Dịch vụ marketing online trọn gói Nắng Xanh cam kết Ra đơn, Khách hàng

Dịch vụ marketing trọn gói

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing hiệu quả để phát trỉnh doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp marketing online trọn gói với chi phí hợp lý hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp một công cụ quản lý tổng thể làm tăng doanh thu của doanh nghiệp nhanh nhất

Đặc điểm của dịch vụ Marketing trọn gói

 • kênh marketing, bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp bạn.
 • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ cần chiến dịch chạy thì bạn có thể thể đo điếm được ngay mức độ hiệu quả của nó.
 • Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
 • Là công cụ hữu hiệu để kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.
 • Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.
 • Giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online so với các loại hình quảng cáo khác.
 • Dễ dàng vận hành và quản trị, những bạn không học về IT vẫn có thể làm tốt marketing online.
 • Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên website, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiều lần và bao nhiều người tương tác với sản phẩm đó.

Vai trò của Marketing trọn gói

Marketing Online trọn gói ngay nay đóng vai trò rất quan trọng thành nhu cầu mà doanh nghiệp nào cũng cần tới, vì dịch vụ của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, chi phí thấp, có thể đảm nhiệm mọi công việc. Mang lại hiệu quả cao so với thuê một nhân viên mà không thể làm hết công việc của một đơn vị marketing online trọn gói.

Vai trò của Marketing trọn gói

Lúc này, lượng người dùng Internet lên tới hơn 90% và có đến trên 70% lượng người dùng Internet vào mạng để tìm kiếm thông tin. 88% hoạt động kinh tế Mỹ đang online hàng ngày và 77% trong số họ nhận được tin tức trực tuyến. Theo tin tức từ Yahoo!, Google có lượng khán giả trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, thậm chí còn nhiều hơn cả đài CNN hay BBC. Đó là chưa kể các trang tin tức, báo mạng nhỏ lẻ khác ở mỗi đất nước, khu vực. Việc cập nhật tin lên “thế giới ảo” nhanh và tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều so với việc in báo giấy. Và việc đọc, tìm kiếm thông tin “online” lại càng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Dịch vụ marketing trọn gói bao gồm những gì?

1. Lên ý tưởng và mục tiêu định hướng kinh doanh

Rất nhiều doanh nghiệp chủ quan cho rằng hoạt động kinh doanh đang ổn định thì không cần có ý tưởng và mục tiêu định hướng kinh doanh. Nhưng đó chính là lý do khiến doanh nghiệp khi gặp phải thách thức khó có thể vượt qua. Và đó cũng có thể là lý do khiến doanh nghiệp không thể phát huy hoàn toàn ưu thế và phát triển vượt trội.

Dịch vụ marketing trọn gói bao gồm những gì?

Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh cũng như mục tiêu định hướng giúp doanh nghiệp xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, phân tích được tiềm năng, ưu thế, khó khăn, cách thức,.....để có cái nhìn tổng quát, đánh giá được hiệu quả trong kinh doanh. 

2. Lên kế hoạch truyền thông tối ưu hóa ngân sách

Lập kế hoạch truyền thông & PR là một trong những bước đi đầu quan trọng trong Marketing. Kế hoạch truyền thông & PR sẽ được xây dựng dựa trên mục tiêu định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Nhằm chỉ rõ cách thức tiến hành các hoạt động truyền thông để đem lại hiệu quả nhất mà vẫn tối ưu hóa được ngân sách.

