×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính

Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.
Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến độ mọi lúc và so sánh tiến độ thực hiện với tiến độ kế hoạch giúp đánh giá hiệu suất làm việc. Lưu lại toàn bộ quá trình điều chỉnh tiến độ và tự động xây dựng biểu đồ tiến độ chi tiết trong mỗi công việc Chia sẻ tức thời file, ảnh, video hoặc bất cứ tài liệu lên công việc để các thành viên nắm được. Gán vai trò và phân quyền chi tiết tới các thành viên dễ dàng.

Viết phần mềm quản lý công việc

Giải pháp quản lý công việc & dự án toàn diện cho doanh nghiệp

Nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp

85% Công việc trì trệ do không kịp thời phát hiện "nút thắt" quy trình để xử lý

Quy trình không rõ ràng khiến nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, gây đình trệ quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, dữ liệu phân mảnh, khó tổng hợp làm doanh nghiệp luôn rơi vào tình trạng "trên chờ đề xuất, dưới chờ xét duyệt".

97% Doanh nghiệp lạm dụng các phần mềm miễn phí để quản lý

Các phương pháp quản lý thủ công qua nhóm Chat, Mail, Excel, giao việc bằng miệng,...gây khó khăn trong việc kiểm soát luồng công việc khiến việc quản lý, tương tác, đánh giá công việc trở nên dàn trải và mang nhiều yếu tố cảm tính.

52% Doanh nghiệp Việt Nam làm việc không có quy trình

Hàng loạt doanh nghiệp trong nước đang làm việc không theo một trình tự xuyên suốt và thống nhất, dẫn đến tình trạng nội bộ phân mảnh, rời rạc. Việc phối hợp và giao tiếp giữa các phòng ban thường diễn ra thủ công và không được kiểm soát chặt chẽ.

32% CEO không biết cách xây dựng quy trình chuẩn xác

Các quy trình được viết ra cảm tính, chủ yếu chỉ dựa trên các lỗi phát sinh hoặc đề xuất của nhân viên mà không dựa theo bất kì quy chuẩn nào đã gây ra nhiều lỗ hổng trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Có nên viết phần mềm quản lý công việc?

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả quản lý công việc? Giải pháp cho các doanh nghiệp chính là phần mềm quản lý công việc.

Quản lý công việc tập trung trực tuyến

Công việc văn phòng thường sử dụng email, excel, drive,… Các ứng dụng này tuy có thể sử dụng để báo cáo công việc hiệu quả nhưng vẫn chưa thực sự tiện lợi và linh hoạt.  Các ứng dụng này làm tốn thời gian tìm kiếm, gây khó khăn trong theo dõi tiến độ và báo cáo lại công việc. 

Khi trao đổi công việc qua zalo, skype hoặc các ứng dụng trò chuyện khác, nhân viên sẽ mất nhiều thời gian, xao nhãng, mất tập trung. 

Phần mềm quản lý công việc Workplus sẽ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề này. Người quản lý có thể theo dõi tất cả công việc, của các phòng ban và từng nhân viên, chỉ tập trung trên một hệ thống. Đồng thời quản lý có thể cập nhật tiến độ công việc, thông qua các trạng thái hiển thị: Chưa thực hiện, đang thực hiện, hoàn thành… và số % hoàn thành công việc.

Quản lý và điều hành công việc tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc qua smartphone

Có phiên bản quản lý công việc qua smartphone, hỗ trợ giao việc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Nhân viên cũng nhận được thông báo ngay lập tức qua thông báo trên app di động và dễ dàng quản lý được mọi công việc được giao. 

Góp phần tạo nên một môi trường làm việc mở. Các thẻ tên @tên nhân viên sẽ hỗ trợ trong quá trình trao đổi, thông báo hoặc giao việc. Ở chiều ngược lại, nhân viên cũng có thể  gắn thẻ tên sếp hoặc đồng nghiệp để giải quyết công việc nhanh hơn mà không cần phải chờ các thông báo chỉ đạo trực tiếp 

Hỗ trợ quản lý  nhân lực thực hiện công việc 

Nhà quản lý và nhân viên có thể dễ dàng sắp xếp công việc trên nhiều giao diện khác nhau như: lịch biểu, tạo nhóm làm việc, bảng công việc mới… Mỗi giao diện khác nhau sẽ cung cấp những góc nhìn khác nhau để làm việc, báo cáo thuận tiện và đơn giản hơn. 

Nhà quản lý dễ dàng phân bổ nhân lực theo nguồn lực thực hiện công việc hợp lý, đúng người đúng việc, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chất lượng công việc. 

