×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%

Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại thiết bị lọc không khí, tủ lạnh.. Đây đều là các mặt hàng có nhu cầu quanh năm. Đặc biệt có mùa cao điểm vào từng thời điểm nhất định trong năm.

Marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh

Tối ưu website để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên trang

1. Tạo trang đích riêng cho từng sự kiện

Khi tạo các chiến dịch marketing cho website điện tử điện lạnh. Việc tạo trang đích riêng cho từng sự kiện giúp bạn phân loại khách hàng và đo lường hiệu quả chiến dịch. Mỗi sự kiện, bạn nên có một trang đích. Trang đích này được sử dụng thống nhất cho toàn bộ chiến dịch. Cùng với đó là bộ thông điệp cho mỗi sự kiện. Thông điệp cần phù hợp với tập đối tượng mà bạn đang nhắm tới.

2. Sắp xếp sản phẩm theo nhóm khách hàng ngách

Nhóm khách hàng ngách, là nhóm khách hàng tìm kiếm sản phẩm cụ thể. Tập khách này đã biết họ muốn gì, và ít nhiều biết sản phẩm họ cần sẽ có những đặc điểm nào. Ví dụ, họ thường tìm theo từ khóa dài như: “Tủ lạnh hai cánh”, “máy giặt sấy 2in1”.

Chia sản phẩm theo nhóm khách ngách này có lợi là bạn đón được nhu cầu của khách. Có thể tập khách này không nhiều. Nhưng tỉ lệ chuyển đổi lại cao hơn rất nhiều so với tập khách tìm kiếm chung chung. Vì vốn dĩ, đây là tập khách đã xác định rõ mình muốn mua gì. Chỉ cần bạn cung cấp thêm cho họ các thông tin cần thiết đi kèm một số ưu đãi hấp dẫn. Họ sẽ nhanh chóng chuyển đổi.

3. Nếu khách đang phân vân, bạn hãy chủ động

Chắc chắn không phải 100% người dùng truy cập website của bạn đều sẽ chuyển đổi. Thậm chí, tỉ lệ thoát của họ có thể lên tới 80%. Đã vậy, bạn hãy là người chủ động. Hoàn hảo nhất là chủ động xin liên hệ của khách hàng. Nhưng mỗi ngày có ít nhất hàng trăm khách hàng truy cập website. Vậy lấy liên hệ của họ như thế nào?

Có một số công cụ marketing có thể hỗ trợ bạn làm điều này. Ví dụ như Alongay. Đây là một công cụ hỗ trợ lấy data khách hàng. Cụ thể là số điện thoại của khách. Sau khi cài đặt, website sẽ xuất hiện icon nổi bật thu hút người dùng để lại số điện thoại để được tư vấn nhanh. Việc này đánh trúng tâm lý muốn được tư vấn nhanh, trực tiếp, miễn phí. Tính năng nâng cao của công cụ còn “bá đạo” tới mức. Bạn có thể có số điện thoại của khách kể cả khi họ chưa đăng ký trên website. Tất nhiên, bạn cần sử dụng thật tinh tế nếu không muốn khách hàng khiếu nại về việc làm phiền.

Công cụ alongay còn có lợi khi làm marketing cho website điện tử điện lạnh. Đó là nhờ một số tính năng như:

 • Tạo popup khuyến mãi
 • Theo dõi hành vi của khách
 • Theo dõi các quảng cáo bám đuổi

Một số công cụ khác dùng để nhắn tin hoặc chăm sóc khách 24/7 như: chatbot, livechat, subiz.. Hoặc tích hợp fanpage, zalo, tweet của bạn trên website để kết nối với khách hàng. Bạn cần đảm bảo việc khách hàng có thể liên hệ với bạn nhanh chóng, qua bất kỳ kênh nào.

Quảng cáo thế nào để được giá rẻ mà vẫn có khách?

1. Áp dụng Google shopping

Có thể bạn đã quá quen thuộc với quảng cáo tìm kiếm Google. Nhưng có thể bạn chưa biết, chi phí quảng cáo sẽ giảm đi nếu bạn biết áp dụng cả Google shopping.

Quảng cáo Google shopping là một hình thức quảng cáo mới giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng bằng cách hiển thị trực tiếp thông tin sản phẩm.

