thiết kế và phát triển nội bộ của chúng tôi có thể xây dựng một trang web tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc, kết nối với nhóm của chúng tôi ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 093.784.1299 để trò chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm về trang web, công ty và mục tiêu của bạn!

3 tính năng cốt lõi của dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi.

công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của bạn, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp đầy đủ dịch vụ để thiết kế web. Từ thiết kế đến phát triển đến bảo trì , chúng tôi cung cấp mọi thứ mà công ty bạn cần để khởi chạy và duy trì trang web của bạn.

Tuy nhiên, ba tính năng cốt lõi nổi bật cho khách hàng của chúng tôi bao gồm:

THIẾT KẾ WEBSITE TÙY CHỈNH
Giống như doanh nghiệp của bạn, trang web của bạn là duy nhất cho bạn. Đó là lý do tại sao công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra các thiết kế web tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp, khách hàng và mục tiêu của bạn.

THIẾT KẾ SEO-THÂN THIỆN
Để trang web của bạn hoàn thành mục tiêu, từ bán hàng đến gọi điện thoại, bạn cần có khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là lý do tại sao các thiết kế và thiết kế lại của chúng tôi tuân theo các thực tiễn tốt nhất cho SEO.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG
Mọi người duyệt Internet với một loạt các thiết bị, từ máy tính để bàn đến điện thoại thông minh, làm cho một trang web đáp ứng trở nên thiết yếu . Đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi chỉ xây dựng các trang web với thiết kế đáp ứng.

Với một trang web tùy chỉnh, đáp ứng và thân thiện với SEO, doanh nghiệp của bạn có thể tạo lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, doanh số và doanh thu bạn cần. Bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu của mình, cũng như niềm tin của đối tượng mục tiêu, điều này có thể giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của bạn.

II. Dịch vụ của công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của bạn bao gồm những gì?
Mỗi công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp là khác nhau, đó là lý do tại sao cần phải tìm hiểu dịch vụ thiết kế web của họ bao gồm những gì. Bằng cách đó, doanh nghiệp của bạn có thể so sánh giá cả và sản phẩm để cung cấp cho công ty thiết kế web tốt nhất cho bạn.

Tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, các dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi bao gồm:

 • Quản lý dự án chuyên dụng
 • Thiết kế tùy chỉnh
 • Copy copy chuyên nghiệp
 • SEO
 • Thiết kế đáp ứng
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu
 • Chức năng thương mại điện tử
 • CMS

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về từng tính năng!

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn một người quản lý dự án tận tâm và giàu kinh nghiệm. Quản lý dự án của bạn làm cho kinh nghiệm của bạn liền mạch. Từ việc xem xét các khung lưới cho đến việc đăng xuất trên thiết kế cuối cùng, việc hợp tác với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không gây rắc rối cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

THIẾT KẾ TÙY CHỈNH

Một thiết kế tùy chỉnh cung cấp cho công ty của bạn một lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là khi các đối thủ cạnh tranh sử dụng các thiết kế cắt cookie. Doanh nghiệp của bạn cũng có được lợi thế khi nhận được nhiều nguyên mẫu từ nhóm thiết kế nội bộ của chúng tôi, giúp bạn chọn một thiết kế ban đầu thu hút thương hiệu của bạn.

SEO

Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, đó là lý do SEO quan trọng . Với SEO, công ty của bạn có thể thu hút những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ như của bạn, cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trực tuyến hay ngoại tuyến.

Đó là lý do tại sao nhóm thiết kế, phát triển và SEO của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn tuân theo các thực tiễn tốt nhất cho SEO.

Từ tối đa hóa tốc độ trang của bạn đến tối ưu hóa bản sao trang web của bạn , chúng tôi chăm sóc SEO kỹ thuật và phi kỹ thuật của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ SEO độc lập hỗ trợ chiến lược của bạn, bao gồm tiếp thị nội dung , SEO bằng giọng nói , phân tích nội dung SEO và hơn thế nữa.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG

Thiết kế đáp ứng là rất quan trọng vì hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ các thiết bị di động. Cung cấp cho người dùng một trang web không thích ứng với thiết bị của họ, cho dù đó là điện thoại thông minh hay máy tính bảng, có thể làm hỏng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, thứ hạng SEO và doanh thu trang web của bạn.

Đó là lý do tại sao công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ tạo ra các thiết kế đáp ứng.

TÍCH HỢP

Một cơ sở dữ liệu, giống như một hệ thống xử lý thanh toán, có thể đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của công ty bạn. Là một phần của dịch vụ thiết kế web của chúng tôi , cũng như dịch vụ thiết kế lại , chúng tôi cung cấp tích hợp cơ sở dữ liệu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp cơ bản, nâng cao hoặc tùy chỉnh, nhóm phát triển của chúng tôi có thể chăm sóc nó.

BẢN QUYỀN CHUYÊN NGHIỆP

Mọi người có thể đọc lướt qua khi đọc trực tuyến, nhưng nội dung đóng một vai trò to lớn trong quyết định mua hàng của họ.

Đó là lý do tại sao công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi có một nhóm sao chép chuyên dụng. Với nền tảng trong một loạt các ngành công nghiệp, từ kỹ thuật đến phi kỹ thuật, các copywriter của chúng tôi có thể soạn nội dung tối ưu hóa SEO và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn và trang web của nó.

CHỨC NĂNG KINH TẾ

Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, cũng như các công ty chấp nhận thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ ngoại tuyến, điều cần thiết là phải có giải pháp chức năng thương mại điện tử an toàn. Cho dù công ty của bạn cần một giải pháp cấp doanh nghiệp hay hệ thống không gây ồn ào, nhóm phát triển nội bộ của chúng tôi có thể xử lý nó.

Là một phần trong dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chuyên sâu hệ thống của bạn. Bước chủ động này đảm bảo không chỉ bảo mật cho hệ thống của bạn mà còn cả chức năng của nó. Bằng cách đó, công ty của bạn có thể khởi chạy một trang web sẵn sàng để đặt hàng và xử lý thanh toán.

CMS

Với hơn 50% doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung , bạn cần có CMS.

Một CMS có thể giúp nhóm của bạn xuất bản, quản lý và cập nhật nội dung với chuyên môn phát triển bằng không. Mặc dù bạn có thể chọn không thêm CMS, công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi khuyên bạn vì việc xây dựng nó vào trang web của bạn bây giờ giúp bạn dễ dàng tận dụng lợi thế của nó sau này.

III.Quy trình của công ty thiết kế web chuyên nghiệp của bạn để xây dựng một trang web là gì?

Là đối tác của bạn, công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một quy trình liền mạch, không rắc rối cho nhóm của bạn. Từ việc đặt câu hỏi đến xem thiết kế đến chia sẻ phản hồi, cộng tác với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO rất đơn giản.