Ví dụ: 

 • Lịch biểu: Phân bổ  và quản lý quá trình làm việc của nhân viên theo ngày/tuần/tháng.
 • Tạo nhóm làm việc: Tạo nhóm làm việc như Marketing, Nhân sự, Sản xuất… để chứa các chủ đề, dự án, quy trình.
 • Thêm bảng công việc vào nhóm: Tạo những chủ đề công việc, dự án hoặc quy trình của bạn để bắt đầu thực hiện và quản lý.
 • Thêm công việc mới: Tạo công việc cho chủ đề, dự án hay quy trình để bắt đầu thảo luận và xử lý.
 • Mỗi thành viên có thể tạo riêng cho mình một nhóm việc, ví dụ: Công việc của tôi…

Phần mềm quản lý công việc giúp tăng hiệu suất công việc

Định hướng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các nhà quản lý có thể phát hiện nhanh chóng vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc để giải quyết, khắc phục triệt để. Nhờ đó, công việc hoàn thiện nhanh theo cách “cuốn chiếu”, sai đâu sửa đó. 

Phần mềm quản lý công việc

Làm việc trực tuyến dễ dàng và thuận tiện. Từ giao việc, nhận việc, tự đề xuất công việc và quản lý thực hiện công việc thống nhất đều ở trên cùng một nền tảng trực tuyến. 

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì các doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm quản lý công việc như workplus để quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh và thuận tiện hơn.

Tính năng của phần mềm quản lý công việc

Quản lý và theo dõi dự án

Quản lý và theo dõi tiến độ dự án là một trong những tính năng quan trọng và cốt lõi khi thiết kế phần mềm quản lý dự án, bởi nhờ vào đó quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc của nhân viên, từ đó có thể đưa ra chiến lược, giải pháp để cho chiến lược kinh doanh hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả. Sau đây là một số tính năng giúp cho người dùng quản lý công việc hiệu quả:

 • Cho phép tạo dự án mới, chiến lược kinh doanh trên hệ thống một cách đơn giản
 • Cho phép chỉnh sửa, xóa dự án khi có sự thay đổi
 • Tạo task công việc, phân công cho nhân viên cho từng dự án cụ thể
 • Cho phép comment lại những nhận xét của người quản lý
 • Có thể đăng tải file, tài liệu liên quan lên hệ thống cho nhân viên tham khảo

Quản lý khách hàng

Khi thiết kế ứng dụng quản lý công việc cá nhân cho phép tích hợp các công cụ quản lý khách hàng để có dễ dàng quản lý, theo dõi, và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Các tính năng khi xây dựng hệ thống quản lý công việc là:

 • Cho phép thêm, xóa, sửa khách hàng cho từng dự án
 • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bằng cách tích hợp thêm phần mềm quản lý sản phẩm / dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng
 • Thông báo tự động mỗi khi tới hạn thanh toán

Tính năng gửi thông báo

Để hiểu hơn về nền tảng quản lý công việc mời bạn tham khảo video dưới đây:

Khi thiết kế ứng dụng quản lý công việc, tính năng gửi thông báo là một trong những tính năng được ưu tiên hàng đầu. Bởi nhờ có tính năng này mà khách hàng và nhân viên tương tác hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

 • Hệ thống tự động gửi thông báo tới cho khách hàng tin nhắn, email, hoặc thông qua hệ thống thông báo trên website
 • Ngoài ra, bạn có thể nhận thông báo trên điện thoại khi ở bất kỳ hệ điều hành nào, giúp cho bạn không bị lỡ và có thể nắm bắt kịp thông tin mặc dù không sử dụng laptop
 • Phần mềm theo dõi dự án tự động gửi thông báo khi có bất kỳ hành động nào của khách hàng
 • Quản trị web có thể gửi thông báo cho nhân viên hoặc khách hàng

Quản lý nhân sự

Mỗi công ty có cách quản lý nhân sự khác nhau, chính vì thế khi lập trình phần mềm quản lý dự án chúng tôi có thể linh động thiết kế theo yêu cầu từ mỗi công ty/khách hàng

 • Quản trị nhân sự đơn giản với giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Lên task phù hợp với từng nhân viên
 • Có sự phân biệt thời gian deadline của các task công việc bằng màu sắc, giúp cho người sử dụng dễ dàng nắm bắt được tiến độ công việc để từ đó có thể đưa ra chiến lược để hoàn thành nhiệm vụ được giao
 • Mỗi nhân viên có thể tự đăng nhập và theo dõi tiến độ công việc của mình để theo dõi tiến độ công việc

Quản lý lương

 • Tính năng nhập, xóa, sửa lương nhân viên
 • Tự động thêm, xóa tiền lương theo những nguyên tắc đã quy định
 • Thêm tiền thưởng, hoa hồng cho nhân viên
 • Quản lý được số ngày nghỉ, ngày làm, giờ tăng ca để có thể cập nhật lương đúng cho nhân viên

