Viết phần mềm quản lý karaoke

Đặc thù kinh doanh karaoke khiến cho việc vận hành và quản lý karaoke phức tạp hơn một số ngành khác. Ở các mô hình truyền thống, tình trạng tính tiền theo giờ, đồ ăn đi kèm bị nhầm lẫn còn xảy ra phổ biến, tốn nhiều thời gian chờ đợi vì phải rà soát khiến cho khách hàng khó chịu. Quá trình thống kê doanh thu gặp nhiều khó khăn, chủ quán khó nắm bắt được tình hình kinh doanh nếu không có mặt tại quán. Tình trạng thất thoát, mất tiền không rõ nguyên nhân thường xuyên xảy ra. 

Mục lục

Phần mềm quản lý quán Karaoke ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Giúp các chủ kinh doanh quán Karaoke xử lý nhanh tác vụ như tính tiền giờ dịch vụ, quản lý hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, xem báo cáo nhanh chóng, chính xác và quản lý từ xa.

Tính năng Mô tả
Quản lý chi tiết hàng hóa Quán karaoke không chỉ cung cấp dịch vụ karaoke mà còn đi kèm với nhiều mặt hàng khác như đồ ăn, thức uống, phòng hát…
Quản lý khách hàng Thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận đầy đủ trong phần mềm ứng với các giao dịch khác nhau...
Quản lý phòng hát Karaoke theo giờ Tính năng quản lý phòng hát sẽ giúp công việc kinh doanh của các quán karaoke trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều...
Quản lý nhân viên Quản lý nhân viên cũng là một tính năng cần thiết bởi quán karaoke thường yêu cầu số lượng nhân viên lớn...
Quản lý thông tin hàng hóa Các hàng hóa có trong quán karaoke bao gồm đồ ăn, đồ ăn cùng những nguyên phụ liệu khác
Quản lý phòng bàn Thông tin về phòng trống, phòng đang được order hay phòng đang sử dụng sẽ được hiển thị chi tiết
Lưu đầy đủ thông tin khách hàng Với mỗi khách hàng, thông tin về ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ cũng như lịch sử giao dịch sẽ được lưu trữ đầy đủ và chi tiết.
Sử dụng trên nhiều thiết bị Phần mềm có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến như pos, máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.
Tích hợp máy in, két giữ tiền Nhân viên không cần thực hiện quá nhiều bước mà vẫn có thể tính tiền cho khách hàng một cách chính xác

Viết phần mềm quản lý karaoke

Viết phần mềm quản lý karaoke theo yêu cầu

Phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi là giải pháp công nghệ giúp chủ kinh doanh bán hàng và quản lý mô hình karaoke đơn giản và hiệu quả hơn. Chúng tôi sở hữu đầy đủ các tính năng hỗ trợ chủ kinh doanh từ khâu bán hàng đến quản lý.

1 Tính tiền linh hoạt theo giờ

Phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi hỗ trợ chủ quán thiết lập giá thiết lập giá theo khung giờ như mong muốn. Chủ quán có thể thiết lập giá theo từng khung giờ trong ngày, giờ theo từng ngày, ngày cuối tuần hay các ngày Lễ, Tết,...Bên cạnh đó, phần mềm quản lý karaoke còn hỗ trợ thiết lập chương trình khuyến mãi từng khung giờ một cách linh hoạt.

Khi thanh toán, các mức giá theo từng khung giờ được tự động áp dụng theo tổng số thời gian sử dụng. Các dịch vụ đi kèm được sử dụng và khuyến mãi đều được tự động áp dụng khi thanh toán. Với phần mềm tính tiền được tích hợp miễn phí trong phần mềm giúp thu ngân tính tiền nhanh và chính xác, tránh các sai sót không đáng có. Nhân viên không cần thực hiện quá nhiều bước mà vẫn có thể tính tiền cho khách hàng một cách chính xác.

2 Thanh toán đa dạng, in hóa đơn chuyên nghiệp

Chúng tôi tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ, QR Code,... Chủ quán dễ dàng kiểm soát các dòng tiền theo từng nguồn và xem báo cáo theo thời gian thực mong muốn.

Chúng tôi còn kết nối với máy in, tự động in hóa đơn khi khách hàng thanh toán chỉ trong vài giây. Với đặc thù nhóm khách hàng karaoke không thích chờ đợi, đây chính là một trong những ưu điểm mà phần mềm mang lại để quán giữ chân khách hàng.