Hãy xem qua quy trình sáu bước của chúng tôi để xem cách chúng tôi làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên dễ dàng với bạn:

1. TƯ VẤN

Khi bạn chọn công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với bạn với một người quản lý dự án chuyên dụng. Người quản lý dự án của bạn phục vụ như một điểm liên lạc dành riêng cho nhóm của bạn. Cho dù bạn có câu hỏi, phản hồi hoặc tài nguyên để chia sẻ, bạn có thể gửi tất cả cho người quản lý dự án của mình.

Khi bắt đầu thiết kế hoặc thiết kế lại trang web của bạn, bạn gặp người quản lý dự án của mình, cho dù là người trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua video. Tư vấn này cho phép người quản lý dự án chuyên dụng của bạn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, thương hiệu, tầm nhìn và mục tiêu cho trang web của bạn.

2. MOCK-UPS

Sau cuộc họp của bạn, nhóm của chúng tôi bắt đầu xây dựng một loạt các mô hình và nguyên mẫu cho trang web của bạn.

Vì công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi có một nhóm các nhà thiết kế nội bộ, chúng tôi có thể yêu cầu mỗi người trong số họ tạo ra một mô hình cho trang web của bạn. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một số tùy chọn khác nhau khi nói đến giao diện và chủ đề chung của trang web của bạn.

Khi nhóm của bạn xem các nguyên mẫu này, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với tầm nhìn của bạn cho trang web của bạn.

3. THIẾT KẾ

Với thiết kế tổng thể của bạn được chọn, các nhà thiết kế và nhà phát triển của chúng tôi bắt đầu quá trình tạo trang web của bạn. Từ việc thiết kế trang chủ của bạn đến phát triển CMS của bạn , nhóm của chúng tôi làm việc với hiệu quả và độ chính xác để chuẩn bị trang web của bạn và đảm bảo tối ưu hóa cho SEO.

Trong suốt quá trình này, bạn nhận được các cập nhật thường xuyên từ người quản lý dự án của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, nhóm của bạn cũng sẽ gặp người quản lý dự án chuyên dụng của bạn để thảo luận về tiến trình trang web của bạn. Các cuộc họp này, cũng như cập nhật thường xuyên, cho phép công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn đáp ứng mong đợi và yêu cầu của bạn.

4. SAO CHÉP

Khi thiết kế trang web của bạn tiến triển, nhóm SEO và copywriter nội bộ của chúng tôi sẽ tham gia. Để làm cho quy trình dễ dàng hơn cho tổ chức của bạn, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trình quản lý tài khoản chuyên dụng giám sát chiến lược SEO và bản sao trang web của bạn.

Sau một cuộc họp với nhóm của bạn, cũng như nghiên cứu về doanh nghiệp và ngành của bạn, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ biên dịch một chiến lược SEO cho trang web của bạn và các trang của nó. Sau khi bạn phê duyệt, nhóm sao chép của chúng tôi bắt đầu viết nội dung của bạn .

Vì công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi có một nhóm sao chép đa dạng, chúng tôi có thể chỉ định một copywriter có kinh nghiệm với ngành của bạn vào tài khoản của bạn. Khả năng này cho phép doanh nghiệp của bạn nhận được bản sao thương hiệu nói với khán giả của bạn cũng như trình độ và kinh nghiệm của họ.

Giống như thiết kế trang web của bạn, nhóm của bạn cũng sẽ xem xét và phê duyệt tất cả các bản sao trang web.

5. KIỂM TRA

Khi bạn đầu tư vào thiết kế web chuyên nghiệp, bạn mong đợi một trang web hoàn hảo.

Đó là lý do tại sao đội ngũ thiết kế và phát triển của chúng tôi tiến hành thử nghiệm kỹ lưỡng. Chúng tôi đảm bảo chức năng điều hướng, hệ thống cơ sở dữ liệu, giải pháp thương mại điện tử của bạn và hơn thế nữa. Nhóm của chúng tôi cũng đánh giá tốc độ và hiệu suất trang web của bạn để tối đa hóa trải nghiệm người dùng và tiềm năng xếp hạng của trang web của bạn.

Sau khi thử nghiệm, chúng tôi có thể tiến lên phía trước với bước lớn nhất trong tất cả: Khởi chạy trang web của bạn.

6. RA MẮT

Đối với nhóm của chúng tôi, cũng như của bạn, ra mắt trang web của bạn là một kỷ niệm.

Vào ngày ra mắt ưa thích của bạn, các nhà quản lý dự án, nhà phát triển và nhà thiết kế của chúng tôi thực hiện quy trình đưa trang web của bạn trực tiếp. Sau khi ra mắt trang web của bạn, công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện một đợt kiểm tra khác để đảm bảo trang web của bạn không có lỗi.

Khi tồn tại, doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu sử dụng trang web của bạn trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số .

Ví dụ: công ty của bạn có thể tiếp tục xây dựng chiến lược SEO của bạn với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO. Hoặc, bạn có thể bắt đầu các sáng kiến ​​mới với nhóm các nhà tiếp thị trực tuyến đa dạng của chúng tôi, như  , tiếp thị video hoặc quảng cáo và tiếp thị truyền thông xã hội .

Nếu bạnquảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) có bất kỳ câu hỏi nào về cách tiếp thị trang web của bạn và tối đa hóa hiệu suất của nó, bạn luôn có thể trò chuyện với người quản lý dự án hoặc người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn để biết các đề xuất. Bạn cũng có thể nhận được lời khuyên ngay lập tức trước khi bắt đầu thiết kế trang web của mình bằng cách nói chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm.

Liên lạc với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 093.784.1299 để biết thêm thông tin!

Q

Đặc điểm của thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

A

Cho dù mục tiêu của bạn là tăng cường nhận thức về thương hiệu hay bán sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế trang web bán hàng hiệu quả có thể là sự khác biệt giữa chuyển đổi mới và triển vọng kinh doanh của bạn. Trang web bán hàng của bạn là cách người dùng tìm hiểu về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Bạn sẽ không muốn một trang web được thiết kế kém làm ảnh hưởng đến khách truy cập và trải nghiệm khách hàng. Hãy tham khảo những đặc điểm của một thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp cần có mà chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm qua.

1. Ít hơn là nhiều hơn

Khi nói đến thiết kế web thương mại điện tử hiệu quả, càng đơn giản càng tốt!

Nghịch lý của sự lựa chọn chỉ ra rằng bạn càng đưa ra nhiều lựa chọn cho mọi người, họ càng dễ dàng lựa chọn bất cứ điều gì. Trong trường hợp thiết kế web bán hàng, điều này chưa bao giờ đúng hơn. Có quá nhiều tùy chọn trên trang web của bạn có thể áp đảo khách truy cập và tăng đáng kể thời gian cần thiết để họ đưa ra quyết định.