Quản lý công tác nội bộ

Công việc của nhân viên thường ít khi thực hiện riêng lẻ, chính vì thế trong quá trình làm việc cần có sự trao đổi giữa các nhân viên trong phòng ban. Chính vì thế khi xây dựng phần mềm quản lý project, cần phải chú ý tới tính năng quản lý công tác nội bộ này:

 • Tính năng nhắn tin, chat giữa các nhân viên trong phòng ban, team, công ty.
 • Có thể trao đổi thông tin, tài liệu cho nhau
 • Tính năng news feed cho công ty giúp nhân viên dễ dàng cập nhật thông tin một cách dễ dàng và chính xác nhất

Tính năng báo cáo

 • Cho phép người quản lý và nhân viên riêng của dự án có thể theo dõi tiến độ dự án
 • Quản lý những nhận xét, phản hồi của từng khách hàng đối với từng dự án, công việc
 • Quản lý những thông tin yêu cầu từ khách hàng

Tính năng tự quản lý hồ sơ cá nhân

 • Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và đăng nhập để quản lý thông tin cá nhân của mình
 • Cho phép nhân viên tự quản lý task công việc, ngày nghỉ, lương, thưởng của mình
 • Cho phép đánh giá, gửi nhận xét
 • Cho phép điểm danh bằng smartphone khi có kết nối internet

Công ty viết phần mềm quản lý công việc

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng. Do đó, khi đến vớiChúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tâm, thiết kế phần mềm quản lý dự án để đưa ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý.

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý dự án bài bản

Toàn bộ quy trình từ khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế phần mềm quản lý dự án từ khách hàng đến khi hoàn thiện và bàn giao dự án đều đã được phân chia thành các giai đoạn nhỏ. Từng giai đoạn sẽ có các nhiệm vụ và bộ phận chịu trách nhiệm cụ thể.

Nhờ quy trình bài bản như vậy, đội ngũ củaChúng tôi có thể dễ dàng phối hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết, đáp ứng đúng nhu cầu, đòi hỏi từ phía khách hàng.

Đảm bảo thời gian hoàn thiện dự án

Một ưu điểm nổi bật khác khi lựa chọn thiết kế phần mềm tại Chúng tôi chính là thời gian thực hiện dự án được đảm bảo. Sau khi đã lên lộ trình thiết kế, lập trình phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi có thể đưa ra thời gian hoàn thiện và đảm bảo bàn giao dự án theo đúng kế hoạch.