Một kế hoạch truyền thông & PR hiệu quả cần được đầu tư và tiến hành qua nhiều bước:

Bước 1: Đánh giá và khảo sát tình hình thị trường 

Bước 2: Xác định mục tiêu trong kế hoạch truyền thông & PR

Bước 3: Xác định khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Bước 4: Thông điệp truyền thông

Bước 5: Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp

Bước 6: Đưa ra bản kế hoạch tổng hợp và tối ưu hóa ngân sách

3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu giúp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng được ghi nhớ trong tâm trí người dùng; đồng thời tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Vấn đề thiết kế bộ nhận diện luôn là điều khiến doanh nghiệp đau đầu vì  nó được coi như bộ mặt của doanh nghiệp. Trong dịch vụ Marketing Online trọn gói thường có tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bởi các chuyên gia; giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

4. Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp đang được coi là một xu hướng kinh doanh phát triển mang tính toàn cầu. Với những đặc điểm tiếp cận được đa dạng đối tượng, phù hợp với các sản phẩm/ dịch vụ khác nhau, chống xâm phạm thương hiệu. Thiết kế website đang dần được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, website doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vì nó cung cấp được đầy đủ thông tin cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời.

Thiết kế website doanh nghiệp

5. Các dịch vụ quảng cáo xây dựng nội dung khác

Marketing online bán hàng trên webiste : giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trên các kênh khác. Website của Doanh nghiệp sẽ là một nhân viên kinh doanh giỏi làm việc 24/24 và thông tin được cập nhật nhanh nhất, giúp Doanh nghiệp chủ động hơn. Ngoài ra, website giúp lưu trữ data khách hàng và công nghệ AI, chát bot sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tải việc chăm sóc khách hàng…..

Marketing online bán hàng trên mạng xã hội : Giúp Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu rộng rãi tới các cộng đồng, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến, từ đó sẽ giúp bán hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, mạng xã hội là kênh tiếp xúc với khách hàng, trao đổi thông tin hoặc chốt đơn hàng ngay luôn. Các mạng xã hội nổi bật như Facebook, Twtiier, Zalo…

Marketing online bán hàng trên các sàn TMĐT : Giúp Doanh nghiệp chủ động bán hàng qua kênh thứ 3. Các sàn TMĐT sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa thông tin hình ảnh sản phẩm đến khách hàng. Các sàn TMĐT nổi tiếng như : Sendo, Shoppe, Lazada, Amazo, Ebay, Hangtindung….

Marketing online bán hàng trên Youtube : Giúp khách hàng nhìn trực quản sản phẩm, hình ảnh qua Video. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.

Marketing online bán hàng trên Diễn đàn, các trang báo : Giúp PR thương hiệu, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Nhưng thường chi phí lại cao so với các kênh khác.

Marketing online bán hàng trên các tiện ích, ứng dụng. Giúp công ty bạn pro sản phẩm hoặc dịch vụ tới tay người tiêu dùng theo mục tiêu, thông qua các đoạn văn bản ngắn, hình ảnh động, video ngắn trên các nên tảng ứng dụng androi và ios, để có thể tăng lượng khách hàng mua hàng, tải ứng dụng, truy cập websitec ủa bạn.

Dich vụ quản trị website trọn gói : Giúp quý doanh nghiệp quản trị website, cập nhật thông tin mới mỗi ngày. Viết bài, xây dựng nội dung trên web. Thiết kế hình ảnh, banner, slider vào các dịp sự kiện hay khuyến mãi. Quản trị bảo mật dữ liệu webiste, theo dõi tốc độ phát triển website….

Dịch vụ quảng cáo Fanpage trọn gói : Giúp tối ưu Fanpage, viết bài, thiết kế hình ảnh trên Fanpage. Hỗ trợ Commet, trả lời inbox khách hàng…

Dịch vụ viết bài, xây dựng content : Viết bài SEO, viết bài PR đăng trên các báo, viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…

Dịch vụ SEO web : Phân tích từ khóa tối ưu, tối ưu Onpage. Hỗ trợ S.E.O 

Dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT : Hỗ trợ tạo các gian hàng trên các sàn TMĐT như Sendo, Shoppe, Lazada, hangtindung và đăng các sản phẩm lên các gian hàng đó.