Khi khách hàng gõ từ khoá tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ, Google sẽ hiển thị các kết quả tại các vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Nếu khách hàng sử dụng máy tính, sẽ có 5 sản phẩm được hiển thị trên thanh trượt. Đối với điện thoại thông minh, số lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ giảm xuống còn 3 sản phẩm. Trường hợp khách hàng muốn xem thêm nhiều sản phẩm thì có thể trực tiếp lướt ngang màn hình.

Nếu bạn đang kinh doanh trên 30 sản phẩm, và bạn có website. Thì bạn đã đủ điều kiện để chạy Google Shopping rồi. 70% người dùng chọn nhấp vào quảng cáo shopping trước khi nhấp vào quảng cáo tìm kiếm. Vì thế, CTR từ quảng cáo shopping cao hơn tìm kiếm. Chi phí quảng cáo vì thế cũng giảm đi không ít.

2. Kết hợp quảng cáo bám đuổi (Remarketing)

Khi bạn tăng CTR và kéo được khách vào bởi quảng cáo tìm kiếm, hoặc shopping. Thì đến gần 70% lượng truy cập này vì lý do nào đó sẽ thoát ra mà chưa hoàn tất việc mua hàng. Lý do có thể vì họ thấy giá tốt hơn ở trang khác. Hoặc chưa tìm được thứ họ cần trên trang của bạn. Lúc này, quảng cáo bám đuổi (remarketing) sẽ phát huy tác dụng kéo lại khách đã bỏ đi quay trở về website của bạn. Nếu họ đồng ý quay lại, thì cơ hội chốt đơn của bạn cũng tăng hơn ít nhất 30%.

Cho những ai chưa biết về quảng cáo bám đuổi của Google. Hiểu đơn giản, bạn cài cookies (dữ liệu) vào trình duyệt của người dùng. Nếu người dùng chưa thực hiện việc đặt hàng trên website. Thì sẽ có hàng loạt quảng cáo bám theo họ tại các website mà họ truy cập sau đó.

Remarketing còn có lợi về giá. Chi phí Remarketing rẻ hơn đến 10 lần so với một quảng cáo mới. Nhưng mỗi click có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn quảng cáo mới 30%. Remarketing còn được áp dụng để chạy các sự kiện ưu đãi, sale-off hoặc tăng nhận diện thương hiệu.

3. Tối ưu Google Business để kéo khách và tăng uy tín website

Đăng ký Google Business để khách hàng dễ tìm cửa hàng trên Google maps. Tuy nhiên, đó không phải toàn bộ lợi ích mà Google maps có thể đem lại. Một số điểm “lợi hại” của Google maps bạn nên tận dụng:

 • Kéo truy cập tự nhiên từ người dùng tìm kiếm bản đồ
 • Tăng nhận diện thương hiệu khi có người sử dụng maps
 • Tăng uy tín thương hiệu (dựa trên các đánh giá 5 sao)
 • Hỗ trợ SEO

Xây dựng Google business sẽ cần thời gian và công sức. Sau khi xác minh địa chỉ với Google. Bạn cần bổ sung chi tiết thông tin doanh nghiệp. Cập nhật kho ảnh càng nhiều càng tốt. Và thu thập các đánh giá 5 sao từ người dùng, khách hàng cũ. Google sẽ dựa vào các nội dung này để đánh giá website của bạn có liên quan và phù hợp với người dùng hay không. Khi họ tìm kiếm từ khóa chính xác, hoặc gần với từ khóa sản phẩm chính của bạn. Website của bạn sẽ xuất hiện trên top 1 tìm kiếm bản đồ.

Xây dựng content website cho ngành điện tử điện lạnh

“Content is King”. Nội dung vẫn là “át chủ bài” để bán hàng trong thời điểm hiện tại. Trang web nghèo nàn về nội dung sẽ khiến thương hiệu của bạn thật mờ nhạt. Còn website thì đìu hiu. Khách hàng luôn khát thông tin sản phẩm điện lạnh, điện tử gia dụng. Họ luôn cần chuyên tư vấn để tìm được sản phẩm phù hợp nhất giữa một rừng nhà cung cấp. Vì thế, bạn sẽ có nhiều thứ để làm ở phần này.

1. Thứ nhất: nội dung cần nhiều và lên đều

Nhiều là nội dung trên trang của bạn cần phong phú. Phủ thật nhiều nội dung giúp web của bạn được Google đánh giá cao hơn. Website cũng sẽ thu hút được nhiều lượng lớn truy cập miễn phí từ các nội dung này. Khi đăng tải nội dung, bạn cần đăng đều đặn. Chuẩn bị kho tài nguyên và đặt lịch cho các nội dung. Bạn cần đảm bảo nội dung lên định kỳ theo ngày/tháng/tuần phụ thuộc vào chất lượng nội dung và chiến lược content của bạn.

