• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Viết phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn chạy online trên điện thoại PC

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn, xử lý các nghiệp vụ bán hàng và quản trị chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí. Những tính năng tiêu biểu của phần mềm quản lý nhà hàng nói chung là nghiệp vụ bán hàng, phân quyền và quản lý nhân viên, kiểm soát nguyên vật liệu, quản lý đơn hàng, thiết lập báo cáo chi phí và doanh thu,…  Ngoài ra, mỗi nhà cung cấp phần mềm có thể đưa ra một số tính năng khác nhau nhất định.

Những tính năng tiêu biểu của phần mềm quản lý nhà hàng nói chung là nghiệp vụ bán hàng, phân quyền và quản lý nhân viên, kiểm soát nguyên vật liệu, quản lý đơn hàng, thiết lập báo cáo chi phí và doanh thu,… Ngoài ra, mỗi nhà cung cấp phần mềm có thể đưa ra một số tính năng khác nhau nhất định.

Tính năng Mô tả
Quản lý tồn kho Quý khách hàng có thể xây dựng cho mình bảng định lượng nguyên liệu dựa trên công thức của từng món...
Quản lý được quy trình phục vụ Mọi công việc phải diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng từ khâu đặt bàn đến gọi món và cuối cùng là tính tiền
Quản lý tài chính Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời
Tính năng cho lễ tân Kiểm tra tình trạng bàn trống, ghi nhận đơn đặt chỗ trước, quản lý lịch đặt bàn của cả ngày...
Tính năng cho nhân viên phục vụ Đặt món nhanh chóng, chính xác, chuyển món tới đúng nơi, đúng chỗ, giảm nhầm lẫn, tránh sai sót,…
Tính năng cho nhân viên bếp Không chế biến nhầm món, bỏ sót yêu cầu chế biến,…
Tính năng cho nhân viên thu ngân Tính tiền nhanh chóng, chính xác, tự động ứng dụng chương trình khuyến mãi nếu có, quản lý giao
Quản lý doanh số, lợi nhuận Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời
Quản lý Công nợ Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn, tính năng này đặc biệt hữu ích...

Viết phần mềm quản lý nhà hàng

Có nên viết phần mềm quản lý nhà hàng theo yêu cầu?

Dĩ nhiên khi tìm đến phần mềm nhà hàng là vì lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích chúng mang lại cho công ty liệu có xứng đáng với số tiền bỏ ra để đầu tư chúng hay không?

1 Kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả

Kiểm soát hiệu quả ở đây là kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh sao cho chúng tối ưu nhất, dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất. Nếu muốn tiết kiệm cả về thời gian và chi phí bắt buộc các công cụ này phải thực sự phát huy công dụng hiệu quả.

Nhờ có phần mềm quản lý nhà hàng, các nhà quản trị đã có thể tiết kiệm được 50% đọc báo cáo hàng tuần, hàng tháng từ nhân viên của mình, tiết kiệm 90% thời gian phân tích và đánh giá tình hình. Tất cả đều được lưu trữ, hiển thị một cách trực quan dễ hiểu trên hệ thống phần mềm quản lý. Tại đây, họ có thể nắm rõ mọi hoạt động kinh doanh, lượng khách đến hàng ngày và mọi chi tiết quản lý nguyên vật liệu vào ra khác nhau. Dựa vào các kết quả ghi lại, phần mềm tự động phân tích và đưa ra cho các nhà quản trị cái nhìn tổng quát nhất, dễ dàng đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp cho chuỗi nhà hàng của mình.

2 Giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp

Tình trạng hao hụt nguyên vật liệu không rõ lý do? Thất thoát tiền bán hàng không ai chịu trách nhiệm? Sai lệch hóa đơn xuất ra và hệ thống? Khách hàng hủy món quá nhiều mà không rõ lý do? …

