×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính

Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.
Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến độ mọi lúc và so sánh tiến độ thực hiện với tiến độ kế hoạch giúp đánh giá hiệu suất làm việc. Lưu lại toàn bộ quá trình điều chỉnh tiến độ và tự động xây dựng biểu đồ tiến độ chi tiết trong mỗi công việc Chia sẻ tức thời file, ảnh, video hoặc bất cứ tài liệu lên công việc để các thành viên nắm được. Gán vai trò và phân quyền chi tiết tới các thành viên dễ dàng.

Viết phần mềm quản lý công việc

Giải pháp quản lý công việc & dự án toàn diện cho doanh nghiệp

Nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp

85% Công việc trì trệ do không kịp thời phát hiện "nút thắt" quy trình để xử lý

Quy trình không rõ ràng khiến nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, gây đình trệ quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, dữ liệu phân mảnh, khó tổng hợp làm doanh nghiệp luôn rơi vào tình trạng "trên chờ đề xuất, dưới chờ xét duyệt".

97% Doanh nghiệp lạm dụng các phần mềm miễn phí để quản lý

Các phương pháp quản lý thủ công qua nhóm Chat, Mail, Excel, giao việc bằng miệng,...gây khó khăn trong việc kiểm soát luồng công việc khiến việc quản lý, tương tác, đánh giá công việc trở nên dàn trải và mang nhiều yếu tố cảm tính.

52% Doanh nghiệp Việt Nam làm việc không có quy trình

Hàng loạt doanh nghiệp trong nước đang làm việc không theo một trình tự xuyên suốt và thống nhất, dẫn đến tình trạng nội bộ phân mảnh, rời rạc. Việc phối hợp và giao tiếp giữa các phòng ban thường diễn ra thủ công và không được kiểm soát chặt chẽ.

32% CEO không biết cách xây dựng quy trình chuẩn xác

Các quy trình được viết ra cảm tính, chủ yếu chỉ dựa trên các lỗi phát sinh hoặc đề xuất của nhân viên mà không dựa theo bất kì quy chuẩn nào đã gây ra nhiều lỗ hổng trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Có nên viết phần mềm quản lý công việc?

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả quản lý công việc? Giải pháp cho các doanh nghiệp chính là phần mềm quản lý công việc.

Quản lý công việc tập trung trực tuyến

Công việc văn phòng thường sử dụng email, excel, drive,… Các ứng dụng này tuy có thể sử dụng để báo cáo công việc hiệu quả nhưng vẫn chưa thực sự tiện lợi và linh hoạt.  Các ứng dụng này làm tốn thời gian tìm kiếm, gây khó khăn trong theo dõi tiến độ và báo cáo lại công việc. 

Khi trao đổi công việc qua zalo, skype hoặc các ứng dụng trò chuyện khác, nhân viên sẽ mất nhiều thời gian, xao nhãng, mất tập trung. 

Phần mềm quản lý công việc Workplus sẽ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề này. Người quản lý có thể theo dõi tất cả công việc, của các phòng ban và từng nhân viên, chỉ tập trung trên một hệ thống. Đồng thời quản lý có thể cập nhật tiến độ công việc, thông qua các trạng thái hiển thị: Chưa thực hiện, đang thực hiện, hoàn thành… và số % hoàn thành công việc.

Quản lý và điều hành công việc tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc qua smartphone

Có phiên bản quản lý công việc qua smartphone, hỗ trợ giao việc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Nhân viên cũng nhận được thông báo ngay lập tức qua thông báo trên app di động và dễ dàng quản lý được mọi công việc được giao. 

Góp phần tạo nên một môi trường làm việc mở. Các thẻ tên @tên nhân viên sẽ hỗ trợ trong quá trình trao đổi, thông báo hoặc giao việc. Ở chiều ngược lại, nhân viên cũng có thể  gắn thẻ tên sếp hoặc đồng nghiệp để giải quyết công việc nhanh hơn mà không cần phải chờ các thông báo chỉ đạo trực tiếp 

Hỗ trợ quản lý  nhân lực thực hiện công việc 

Nhà quản lý và nhân viên có thể dễ dàng sắp xếp công việc trên nhiều giao diện khác nhau như: lịch biểu, tạo nhóm làm việc, bảng công việc mới… Mỗi giao diện khác nhau sẽ cung cấp những góc nhìn khác nhau để làm việc, báo cáo thuận tiện và đơn giản hơn. 