2. Thứ hai: đa dạng chủ đề dựa trên nhu cầu của khách

Bạn nên ưu tiên các chủ đề mà khách hàng quan tâm để đẩy lên website sớm. Các nội dung này nhằm thu hút người dùng vào website của bạn. Lượng nội dung phong phú sẽ giữ chân họ đủ lâu để tạo dựng niềm tin và sự tò mò. Một số chủ đề content thường được quan tâm về ngành điện tử điện lạnh có thể kể tới như: các mẫu sản phẩm mới, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, cách bảo dưỡng,v.v..

Kinh nghiệm quản lý cửa hàng điện lạnh

Đào tạo nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp

Nhân viên kinh doanh đặc biệt nên có kỹ năng tư vấn cho người sử dụng sử dụng sản phẩm nào thì hợp lý. Chẳng hạn như khi tư vấn điều hòa NVBH dựa trên các mục tiêu như diện tích phòng, chi phí KH có khả năng bỏ ra…
Do vậy, Việc huấn luyện kỹ năng sale cộng với các khóa học về sản phẩm thực sự có ích cho người làm công và mang đến đạt kết quả tốt bán hàng, hình ảnh cho công ty.

Tạo ra chính sách khuyến mại, người sử dụng trung thành

Không hề có cửa hàng điện máy nào lại không áp dụng các chương trình khuyến mại. Và đặc biêt là các mặt hàng khuyến mãi được xác định phù hợp theo mùa vụ nhằm kích cầu một cách hiệu quả nhất. Chẳng hạn như vào đầu mùa hè các loại quạt, điều hòa…

Có thể được khuyến mại hàng loạt, Cuối năm khuyến mãi tivi, tủ lạnh. Các chương trình khuyến mại được xây dựng nhằm thu hút khách tới thăm shop, thúc đẩy doanh số và cùng lúc đó cũng nhằm quảng bá thương hiệu.

Phối hợp tốt việc chuyển hàng và lắp đặt

Tùy vào quy mô của mình, bạn có khả năng tạo ra đội ngũ chuyển hàng, lắp đặt máy riêng hoặc ký kết hợp đồng cộng tác với một tổ chức bên ngoài. Càng chiều lòng tốt mong muốn của người sử dụng, bạn càng kết hợp thêm nhiều thời cơ để gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Mặt khác, đối với việc kinh doanh online, chủ động trong khâu giao hàng và lắp đặt cũng là một trong các yếu tố hỗ trợ bạn chiến thắng đối thủ.

Tạo ra chính sách bảo hành, hậu mãi

Thường thường, các cửa hàng điện máy không bảo hành tại chỗ cho người tiêu dùng mà sẽ đưa sản phẩm tới nhà cung cấp để bảo hành. Họ cũng không có kỹ thuật viên để kiểm duyệt sản phẩm mà chỉ bán lẻ hàng hóa đơn thuần.

Nhiều cửa hàng đã khiến người sử dụng phật lòng khi từ chối nhận sản phẩm lỗi trong thời hạn bảo hành mà yêu cầu khách mang trực tiếp ra trung tâm của hãng. Chính vì vậy, nếu xây dựng tốt chính sách bảo hành và hậu mãi cho những sản phẩm thích hợp, bạn sẽ giành được lợi thế so sánh với đối thủ chung ngành.

Kinh nghiệm mở cửa hàng điện lạnh cho tất cả các bạn 

Tìm hiểu nhu cầu thị trường cửa hàng điện lạnh

Việc đi khảo sát thị trường trước khi đi vào mở một cửa hàng nào đấy là vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn hiểu về đối tượng mục tiêu người tiêu dùng của mình, mong muốn của khách hàng ra sao để có cái nhìn khách quan cũng như các cụ thể nhỏ nhất để sở hữu cung cấp tốt nhất. Thị trường mùa hè hiện nay người tiêu dùng có nhu cầu cao về mua sắm đặc biệt là điều hòa, tủ lạnh,…

Theo từng năm cũng như từng mùa thay đổi. Để cam kết bảo đảm hàng hóa không bị tồn kho. Các bạn nên thử tìm hiểu mong muốn, thị hiếu người tiêu dùng trước khi mở shop điện lạnh.

