×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Viết phần mềm quản lý karaoke chạy online trên điện thoại máy tính

Đặc thù kinh doanh karaoke khiến cho việc vận hành và quản lý karaoke phức tạp hơn một số ngành khác. Ở các mô hình truyền thống, tình trạng tính tiền theo giờ, đồ ăn đi kèm bị nhầm lẫn còn xảy ra phổ biến, tốn nhiều thời gian chờ đợi vì phải rà soát khiến cho khách hàng khó chịu. Quá trình thống kê doanh thu gặp nhiều khó khăn, chủ quán khó nắm bắt được tình hình kinh doanh nếu không có mặt tại quán. Tình trạng thất thoát, mất tiền không rõ nguyên nhân thường xuyên xảy ra. 

Viết phần mềm quản lý karaoke

Viết phần mềm quản lý karaoke theo yêu cầu

Phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi là giải pháp công nghệ giúp chủ kinh doanh bán hàng và quản lý mô hình karaoke đơn giản và hiệu quả hơn. Chúng tôi sở hữu đầy đủ các tính năng hỗ trợ chủ kinh doanh từ khâu bán hàng đến quản lý.

1 Tính tiền linh hoạt theo giờ

Phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi hỗ trợ chủ quán thiết lập giá thiết lập giá theo khung giờ như mong muốn. Chủ quán có thể thiết lập giá theo từng khung giờ trong ngày, giờ theo từng ngày, ngày cuối tuần hay các ngày Lễ, Tết,...Bên cạnh đó, phần mềm quản lý karaoke còn hỗ trợ thiết lập chương trình khuyến mãi từng khung giờ một cách linh hoạt.

Khi thanh toán, các mức giá theo từng khung giờ được tự động áp dụng theo tổng số thời gian sử dụng. Các dịch vụ đi kèm được sử dụng và khuyến mãi đều được tự động áp dụng khi thanh toán. Với phần mềm tính tiền được tích hợp miễn phí trong phần mềm giúp thu ngân tính tiền nhanh và chính xác, tránh các sai sót không đáng có. Nhân viên không cần thực hiện quá nhiều bước mà vẫn có thể tính tiền cho khách hàng một cách chính xác.

2 Thanh toán đa dạng, in hóa đơn chuyên nghiệp

Chúng tôi tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ, QR Code,... Chủ quán dễ dàng kiểm soát các dòng tiền theo từng nguồn và xem báo cáo theo thời gian thực mong muốn.

Chúng tôi còn kết nối với máy in, tự động in hóa đơn khi khách hàng thanh toán chỉ trong vài giây. Với đặc thù nhóm khách hàng karaoke không thích chờ đợi, đây chính là một trong những ưu điểm mà phần mềm mang lại để quán giữ chân khách hàng.

3 Quản lý kho khoa học

Quản lý kho là một công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự phân bổ khoa học và rà soát thường xuyên. Với phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi, chủ quán có thể dễ dàng thiết lập định mức nguyên liệu cho từng món ăn, nhập sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng tồn,... Phần mềm còn có tính năng nhắc lượng tồn kho khi lượng hàng trong kho thấp, sản phẩm sắp đến hạn giúp chủ quán karaoke đưa ra phương pháp sử dụng và bổ sung kịp thời.

4 Quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm quản lý karaoke sapo có hệ thống quản trị chặt chẽ với chức năng phân quyền nhân viên. Chủ quán có quyền cho phép nhân viên sử dụng từng chức năng nhất định phù hợp với vị trí làm việc. Tất cả các hoạt động, thao tác của nhân viên đều được ghi lại chính xác trên hệ thống. Qua đó, chủ quán không chỉ dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên mà còn tránh gian lận.

5 Quản lý khách hàng

Khách hàng cũ là một nguồn tài nguyên quan trọng và là đối tượng làm gia tăng doanh thu cho quán một cách nhanh chóng. Các thông tin liên quan đến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại quán đều được phần mềm lưu trữ một cách khoa học. Qua đó, chủ quán không chỉ giữ chân họ tiếp tục trải nghiệm tại quán mà còn là cơ sở đây phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đưa ra những chương trình marketing phù hợp.

Phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi là giải pháp công nghệ phù hợp và tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh này. Sử dụng Chúng tôi không chỉ giúp mô hình quán karaoke của bạn kiểm soát chi phí tốt hơn mà còn góp phần thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Công ty viết phần mềm quản lý quán karaoke

3.1. Nâng cao hiệu suất nhưng chi phí rẻ

Với cách quản lý quán karaoke như trên, Chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho việc tính tiền trở nên nhanh chóng, chính xác hơn mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh cho quán karaoke. Quy trình quản lý với Chúng tôi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cũng như đưa đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh.

3.2. Nhiều tính năng quản lý cho chủ cửa hàng

Chúng tôi được chia thành phần mềm dành cho nhân viên và phần mềm dành cho người quản lý. Chính vì vậy, Chúng tôi đưa đến rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời cho chủ cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể theo dõi và kiểm soát tình hình hàng hóa, nhân viên cũng như doanh thu cửa hàng dễ dàng và thuận lợi với.

3.3. Được hỗ trợ thường xuyên liên tục

Người dùng Phần mềm quản lý quán Karaoke sẽ được giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng cũng như các tính năng thông qua công cụ chat trên website. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có kênh Youtube chính thức với các video hướng dẫn chi tiết và trực quan về cách quản lý, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke

Giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn: Khác với mô hình truyền thống, mô hình karaoke sử dụng phần mềm quản lý quán cafe giúp nhà kinh doanh kiểm soát giờ vào - giờ ra của khách, tính tiền theo giờ chính xác, không nhầm lẫn hay bỏ quên các dịch vụ đi kèm như món ăn, đồ uống. Nhân viên không cần phải tính toán thủ công, gia tăng tỷ lệ chính xác, giảm tỷ lệ thất thoát doanh thu không rõ nguyên nhân.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Kiểm soát đặt phòng, tính tiền không còn làm mất nhiều thời gian khi kiểm tra thông tin khách hàng, hóa đơn. Phần mềm quản lý karaoke giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thực hiện công việc từ phục vụ, chế biến đồ ăn đến thu ngân, gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Quản lý dễ dàng: Ngay cả khi không có mặt tại quán, chủ quán karaoke vẫn có thể theo dõi tình hình làm việc của từng nhân viên, phòng đã kín chưa, doanh thu trong ngày như thế nào ở bất cứ nơi đâu trên các thiết bị di động.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Viết phần mềm quản lý karaoke chạy online trên điện thoại máy tính. Đặc thù kinh doanh karaoke khiến cho việc vận hành và quản lý karaoke phức tạp hơn một số ngành khác. Ở các mô hình truyền thống, tình trạng tính tiền theo giờ, đồ ăn đi kèm bị nhầm lẫn còn xảy ra phổ biến.
4.85 sao của 3573 phiếu bầu
Viết phần mềm quản lý karaoke
Viết phần mềm quản lý karaoke
Viết phần mềm theo yêu cầu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang quản lý kho hàng theo thao tác thủ công. Quá trình thực hiện sẽ dựa vào sức người, sổ sách và Excel. Từ đó, rất dễ dẫn đến sai sót trong việc kiểm tra về số lượng hàng hóa trong kho. Đồng thời,...
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách sạn chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách sạn chạy online trên điện thoại
Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nỗi “ám ảnh” lớn nhất đến mỗi khách sạn đó là không bán được phòng. Để tích cực chạy đua tăng cơ hội bán phòng, bạn sẽ phải vào từng kênh đăng bán cũng như đóng phòng. Điều...
Viết phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn chạy online trên điện thoại PC
Viết phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn chạy online trên điện thoại PC
Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn, xử lý các nghiệp vụ bán hàng và quản trị chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí. Những tính năng tiêu biểu...
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ shop khi bán trên Facebook và sàn thương mại điện tử. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm...
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp cần đảm bảo quản lý được dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh nhất. Nhiều tiệm spa đang gặp nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động...
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Trong thế giới 4.0 ngày nay, thứ quý giá nhất chính là dữ liệu khách hàng (data). Nếu có được điều này, chi phí quảng cáo của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy, 65% doanh thu của bạn đến từ những khách hàng cũ, trong khi...
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại
Sử dụng Phần mềm Quản lý Nhân sự đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự đúng. Nhiều doanh nghiệp đã triển khai 2 đến 3 phần mềm khác nhau nhưng đều không thu...
093.784.1299
Mục lục