Người dùng đã đến trang web của bạn với một mục đích trong tâm trí. Mục đích đó gần như không bao giờ được chiêm ngưỡng các kỹ năng thiết kế đồ họa đẹp. Bố cục lạ mắt có thể hấp dẫn trực quan, nhưng bạn không bao giờ muốn đồ họa của mình đánh lạc hướng người dùng tìm thấy những gì họ đến trang web của bạn ngay từ đầu.

Hãy xem trang web của bạn. Có bất kỳ thông tin nào trên đó bạn không thực sự cần? Xóa đi! Đừng lãng phí diện tích quý giá trên trang web của bạn với các đồ trang trí không cần thiết. Thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp đã được chứng minh lâu dài và chắc chắn để chịu được thử thách của thời gian. Thêm vào đó, họ cho phép người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn hơn và nhanh chóng tìm thấy thông tin thực sự quan trọng với họ.

Một số bố trí thiết kế trang web bán hàng hiệu quả nhất là đơn giản nhất. Chiến lược sử dụng không gian trắng thực sự có thể làm nổi bật yếu tố wow của trang web của bạn! Không gian màu trắng, còn được gọi là không gian âm, là các khu vực trên trang web của bạn bị bỏ trống có chủ ý. Không, nó không nhất thiết phải có màu trắng.

Khoảng trắng bao gồm các máng tối giữa hình ảnh và khối văn bản, các khoảng trống ở lề của mỗi trang và thậm chí là khoảng cách giữa các chữ cái và từ. Có vẻ như không nhiều, nhưng không gian màu trắng là một yếu tố thiết kế rất quan trọng và bắt buộc để thiết kế trang web hiệu quả. Các trang web không có đủ khoảng trắng có thể xuất hiện lộn xộn, khó hiểu và thậm chí hết sức khó chịu! Không gian màu trắng làm cho một trang trông sạch sẽ, tinh tế và chuyên nghiệp . Nó cũng giúp mọi người tập trung vào các tính năng quan trọng của trang web.

Phần lớn trang không có văn bản và hình ảnh, để lại một thiết kế đơn giản, gọn gàng, không áp đảo khách truy cập trang web. Mắt tự nhiên được vẽ theo các tính năng quan trọng nhất của trang vì không có yếu tố gây xao lãng.

2. Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói

Nó có vẻ sáo rỗng, nhưng đó là sự thật! Hình ảnh truyền tải nhiều thông tin nhanh hơn nhiều so với các khối văn bản lớn. Trong thiết kế trang web thực sự hiệu quả, hình ảnh cũng có thể được đặt một cách chiến lược để hướng dẫn khéo léo người dùng đến nơi bạn muốn đến. Chúng có thể đóng vai trò là mũi tên chỉ vào các điểm chuyển đổi như nút của Cửa hàng Bây giờ và Nút Liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý ở đây làm thế nào mũi tên trong logo chỉ trực tiếp vào tùy chọn giá trong thanh menu. Hơn nữa, vị trí của người đàn ông ở phía bên phải được chỉ về phía hộp chì. Đây là hai ví dụ tuyệt vời về cách tín hiệu trực quan trên các trang web có thể hướng dẫn người dùng đến các điểm chuyển đổi chính.

Khi chọn hình ảnh cho trang web của bạn, hãy nhớ rằng chất lượng là chìa khóa! Tất cả các hình ảnh phải có độ phân giải cao và phải phù hợp với phong cách chung của trang web của bạn. Đó cũng là một ý tưởng tốt để kết hợp hình ảnh của mọi người vì mắt chúng ta có xu hướng tự nhiên để nhận diện khuôn mặt. Nếu bạn đang sử dụng ảnh stock, hãy cẩn thận không chọn những bức ảnh quá dàn dựng. Điều này có thể đi ra như cheesy và không thể tranh cãi.

Khi có thể, thay thế văn bản trên trang web của bạn bằng infographics. Chúng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để truyền tải thông tin một cách hiệu quả trong khi vẫn thu hút sự chú ý của người dùng. Người dùng trung bình lướt qua một trang web thay vì đọc nó một cách chi tiết. Đây là lý do tại sao infographics có thể truyền đạt thông tin hiệu quả hơn các đoạn tiêu chuẩn.

3. Thẩm mỹ là tất cả

Cho dù nội dung trên trang web của bạn tuyệt vời đến mức nào, bạn có thể bị mất chuyển đổi nếu trang web của bạn không hấp dẫn về mặt trực quan. Ba trong số các yếu tố thẩm mỹ quan trọng nhất để thiết kế trang web hiệu quả là màu sắc, kiểu chữ và sự cân bằng.

Như nhiều người trong chúng ta biết, màu sắc gợi ra phản ứng cảm xúc . Ví dụ, các tông màu ấm như hồng và vàng làm cho mọi người phấn khích và tràn đầy năng lượng hơn trong khi các tông màu lạnh như xanh lam, xanh lá cây và thanh khiết thì yên tĩnh và dịu hơn. Màu đỏ thậm chí đã được chứng minh là làm cho mọi người đói hơn! Đó là lý do tại sao rất nhiều khớp thức ăn nhanh có logo màu đỏ.

Khi chọn bảng màu cho trang web của bạn, bạn sẽ muốn có sự cân bằng hoàn hảo của sự hài hòa và tương phản. Màu sắc tương phản nặng nề (như màu hồng nóng và màu xanh lá cây vôi) có thể bị chói tai và mất tập trung. Tốt nhất là tập trung vào màu sắc trong cùng một gia đình màu. Màu đậm / sáng được sử dụng tốt nhất cho các nút gọi hành động để làm cho chúng nổi bật, do đó, tránh sử dụng các màu này trong nền của trang web của bạn. Luôn luôn giữ thương hiệu của bạn nhất quán và giữ cho khán giả của bạn trong tâm trí. Chọn màu sắc phù hợp với logo của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu!

Chỉ cần cảnh giác với việc sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau là một trong những cách nhanh nhất để áp đảo người dùng. Nên sử dụng tối đa năm màu khác nhau để thiết kế trang web hiệu quả. Ba hoặc bốn được ưa thích mặc dù.

Kiểu chữ có một sức mạnh đáng ngạc nhiên so với cảm giác của trang web của bạn. Ví dụ, phông chữ trang trí công phu, chữ thảo cho vay một không khí tinh tế và nghiêm túc trong khi phông chữ Sans Serif mang lại cảm giác hiện đại, hợp lý hơn. Có một số quy tắc phông chữ cần lưu ý để thiết kế trang web hiệu quả: bám vào phông chữ Sans Serif cho văn bản cơ thể, tối đa ba kiểu chữ và kích thước phông chữ 12-16 điểm.