Tìm kiếm thông tin người tiêu dùng

Khách hàng giữ nhiệm vụ chính trong việc kinh doanh thành công. Nguồn thông tin người sử dụng phải được tìm kiếm bằng nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, hãy tiến hành lọc và phân loại để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng. Việc phân loại các nhóm có mục tiêu chuẩn xác thì việc kinh doanh càng dễ phát triển.

Chuẩn bị đủ vốn để mở cửa hàng

Vốn bao nhiêu là đủ để mở shop điện lạnh? Đây chính là câu hỏi gây đau đầu cho rất nhiều người. Theo kinh nghiệm mở shop điện lạnh của những người đi trước. Đây là mặt hàng yêu cầu yêu cầu số vốn cao.

Tuy vậy, nếu như bạn chưa có lượng vốn lớn thì bạn vẫn có khả năng kinh doanh ở hình thức quy mô nhỏ trước. Bởi khi mới mở cửa hàng sẽ chưa thể thu hồi vốn ngay được. nên bạn phải tính toán kỹ để duy trì được lượng vốn chắc chắn. Đề phòng khách hàng nợ thời gian đầu. Số vốn chi ra đầu tư nhiều trong khi đó lợi nhuận thu lại ít. Do đó, bạn phải cần tính toán để cân bằng thu chi cho hợp lý.

Tìm địa điểm mở cửa hàng điện lạnh

Dù bạn mở bất cứ shop nào, thì địa điểm kinh doanh cũng chính là yếu tố. Sẽ cực kì khó thành công nếu như quán của bạn nằm ở nơi mà khó tìm. Địa điểm sẽ gồm có phạm vi kinh doanh của bạn cũng như nơi bạn mở shop.

Đặc thù các sản phẩm của điện lạnh là có kích thước lớn và tương đối cồng kềnh, khó khăn trong việc vận chuyển. Thế nên, người tiêu dùng sẽ thường nằm trong bán kính khá gần so với shop. Bạn nên thử tìm hiểu chọn lựa khu vực có lợi thế, đặc biệt là xung quanh khu bạn ở. Địa điểm để mở cửa hàng cũng phải thuận tiện cho việc ship hàng. Nếu phải vận chuyển tới những nơi xa, bạn có khả năng liên lạc đến dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa cho bạn.

Trang bị thiết bị trong cửa hàng

Để mở shop bạn sẽ cần phải trang bị rất nhiều thứ. Như máy bán hàng, camera, quạt máy, điều hòa, và các vật dụng khác phụ vụ cho việc bán hàng. Việc bố trí hàng hóa cho shop cũng quan trọng sao cho bắt mắt. Bạn cũng có thể mua và dùng những ứng dụng bán hàng, để quản lý việc xuất nhập kho hàng tốt hơn. Nếu như có điều kiện các bạn có khả năng sử dụng ứng dụng sale để quản lý lượng hàng xuất nhập và tồn nơi để hàng hóa của mình.

Tìm kiếm nguồn nhập hàng

Đồ điện lạnh có thể nhập trong nước hoặc nhập khẩu. Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu người sử dụng mà bạn hướng tới. Dù nhập từ nguồn nào thì bạn cũng cần chọn nơi đáng tin cậy tin tưởng và cái giá thích hợp. Có thể mới đầu sẽ hơi khó trong việc thương thảo giá, tuy nhiên một thời gian sau bạn sẽ dần có kinh nghiệm mở cửa hàng điện lạnh thì sẽ tìm được nguồn hàng tốt.

Thuê nhân viên nếu cần thiết

Số lượng nhân sự sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng bạn đang mở. Bạn sẽ không thể kinh doanh shop điện lạnh một mình, mà sẽ cần đến sự giúp đỡ của người nhà hoặc nhân sự. Bạn sẽ cần phải quản lý nhân viên đào tạo khắn khít để cam kết chất lượng phục vụ, hay những tình huống không hay xuất hiện. Cho nên nếu cần thuê nhân viên bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng.

Tiến hành kế hoạch truyền thông marketing

Để cửa hàng có thể mau chóng được nhiêu người biết đến. Việc truyền thông marketing, PR shop rất quan trọng khi bạn muốn kích thích doanh thu của shop. Bạn cũng có thể phát tờ rơi, ads trực tuyến. Hoặc đưa ra những chương trình ưu đãi trong dịp khai trương.

