×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại

Sử dụng Phần mềm Quản lý Nhân sự đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự đúng. Nhiều doanh nghiệp đã triển khai 2 đến 3 phần mềm khác nhau nhưng đều không thu được kết quả khả thi. Một phần nguyên nhân do doanh nghiệp vẫn thụ động vào nhà cung cấp. Họ chưa hiểu rõ trình tự thực hiện mà nhà cung cấp cần gì, mình làm nấy. Vậy, quy trình xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự gồm những gì?

Viết phần mềm quản lý nhân sự

Thiết kế phần mềm quản lý nhân sự tại Nắng Xanh

Quy trình thiết kế phần mềm

Chúng tôi là đối tác lý và tưởng cam kết mang đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng “đỉnh” nhất . Nắng Xanh thiết lập một quy trình làm việc với 7 bước chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể hài lòng nhất khi đến sử dụng dịch vụ tại công ty.

 • Tiếp nhận và lưu trữ thông tin, yêu cầu cụ thể từ khách hàng và hỗ trợ tư vấn tận tình về những gói dịch vụ khi thiết kế phần mềm nhân sự
 • Trao đổi, giải đáp những thắc mắc của khách hàng, khi đã thỏa thuận đôi bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Tìm hiểu nghiệp vụ, hoạt động và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp để lên ý tưởng thiết kế phần mềm sao cho hiệu quả nhất, đồng thời có thể hỗ trợ công ty trong chiến lược phát triển.
 • Designer tiến hành thiết kế giao diện, chuyển giao cho bộ phận code và xây dựng bản xem trước
 • Gửi bản xem trước cho khách hàng, nhận feedback, ghi chú kỹ càng và chỉnh sửa sao cho phù hợp (nếu có).
 • Hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng từng bước
 •  Bàn giao toàn bộ sản phẩm sau khi hoàn thành cho khách, cuối cùng thực hiện các bước thanh toán như trên hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm

Một điểm cộng tại Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tuy trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm thạo nghề, linh hoạt và sáng tạo trong phong cách làm việc, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng. Đây cũng là cốt lõi  giúp họ tạo ra nhiều sản phẩm với tiêu chí: “Phong cách như Nhật Bản, chuyên nghiệp như Hoa Kỳ và giá cả như Việt Nam”. Các sản phẩm từ Chúng tôi trước nay đều nhận được đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp và thiết kế công nghệ, phần mềm, designer riêng luôn cam kế đảm bảo giao diện chuẩn UX/UI.

Hoàn thành đúng tiến độ

Trong quá trình làm việc, sau khi đã thống nhất ý kiến cả hai bên về thời gian bàn giao sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời gian nhất như trên bản hợp động thỏa thuận, tuyệt đối không chậm trễ, dây dưa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho khách, chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Đó cũng là lý do vì sao Chúng tôi là đối tác tin cậy có thể hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước như Mĩ, Pháp, Đức, Singapore,…và thậm chí đối với cả những vị khách khó tính nhất đến từ xứ sở hoa anh đào như Nhật Bản

Giá cả cạnh tranh

Mona không thiết kế phần mềm theo yêu cầu đại trà cho tất cả các công ty. Mỗi phần mềm thiết kế đều được “đo ni đóng giày”, tỉ mỉ đến từng chi tiết, cam kết chất lượng với khách hàng. Nên vì thế Nắng Xanh “chân thành sẽ tuyệt đối không câu dẫn khách hàng bằng những lời ngon ngọt với giá “rẻ sập sàn” mà đi kèm với chất lượng “dởm”

Người ta thường có câu “ tiền nào của nấy” là vậy. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn lo lắng, bởi Nắng Xanh còn tự hào là một trong những công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp với giá cả “hời” hợp lý nhất.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Độ ngũ nhân viên tận tâm tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp khách nhìn nhận được những ưu điểm,khuyết điểm, bên cạnh đó cũng đưa ra phân tích lợi ích, tác dụng các tính năng phần mềm  dựa trên hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên viết phần mềm quản lý nhân sự?