Các phông chữ Sans Serif như Arial và Verdana có xu hướng dễ đọc trực tuyến hơn các phông chữ Serif như Courier và Garhua. Đó là lý do tại sao chúng hữu ích cho văn bản cơ thể. Nhiều phông chữ vui tươi hơn có thể được sử dụng trong các tiêu đề, nhưng giữ cho chúng nhất quán. Bạn không muốn sử dụng nhiều hơn ba phông chữ khác nhau trên toàn bộ trang web của mình.

Về chủ đề văn bản, các đoạn văn lớn có thể áp đảo trên một trang web. Đặt mục tiêu tối đa 18 từ hoặc 50-80 ký tự trên mỗi dòng và giữ các đoạn văn ngắn và chia nhỏ với khoảng trắng chiến lược.

Điều cuối cùng cần xem xét khi lựa chọn tính thẩm mỹ cho trang web của bạn là luôn luôn ghi nhớ đối tượng của bạn. Bạn có muốn nhắm mục tiêu người lớn tuổi? Sử dụng kích thước phông chữ lớn hơn để làm cho văn bản trên trang web của bạn dễ đọc hơn. Khi nghi ngờ, các thiết kế đơn giản với việc sử dụng hiệu quả không gian màu trắng có xu hướng hấp dẫn toàn cầu.

Thiết kế một trang web cân bằng tốt có thể khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Bạn có thể đã nghe nói về một thứ gọi là quy tắc của phần ba. Đây là một nguyên tắc phổ biến trong tất cả các loại hình nghệ thuật và thiết kế web cũng không ngoại lệ! Quy tắc một phần ba ra lệnh rằng nếu bạn đặt lưới ba phần ba trên một hình ảnh (hoặc trang web), các điểm bắt mắt nhất sẽ là nơi các đường lưới giao nhau. Đối xứng hoàn hảo có xu hướng thực sự ít hấp dẫn hơn so với các hình ảnh hơi lệch theo quy tắc một phần ba. Ví dụ, xem hình ảnh dưới đây:

Lưu ý cách hình ảnh bên phải hấp dẫn trực quan hơn hình ảnh bên trái. Điều này là do phần bên trái được căn giữa trong khi phần bên phải tuân theo quy tắc thứ ba và đặt các phần bắt mắt nhất của hình ảnh trên các giao điểm của đường lưới.

4. Quy ước thật tuyệt!

Mọi người đã quen với một số bố cục trang web chung chung. Trở nên độc đáo thường là một điều tốt, nhưng có thể là một ý tưởng tốt hơn để tận dụng những gì người dùng đã thoải mái và quen thuộc! Không cần phải phát minh lại bánh xe khi thiết kế trang web hiệu quả.

Một vài ví dụ về các quy ước thiết kế trang web hiệu quả để tuân thủ là các menu điều hướng ở đầu mỗi trang, thông tin liên hệ ở cuối mỗi trang, logo có thể nhấp ở đầu trang sẽ chuyển hướng trở lại trang chủ và tìm kiếm thanh ở đầu trang, thường ở phía bên tay phải. Bất kỳ liên kết nào sẽ xuất hiện trong một màu khác hoặc sẽ thay đổi màu khi người dùng di chuột qua chúng. Ngoài ra, đối với các trang web thương mại điện tử, các biểu tượng giỏ mua hàng là một tính năng dễ nhận biết để đi kèm với Thêm vào giỏ hàng các nút Nút xem hoặc giỏ hàng.

Mọi người được đào tạo để tìm kiếm một số từ thông dụng nhất định như, hãy kiểm tra, đặt thêm vào giỏ hàng, trực tiếp liên hệ với chúng tôi, Nó có thể hấp dẫn để suy nghĩ bên ngoài hộp và sử dụng các từ ngữ khác nhau, nhưng điều đó thực sự có thể ngăn cản một số người chuyển đổi kể từ khi họ đang tìm kiếm một từ điển hình hơn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là gây nhầm lẫn cho khách truy cập trang web của bạn. Tránh biệt ngữ lạ mắt và bám vào những gì mọi người đã sử dụng để lại ít chỗ hơn cho phỏng đoán và làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn cho khách truy cập điều hướng.

Trang web này sử dụng rất nhiều các quy ước chung cho một trang web cực kỳ dễ theo dõi. Logo nằm ở góc trên bên trái, nơi người dùng quen nhìn thấy nó, có một thanh menu dọc phía trên, có thể nhấp vào biểu tượng giỏ hàng để xem giỏ hàng và có các nút được dán nhãn rõ ràng để tìm Câu hỏi thường gặp và để mua sắm sản phẩm của họ.

5. Tính nhất quán là chính

Chính Lincoln Chafee đã nói một cách nổi tiếng, Trust Trust được xây dựng với tính nhất quán. Một trong những cách dễ nhất để tạo niềm tin với khách truy cập trang web của bạn là duy trì các yếu tố thiết kế nhất quán trên trang web của bạn.

Một số ví dụ về thiết kế trang web hiệu quả bằng cách thống nhất là duy trì cùng một thanh điều hướng hoặc thanh menu trên đầu mỗi trang của trang web của bạn, giữ cùng một bảng màu và phông chữ trên mỗi trang và duy trì một kiểu hình ảnh nhất quán. Nếu bạn có nghệ thuật véc tơ trên trang chủ của bạn và hình ảnh chứng khoán lối sống trên phần còn lại, nó có thể trở nên rời rạc hoặc gây nhầm lẫn cho khách truy cập.

Thiết kế trang web hiệu quả đòi hỏi một mô-đun nhất quán trên toàn bộ trang web. Các trang có thể có bố cục hơi khác nhau để giữ cho trang web của bạn trực quan thú vị, nhưng chúng cần phải phù hợp. Bạn chắc chắn không muốn người dùng nhấp vào một trang mới chỉ để tự hỏi liệu họ đã nhấp hoàn toàn vào một trang web mới chưa!

Tương tự như vậy, việc thiếu sự phù hợp giữa quảng cáo, trang đích và trang web của bạn có thể là một trong những yếu tố ngăn cản lớn nhất đối với ai đó biến thành khách hàng. Nếu ai đó đang ở trong thị trường cho một chiếc áo khoác mùa đông mới và họ thấy một quảng cáo có hình ảnh chiếc áo khoác mà họ thích, họ sẽ buồn nếu họ nhấp vào trang web của bạn chỉ để thấy bạn không thực sự bán áo khoác từ quảng cáo.