Đó là tất cả các lý do lớn nhất gây rủi ro cho nhà hàng của bạn? Để giải quyết vấn đề này cần rất nhiều thời gian bởi chúng thực sự rắc rối. Thế nhưng nếu không giải quyết thì nhà hàng của bạn sẽ có nguy cơ lỗ vốn vì tình hình kinh doanh quá nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, mọi việc sẽ được giải quyết một cách triệt để nhờ vào phần mềm quản lý nhà hàng. Ở đó, mọi hoạt động xuất nhập nguyên vật liệu, thời gian cùng với tên người xuất hóa đơn sẽ được ghi chép lại rõ ràng và không thể sửa chữa. Mọi thứ đều được nằm trong tầm kiểm soát của các nhà quản trị mà không có bất cứ vấn đề nào phát sinh gây rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

3 Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Thời đại 4.0, chỉ cần bạn đáp ứng chậm chễ nhu cầu của khách hàng thì ngay lập tức đối thủ của bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng. Sở dỉ doanh nghiệp cần đẩy mạnh cạnh tranh bởi sự cạnh tranh không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn góp phần đưa vị thế của doanh nghiệp cao hơn so với đối thủ.

Đẩy mạnh cạnh tranh bây giờ không chỉ được thể hiện qua các hình thức quảng cáo hay các chương trình khuyến mại mà chúng còn được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ. Khi có phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, mọi quy trình sẽ được đẩy đi một cách tuần tự, tăng thêm 50% năng suất phục vụ khách hàng. Giờ đây, các sai sót của quy trình thủ công như: khách đến sau được phục vụ trước hay chế biến sai yêu cầu của khách, trả món nhầm bàn hay tính tiền không chính xác đều được loại bỏ hoàn toàn. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố thúc đẩy cạnh tranh mạnh mẽ nhất.

4 Nâng cao doanh thu cho nhà hàng

Có lẽ đây là lợi ích do ứng dụng quản lý nhà hàng mang lại mà các nhà quản trị quan tâm nhất. Làm sao để cho nhà hàng vừa hoạt động kinh doanh tối ưu lại vừa mang lại hiệu quả cao? Sau khi làm tốt các bước đó như ở trên thì ngay lập tức doanh thu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao đáng kể. Một ví dụ đơn giản như khi các nhà quản trị tiết kiệm được chi phí quản lý, giải quyết triệt để các thất thoát không đáng có thì doanh thu sẽ được tăng thêm một khoản thêm từ đó. Chưa kể, nếu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng thì tiềm năng khách hàng quay lại với cửa hàng là cực kỳ lớn.

Dịch vụ viết phần mềm quản lý nhà hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý bán hàng. Để tìm được một dịch vụ đó không hề khó, cái khó là làm sao dịch vụ phải vừa uy tín lại chất lượng. Đó cũng là một phần trong lý do tại sao bạn nên chọn Chúng tôi để gửi gắm sự tin tưởng của mình.

4.1 Đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án

Việc hoàn thành chính xác tiến độ là một trong những nguyên tắc giữ uy tín tại Mona. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng của Mona, bạn sẽ không còn băn khoăn các câu hỏi như : “Khi nào mới xong được phần mềm” hay phải thúc giục nhiều lần. Mọi quy trình đều được hoạt động đúng nguyên tắc và đúng deadline như đã cam kết trong bản hợp đồng.

4.2 Sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu

Với đôi ngũ design, front-end và back-end hùng hậu, tài năng và giàu kinh nghiệm của Mona thì việc hoàn thành chính xác tiến độ là điều không phải bàn cãi. Thế nhưng đó vẫn là chưa đủ. Bởi đối với mỗi sản phẩm được Mona làm ra, chúng đều là toàn bộ tâm huyết, là “đứa con tinh thần” của toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đây. Phương châm hoạt động là “mang lại lợi ích dài lâu cho quý khách hàng”, chiều lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất thì không phải nơi đâu cũng làm được như Mona.