Tính bảo mật cao

Ứng dụng quản lý nhân sự để luôn đảm bảo tính an ninh và bảo mật tuyệt đối. Đó cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhân sự này. So với việc phải lưu trữ trên giấy tờ dễ thất lạc hoặc ăn cắp thì những thông tin của nhân việc, công ty, tổ chức sẽ được tập trung lại tại một nơi và đảm bảo an toàn chắc hắn vững vàng, tránh hiện tượng có kẻ xấu lợi dụng truy cập trái phép của những người không có quyền hạn hoặc người không liên quan bên ngoài tổ chức với mục đích chuộc lợi.

Thiết kế phần mềm dễ sử dụng

“Giá thành hợp lý – dễ sử dụng” là hai cụm từ khóa miêu tả bao quát nhất về phần mềm này. Cho dù đối với những người không rành hay có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ vẫn có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình làm việc với việc thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản. Ngoài ra công cụ cũng “tâm lý” cho phép người quản trị có thể tự động thiết lập công thức tính toán linh động, đơn giản như Excel.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Lập trình phần mềm quản lý nhân sự cực kỳ hữu ích trong việc tự động hóa như tuyển dụng, chấm công hay quản lý hiệu suất. Hơn nữa, các nhà cung cấp còn bổ sung thêm nhiều tính năng hữu hiệu về quản lý tuyển dụng, theo dõi hiệu suất và quản lý tiền lương, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và kiểm soát nguồn nhân lực dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lí nhân sự giải quyết hầu như hoàn toàn các khó khăn khi gặp vấn đề trong quá trình lưu trữ hồ sơ. Các tính năng ưu việt của phần mềm chắc sẽ tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, quá trình làm việc cũng từ đó tăng tốc cải thiện hơn giúp các nhân viên có thời gian và sức lực để đảm nhiệm các vai trò khác.

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp được gì?

Nâng cao sức cạnh tranh

Nguồn nhân lực chính là “tài sản” quý báu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nó đóng vai trò quan trọng, yếu tố quyết đinh trong tất cả các hoạt động công ty hay tổ chức. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, khi mà các doanh nghiệp ngày càng hiện đại trong từ khâu công tác quản lý. Đó cũng chính là sức mạnh tạo nên doanh nghiệp bền vững.

Nếu như bạn đang có mục đích mở rộng quy mô kinh doanh, hướng doanh nghiệp lên những tầm cao mới. Trong sự tăng lên về số lượng nhân lực, nếu không sử dụng một phần mềm hữu ích hỗ trợ, làm sao bạn có thể làm tốt việc quản lý để có sức “đối đầu”  với các công ty khác? Phần mềm quản lý nhân sự giúp quản trị nguồn nhân lực chính là điểm mấu chốt hỗ trợ cho tất cả các công ty mong muốn nâng cao sức cạnh tranh để tồn tại và phát triển.

Quản lý hiệu quả

Quản lý tuyển dụng:

Phần mềm quản lý nhân sự sẽ tự động cập nhật các danh sách ứng tuyển đã được chọn lọc dựa trên các tiêu chí doanh nghiệp đề ra trong suốt quá trình đăng thông tin tuyển dụng. Từ danh sách hiển thị ứng viên, nhà tuyển dụng có thể gửi mail tự động cho ứng viên ngay trên hệ thống phần mềm. Sau khi thông qua vòng phỏng vấn, thông tin và tài khoản ứng viên trúng tuyển sẽ được cập nhật trên hệ thống.

Quy trình tuyển dụng sẽ được đồng bộ và cập nhật cụ thể trên hệ thống để mỗi bộ phận có thể tiện việc theo dõi. Người quản trị có thể tránh được các tình trạng rời rạc thông tin, mất trật tự, tránh mất đi những “hồ sơ vàng” của các ứng viên tiềm năng trong quá trình làm việc. Đồng thời thể hiện khả năng chuyên nghiệp trong khâu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Quản lý nhân viên:

Mỗi nhân viên đều sẽ được đăng ký một tài khoản trên phần mềm quản lý nhân sự. Thông tin, dữ liệu liên quan đến công việc, nhiệm vụ sẽ được update trên hệ thống giúp cho người quản lý có thể trao đổi, phân công công việc dễ dàng cho mỗi nhân viên, luôn theo dõi sát sao tiến độ công việc và nhắc nhở nhân viên thúc đẩy quá trình làm việc kịp thời. Mỗi nhân viên đều có thể báo cáo công việc trực tiếp trên phần mềm bằng biểu đồ.

Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép quản lý đánh giá định kỳ nhân viên, kết quả đánh giá dựa trên thành quả trong công việc. Đây cũng chính là cơ sở để đưa ra các quyết định khen thưởng hay kỷ luật, luân chuyển nhân viên một cách công tâm và hợp lý.

Điều này cũng giúp cho các nhân viên nghiêm túc làm việc, tự phấn đấu đề ra mục tiêu trong công việc và cố gắng hoàn thành. Phần mềm cũng chính là công cụ giúp nhà quản trị có thể kiểm soát, nắm rõ được chất lượng nhân sự và lập ra kế hoạch điều chỉnh đúng đắn.

Kiểm soát cân bằng tài chính

Phần mềm hỗ trợ giải quyết triệt để mọi bài toán trong công tác quản lý tài chính, kiểm soát, cân bằng tài chính một cách hiệu quả. Vấn đề chấm công, tính lương nhất là đối với những ca phức tạp đã không còn là nỗi lo lắng đối với những người quản lý nhân sự khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm được tích hợp phân hệ “Xin nghỉ làm” khi nhân viên xin nghỉ đều sẽ được cập nhật trên hệ thống, cho phép quản lý chi tiết thời gian làm việc rõ ràng như thời gian tăng ca, ngày giờ thời gian đi muộn, về sớm, chế độ nghỉ phép/ năm,…tính toán từ công cụ chính xác đến từng giây.

Với việc sử dụng phần mềm quản trị nhân sự, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc tính toán, khai báo tài chính nhưng vẫn luôn đảm bảo mức độ hiệu quả và chính xác nhân trong việc chấm công, tính lương, tránh tình trạng mất mác, thiếu hụt tài chính.

Chức năng phần mềm quản lý nhân sự

1.  Quản lý nhân sự

Phần mềm cho phép bất chế độ tự động hóa các thao tác quản lý, giám sát nhân sự từ tính năng hỗ trợ của các công cụ. Đây cũng là một trong những chức năng nổi bật của , giúp cho công việc quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiện đại, xây dựng nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động công ty.

2. Tra cứu thông tin – báo cáo nhân sự

Tính năng này nhằm lưu trữ toàn bộ thông tin nhân sự từ thông tin chung tổng thế đến các thông tin chi tiết cá nhân trong profile như gia đình, trình độ học vấn, quá trình công tác, năng lực,…giúp tra cứu dễ dàng và tính năng lọc thông tin linh động

3. Quản lý chấm công

Chức năng trong phần mềm quản trị nhân sự đa dạng phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Không chỉ chấm công thông thường theo ngày, tháng với phương pháp thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công như một số phần mềm khác mà còn kèm tính năng cho phép khai báo các loại công, kiểu công. Chức năng này giúp phần mềm nổi trội trong việc chấm công linh động, và dễ dàng như một bảng Excel.

4. Phân hệ tính lương

Ngoài việc cung cấp thông tin trợ giúp người dùng tính lương hàng tháng cho nhân viên, cán bộ nó còn cung cấp báo cáo cho hệ thống kế toán trong việc hạch toán lương, thuế, bảo hiểm hàng tháng. Nhờ thiết kế mở hệ thống tính lương dễ dàng tuỳ biến trong việc ứng dụng vào các nhu cầu đặc thù khác nhau của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Theo, nhân sự chính là bộ phận cốt lõi trong kết cấu tổ chức, là sức mạnh nhằm thúc đẩy nguồn lực tăng cường doanh nghiệp. Chính vì thế  việc quản lý nguồn nhân lực hiệu quả cũng chính là cách giúp doanh nghiệp vững mạnh và ngày một phát triển hơn. Dựa trên nền tảng này đã cho ra đời giải pháp phần mềm nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa về chi phí, thời gian cũng như công sức

Phần mềm quản lý nhân sự đưa ra các giải pháp hợp lý hóa các chức năng trong quản lý nhân sự truyền thống như  quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý tiền lương (payroll), theo dõi các biến đổi nhân sự như chế độ lương, thưởng, nghỉ phép, thuyên chuyển, điều động, lý lịch, hoàn cảnh…

Bên cạnh việc nâng cao năng suất quản lý, phần mềm quản lý nhân sự cũng có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề chiến lược, như việc tuyển dụng, phát triển nguồn tài nguyên nhân lực quý giá của công ty với phần mềm thủ tục hành chính tự động