Dịch vụ hỗ trợ tăng Traffic website : Hỗ trợ tăng traffic cho website để tăng cường S.E.O. Ngoải ra traffic giúp tăng Ranking website, 

Dịch vụ Live Stream Bán hàng : Cung cấp nhân sự live stream bán hàng thúc đẩy doanh số trên Facebook

Dịch vụ Video Marketing bán hàng trên Youtube : Thực hiện triển khai quay clip hoặc dựng các clip về sản phẩm, dịch vụ hay công ty . Triển khai Youtube Marketing

Dịch vụ hô trợ chạy quảng cáo Google Ads : Hỗ trợ Doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads. Set chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả như : Google Search, Gooogle hiển thị (GDN ), quảng cáo Google Remarketing. Google Shopping….

Dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads : Chi phí chạy quảng cáo Facebook thường rất cao, tốn kém. Nếu set không hiệu quả sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc set quảng cáo Facebook cũng đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ target đúng đối tượng khách hàng,…

Dịch vụ giúp hỗ trợ xây dựng nội dung chát lượng Fanpage phát triển… chúng tôi cung cấp dịch vụ chuẩn seo fanpage, hiện nay các bạn vẫn đang viết bài nhưng chưa biết cách viết bài chuẩn seo, hãy liên hệ chúng tôi.

Dich vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads ( thông qua Zalo Page) Chúng tôi cung cấp gói quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ trên zalo, hiện lượng người dùng trên zalo rất nhiều, lứa tuổi đa dạng, có thể lựa chọn đúng với target mà quý vị chọn.

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trên Cốc Cốc Ads là một nền tảng tìm kiếm của việt nam, hiện có khoảng hơn 5 triệu người dùng,

Dịch vụ đăng ký trên Google Maps giúp cho khách hàng của bạn có thể tìm kiếm trên google maps một cách nhanh chóng, dịch vụ seo maps google, cũng như phủ maps google hay liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ Đăng ký webiste với Bộ Công Thương chúng tôi nhận đăng ký web với bộ công thương nhằm đảm bảo công ty của quý vị hoạt động kinh doanh đúng theo ngành nghề mà trên giấy phép kinh doanh nghi. Giúp cho người dùng tin tưởng, và sử dụng dịch vụ của quý vị.

Dịch vụ viết bài PR trên các trang tin tức, báo chí tổng hợp lớn nhỏ  chúng tôi có gói viết bài tháng, ký hợp đồng tháng, năm, viết bài chuẩn seo, tích xanh của google.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp  chúng tôi cam kết thiết kế web chuẩn seo, load nhanh, tối ưu web, đo lường bằng công vụ của google.

Dịch vụ xây dựng website vệ tinh tin tức, web bán hàng đây là thế mạnh của chúng tôi, có đội ngủ chuyên gia viết bài chuẩn seo.

Dịch vụ tư vấn cố vấn Marketing trọng gói cho Doanh nghiệp chúng tôi có các chuyên gia đầu ngày về lỉnh vực này, hãy liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ setup Phòng Marketing cho Doanh nghiệp chúng tôi nhận setup phòng marketing cho một doanh nghiệp mới thành lập cũng như thành lập lâu mà chưa có, hãy liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing, đào tạo nhân sự Marketing cho Doanh nghiệp cung cấp nhân sự cũng như đào tạo chuyên sâu cho nhân viên công ty bạn, tranning tất cả về dịch vụ marketing trọn gói.

Dịch vụ chạy quảng cáo đối ứng  đây là một dịch mới, cần thông tin chi tiết hay gọi hay hostline của chúng tôi.

Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết doanh số công ty az cam kết về doanh số và doanh thu khi công ty chạy quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi có các chuyên gia đầu ngành về phân tích target.

Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp bắt đầu từ Marketing và bán hàng những doanh nghiệp hiện đã đi vào hoạt động nhưng chưa có đội ngũ marketing thì hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Tư vấn luật thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng nhằm cung cấp thông tin về các ngành nghề mà pháp luật việt nam cho phép, làm dúng ngay từ đầu.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ marketing trọn gói?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, thì việc triển khai chiến dịch Marketing Online là rất cần thiết đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Mỗi một công ty, mỗi một doanh nghiệp cần có và đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp đó.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ marketing trọn gói?

Nhưng sự thật thì không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và nhân sự để thực hiện và triển khai chiến dịch một cách phù hợp. Dựa trên những nhu cầu đó, các công ty trung gian cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, nội dung đến triển khai website, quảng cáo,...

Nhờ có mạng Internet kết nối toàn cầu, các sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Kết hợp với các dịch vụ marketing online trọn gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần tốn quá nhiều ngân sách vẫn có thể triển khai chiến dịch thu hút khách hàng.

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay, nếu các doanh nghiệp vẫn chỉ ngày ngày đặt sản phẩm mới lên kệ hàng, dán poster quảng cáo ở cửa thì sẽ chẳng bao giờ cạnh tranh được với doanh nghiệp thực hiện chiến dịch E-marketing thu hút khách hàng.

Theo một nghiên cứu số liệu Research Method không được facebook cung cấp cho thấy:

 • 75% khách hàng lựa chọn mua hàng online vì thuận tiện hơn ra cửa hàng.
 • 57% người dùng tìm kiếm chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Facebook; 41% người dùng tìm kiếm chương trình khuyến mãi, giảm giá trên sàn thương mại điện tử.
 • 83% người tiêu dùng tham khảo các bình luận, nhận xét về sản phẩm/ dịch vụ trên các kênh trực tuyến và mạng xã hội trước khi quyết định mua một sản phẩm/ dịch vụ nào đó.

Việc thay đổi trong thói quen tiêu dùng của khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách thu hút và tiếp cận khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ E-marketing sẽ mang đến kết quả doanh thu khác biệt cho doanh nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ marketing trọn gói uy tín

Trước khi lựa chọn một gói dịch vụ nào đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá độ uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn:

 • Đảm bảo từ khóa luôn trong top tìm kiếm của Google, tối ưu SEO, SEM cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất.
 • Kết quả Marketing Online hiệu quả là doanh thu bán hàng tăng lên; các kênh truyền thông lan tỏa nội dung quảng cáo mạnh mẽ.
 • Gia tăng lượt đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch và nội dung chất lượng
 • Giải quyết các vấn đề nảy sinh đồng thời tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

Hiệu quả của dịch vụ Marketing Online trọn gói mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của nó. Nhưng doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói cần phải tìm hiểu xem đối tác có chất lượng và có uy tín trên thị trường.

13 hình thức Marketing phổ biến hiện nay

Marketing hiện đại bao gồm nhiều hình thức, phục vụ những nhu cầu khách hàng đa dạng và khác nhau. Trong đó có thể chia ra 13 loại Marketing chính như bên dưới:

13 hình thức Marketing phổ biến hiện nay

1. Traditional Marketing

Traditional Marketing (Marketing truyền thống) là việc quảng bá thương hiệu trên bất kỳ kênh thông tin và giải trí nào xuất hiện trước Internet.

Vì thông tin không sẵn có và dễ dàng truy cập nên phần lớn phương pháp Marketing truyền thống dựa vào các chiến thuật Outbound. Chủ yếu việc tương tác với khách hàng chỉ diễn ra trực tiếp bên trong các cửa hàng.

Ví dụ như: sách báo in ấn, dịch vụ quảng cáo trên truyền hình, bảng quảng cáo, tạp chí, tờ rơi,...

2. Digital Marketing

Trái ngược với Marketing tiếp thị truyền thống, Digital Marketing là giải pháp mang lại nhiều lợi ích và được tận dụng các công nghệ hiện đại để tiếp cận người dùng, người mua sản phẩm dịch vụ chất lượng theo nhiều cách mới. Loại hình Marketing này sử dụng các thiết bị điện tử hoặc Internet.