4.3 Tư vấn quy trình xây dựng phần mềm quản lý nhà hàng theo yêu cầu – thêm tính năng

Sự chuyên nghiệp của Mona được thể hiện trong tác phong làm việc ngay tại nơi đây. Khi đến với Mona, bạn sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội chăm sóc khách hàng tận tình. Mọi ý kiến và yêu cầu của khách hàng đều được lắng nghe, ghi chép và tư vấn đi đến thống nhất giữa khách hàng và bên lập trình website. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại Mona sẽ giúp cho bạn có một phần mềm quản lý chuyên nghiệp và phù hợp với mô hình, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

4.4  Sáng tạo trong công việc và xử lý vấn đề

Được thành lập hơn 10+ năm với từng ấy thời gian Chúng tôi đã áp dụng nhiều ngôn ngữ lập trình vào những dự án của mình. Những công nghệ được sử dụng phổn biến như:

 • Sử dụng những ngôn ngữ lập trình mới nhất như: JavaScript, SQL, Java và PHP
 • Sử dụng các công nghệ mới nhất: HTML5/CSS3, chuẩn UI/UX, bảo mật, chuẩn

Ngoài ra, Mona còn liên tục update, tư vấn và hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng bằng những công nghệ mới nhất, đi đầu và dẫn đầu xu hướng thiết kế phần mềm hiện nay trên thị trường. Không dừng lại ở đó, Chúng tôi còn đi đầu trong lĩnh vực lập trình website nhà hàng. Nếu bạn không tin, có thể tham khảo một số phần mềm do Mona thiết kế trên website chính thức của Chúng tôi.

4.5 Đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Tích hợp trên đa nền tảng và trên mọi thiết bị thông minh, từ hệ điều hành IOS cho đến Android. Phần mềm của chúng tôi có thể hoạt động tốt mọi thiết bị hiện nay, nhăm đáp ứng được tốt nhất cho người dùng. Tích hợp thiết kế web nhà hàng đi kèm Web app quản lý để đạt hiệu quả tối đa nhất.

4.6 Công nghệ cập nhật, đổi mới liên tục

Tại Mona các lập trình viên, kỹ sư luôn là những người chịu khó và trao dồi thêm nhiêu kỹ năng để mong muốn mang lại cho quý khách hàng có được một phần mềm chất lượng và hiệu quả nhất.

4.7 Tiện lợi, nghiên cứu UX cho người dùng

Với phần mềm của Mona sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm tốt nhất. Vì những tính năng của phần mềm được cải thiện tối ưu nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn nghiên cứu UX cho người dùng.

4.8 Phần mềm/ web app quản lý nhà hàng chuẩn thuần Việt

Một phần mềm của Chúng tôi được tạo ra không sao chép bất kỳ phần mềm nào trước đây, đặc biệt là những phần mềm nước ngoài, chúng tôi chỉ tạo phần mềm phù hợp với người Việt

Hiện nay có rất nhiều nhà quản lý có kinh nghiệm quản lý nhà hàng nhưng như vậy là chưa đủ, nếu như có thêm phần mềm quản lý nhà hàng thì công việc quản lý sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Tìm được một công ty thiết kế theo yêu cầu độc quyền không khó, cái khó là làm sao để tìm được một công ty thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng có uy tín, chuyên nghiệp và làm việc có tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm một đơn vị thiết kế thì có thể lựa chọn Chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Ứng dụng viết phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm giúp các chủ kinh doanh F&B kiểm soát hàng tồn kho, nguyên vật liệu hiệu quả. Dưới đây là các giải pháp của Phần mềm Quản lý nhà hàng đang thực hiện cho các mô hình:

Nhà hàng ăn uống cao cấp: Với quy mô và lượng thực khách lớn, cao cấp. Việc sử dụng công nghệ giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

Nhà hàng bình dân: Quy mô nhỏ, sử dụng máy POS cầm tay giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công từ quy trình phục vụ.

Quán rượu, quán bar: Là nơi đòi hỏi thực khách có thể thanh toán nhanh chóng, và phần mềm với tiêu chuẩn “không chạm” có thể đáp ứng được điều này.

Nhà hàng cafe: Dịch vụ kết hợp giữa ăn và uống. Do đó, nhà hàng cafe cần phải kiểm soát nguyên vật liệu, thông báo chế biến đến các bộ phận bếp khác nhau.

Nhà hàng ăn chay: Mô hình ăn chay đang dần trở thành xu thế F&B hiện nay. Đặc biệt khi qua đại dịch Covid-19 đã hình thành nhận thức bảo vệ sức khỏe cho con người.