3 Quản lý kho khoa học

Quản lý kho là một công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự phân bổ khoa học và rà soát thường xuyên. Với phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi, chủ quán có thể dễ dàng thiết lập định mức nguyên liệu cho từng món ăn, nhập sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng tồn,... Phần mềm còn có tính năng nhắc lượng tồn kho khi lượng hàng trong kho thấp, sản phẩm sắp đến hạn giúp chủ quán karaoke đưa ra phương pháp sử dụng và bổ sung kịp thời.

4 Quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm quản lý karaoke sapo có hệ thống quản trị chặt chẽ với chức năng phân quyền nhân viên. Chủ quán có quyền cho phép nhân viên sử dụng từng chức năng nhất định phù hợp với vị trí làm việc. Tất cả các hoạt động, thao tác của nhân viên đều được ghi lại chính xác trên hệ thống. Qua đó, chủ quán không chỉ dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên mà còn tránh gian lận.

5 Quản lý khách hàng

Khách hàng cũ là một nguồn tài nguyên quan trọng và là đối tượng làm gia tăng doanh thu cho quán một cách nhanh chóng. Các thông tin liên quan đến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại quán đều được phần mềm lưu trữ một cách khoa học. Qua đó, chủ quán không chỉ giữ chân họ tiếp tục trải nghiệm tại quán mà còn là cơ sở đây phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đưa ra những chương trình marketing phù hợp.

Phần mềm quản lý quán karaoke Chúng tôi là giải pháp công nghệ phù hợp và tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh này. Sử dụng Chúng tôi không chỉ giúp mô hình quán karaoke của bạn kiểm soát chi phí tốt hơn mà còn góp phần thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Công ty viết phần mềm quản lý quán karaoke

3.1. Nâng cao hiệu suất nhưng chi phí rẻ

Với cách quản lý quán karaoke như trên, Chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho việc tính tiền trở nên nhanh chóng, chính xác hơn mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh cho quán karaoke. Quy trình quản lý với Chúng tôi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cũng như đưa đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh.

3.2. Nhiều tính năng quản lý cho chủ cửa hàng

Chúng tôi được chia thành phần mềm dành cho nhân viên và phần mềm dành cho người quản lý. Chính vì vậy, Chúng tôi đưa đến rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời cho chủ cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể theo dõi và kiểm soát tình hình hàng hóa, nhân viên cũng như doanh thu cửa hàng dễ dàng và thuận lợi với.

3.3. Được hỗ trợ thường xuyên liên tục

Người dùng Phần mềm quản lý quán Karaoke sẽ được giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng cũng như các tính năng thông qua công cụ chat trên website. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có kênh Youtube chính thức với các video hướng dẫn chi tiết và trực quan về cách quản lý, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke

Giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn: Khác với mô hình truyền thống, mô hình karaoke sử dụng phần mềm quản lý quán cafe giúp nhà kinh doanh kiểm soát giờ vào - giờ ra của khách, tính tiền theo giờ chính xác, không nhầm lẫn hay bỏ quên các dịch vụ đi kèm như món ăn, đồ uống. Nhân viên không cần phải tính toán thủ công, gia tăng tỷ lệ chính xác, giảm tỷ lệ thất thoát doanh thu không rõ nguyên nhân.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Kiểm soát đặt phòng, tính tiền không còn làm mất nhiều thời gian khi kiểm tra thông tin khách hàng, hóa đơn. Phần mềm quản lý karaoke giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thực hiện công việc từ phục vụ, chế biến đồ ăn đến thu ngân, gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Quản lý dễ dàng: Ngay cả khi không có mặt tại quán, chủ quán karaoke vẫn có thể theo dõi tình hình làm việc của từng nhân viên, phòng đã kín chưa, doanh thu trong ngày như thế nào ở bất cứ nơi đâu trên các thiết bị di động.

Quang software
Quang software
Quang software chuyên tư vấn giải pháp phần mầm cho doanh nghiệp. Phân tích yêu cầu lên kế hoạch tư vấn giải pháp các loại phần mềm, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, quản lý công việc, quản lý khách hàng... Xem thêm
FollowAction (13016) - LikeAction (14216) - WriteAction (11)