Phân hệ chức năng của phần mềm nhân sự

Quản lý nhân sự

 • Xây dựng cơ cấu tổ chức
 • Quản lý cơ cấu lương, cấp bậc
 • Xây dựng quy trình nhân sự
 • Thiết lập hệ thống cảnh báo nhắc việc, hệ thống báo biểu và Dashboard quản trị
 • Xây dựng cổng thông tin cho nhân viên và quản lý

Quản lý chấm công

 • Kết nối với máy chấm công và xử lý dữ liệu tự động
 • Xây dựng chính sách chấm linh động theo từng đối tượng
 • Linh động khai báo quy trình đăng ký, đăng ký hộ
 • Cảnh báo trường hợp bất thường
 • Chốt dữ liệu chấm công và chuyển qua tính lương

Quản lý phép

 • Khai báo chính sách phép linh hoạt
 • Quy trình duyệt linh động
 • Hỗ trợ chính sách phép bù
 • Kết chuyển phép tự động

Tiền lương – Chính sách, chế độ

 • Xây dựng công thức lương linh động
 • Hỗ trợ lương hồi tố
 • Hỗ trợ tính Audit công – lương tự động
 • Khai thuế và quyết toán thuế TNCN tự động

Quản lý bảo hiểm

 • Quản lý nghiệp vụ BHXH theo quy định
 • Kết nối dữ liệu với các phần mềm khai báo: iBHXH, kBHXH, VNPT, Viettel, EFY

Lương hiệu quả

 • Xây dựng chính sách lương sản phẩm, lương hiệu quả kinh doanh
 • Hỗ trợ liên kết dữ liệu tự động từ hệ thống ERP

Quản lý tuyển dụng

 • Quản lý đề xuất, kế hoạch tuyển dụng
 • Thông báo tuyển dụng
 • Thu thập và sàng lọc ứng viên
 • Lập lịch phỏng vấn
 • Quyết định tuyển dụng
 • Phân tích tình hình tuyển dụng

Quản lý đào tạo

 • Quản lý đề xuất, kế hoạch đào tạo
 • Lập lịch đào tạo
 • Thực hiện và cập nhật kết quả đào tạo
 • Đánh giá hiệu quả sau đào tạo
 • Phân tích tình hình đào tạo: chi phí, so sánh kết quả

Đánh giá nhân viên

 • Khai báo linh động các bộ chỉ tiêu đánh giá
 • Thiết lập phương thức đánh giá: tức thời, định kỳ
 • Quản lý giao kế hoạch chỉ tiêu
 • Xây dựng quy trình đánh giá linh hoạt
 • Kết chuyển kết quả đánh giá

Quản lý trang thiết bị lao động

 • Xây dựng định mức cấp phát
 • Quản lý cấp phát
 • Quản lý thu hồi
 • Thống kê tồn kho

Phân hệ Self-service

 • Hỗ trợ các dịch vụ phục vụ cho nhân viên, người quản lý trên cổng thông tin công ty
 • Vận hành linh hoạt trên 2 nền tảng web app và mobile app