Nhà quản lý dễ dàng phân bổ nhân lực theo nguồn lực thực hiện công việc hợp lý, đúng người đúng việc, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chất lượng công việc. 

Ví dụ: 

 • Lịch biểu: Phân bổ  và quản lý quá trình làm việc của nhân viên theo ngày/tuần/tháng.
 • Tạo nhóm làm việc: Tạo nhóm làm việc như Marketing, Nhân sự, Sản xuất… để chứa các chủ đề, dự án, quy trình.
 • Thêm bảng công việc vào nhóm: Tạo những chủ đề công việc, dự án hoặc quy trình của bạn để bắt đầu thực hiện và quản lý.
 • Thêm công việc mới: Tạo công việc cho chủ đề, dự án hay quy trình để bắt đầu thảo luận và xử lý.
 • Mỗi thành viên có thể tạo riêng cho mình một nhóm việc, ví dụ: Công việc của tôi…

Phần mềm quản lý công việc giúp tăng hiệu suất công việc

Định hướng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các nhà quản lý có thể phát hiện nhanh chóng vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc để giải quyết, khắc phục triệt để. Nhờ đó, công việc hoàn thiện nhanh theo cách “cuốn chiếu”, sai đâu sửa đó. 

Phần mềm quản lý công việc

Làm việc trực tuyến dễ dàng và thuận tiện. Từ giao việc, nhận việc, tự đề xuất công việc và quản lý thực hiện công việc thống nhất đều ở trên cùng một nền tảng trực tuyến. 

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì các doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm quản lý công việc như workplus để quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh và thuận tiện hơn.

Tính năng của phần mềm quản lý công việc

Quản lý và theo dõi dự án

Quản lý và theo dõi tiến độ dự án là một trong những tính năng quan trọng và cốt lõi khi thiết kế phần mềm quản lý dự án, bởi nhờ vào đó quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc của nhân viên, từ đó có thể đưa ra chiến lược, giải pháp để cho chiến lược kinh doanh hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả. Sau đây là một số tính năng giúp cho người dùng quản lý công việc hiệu quả:

 • Cho phép tạo dự án mới, chiến lược kinh doanh trên hệ thống một cách đơn giản
 • Cho phép chỉnh sửa, xóa dự án khi có sự thay đổi
 • Tạo task công việc, phân công cho nhân viên cho từng dự án cụ thể
 • Cho phép comment lại những nhận xét của người quản lý
 • Có thể đăng tải file, tài liệu liên quan lên hệ thống cho nhân viên tham khảo

Quản lý khách hàng

Khi thiết kế ứng dụng quản lý công việc cá nhân cho phép tích hợp các công cụ quản lý khách hàng để có dễ dàng quản lý, theo dõi, và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Các tính năng khi xây dựng hệ thống quản lý công việc là:

 • Cho phép thêm, xóa, sửa khách hàng cho từng dự án
 • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bằng cách tích hợp thêm phần mềm quản lý sản phẩm / dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng
 • Thông báo tự động mỗi khi tới hạn thanh toán

Tính năng gửi thông báo

Để hiểu hơn về nền tảng quản lý công việc mời bạn tham khảo video dưới đây:

Khi thiết kế ứng dụng quản lý công việc, tính năng gửi thông báo là một trong những tính năng được ưu tiên hàng đầu. Bởi nhờ có tính năng này mà khách hàng và nhân viên tương tác hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

 • Hệ thống tự động gửi thông báo tới cho khách hàng tin nhắn, email, hoặc thông qua hệ thống thông báo trên website
 • Ngoài ra, bạn có thể nhận thông báo trên điện thoại khi ở bất kỳ hệ điều hành nào, giúp cho bạn không bị lỡ và có thể nắm bắt kịp thông tin mặc dù không sử dụng laptop
 • Phần mềm theo dõi dự án tự động gửi thông báo khi có bất kỳ hành động nào của khách hàng
 • Quản trị web có thể gửi thông báo cho nhân viên hoặc khách hàng