Sự khác biệt giữa marketing truyền thống và marketing kỹ thuật số

Doanh nghiệp sẽ tận dụng các kênh kỹ thuật số như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội social media, email và các website để kết nối với khách hàng hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó nâng cao uy tín của họ trong mắt khách hàng.

Bên dưới là các loại hình cụ thể hơn của giải pháp Digital Marketing:

3. Search Engine Marketing (SEM)

Search Engine Marketing (Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm) bao gồm các hoạt động marketing nhằm đảm bảo về sản phẩm mới chất lượng hoặc dịch vụ của bạn được hiển thị trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Khi người dùng nhập một từ khóa nhất định, SEM cho phép doanh nghiệp của bạn xuất hiện dưới dạng kết quả hàng đầu của tìm kiếm đó.

Có hai loại SEM bao gồm:

 • SEO (Search Engine Optimization - tối ưu công cụ tìm kiếm) cho kết quả tìm kiếm không phải trả tiền
 • PPC (Pay-per-click – Trả cho mỗi lần nhấp chuột) cho các SERPs được tài trợ.

SEO và PPC là 2 loại hình đặc biệt qua trọng của tiếp thị trên công cụ tìm kiếm

Để làm SEO, bạn phải làm quen với các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm Google và sản xuất nội dung.

Còn với PPC, bạn phải làm việc với kinh doanh online như công cụ tìm kiếm mà bạn đang hướng tới để sẵn sàng mua vị trí. Google Ads là một lựa chọn phổ biến của người dùng trong thời kỳ thương mại hiện nay hoặc tương lai sau này.

4. Content Marketing (Tiếp thị nội dung)

Content Marketing (Tiếp thị nội dung) là công cụ quan trọng trong Inbound và Digital Marketing.

Các hoạt động kinh doanh của Content marketing bao gồm tạo, publish và quảng bá và tối ưu hóa nội dung đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, cho phép khách hàng tìm thấy thông tin mà họ cần trên web hay blog marketing.

Loại hình Marketing Social Media (marketing mạng xã hội) là việc sáng tạo nội dung để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin và Twitter.

Content marketing là 1 trong 13 loại hình của marketing

Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên hành trình mua sắm của họ, bạn cần phải xác định khách hàng của mình quan tâm đến điều gì khi mua sắm, sau đó xây dựng và quản lý nội dung cho phù hợp.

5. Email Marketing

Email Marketing là phương pháp kết nối với khách hàng bằng việc gửi nội dung hữu ích hay các thông tin quảng cáo đến những người đăng ký nhận bản tin từ doanh nghiệp.

Để thắt chặt các mối quan hệ với khách hàng, các doanh nghiệp cần cá nhân hóa thông điệp Marketing gửi đến khách hàng và nuôi dưỡng họ bằng những thông tin hữu ích, giá trị.

Để sử dụng hình thức này bạn cần lên danh sách khách hàng mà bạn có thể gửi emai.

Bạn có thể thông qua các biểu mẫu thông tin trên website. Sau đó sử dụng phần mềm tự động gửi Email hoặc dịch vụ Email Marketing. Cuối cùng là theo dõi và giám sát hiệu quả email của mình.

6. Influencer Marketing

Influencer Marketing (Quy trình tiếp thị thông qua người có sức ảnh hưởng) được hình thành để khai thác các cộng đồng tương tác trên mạng xã hội.

Influencers là những người có ảnh hưởng trong cộng đồng đó và có thể giúp bạn quảng bá đến đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận.

Một mẫu quảng cáo Influencer marketing cộng tác giữa Oppo và Hương Giang

Để bắt đầu với Influencer Marketing bạn cần xác định Influencer bạn đang cần, để hướng đến đối tượng mà họ có sức ảnh hưởng. Sau đó lên danh sách các tiêu chí phù hợp.