Mô hình Buffet: Đây là mô hình có lượng thực khách đôn và quy mô lớn. Sử dụng hệ thống phần mềm giúp đẩy nhanh quy trình phục vụ.

Khách sạn, tiệc cưới: Là nơi có được quy trình phục vụ cao cấp. Sử dụng phần mềm giúp quy trình phục vụ nhà hàng, tiệc cưới trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nhà hàng thức ăn nhanh: Phần mềm bán hàng nhà hàng giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và thanh toán với phương thức không tiền mặt.

Các tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng có mặt trên thị trường tại Việt Nam rất đa dạng, phong phú. Mỗi phần mềm lại có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với các phân khúc, quy mô nhà hàng khác nhau.

Nhìn chung, các tiêu chí lựa để lựa chọn một hệ thống quản lý nhà hàng sẽ dựa trên các tính năng cơ bản. Các tính năng để chọn phần mềm phụ thuộc vào quy mô nhà hàng và nhu cầu cụ thể của người quản lý, nhưng hãy tập trung đến các tiêu chí cụ thể sau:

1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá phần mềm có đáng sử dụng hay không sẽ dựa vào mức độ thân thiện với người dùng. Phần mềm quản lý nhà hàng cần được thiết kế sao các thao tác được thực hiện đơn giản, người dùng không phải mất nhiều thời gian làm quen. Thêm vào đó, phần mềm cần phải linh hoạt, có thể điều chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của nhà hàng.

2. Quản lý tốt ca làm của nhân viên

Ngoài việc cho phép các nhà quản lý theo dõi năng suất làm việc của nhân viên theo ca, phần mềm quản lý nhà hàng còn cho phép nhân viên quản lý ca làm việc của họ. Thông qua phần mềm, nhân viên có thể đăng ký, xin phép hoán đổi ca trực một cách chủ động thông qua phần mềm quản lý nhà hàng.

3. Tương thích với nhiều thiết bị

Đây là tiêu chí rất cơ bản nhưng thường bị các nhà quản lý nhà hàng bỏ qua khi lựa chọn phần mềm. Phần mềm quản lý hiện nay cần tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại di động, PC (máy tính)/ desktop đến laptop và sử dụng được trên những hệ điều hành thông dụng như: window (web), Android, iOS (app). Như vậy, việc quản lý từ xa mới trở nên đơn giản và hiệu quả.  

4. Đảm bảo an toàn dữ liệu

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các quản lý nhà hàng cần quan tâm là mức độ bảo mật thông tin của phần mềm. Các dữ liệu được cập nhật liên tục và hoàn toàn bảo mật chứng tỏ chất lượng của phần mềm cũng như uy tín của nhà cung cấp.

5. Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Phần mềm tốt không chỉ dừng lại ở sản phẩm tốt mà còn sở hữu đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình. Nếu các nhà quản lý cần khắc phục bất kỳ sự cố nào phát sinh thì có thể dễ dàng liên hệ với nhà cung cấp phần mềm để xử lý các thắc mắc. 

Những chức năng cần có của phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng là một chương trình phần mềm được lập trình dựa trên sự tiên tiến và phát triển của khoa học công nghệ và những nghiệp vụ bán hàng và quản trị chuyên nghiệp để tạo ra một giải pháp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà quản lý cho công việc quản lý nhà hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Nói một cách đơn giản, phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng cho việc quản lý nhà hàng/ chuỗi Nhà hàng, quán ăn, quán caffe… Không chỉ giải quyết được những yêu cầu từ phía nhà quản lý trong việc kiểm soát các hoạt động bán hàng cho đến việc quản lý nhân viên, từng bộ phận, doanh thu… mà còn tạo nên một phong cách phục vụ hoàn toàn mới mẻ, chuyên nghiệp, hiện đại mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để tiếp tục làm rõ hơn về khái niệm phần mềm quản lý nhà hàng là gì, hãy cùng Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những tính năng ưu việt của công cụ quản lý đa dụng và chuyên nghiệp này.

Định lượng nguyên liệu sản phẩm và quản lý tồn kho

Ở nhà hàng, dù là nấu ăn theo công thức thì chúng ta cũng rất khó để áp đặt một con số tuyệt đối cho định lượng nguyên liệu của từng món ăn. Nhất là khi nhà hàng đông khách, đầu bếp cần phải làm việc với cường độ cao.