Quản lý nhân sự

Mỗi công ty có cách quản lý nhân sự khác nhau, chính vì thế khi lập trình phần mềm quản lý dự án chúng tôi có thể linh động thiết kế theo yêu cầu từ mỗi công ty/khách hàng

 • Quản trị nhân sự đơn giản với giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Lên task phù hợp với từng nhân viên
 • Có sự phân biệt thời gian deadline của các task công việc bằng màu sắc, giúp cho người sử dụng dễ dàng nắm bắt được tiến độ công việc để từ đó có thể đưa ra chiến lược để hoàn thành nhiệm vụ được giao
 • Mỗi nhân viên có thể tự đăng nhập và theo dõi tiến độ công việc của mình để theo dõi tiến độ công việc

Quản lý lương

 • Tính năng nhập, xóa, sửa lương nhân viên
 • Tự động thêm, xóa tiền lương theo những nguyên tắc đã quy định
 • Thêm tiền thưởng, hoa hồng cho nhân viên
 • Quản lý được số ngày nghỉ, ngày làm, giờ tăng ca để có thể cập nhật lương đúng cho nhân viên

Quản lý công tác nội bộ

Công việc của nhân viên thường ít khi thực hiện riêng lẻ, chính vì thế trong quá trình làm việc cần có sự trao đổi giữa các nhân viên trong phòng ban. Chính vì thế khi xây dựng phần mềm quản lý project, cần phải chú ý tới tính năng quản lý công tác nội bộ này:

 • Tính năng nhắn tin, chat giữa các nhân viên trong phòng ban, team, công ty.
 • Có thể trao đổi thông tin, tài liệu cho nhau
 • Tính năng news feed cho công ty giúp nhân viên dễ dàng cập nhật thông tin một cách dễ dàng và chính xác nhất

Tính năng báo cáo

 • Cho phép người quản lý và nhân viên riêng của dự án có thể theo dõi tiến độ dự án
 • Quản lý những nhận xét, phản hồi của từng khách hàng đối với từng dự án, công việc
 • Quản lý những thông tin yêu cầu từ khách hàng

Tính năng tự quản lý hồ sơ cá nhân

 • Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và đăng nhập để quản lý thông tin cá nhân của mình
 • Cho phép nhân viên tự quản lý task công việc, ngày nghỉ, lương, thưởng của mình
 • Cho phép đánh giá, gửi nhận xét
 • Cho phép điểm danh bằng smartphone khi có kết nối internet

Công ty viết phần mềm quản lý công việc

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng. Do đó, khi đến vớiChúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tâm, thiết kế phần mềm quản lý dự án để đưa ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý.

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý dự án bài bản

Toàn bộ quy trình từ khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế phần mềm quản lý dự án từ khách hàng đến khi hoàn thiện và bàn giao dự án đều đã được phân chia thành các giai đoạn nhỏ. Từng giai đoạn sẽ có các nhiệm vụ và bộ phận chịu trách nhiệm cụ thể.

Nhờ quy trình bài bản như vậy, đội ngũ củaChúng tôi có thể dễ dàng phối hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết, đáp ứng đúng nhu cầu, đòi hỏi từ phía khách hàng.

Đảm bảo thời gian hoàn thiện dự án

Một ưu điểm nổi bật khác khi lựa chọn thiết kế phần mềm tại Chúng tôi chính là thời gian thực hiện dự án được đảm bảo. Sau khi đã lên lộ trình thiết kế, lập trình phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi có thể đưa ra thời gian hoàn thiện và đảm bảo bàn giao dự án theo đúng kế hoạch.