Các tiêu chí phù hợp gồm:

 • Quy mô ảnh hưởng
 • Mức độ hoạt động
 • Sự quan tâm của influencer về sản phẩm của doanh nghiệp của bạn.

Sau đó tìm kiếm các đối tượng Influencer trên mạng, sử dụng nền tảng Influencer Marketing hoặc sử dụng các Agency.

Cuối cùng là duy trì mối quan hệ với các Influencer này để họ có không gian quảng bá các sản phẩm của bạn.

7. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate Marketing là mô hình tiếp thị sản phẩm thông qua các nhà, kênh phân phối sản phẩm online (như website chẳng hạn).

Theo đó, người làm Marketing Affiliate sẽ được nhà cung cấp trả tiền khi có đối tượng người mua mặt hàng mà họ đã giới thiệu.

Nếu bạn đang có các công cụ Marketing với lượng truy cập cao hoặc một mạng lưới tương tác trên mạng xã hội thì Affiliate Marketing sẽ giúp bạn tận dụng các công cụ đó một cách tối ưu nhất.

Hãy chọn sản phẩm lợi thế hoặc thương hiệu phù hợp với những gì bạn đang bán nhưng không cạnh tranh để quảng bá đến khách hàng của bạn.

8. Outbound Marketing

Outbound Marketing là hình thức tiếp thị thông qua trên báo chí, tivi, gọi điện thoại và gửi email.

Outbound Marketing

Phương pháp Marketing này được gọi là “Outbound” là một thành phần nhỏ trong cái khung lớn của marketing. Vì thương hiệu đang truyền thông điệp của họ đến tất cả người tiêu dùng một cách đại trà dù người tiêu dùng có nhu cầu, chấp nhận hay không.

9. Inbound Marketing

Ở thị trường Việt Nam, Inbound Marketing có vẻ là một trong các thuật ngữ trong Marketing ít được nhắc đến? Bạn đã từng nghe Inbound Marketing là gì chưa?

Về cơ bản, Inbound Marketing tập trung vào việc thu hút khách hàng mục tiêu hơn là làm phiền họ. Phần lớn kế hoạch Inbound tập trung ở mảng Digital Marketing.

Bởi khi khách hàng tìm kiếm Google online, nó sẽ tự diễn ra trong quá trình mua sắm thương mại của họ.

Trọng tâm của Inbound Marketing là tạo ra những trải nghiệm có giá trị, có ảnh hưởng tích cực đến mọi người và doanh nghiệp, để đem lại những khách hàng tiềm năng.

Tổng hợp các loại hình inbound marketing theo từng giai đoạn trong hành trình mua hàng

Khách hàng sẽ đến với website của bạn vì những nội dung phù hợp, mang lại lợi ích cho họ. Khi khách hàng đến, bạn sẽ thu hút, làm hài lòng khách hàng bằng cách sử dụng các công cụ kết nối như email hay cửa sổ chat và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời hứa hẹn tiếp nối các giá trị khác.

Để có thể triển khai chiến lược Inbound Marketing 1 cách hiệu quả nhất, phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

10. Social Media Marketing

Để giúp nội dung bài post được kết nối thuận lợi với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hãy tạo ra những content hữu ích, thú vị và phù hợp với tiêu chuẩn của mạng xã hội đó.

Đặc biệt nhờ có truyền thông mạng xã hội mà thông tin được đưa đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

11. Video Marketing

Video Marketing là loại hình tiếp thị nội dung truyền tải ýtưởng thông qua video và chia sẻ lên các website, Youtube và mạng xã hội.

Từ đó nâng cao nhận thức của người dùng về thương hiệu, tạo chuyển đổi và chốt sale.

Một vài ứng dụng Video thậm chí cũng cho phép bạn phân tích, nuôi dưỡng và đánh giá độ tiềm năng của khách hàng thông qua các hoạt động kinh doanh của họ.