Một số điều cốt yếu để người tiêu dùng tin tưởng shop điện lạnh của bạn:

 • Liên tục cập nhật tình hình thị trường
 • Luôn bán mặt hàng được phân phối chính thức, không được sale nhái
 • Sắp đặt cửa hàng một cách bắt mắt
 • Khách hàng là thượng đế
 • Uy tín luôn được đặt lên trên hết

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Khi đi mua hàng người sử dụng luôn chú ý đến chế độ bảo hành của mặt hàng mình mua sẽ như thế nào. Vì vậy hãy đảm bảo việc nhớ ghi phiếu bảo hành cũng giống như hướng dẫn các điều khoản của cửa hàng. Để tránh nguy cơ không đáng có. Ngoài ra bạn cũng nên thuê một thợ chuyên sửa chữa điện lạnh, để có thể phục vụ sửa chữa khi đồ điện xuất hiện vấn đề.

Đăng ký bán hàng shop điện lạnh

Khi bạn đã quyết tâm mở cửa hàng điện lạnh thì hãy đi thực hiện thủ tục đăng ký bán hàng. Để nhanh gọn bạn có khả năng đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Chỉ phải lập hồ sơ gởi lên UBND cấp huyện/ quận nơi đặt cửa hàng. Nếu như hồ sơ đủ điều kiện thì sau 5 ngày thực hiện công việc bạn có thể được cấp giấy phép kinh doanh.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%. Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại thiết bị lọc không khí, tủ lạnh.. Đây đều là các mặt hàng có nhu cầu quanh năm.
4.65 sao của 2042 phiếu bầu
Marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh
Marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh
Chiến dịch marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế web bán điện lạnh điện máy điện tử marketing seo web ra đơn
Thiết kế web bán điện lạnh điện máy điện tử marketing seo web ra đơn
Ngày này cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, việc mua sắm hàng hóa trực tuyến vô cùng dễ dàng khi giờ đây chỉ cần với một thiết bị có thể kết nối Internet thì ai cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm điện lạnh mà mình mong...
Thiết kế web bán máy lọc nước lọc không khí marketing seo web ra đơn
Thiết kế web bán máy lọc nước lọc không khí marketing seo web ra đơn
Website mang lại sự tiện lợi và rất nhiều lợi, do đó doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu một web máy lọc nước ro chuyên nghiệp. Hiện nay, web máy lọc nước rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng của đại đa...
Hướng dẫn marketing cho máy lọc nước tư vấn chiến lược kế hoạch A-Z
Hướng dẫn marketing cho máy lọc nước tư vấn chiến lược kế hoạch A-Z
Làm marketing đại lý máy lọc nước thế nào cho hiệu suất cao ? Đây hiện là vướng mắc của không ít đại lý máy lọc nước. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp, ra mắt tới những đại lý máy lọc nước những cách làm marketing hiệu suất cao mà vẫn tối ưu tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
Thiết kế web bán cân điện tử seo marketing tổng thể ra đơn hàng ngày
Thiết kế web bán cân điện tử seo marketing tổng thể ra đơn hàng ngày
Thị trường  cân điện tử là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ cân điện tử. Để gia nhập vào thị trường cân điện tử, công ty bạn cần có Website. Website cân...
Những trang thương mại điện tử thành công với SEO SEO web bán hàng
Những trang thương mại điện tử thành công với SEO SEO web bán hàng
Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn mang niềm đam mê của mình vào trong cuộc sống bằng cách tạo dựng một cửa hàng online độc đáo. Nhưng, đây mới là phần quan trọng nhất – mang traffic đến website của bạn.
Xu hướng thương mại điện tử 2023 Chuyên gia dự đoán đặc biệt
Xu hướng thương mại điện tử 2023 Chuyên gia dự đoán đặc biệt
Theo một cuộc khảo sát của Yotpo, các doanh nghiệp thương mại điện tử hiện nay đang đầu tư nhiều hơn về mặt cảm xúc cho các đối tượng khách hàng yêu thích của họ so với trước đây, họ coi mối quan hệ giữa người mua sắm và...
Mã số thương phẩm toàn cầu là gì Tra cứu mã GTIN bán hàng online
Mã số thương phẩm toàn cầu là gì Tra cứu mã GTIN bán hàng online
Tra cứu mã số mã vạch là một trong các cách để biết được thông tin cơ bản và chính xác của sản phẩm nào đó. Điều này có thể giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về hàng hóa lựa chọn, đồng thời đơn vị cung cấp cũng có thể tạo...