Giá thành cạnh tranh

Sản phẩm tại Chúng tôi luôn được ứng dụng các công nghệ mới nhất, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả, sở hữu giao diện thu hút, trực quan, tính năng đa dạng. Tuy nhiên, mức chi phí để thực hiện các dự án lại cực kỳ cạnh tranh so với mức giá trên thị trường.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí, lựa chọn những gói dịch vụ thiết kế, lập trình phù hợp với ngân sách những chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính. Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến độ.
5.05 sao của 1969 phiếu bầu
Viết phần mềm quản lý công việc
Viết phần mềm quản lý công việc
Viết phần mềm theo yêu cầu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Trong thế giới 4.0 ngày nay, thứ quý giá nhất chính là dữ liệu khách hàng (data). Nếu có được điều này, chi phí quảng cáo của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy, 65% doanh thu của bạn đến từ những khách hàng cũ, trong khi...
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại
Sử dụng Phần mềm Quản lý Nhân sự đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự đúng. Nhiều doanh nghiệp đã triển khai 2 đến 3 phần mềm khác nhau nhưng đều không thu...
Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang quản lý kho hàng theo thao tác thủ công. Quá trình thực hiện sẽ dựa vào sức người, sổ sách và Excel. Từ đó, rất dễ dẫn đến sai sót trong việc kiểm tra về số lượng hàng hóa trong kho. Đồng thời,...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Marketing cho quán trà sữa quảng cáo tìm kiếm khách hàng ra đơn 100%
Marketing cho quán trà sữa quảng cáo tìm kiếm khách hàng ra đơn 100%
Tùy vào quy mô quán trà sữa và nguồn quỹ bạn chi cho các hoạt động marketing mà hình thức marketing cũng khác nhau. Song dù thực hiện theo hình thức nào thì mục đích cuối cùng của marketing cũng là để giúp khách hàng được thỏa mãn nhu cầu và người kinh doanh đặt được lợi nhuận như mong muốn.
Chiến lược marketing cho startup tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Chiến lược marketing cho startup tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Mỗi một chiến dịch tiếp thị đều hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định. Doanh nghiệp Startup cần định hướng mục tiêu cho chiến dịch để tạo hình mẫu và chân dung khách hàng. Các thông tin để bạn xây...
Chiến lược marketing cho khách sạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Chiến lược marketing cho khách sạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Trong ngành công nghiệp khách sạn, cạnh tranh là một trong những thách thức lớn nhất đối với các khách sạn tư nhân. Marketing khách sạn là điều cần thiết, vì đó là cách các khách sạn có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ, làm nổi bật các tính năng độc đáo so với các đối thủ.
Marketing bán nhân sâm linh chi trên web Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Marketing bán nhân sâm linh chi trên web Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Mô hình kinh doanh online hay kinh doanh trực tuyến hiểu một cách đơn giản là hoạt động mua bán được diễn ra trên mạng Internet. Các giao dịch mua và bán sẽ được thực hiện trên đa dạng kênh online phổ biến từ website cho đến Facebook...
Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Thương hiệu nhà thuốc mạnh là nền tảng của một nhà thuốc thành công. Thương hiệu giúp bạn tạo ra một bản sắc đáng nhớ cho doanh nghiệp dược của mình, bao gồm logo, thương hiệu, slogan và câu chuyện đăng sau đó. Các hiệu thuốc...
Marketing nhà hàng tiệc cưới quảng cáo seo web facebook ra khách hàng
Marketing nhà hàng tiệc cưới quảng cáo seo web facebook ra khách hàng
Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo. Marketing Nhà hàng tiệc cưới bằng Facebook giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy chọn ngân sách và thời gian hiển thị quảng cáo theo...
Hướng dẫn marketing quảng cáo sự kiện tìm kiếm khách hàng online
Hướng dẫn marketing quảng cáo sự kiện tìm kiếm khách hàng online
Marketing sự kiện là một hình thức xúc tiến bán trong đó công ty hay thương hiệu được kết nối với một sự kiện, hoặc khi một hoạt động theo chủ để được sử dụng để tạo ra các trải nghiệm cho khách hàng, qua đó quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ.
Hướng dẫn marketing quảng cáo cho công ty sản xuất bao bì ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo cho công ty sản xuất bao bì ra đơn 100%
Trong phần lớn các trường hợp, chìa khóa thành công cho những người đến sau là chấp nhận vị thế “chậm chân” của mình. Nên thừa nhận rằng: trở thành người dẫn đầu thị trường có thể không nằm trong chiến lược phát triển ưu...
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hải sản online ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hải sản online ra đơn 100%
Trước đây, để marketing cho những sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đều chỉ đi theo hình thức truyền thống. Tuy nhiên giờ đây, khi Internet ngày càng bùng nổ thì việc thay đổi cách quảng bá để phù hợp với xu hướng thị trường...
093.784.1299
Mục lục