12. Word of Mouth Marketing (Tiếp thị truyền miệng)

Tiếp thị truyền miệng là một trong các hình thức Marketing đáng tin cậy nhất hiện nay khi một khách hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến cho những người khác.

Để tạo ra nhiều hoạt động Marketing truyền miệng, bạn cần phải tập trung vào việc phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể và cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Bạn phải đáp ứng yêu cầu cũng như thỏa mãn mong muốn của khách hàng trước khi đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Khi đó khách hàng sẽ trở nên trung thành và tin tưởng để kết nối các khách hàng tiềm năng khác đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn đến bạn bè và người thân của họ.

13. Event Marketing (Tiếp thị sự kiện)

Event Marketing là việc lên kế hoạch Marketing, tổ chức và thực hiện các chương trình hay một sự kiện để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Sự kiện có thể được diễn ra trực tiếp hoặc trực tuyến. Doanh nghiệp có thể là người đứng ra tổ chức sự kiện, hay cũng có thể tham dự với tư cách là các nhàtiếp thị truyền thống triển lãm hay nhà tài trợ.

Nhiều tổ chức cũng dùng kinh nghiệm của mình để tham dự sự kiện với tư cách là diễn giả. Họ chia sẻ các thông tin có ích cho sự kiện, cho đối tượng mà họ nhắm tới. Đổi lại họ và thương hiệu của họ sẽ được người tham gia biết đến.

Ngoài ra, cũng có những sự kiện áp dụng các ưu đãi tại chỗ để thu hút người tham dự thành người mua hàng và hành động mua hàng đó của họ chứng tỏ chiến dịch marketing này của doanh nghiệp bạn đi đúng hướng.

Hiện tại Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ Chúng tôi để biết thêm chi tiết. 093.784.1299

HƯỚNG MARKETING TRỌN GÓI

Tổng hợp tin tức kiến thức cách marketing mới nhất hiện nay

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến...
Seo (search engine optimization) là gì? Seo là gì trong Marketing?
Seo (search engine optimization) là gì? Seo là gì trong Marketing?
Nội dung là yếu tố quyết định. Có lẽ bạn đã nghe điều này hàng trăm lần rồi khi tìm hiểu về mối quan hệ giữa nội dung và SEO. Tạo dựng được nguồn...
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Zalo Marketing là chiến lược tiếp thị trực tuyến dựa trên nền tảng mạng xã hội Zalo, bao gồm các hoạt động như quảng cáo tiếp thị, PR thương hiệu,...
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại...
Seo website bằng content marketing top Google Bing Youtube Facebook
Seo website bằng content marketing top Google Bing Youtube Facebook
Mỗi một người làm content SEO sẽ có những bí quyết riêng với ngành nghề của mình. Thế nhưng tất cả đều dựa trên nền tảng có sẵn và từng người sẽ...
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Website bán máy ảnh là công cụ để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Thông qua hình ảnh, cách bố trí và hiển thị giao diện, thông tin về mục...
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Tại Việt Nam có khoảng gần 300 cơ sở sản xuất gốm sứ với các thương hiệu khác nhau. Trong đó các thương hiệu lâu đời như gốm Bát Tràng, Minh Long, Bàu...
Marketing trung tâm đào tạo lái xe ô tô tìm kiếm học viên hiệu quả
Marketing trung tâm đào tạo lái xe ô tô tìm kiếm học viên hiệu quả
Việc tạo một trang Fanpage và chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook trong quy trình giải pháp Marketing Online đào tạo lái xe ô tô là điều khá đơn...
Marketing cho ngành phần mềm quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả
Marketing cho ngành phần mềm quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả
Hầu hết các chiến dịch Digital Marketing cho ngành phần mềm truyền thống tập trung rõ ràng vào bán hàng. Các tài liệu marketing cho người tiêu dùng thấy một...
Xem thêm về marketing