Những kỹ năng cơ bản trong seo web thương mại điện tử
Những kỹ năng cơ bản trong seo web thương mại điện tử
Rất nhiều chuyên gia SEO có xu hướng bỏ qua các trang lọc có chức năng thiết lập trật tự hiển thị kết quả cho các trang phân loại, tuy nhiên, các trang này vẫn có khả năng phát sinh nội dung trùng lắp. Tôi cũng sẽ áp dụng qui tắc chèn các thẻ meta robot cho các trang web này.
Cấu trúc web thương mại điện tử tốt cho seo web thương mại điện tử seo
Cấu trúc web thương mại điện tử tốt cho seo web thương mại điện tử seo
Những thông tin vững chắc chính là chìa khóa quan trọng trong bất kì phần mềm SEO nào, bởi chúng có thể giúp hoặc ngăn chặn những công cụ tìm kiếm crawlers. Hôm nay THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO sẽ cung cấp những mẹo nhỏ cho các trang...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Marketing cho quán trà sữa quảng cáo tìm kiếm khách hàng ra đơn 100%
Marketing cho quán trà sữa quảng cáo tìm kiếm khách hàng ra đơn 100%
Tùy vào quy mô quán trà sữa và nguồn quỹ bạn chi cho các hoạt động marketing mà hình thức marketing cũng khác nhau. Song dù thực hiện theo hình thức nào thì mục đích cuối cùng của marketing cũng là để giúp khách hàng được thỏa mãn nhu cầu và người kinh doanh đặt được lợi nhuận như mong muốn.
Chiến lược marketing cho startup tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Chiến lược marketing cho startup tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Mỗi một chiến dịch tiếp thị đều hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định. Doanh nghiệp Startup cần định hướng mục tiêu cho chiến dịch để tạo hình mẫu và chân dung khách hàng. Các thông tin để bạn xây...
Chiến lược marketing cho khách sạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Chiến lược marketing cho khách sạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Trong ngành công nghiệp khách sạn, cạnh tranh là một trong những thách thức lớn nhất đối với các khách sạn tư nhân. Marketing khách sạn là điều cần thiết, vì đó là cách các khách sạn có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ, làm nổi bật các tính năng độc đáo so với các đối thủ.
Marketing bán nhân sâm linh chi trên web Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Marketing bán nhân sâm linh chi trên web Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Mô hình kinh doanh online hay kinh doanh trực tuyến hiểu một cách đơn giản là hoạt động mua bán được diễn ra trên mạng Internet. Các giao dịch mua và bán sẽ được thực hiện trên đa dạng kênh online phổ biến từ website cho đến Facebook...
Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Thương hiệu nhà thuốc mạnh là nền tảng của một nhà thuốc thành công. Thương hiệu giúp bạn tạo ra một bản sắc đáng nhớ cho doanh nghiệp dược của mình, bao gồm logo, thương hiệu, slogan và câu chuyện đăng sau đó. Các hiệu thuốc...
Marketing nhà hàng tiệc cưới quảng cáo seo web facebook ra khách hàng
Marketing nhà hàng tiệc cưới quảng cáo seo web facebook ra khách hàng
Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo. Marketing Nhà hàng tiệc cưới bằng Facebook giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy chọn ngân sách và thời gian hiển thị quảng cáo theo...
Hướng dẫn marketing quảng cáo sự kiện tìm kiếm khách hàng online
Hướng dẫn marketing quảng cáo sự kiện tìm kiếm khách hàng online
Marketing sự kiện là một hình thức xúc tiến bán trong đó công ty hay thương hiệu được kết nối với một sự kiện, hoặc khi một hoạt động theo chủ để được sử dụng để tạo ra các trải nghiệm cho khách hàng, qua đó quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ.
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính
Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến...
Hướng dẫn marketing quảng cáo cho công ty sản xuất bao bì ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo cho công ty sản xuất bao bì ra đơn 100%
Trong phần lớn các trường hợp, chìa khóa thành công cho những người đến sau là chấp nhận vị thế “chậm chân” của mình. Nên thừa nhận rằng: trở thành người dẫn đầu thị trường có thể không nằm trong chiến lược phát triển ưu...
093.784.1299
Mục lục