Tương tự, nếu quảng cáo của bạn bắt mắt và có thiết kế tối giản, đẹp mắt, sau đó mọi người nhấp vào một trang web đầy màu sắc, bận rộn, họ có thể tắt đủ để nhấp vào trang web của bạn mà không cần mua. Giữ các chủ đề nhất quán trong tất cả các thương hiệu của bạn, bao gồm cả trang web của bạn, là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chuyển đổi.

6. Bố cục theo định dạng chữ E

Thiết kế trang web hiệu quả là về nhiều thứ hơn là chỉ nhìn tốt; thông tin trên trang web của bạn phải theo một mẫu hợp lý và dễ theo dõi. Mọi người đọc các trang web trong cái được gọi là Định dạng E của EX. Điều này theo dòng chảy của hầu hết các mẫu đọc ngôn ngữ phương Tây. Mọi người quét các trang web bắt đầu ở góc trên bên trái, sau đó di chuyển qua trang bên phải, sau đó xuống bên trái và quay lại trang bên phải một hoặc hai lần nữa. Với định dạng này, bạn nên đặt thông tin quan trọng nhất ở góc trên cùng bên trái của trang web của bạn và ít quan trọng nhất ở phía dưới bên phải vì đó là khu vực thường xuyên bị bỏ qua nhất.

Lưu ý cách trên trang web trên, định dạng E thu hút mắt qua thanh điều hướng chính, sau đó là thanh menu phụ, sau đó là tiêu đề của bài đăng blog đầu tiên. Điều này đôi khi cũng được gọi là mẫu F khi mọi người đang quét vì khi quét, họ có xu hướng đọc ít thông tin trên màn hình sang bên phải và có xu hướng chỉ cuộn để đọc các tiêu đề xuống trang. 

Hơn nữa, bố trí dựa trên lưới có xu hướng dễ theo dõi nhất. Họ giữ thông tin trên trang web của bạn được sắp xếp theo một mẫu logic mà trông không bị lộn xộn. Ngay cả với bố cục dựa trên lưới, mọi người bị tắt bởi các khối văn bản lớn. Thay vào đó, sử dụng các tiêu đề, tiêu đề phụ và các gạch đầu dòng khi có thể. Giữ cho dòng chảy tự nhiên của tâm trí và đảm bảo người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn.

Các điểm chuyển đổi quan trọng, như cửa hàng hiện tại và các nút liên hệ với chúng tôi, sẽ xuất hiện phía trên nếp gấp trên trang chủ của trang web của bạn. Đây là một khái niệm xuất phát từ các tờ báo in nơi thông tin quan trọng nhất luôn xuất hiện phía trên nếp gấp vật lý trên trang nhất. Đối với các trang web, nếp gấp ẩn dụ là điểm mà bạn phải cuộn xuống để xem thêm trang. Người dùng không cần phải cuộn để xem thông tin quan trọng nhất trên trang web của bạn.

7. Đừng quên trải nghiệm người dùng (UX)!

Thiết kế không chỉ là những gì nó trông giống như và cảm thấy như thế nào. Thiết kế là cách nó hoạt động, công việc -Steve

Thành công hay thất bại của trang web của bạn phụ thuộc nhiều vào khả năng sử dụng và chức năng. Một trang web đẹp có nghĩa là không có gì nếu nó không có trải nghiệm người dùng hiệu quả . Khi thiết kế trang web của bạn, bạn nên luôn luôn ghi nhớ người dùng và phục vụ cho nhu cầu của họ. Hãy nghĩ về trang web của bạn giống như một ngôi nhà. Cho dù bên ngoài nó đẹp như thế nào, bạn không muốn sống ở một nơi nào đó với công trình tồi tàn hoặc bố cục khó hiểu.

Một số điều cần lưu ý để điều hướng hiệu quả trên trang web của bạn là hệ thống phân cấp trang logic và các nút có thể nhấp. Người dùng cần ít nỗ lực nhất có thể để nhấp vào trang web của bạn và thực hiện hành động mong muốn của bạn. Trên thực tế, người dùng nên có thể tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn trong ba lần nhấp hoặc ít hơn.

Khoảng chú ý là ngắn. Nếu người dùng có thể tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn trên trang web của đối thủ cạnh tranh, họ sẽ bỏ thông tin của bạn nhanh hơn cả tấn gạch.

Khi nói đến hệ thống phân cấp trực quan của trang web của bạn, trang web của bạn nên được tổ chức để khách truy cập tự nhiên hướng về các yếu tố quan trọng nhất trước tiên. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các vị trí, kích thước và màu sắc. Ví dụ: nếu bạn có một biểu mẫu khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn muốn mọi hộp trên biểu mẫu xuất hiện phía trên nếp gấp và nút Gửi tin nhắn phải lớn, sáng và dễ tìm thấy ở cuối biểu mẫu.

Lấy trang web trên làm ví dụ. Mỗi dịch vụ đều quan trọng như nhau, do đó, các nút tìm hiểu thêm các nút có cùng kích cỡ và màu sắc. Tuy nhiên, lời kêu gọi hành động chính của trang là tìm hiểu thêm về một trong các dịch vụ của chúng tôi, vì vậy các nút có màu xanh sáng nổi bật trên nền màu xám.

Cách tốt nhất để đảm bảo UX của bạn là nơi cần đến là để mọi người kiểm tra trang web của bạn. Đôi khi, là một nhà phát triển trang web, bạn có thể trở nên mù quáng trước những vấn đề nhỏ mà người dùng có thể gặp phải khi truy cập trang web của bạn. Tranh thủ sự giúp đỡ của một số người bạn để đảm bảo trang web của bạn dễ dàng điều hướng. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra trang web của mình để đảm bảo tất cả các liên kết hoạt động và mọi thứ hiển thị đúng.

8. Giữ thời gian tải không quá lấu

Các chuyên gia thường nói rằng người dùng sẽ từ bỏ một trang web nếu mất hơn tám giây để tải. Thống kê đó hiện đã bị cắt giảm hơn một nửa. Nếu trang web của bạn mất nhiều hơn ba giây để tải, bạn có thể mất khách hàng có giá trị.

Vậy làm thế nào để bạn tăng tốc một trang web chậm? Một cách để cải thiện thời gian tải là tối ưu hóa kích thước hình ảnh trên trang web của bạn. Các tệp lớn mất nhiều thời gian hơn để tải, do đó việc giảm kích thước và tỷ lệ của một số hình ảnh có thể rút ngắn thời gian tải của trang web. Làm cho trang đích chuyển hướng bộ nhớ cache là một chiến thuật khác có thể cải thiện thời gian tải trang web của bạn. Đã thử tất cả những lời khuyên này? Có lẽ đã đến lúc nâng cấp máy chủ của bạn.