Vì lý do này mà rất nhiều nhà hàng thậm chí đã bỏ qua việc quản lý chi tiết mà chỉ quản lý tổng thể. Đặc biệt là với các nhà hàng sử dụng cách thức quản lý thủ công bởi việc quản lý hàng trăm loại nguyên vật liệu thực sự tốn rất nhiều công sức. Việc này có thể dẫn tới lãng phí và gian lận nguyên vật liệu tiêu thụ.

Đừng lo lắng bởi phần mềm quản lý nhà hàng có thể giải quyết với phần mềm quản lý nhà hàng Chúng tôi Bar. Quý khách hàng có thể xây dựng cho mình bảng định lượng nguyên liệu dựa trên công thức của từng món ăn một cách cực kỳ đơn giản. Việc sai số dĩ nhiên vẫn có thể xảy ra tuy nhiên nó sẽ được thu hẹp lại tối đa khi các bạn tìm ra được sai số chuẩn cho món ăn của mình.

Để hỗ trợ điều này thì phần mềm bán hàng Chúng tôi Bar đã tích hợp tính năng xuất báo cáo chi tiết theo món ăn, thời gian, theo chương trình khuyến mãi cùng hàng loạt tùy chọn khác. Nhờ vào việc định lượng nguyên liệu có trong 1 đơn vị bán sẽ giúp tự động trừ kho mỗi khi đơn hàng được bán thành công. Người quản lý sẽ chủ động hơn trong việc quản lý và mua nguyên vật liệu.

Quản lý được quy trình phục vụ từ khâu đặt hàng – nhà bếp – thu ngân

Khi bạn kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì việc có được một thực đơn tốt chỉ là một phần. Bạn cần phải có một đội ngũ kinh doanh và quy trình phục vụ chuyên nghiệp nữa để có thể đưa trải nghiệm của khách hàng lên mức độ hài lòng cao nhất.

Mọi công việc phải diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng từ khâu đặt bàn đến gọi món và cuối cùng là tính tiền. Như vậy mới thể hiện được tính chuyên nghiệp và vừa tiết kiệm được thời gian vừa phục vụ cho khách hang tốt hơn.

Để mọi hoạt động trong nhà hàng, quán ăn được hoạt động trơn tru thì bạn cần phải có một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Mọi hoạt động từ nhân viên phục vụ, nhà bếp, quầy thu ngân đều sẽ được tự động hóa một cách tức thời và chính xác, người quản lý có thể theo dõi và nắm bắt mọi hoạt động một cách đơn giản trên phần mềm.

Các tính năng cụ thể có thể tới như:

 • Tính năng cho lễ tân: kiểm tra tình trạng bàn trống, ghi nhận đơn đặt chỗ trước, quản lý lịch đặt bàn của cả ngày, quản lý các chương trình khuyến mãi, quản lý khách hàng và lịch sử mua hàng để việc chăm sóc khách hàng hiệu quả,…
 • Tính năng cho nhân viên phục vụ: đặt món nhanh chóng, chính xác, chuyển món tới đúng nơi, đúng chỗ, giảm nhầm lẫn, tránh sai sót,…
 • Tính năng cho nhân viên bếp: không chế biến nhầm món, bỏ sót yêu cầu chế biến,…
 • Tính năng cho nhân viên thu ngân: tính tiền nhanh chóng, chính xác, tự động ứng dụng chương trình khuyến mãi nếu có, quản lý giao – nhận ca, tự động tổng hợp báo cáo bán hàng trong ca làm việc,…

Quản lý tài chính – kế toán

   Khi được hỏi phần mềm quản lý nhà hàng là gì, nhiều người chỉ tập trung vào các tính năng liên quan đến quy trình bán hàng mà quên mất rằng phần mềm này cũng cần phải đáp ứng được những nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán căn bản.