Phân hệ báo cáo quản trị BI

 • Trực quan hóa số liệu về nguồn nhân lực
 • Sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ nhất hiện nay: Power BI
 • Hỗ trợ nhà quản trị ra quyết định kịp thời, chính xác
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại. Sử dụng Phần mềm Quản lý Nhân sự đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự đúng. Nhiều doanh nghiệp đã triển khai 2 đến 3 phần mềm khác nhau.
4.45 sao của 1338 phiếu bầu
Viết phần mềm quản lý nhân sự
Viết phần mềm quản lý nhân sự
Viết phần mềm theo yêu cầu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí Offline Online tốt nhất
Danh sách phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí Offline Online tốt nhất
Quản lý thông tin sản phẩm bao gồm: Sản phẩm, Hàng hóa, Dịch vụ, Nguyên vật liệu. Hệ thống cho phép phân loại sản phẩm theo Nhóm, loại, tiêu chuẩn, màu sắc, kích cỡ, chủng loại, phí dịch vụ, khu sản xuất, kho, kệ, đơn vị tính,...
Phần mềm quản lý công ty sửa chữa máy lạnh điều hoà thiết bị điện tử
Phần mềm quản lý công ty sửa chữa máy lạnh điều hoà thiết bị điện tử
Tối ưu hóa quy trình làm việc: Phần mềm giúp tự động hóa các quy trình làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Ví dụ, phần mềm có thể tự động tạo lịch trình làm việc cho nhân viên, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc,...
Phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí tính tiền karaoke full Crack
Phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí tính tiền karaoke full Crack
Bài viết tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý tính tiền karaoke miễn phí, tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Phần mềm quản lý Sales miễn phí nhân viên bán hàng thị trường online
Phần mềm quản lý Sales miễn phí nhân viên bán hàng thị trường online
Phần mềm quản lý Sales cũng hiệu quả đối với nhân viên kinh doanh khi giảm tải thời gian thực hiện các ghi chép thủ công, các quy trình bán hàng rối rắm, … từ đó có nhiều thời gian hơn để tư vấn, trao đổi và chăm sóc các khách hàng.
Phần mềm quản lý công nợ phải thu miễn phí bằng Excel trên điện thoại
Phần mềm quản lý công nợ phải thu miễn phí bằng Excel trên điện thoại
Nếu bạn còn đang sử dụng sổ sách hay excel thì quên ngay đi vì điều gì sẽ xảy ra khi sổ sách bị mất mát? Điều gì đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ còn nguyên sau 1 năm nữa? Làm thế nào để tính toán công nợ với nhà cung cấp mà...
Danh sách app phần mềm quản lý thu chi miễn phí trên điện thoại PC
Danh sách app phần mềm quản lý thu chi miễn phí trên điện thoại PC
Các ứng dụng quản lý chi tiêu sẽ giúp bạn thống kê các khoản chi tiêu từ nhỏ đến lớn theo từng ngày. Từ đó có cái nhìn toàn cảnh về cách dùng tiền của mình để điều chỉnh và cơ cấu lại chi phí hàng tháng sao cho hợp lý. Một...
App phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí bằng mã vạch trên điện thoại
App phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí bằng mã vạch trên điện thoại
Bài viết tổng hợp cho các bạn phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho tốt nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Danh sách phần mềm quản lý công ty miễn phí Offline Online mới nhất
Danh sách phần mềm quản lý công ty miễn phí Offline Online mới nhất
Phần mềm quản lý công ty là các nền tảng, phần mềm hỗ trợ công ty quản lý, kiểm soát mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý công ty bao gồm nhiều tính năng và ứng dụng khác nhau như quản lý tài chính, quản...
Top app phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại máy tính
Top app phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại máy tính
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí, hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang quản lý kho hàng theo thao tác thủ công. Quá trình thực hiện sẽ dựa vào sức người, sổ sách và Excel. Từ đó, rất dễ dẫn đến sai sót trong việc kiểm tra về số lượng hàng hóa trong kho. Đồng thời,...
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách sạn chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách sạn chạy online trên điện thoại
Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nỗi “ám ảnh” lớn nhất đến mỗi khách sạn đó là không bán được phòng. Để tích cực chạy đua tăng cơ hội bán phòng, bạn sẽ phải vào từng kênh đăng bán cũng như đóng phòng. Điều...
Viết phần mềm quản lý karaoke chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý karaoke chạy online trên điện thoại máy tính
Đặc thù kinh doanh karaoke khiến cho việc vận hành và quản lý karaoke phức tạp hơn một số ngành khác. Ở các mô hình truyền thống, tình trạng tính tiền theo giờ, đồ ăn đi kèm bị nhầm lẫn còn xảy ra phổ biến, tốn nhiều thời gian...
Viết phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn chạy online trên điện thoại PC
Viết phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn chạy online trên điện thoại PC
Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn, xử lý các nghiệp vụ bán hàng và quản trị chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí. Những tính năng tiêu biểu...
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ shop khi bán trên Facebook và sàn thương mại điện tử. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm...
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp cần đảm bảo quản lý được dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh nhất. Nhiều tiệm spa đang gặp nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động...
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Trong thế giới 4.0 ngày nay, thứ quý giá nhất chính là dữ liệu khách hàng (data). Nếu có được điều này, chi phí quảng cáo của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy, 65% doanh thu của bạn đến từ những khách hàng cũ, trong khi...
093.784.1299
Mục lục