Hãy nhớ rằng không nên mất hơn một vài giây để trang web của bạn tải, bất kể nó đang được truy cập từ loại thiết bị nào. Kiểm tra trang web của bạn để đảm bảo nó tải nhanh, không chỉ trên máy tính để bàn, mà cả trên điện thoại và máy tính bảng.

9. Khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người

Về chủ đề xem trang web trên thiết bị di động, bạn có biết rằng hơn một nửa số trang web được truy cập hiện đang được mở trên thiết bị di động không?

Trên thực tế theo Statista, năm 2018 vừa qua, 52,2% tổng lưu lượng truy cập trang web trên toàn cầu đến từ việc sử dụng điện thoại di động. Đây là mức tăng từ 50,3% của năm trước. Và điều này có nghĩa là gì? Vâng, nó rõ ràng dịch cho nhiều người dùng truy cập trang web của bạn bằng điện thoại di động của họ. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng trang web di động của bạn được tối ưu hóa như trang web trên máy tính để bàn của bạn.

Trong thời đại ngày nay, trang web của bạn Đã thân thiện với thiết bị di động ! Bạn có thể tạo các phiên bản di động của trang web của mình hoặc đơn giản là bạn có thể sử dụng bố cục trang web phản hồi tự động điều chỉnh các kích thước màn hình khác nhau.

Thiết kế trang web hiệu quả bao gồm đảm bảo trang web của bạn dễ dàng hiển thị trên tất cả các hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị khác nhau. Thiết kế linh hoạt, đáp ứng là cần thiết để tối đa hóa chuyển đổi của bạn.

10. Trạm tối ưu hóa

Như với hầu hết mọi thứ trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chìa khóa thành công trong thiết kế web là tối ưu hóa liên tục . Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của mình để đảm bảo trang web thân thiện với người dùng nhất có thể và được thiết kế hiệu quả để tối đa hóa chuyển đổi.

Đôi khi, có thể khó bắt lỗi trên trang web của riêng bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên để người khác xem qua, kể cả bạn bè và chuyên gia, những người có thể đưa ra đề xuất về cách cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

Nhiều trang web của bên thứ ba cũng cung cấp bản đồ nhiệt mà bạn có thể cài đặt để xem phần nào của khách truy cập trang web của bạn tương tác nhiều nhất. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt nếu mọi người tập trung quá nhiều vào các chi tiết không quan trọng của trang web và bị phân tâm khỏi các điểm chuyển đổi chính.

Khi kiểm tra trang web của bạn cho mục đích tối ưu hóa, hãy nhớ xem nó từ nhiều thiết bị, trình duyệt và hệ điều hành khác nhau. Bạn muốn đảm bảo trang web của bạn chạy đúng cách cho dù khách truy cập đang truy cập nó như thế nào.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng tối ưu hóa không phải là một hoạt động được thực hiện. Thế giới thiết kế web thay đổi liên tục. Bạn phải liên tục cập nhật trang web của bạn với thông tin mới để cập nhật trang web. Bạn đã bao giờ nhấp vào một trang web chỉ để được bình tĩnh bởi một bố cục rõ ràng từ một thập kỷ trước? Liên tục cập nhật và tối ưu hóa trang web của bạn có thể ngăn không cho nó chịu thua số phận tương tự.  

Q

Đặc điểm của một chuyên gia bán hàng thành công

A

Bạn có thích bán hàng và muốn trở thành một nhân viên bán hàng tốt hơn? Trở thành một chuyên gia bán hàng dày dạn kinh nghiệm và có giáo dục không xảy ra chỉ sau một đêm. Nhưng có nhiều cách để cải thiện kỹ năng bán hàng của bạn, bất kể bạn không có kinh nghiệm hay 10 năm kinh nghiệm.

Cho dù bạn đang bán một hình thức công nghệ hàng đầu trong một cuộc họp căng thẳng, dịch vụ hàng ngày qua điện thoại hoặc sản phẩm tự chế tại chợ nông sản địa phương, có những đặc điểm phù hợp để bán thành công sản phẩm của bạn là chìa khóa.

Dưới đây là 12 đặc điểm bán hàng thành công:

Hiểu sản phẩm và lợi ích của nó.

Nếu bạn không biết nhiều về sản phẩm bạn đang bán, rất có thể nó sẽ hiển thị. Để tránh bối rối trong khi cố gắng bán một mặt hàng, hãy chắc chắn rằng bạn biết khá nhiều thứ về nó. Biết cách sử dụng, biết lý do tại sao bạn muốn sử dụng nó và dự đoán các câu hỏi bổ sung mà khách hàng tiềm năng có thể hỏi trong quá trình của bạn. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn đam mê sản phẩm bạn đang bán. Một câu chuyện về cách bạn hoặc các thành viên gia đình của bạn sử dụng sản phẩm sẽ làm cho nó mang tính cá nhân hơn là giao dịch.

Biết khách hàng của bạn là ai.

Trước hết, ai là người cần của sản phẩm của bạn? Rất nhiều sản phẩm không dành cho tất cả mọi người, cho dù đó là do tuổi tác, giới tính hay địa điểm. Hiểu ai sẽ được hưởng lợi từ sản phẩm này, và bắt đầu từ đó. Tiếp theo, nếu bạn đang giới thiệu sản phẩm cho một công ty cụ thể, hãy đảm bảo bạn biết về công ty bạn đang quảng cáo. Điều này sẽ giúp giải quyết lý do tại sao công ty nên mua sản phẩm này. Họ có thể bị ấn tượng bởi nghiên cứu của bạn, nhưng họ chắc chắn sẽ không làm gì nếu bạn không biết gì về họ.

Có lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Một khi bạn hiểu khách hàng của mình, hãy biết nhu cầu của họ là gì. Điều này sẽ giúp bạn kết nối nhu cầu đó với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang bán. Nếu bạn đang cố gắng bán thứ gì đó cho ai đó sẽ không được hưởng lợi từ nó, có lẽ bạn nên dành thời gian ở nơi khác, với người thực sự sẽ được hưởng lợi từ bất cứ thứ gì bạn đang cố gắng bán. Bởi vì ngay cả khi bạn nói chuyện với họ về sản phẩm, việc bán cho họ một mặt hàng họ sẽ không thực sự có đạo đức hay không?

Đừng quá khích.

Nếu có một khiếu nại phổ biến về những người bán hàng, thì đó là một số trong số họ quá mạnh mẽ. Mặc dù tiền lương của bạn có thể phụ thuộc vào việc bán hàng, điều đó không có nghĩa là bạn nên quá khích. Tùy thuộc vào đào tạo của công ty bạn, bạn có thể có một vài điểm theo dõi nếu khách hàng tiềm năng không quan tâm. Nhưng nếu họ thực sự không hứng thú và họ bắt đầu thấy khó chịu hoặc tức giận, có lẽ đã đến lúc phải tiếp tục. Tốt nhất là xem xét ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu của những người bạn đang hướng đến.