Giá thành cạnh tranh

Sản phẩm tại Chúng tôi luôn được ứng dụng các công nghệ mới nhất, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả, sở hữu giao diện thu hút, trực quan, tính năng đa dạng. Tuy nhiên, mức chi phí để thực hiện các dự án lại cực kỳ cạnh tranh so với mức giá trên thị trường.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí, lựa chọn những gói dịch vụ thiết kế, lập trình phù hợp với ngân sách những chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính. Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến độ.
5.05 sao của 1969 phiếu bầu
Viết phần mềm quản lý công việc
Viết phần mềm quản lý công việc
Viết phần mềm theo yêu cầu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí Offline Online tốt nhất
Danh sách phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí Offline Online tốt nhất
Quản lý thông tin sản phẩm bao gồm: Sản phẩm, Hàng hóa, Dịch vụ, Nguyên vật liệu. Hệ thống cho phép phân loại sản phẩm theo Nhóm, loại, tiêu chuẩn, màu sắc, kích cỡ, chủng loại, phí dịch vụ, khu sản xuất, kho, kệ, đơn vị tính,...
Phần mềm quản lý công ty sửa chữa máy lạnh điều hoà thiết bị điện tử
Phần mềm quản lý công ty sửa chữa máy lạnh điều hoà thiết bị điện tử
Tối ưu hóa quy trình làm việc: Phần mềm giúp tự động hóa các quy trình làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Ví dụ, phần mềm có thể tự động tạo lịch trình làm việc cho nhân viên, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc,...
Phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí tính tiền karaoke full Crack
Phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí tính tiền karaoke full Crack
Bài viết tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý tính tiền karaoke miễn phí, tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Phần mềm quản lý Sales miễn phí nhân viên bán hàng thị trường online
Phần mềm quản lý Sales miễn phí nhân viên bán hàng thị trường online
Phần mềm quản lý Sales cũng hiệu quả đối với nhân viên kinh doanh khi giảm tải thời gian thực hiện các ghi chép thủ công, các quy trình bán hàng rối rắm, … từ đó có nhiều thời gian hơn để tư vấn, trao đổi và chăm sóc các khách hàng.
Phần mềm quản lý công nợ phải thu miễn phí bằng Excel trên điện thoại
Phần mềm quản lý công nợ phải thu miễn phí bằng Excel trên điện thoại
Nếu bạn còn đang sử dụng sổ sách hay excel thì quên ngay đi vì điều gì sẽ xảy ra khi sổ sách bị mất mát? Điều gì đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ còn nguyên sau 1 năm nữa? Làm thế nào để tính toán công nợ với nhà cung cấp mà...
Danh sách app phần mềm quản lý thu chi miễn phí trên điện thoại PC
Danh sách app phần mềm quản lý thu chi miễn phí trên điện thoại PC
Các ứng dụng quản lý chi tiêu sẽ giúp bạn thống kê các khoản chi tiêu từ nhỏ đến lớn theo từng ngày. Từ đó có cái nhìn toàn cảnh về cách dùng tiền của mình để điều chỉnh và cơ cấu lại chi phí hàng tháng sao cho hợp lý. Một...
App phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí bằng mã vạch trên điện thoại
App phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí bằng mã vạch trên điện thoại
Bài viết tổng hợp cho các bạn phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho tốt nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Danh sách phần mềm quản lý công ty miễn phí Offline Online mới nhất
Danh sách phần mềm quản lý công ty miễn phí Offline Online mới nhất
Phần mềm quản lý công ty là các nền tảng, phần mềm hỗ trợ công ty quản lý, kiểm soát mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý công ty bao gồm nhiều tính năng và ứng dụng khác nhau như quản lý tài chính, quản...
Top app phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại máy tính
Top app phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại máy tính
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí, hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết phần mềm quản lý Salon Tiệm tóc Nail chạy online theo yêu cầu
Viết phần mềm quản lý Salon Tiệm tóc Nail chạy online theo yêu cầu
Nếu bạn đang muốn thông qua công nghệ mới nhất để thể hiện sự tận tâm trong mắt khách hàng, Chúng tôi có một giải pháp hoàn chỉnh, nhiều hơn cả những thứ bạn đang biết. Hệ thống phần mềm phù hợp nhất cho các chuỗi tiệm nail, viện tóc, hair salon.
Tìm kiếm khách hàng trên zalo cho Spa Thẩm mỹ viện tiệm nail cắt tóc..
Tìm kiếm khách hàng trên zalo cho Spa Thẩm mỹ viện tiệm nail cắt tóc..
Dù bằng cách nào thì tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm để mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh lâu dài. Với kiến thức mà Chúng tôi chia sẻ, bạn đã có thể áp...
Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO dịch vụ ZNS Zalo Zalo OA
Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO dịch vụ ZNS Zalo Zalo OA
Zalo Notification Service (ZNS) là dịch vụ gửi thông báo chăm sóc khách hàng tự động qua API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Zalo Marketing là chiến lược tiếp thị trực tuyến dựa trên nền tảng mạng xã hội Zalo, bao gồm các hoạt động như quảng cáo tiếp thị, PR thương hiệu, chăm sóc khách hàng,... Hiện nay, Zalo marketing được các doanh nghiệp sử dụng như...
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại thiết bị lọc không khí, tủ lạnh.. Đây đều là các mặt hàng có nhu cầu quanh năm. Đặc biệt có mùa cao điểm vào từng thời điểm nhất định trong năm.
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Website bán máy ảnh là công cụ để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Thông qua hình ảnh, cách bố trí và hiển thị giao diện, thông tin về mục tiêu, tầm nhìn, đối tác, các chứng nhận đã đạt được,... người dùng sẽ biết đến và đánh giá được sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc,... của công ty.
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Tại Việt Nam có khoảng gần 300 cơ sở sản xuất gốm sứ với các thương hiệu khác nhau. Trong đó các thương hiệu lâu đời như gốm Bát Tràng, Minh Long, Bàu Trúc, Thanh Hà,… đang chiếm ưu thế cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm...
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Sản xuất hay sản xuất của cải vật chất được hiểu cơ bản chính là hoạt động chủ yếu trong các hoạt động kinh tế của con người. Đó là quá trình làm ra sản phẩm để sử dụng, hay để trao đổi trong thương mại. Khái niệm doanh...
Marketing trung tâm đào tạo lái xe ô tô tìm kiếm học viên hiệu quả
Marketing trung tâm đào tạo lái xe ô tô tìm kiếm học viên hiệu quả
Việc tạo một trang Fanpage và chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook trong quy trình giải pháp Marketing Online đào tạo lái xe ô tô là điều khá đơn giản. Có rất nhiều bài chia sẽ hiện nay sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuy...
093.784.1299
Mục lục