Những tác vụ cơ bản có thể kể tới như:

 • Quản lý doanh số, lợi nhuận: Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời. Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh,
 • Quản lý kho: Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, nhập tồn đầu kỳ, chuyển kho nội bộ, xuất kho,
 • Công nợ: Dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên hệ thống. Quản lý dễ dàng công nợ với nhà cung cấp, khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn, tính năng này đặc biệt hữu ích với những nhà hàng sử dụng nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Trên đây là những tính năng cơ bản mà một phần mềm quản lý nhà hàng cần phải có. Tất cả đều là những nghiệp vụ căn bản và cần thiết để giúp nhà hàng của bạn hoạt động một cách hiệu quả. Hi vọng những thông tin này cũng giải đáp được phần nào câu hỏi: phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

4.95 sao của 2762 phiếu bầu
Viết phần mềm quản lý nhà hàng
Viết phần mềm quản lý nhà hàng
Viết phần mềm theo yêu cầu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn miễn phí trên điện thoại
Danh sách phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn miễn phí trên điện thoại
Phần mềm quản lý nhà hàng là giải pháp công nghệ hỗ trợ chủ quán F&B kinh doanh đơn giản, hiệu quả và chính xác hơn. Thông thường, phần mềm nhà hàng được cài đặt trên máy tính, máy POS, điện thoại… giúp sử dụng dễ dàng,...
Hướng dẫn marketing cho nhà hàng Ý tưởng Kế hoạch Chiến lược Content
Hướng dẫn marketing cho nhà hàng Ý tưởng Kế hoạch Chiến lược Content
Chiến dịch Marketing nhà hàng đúng đắn sẽ định vị được hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng. Nhưng làm thế nào để có một chiến lược Marketing đúng đắn và phù hợp với mỗi nhà hàng? Bài viết này sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản về Marketing, từ đó vận dụng và tự triển khai chiến lược cho mình.
Hướng dẫn Marketing cho quán ăn Ý tưởng Kế hoạch Chiến lược Content
Hướng dẫn Marketing cho quán ăn Ý tưởng Kế hoạch Chiến lược Content
Theo số liệu thống kê, có hơn 80% quán ăn hiện nay không quá đề cao việc lập một chiến lược marketing dài hạn, cụ thể. Thông thường các anh chị chủ quán ăn vẫn còn tin vào những cách marketing truyền thống, mọi người đến ăn rồi...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế viết phần mềm quản lý khách sạn chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách sạn chạy online trên điện thoại
Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nỗi “ám ảnh” lớn nhất đến mỗi khách sạn đó là không bán được phòng. Để tích cực chạy đua tăng cơ hội bán phòng, bạn sẽ phải vào từng kênh đăng bán cũng như đóng phòng. Điều...
Viết phần mềm quản lý karaoke chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý karaoke chạy online trên điện thoại máy tính
Đặc thù kinh doanh karaoke khiến cho việc vận hành và quản lý karaoke phức tạp hơn một số ngành khác. Ở các mô hình truyền thống, tình trạng tính tiền theo giờ, đồ ăn đi kèm bị nhầm lẫn còn xảy ra phổ biến, tốn nhiều thời gian...
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ shop khi bán trên Facebook và sàn thương mại điện tử. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm...
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp cần đảm bảo quản lý được dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh nhất. Nhiều tiệm spa đang gặp nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động...
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý khách hàng chạy online trên điện thoại
Trong thế giới 4.0 ngày nay, thứ quý giá nhất chính là dữ liệu khách hàng (data). Nếu có được điều này, chi phí quảng cáo của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy, 65% doanh thu của bạn đến từ những khách hàng cũ, trong khi...
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý nhân sự chạy online trên điện thoại
Sử dụng Phần mềm Quản lý Nhân sự đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự đúng. Nhiều doanh nghiệp đã triển khai 2 đến 3 phần mềm khác nhau nhưng đều không thu...
Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Thiết kế viết phần mềm quản lý kho vật tư chạy online trên điện thoại
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang quản lý kho hàng theo thao tác thủ công. Quá trình thực hiện sẽ dựa vào sức người, sổ sách và Excel. Từ đó, rất dễ dẫn đến sai sót trong việc kiểm tra về số lượng hàng hóa trong kho. Đồng thời,...
093.784.1299
Mục lục