Đừng cố vội vàng tin tưởng.

Một phần lớn của việc kết nối với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng là tạo dựng niềm tin với họ, đặc biệt nếu đó là mối quan hệ chuyên nghiệp đang diễn ra hoặc một sản phẩm đắt tiền. Niềm tin là thứ có thể mất một chút thời gian để xây dựng, đặc biệt là khi ai đó sẽ đầu tư tiền của họ vào những gì bạn có, vì vậy đừng vội vàng xử lý. Nếu bạn kiên nhẫn và xây dựng niềm tin đó, bạn có khả năng đạt được nhiều thỏa thuận. Nếu không, và nếu mối quan hệ không được xây dựng, bạn có thể mất việc bán hàng đó.

Thân thiện.

Cùng với việc không bị thúc đẩy và dành thời gian tin tưởng để xây dựng, một chuyên gia bán hàng thành công cũng nên thân thiện. Sự thân thiện có thể đi một chặng đường dài, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng xây dựng niềm tin với ai đó để bán hàng hiện tại và tương lai. Bắt đầu cuộc trò chuyện với một máy phá băng, hoặc đơn giản là giới thiệu bản thân. Hãy chắc chắn để hỏi họ câu hỏi thay vì chỉ nhảy thẳng vào sân của bạn.

Có được kinh nghiệm trong bán hàng.

Bán hàng không phải là thứ mà hầu hết mọi người chỉ có thể nhảy vào và tự động thành công. Thành công trong bán hàng cần có kinh nghiệm. Rốt cuộc, bán hàng cần sự can đảm, quyết tâm và kiên nhẫn. Để có được kinh nghiệm bán hàng, hãy bắt đầu với một vị trí thực tập bán hàng hoặc một vị trí bán hàng cấp độ giới thiệu. Những cơ hội này thường đi kèm với đào tạo bán hàng thực hành, rất quan trọng để thu thập nếu bạn muốn có một sự nghiệp thành công lâu dài trong bán hàng.

Luôn có thông tin sản phẩm.

Là một nhân viên bán hàng, rất có thể bạn sẽ luôn tìm kiếm một khách hàng mới. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ gặp một người có thể quan tâm đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Do đó, điều quan trọng là chuẩn bị mọi thông tin về sản phẩm của bạn. Nếu bạn gặp phải ai đó đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ mới và bạn tình cờ cung cấp dịch vụ đó, bạn có thể tự nhiên tạo ra một cuộc trò chuyện và khơi gợi sự quan tâm của họ. Cho dù bạn đang trò chuyện với ai đó xếp hàng tại cửa hàng tạp hóa, trò chuyện tại một trận bóng hoặc thực sự chia sẻ thông tin với họ, bạn sẽ sẵn sàng.

Được giáo dục về các nguyên tắc bán hàng.

Nếu bạn muốn thiết lập một sự nghiệp thành công trong bán hàng, bạn cần có kinh nghiệm và giáo dục chất lượng để đưa bạn đến đó. Có rất nhiều chương trình cấp bằng bán hàng trực tuyến, cùng với chứng chỉ bán hàng trực tuyến.

Đặt mục tiêu chuyên nghiệp.

Cho dù bạn là một chuyên gia bán hàng cho một công ty lớn hay doanh nghiệp của riêng bạn, điều quan trọng là phải đặt mục tiêu bán hàng. Điều này sẽ giữ cho bạn phù hợp với số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cần bán. Đặt mục tiêu cũng sẽ giúp bạn đi đúng hướng và tập trung vào mục tiêu cuối cùng của bạn.

Ăn mặc lịch sự

Bất kể bạn đang bán gì, luôn luôn trông thật chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào sản phẩm và nơi bạn đang quảng cáo, hãy chắc chắn rằng ăn mặc kinh doanh nhiều hơn bình thường. Hãy chắc chắn rằng bất cứ thứ gì bạn mặc đều sạch sẽ, được ủi và không làm sao lãng. Bạn không nhất thiết phải mặc một bộ đồ hoặc trang phục chính thức, trừ khi bạn đang đi vào phòng họp cho một cuộc họp sân chính thức.

Luôn luôn đi trước một bước.

Trở thành một chuyên gia bán hàng thành công có nghĩa là bạn phải nhanh chân và đi trước một bước so với công ty hoặc người mà bạn đang hướng tới. Điều này có nghĩa là bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng, chuẩn bị sẵn các mẫu nếu bạn có thể và chuẩn bị sẵn một số CTA (kêu gọi hành động). Bạn đã cung cấp cho họ thông tin của bạn? Bạn có của họ không? Bạn có kế hoạch theo dõi không? Hãy suy nghĩ những mục này thông qua trước khi sân của bạn.

Q

Thiết kế web bán hàng bằng ngôn ngữ gì?

A

PHP là một trong những những ngôn ngữ thiết kế website cơ bản, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng là một ngôn ngữ được công ty thiết kế website trọn gói THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ứng dụng rất nhiều để hoàn thiện các chức năng cần thiết cho website khách hàng. Hầu hết các nền tảng có mã nguồn mở như WordPress, Facebook, Joomla,… đều được tạo từ PHP.

Q

Giá làm website bán hàng

A

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế web bán hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chi phí lập website bán hàng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu và chức năng khách hàng mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí Hotline: 093.784.1299

Q

Giao diện web bán hàng

A

Khi khách hàng đăng ký thiết kế web bán hàng chúng tôi sẽ thiết kế giao diện mẫu gửi cho khách hàng xem trước. Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa giao diện không giới hạn số lần, nếu không thích demo khách hàng có quyền yêu cầu thiết kế demo khác.

Q

Bố cục website bán hàng

A

Bố cục website bán hàng cần phải rõ ràng, tiện lợi cho khách hàng duyệt web. Trang chủ cần phải hiển thị đầy đủ thông tin khuyến mãi, giảm giá, sản phẩm mới, sản phẩm mua nhiều...Thông tin liên hệ, giỏ hàng, nút mua hàng cần phải hiển thị ở vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và sử dụng.

Q

Thiết kế website bán hàng thời trang

A

Thiết kế website bán hàng thời trang có các tính năng chọn size, chọn màu khi mua online không? Đối với thiết kế website bán hàng quần áo, giày dép, thời trang...Chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các tính năng trong web. Một sản phẩm có thể có nhiều màu, mỗi mầu có thể post nhiều hình, mỗi mầu có thể có một loại giá khác nhau...

Q

Chuẩn html w3c là gì?

A

Các tiêu chuẩn W3C xác định Nền tảng web mở để phát triển ứng dụng có tiềm năng chưa từng có để cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm tương tác phong phú, được cung cấp bởi các kho dữ liệu rộng lớn, có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào. Mặc dù ranh giới của nền tảng tiếp tục phát triển, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp gần như đồng thanh về việc HTML5 sẽ là nền tảng cho nền tảng này như thế nào. Nhưng toàn bộ sức mạnh của nền tảng phụ thuộc vào nhiều công nghệ khác mà W3C và các đối tác của nó đang tạo ra, bao gồm CSS, SVG, WOFF, ngăn xếp Semantic Web, XML và nhiều loại API

Q

Phần mềm seoquake là gì?

A

SEOquake là công cụ phổ biến nhất khi làm SEO. SEOquake là công cụ giúp người làm nghề SEO trong SEO Onpage (tối ưu hóa trên website). Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích cho người sử dụng, được cài đặt trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

Bạn có thể tải SEOquake trên Google thông qua tiện ích Chrome và sau đó Add to Chrome để thêm ứng dụng, Install và khởi động lại trình duyệt.

Q

Google pagespeed insights là gì?

A

Pagespeed Insights là một công cụ do Google phát triển. Công cụ này được nhiều chuyên gia trang web lựa chọn nhằm tối ưu hiệu suất. Đồng thời cũng đánh giá chất lượng cho trang web của mình, dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá của Google.

Khi dùng Pagespeed Insight, người dùng có thể nhận báo cáo về hiệu suất Website trên cả máy tính và di động. Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ cung cấp cho người dùng những đề xuất nhằm tối ưu trang web thông qua báo cáo UX của Chrome.

Q

Mobile friendly là gì?

A

Mobile Friendly Website hay còn gọi là website thân thiện với di động. Ngày 21 tháng 4 năm 2015, Google đã cập nhật thuật toán đánh giá độ thân thiện của website đối với thiết bị di động. Hiểu đơn giản đó là người dùng xem thông tin website trên di động một cách dễ nhìn, dễ tìm thông tin và dễ sử dụng.

Những website không thân thiện với di động thường phải phóng to màn hình để xem khiến người dùng cảm giác khó chịu, phức tạp và có thể thoát ngay. Một website trở nên thân thiện với di động sẽ giúp người dùng thoải mái hơn khi lướt web.

Kiểm tra website thân thiện với mobile hay không https://search.google.com/test/mobile-friendly

Q

Amp là gì?

A

Google AMP là từ viết tắt của Accelerated Mobile Pages là trang tăng tốc độ truy cập dành cho thiết bị di động, người dùng khi click vào website hỗ trợ AMP được hiển thị trên kết quả tìm kiếm sẽ cảm nhận tốc độ nhanh tới mức "NGAY LẬP TỨC". Trang cho thiết bị di động được tăng tốc (AMP) là một mã nguồn mở ban đầu được hỗ trợ bởi các công ty công nghệ như Google và Twitter.

Thông thường nếu bạn sử dụng di động thực hiện truy vấn tìm kiếm một từ khóa nào đó trên Google và click vào kết quả mong muốn là một website nào đó thì bạn phải chờ cho tới khi website đó load hết các thành phần (text, hình ảnh, video...) sau đó mới xem được nội dung.

Nếu trang web bạn click vào được hỗ trợ AMP, website đó sẽ xuất hiện rất nhanh giúp người dùng nhanh chóng đọc được nội dung website mà không phải chờ đợi nữa bởi nó đã được lưu trong bộ nhớ Cache của Google AMP.

Xem thêm

KIẾN THỨC BÁN HÀNG ONLINE

Nếu bạn luôn đặt câu hỏi: "Làm sao để bán hàng online? Làm cách nào để bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến thành công? Cách bán hàng online đắt khách như thế nào?..." Khi làm việc trong ngành, chúng tôi biết thêm nhiều cách bán hàng online hiệu quả. Đơn giản là vì hành vi mua sắm của khách hàng trên mạng khác hoàn toàn so với việc mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Bán hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh phụ kiện điện thoại
Bán hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh phụ kiện điện thoại
Có thể nói kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong những ngành kinh doanh rất hot nhiều năm qua. Có nhiều thuận lợi tuy nhiên khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoại có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng kinh doanh cũng như sự sáng tạo của chính bản thân bạn.
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
HTML là một loại ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. Như tôi đã đề cập ở trên, nó giúp cấu thành các cấu trúc cơ bản của một Website, làm cho trang Web trở thành một hệ thống hoàn chỉnh. Cụ thể, ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản này...
Cách bán hàng thiết bị vệ sinh online của hàng hiệu quả ra đơn
Cách bán hàng thiết bị vệ sinh online của hàng hiệu quả ra đơn
Kinh doanh thiết bị vệ sinh chưa bao giờ hết nóng, thậm trí nó còn là cơn sốt mỗi khi hè đến. Trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam cùng với phân khúc thiết bị vệ sinh giá rẻ được nhiều người thích vì lý do dễ bán...
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa là rất quan trọng để tối đa hóa giá trị của nội dung. Đối tượng khách hàng phù hợp phải có khả năng tìm ra nội dung. Và nội dung phải thúc đẩy kết quả kinh doanh. Việc đảm bảo rằng nội dung của bạn thân thiện với...
Kinh nghiệm mở công ty nội thất thiết kế nội thất bán hàng nội thất
Kinh nghiệm mở công ty nội thất thiết kế nội thất bán hàng nội thất
Bạn muốn mở một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thiết kế nội thất? Bạn cần tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục liên quan để mở công ty? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế nội thất mà Chúng tôi tổng kết trong bài viết sau.
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Theo thống kê từ Facebook F8 Developer Conference 2021: "Trung bình mỗi nhà quảng cáo Việt Nam tiêu tốn khoảng 327,2$ (7,8 triệu đồng) cho một chiến dịch, trong đó chi phí để tạo các nhóm quảng cáo chạy thử lên tới 49,5% (tương đương 3,8...
Thiết kế web bán hàng online miễn phí bằng WordPress Google Wix
Thiết kế web bán hàng online miễn phí bằng WordPress Google Wix
Lâu nay, việc xây dựng Website vẫn được nhiều người xem là phức tạp. Vì nó tập hợp của các dòng code, nhiều các chức năng, công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, ngày nay mọi người đều có thể tạo Website miễn phí nhờ sự phát triển của...

Bạn đang tìm hiểu về: Cách bán hàng online, kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả, cộng tác viên bán hàng online, cách bán hàng trên mạng, lời chào bán hàng online, muốn bán hàng online, Cách bán hàng online đắt khách...Hãy Click vào đây để xem chi tiết tổng hợp tin tức kiến thức bán hàng online, thương mại điện tử mới nhất hiện nay

Bán hàng online
4.85 sao của 1786 phiếu bầu
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299