×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói biên tập nội dung seo web

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền.

Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc tiếp cận khách hàng đa kênh là một điều tất yếu mà bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng nên nắm bắt. Để cải thiện hiệu suất kinh doanh cho công ty, những người chủ sáng suốt sẽ đặt sự quan tâm hàng đầu của mình lên phuong pháp marketing online.

Chính vì lý do này mà DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH của CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH đã ra đời. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được hằng ngày, các chủ doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều thách thức về cải tiến sản phẩm, dịch vụ cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Do đó, để đưa doanh nghiệp của bạn đến gần với khách hàng hơn cũng như mở rộng phạm vi thị trường thì việc thiết kế một trang web doanh nghiệp ấn tượng là một phần rất quan trọng để hỗ trợ quá trình này.

thiết kế web doanh nghiệp chuẩn seo

Một trang web ấn tượng và chất lượng để giới thiệu về dịch vụ của doanh nghiệp mình đến khách hàng sẽ tăng lượng truy cập lên rất nhiều lần và mang lại doanh thu đáng kể cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH?

Việc lựa chọn một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp tốt ngay từ đầu vô cùng quan trọng vì một khi bạn đưa ra quyết định không chính xác, bạn sẽ không nhận ra ngay hậu quả lúc đó mà phải mất một khoảng thời gian dài bạn mới có thể thấy được tiến độ trì trệ hoặc "dậm chân tại chổ" về mặt doanh thu.

Khi đến với CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH thì hai từ TIỆN LỢI CHẤT LƯỢNG của trang web luôn được đề cao. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói bao gồm Design - Content - Marketing (3DCM) vô cùng tiện lợi và mang đến chất lượng vượt trội cho trang web của bạn.

Thiết kế giao diện web

Một trang web thu hút và bắt mắt luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Bạn nên nhớ rằng, bạn sẽ không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Hiểu được điều này nên THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH vô cùng coi trọng quy trình thiết kế trang web sao cho mọi hình ảnh, logo, banner, v.v... tạo được dấu ấn trong mắt khách hàng cũng như phù hợp với loại hình công ty.

thiết kế chuẩn seo

Với một đội ngũ chuyên viên thiết kế trải qua nhiều năm kinh nghiệm và đã từng hỗ trợ thiết kế cho nhiều công ty đa dạng lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi ý tưởng và mong muốn của doanh nghiệp bạn cũng như đưa ra những xu hướng mởi mẻ, theo kịp thời đại nhất.

Biên tập nội dung web

Thiết kế đẹp vẫn chưa đủ nếu nội dung của trang web không được kỹ lưỡng đầu tư. Content marketing (tiếp thị nội dung) đóng một vai trò rất lớn trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu của bạn đến khách hàng.

Có thể nói, nội dung mà bạn đăng tải lên trang web cũng tương tự như những lời tư vấn mà bạn muốn truyền đạt hến khách hàng về dịch vụ của bạn. Vì thế, nội dung co hay, có thu hút thì khách hàng mới hiểu rõ công ty cũng như những lời chia sẻ của bạn.

Dịch vụ 3DCM của công ty Nắng Xanh có mặt ở đây là để hỗ trợ bạn làm điều này. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, đầy tính sáng tạo và nhiệt huyết nên có thể soạn thảo nội dung cho đa dạng các ngành nghề với những ý tưởng khác lạ và luôn được cập nhật. Chúng tôi xin cam kết mọi nội dung được soạn thảo đều mới và không copy từ những nguồn khác.

Quảng cáo marketing online

Quy trình marketing online vô cùng quan trọng trong việc đưa trang web của bạn lan truyền rộng rãi và tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra một chiến dịch marketing hoàn hảo và hiệu quả nhất cho trang web của bạn, như khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh; xác định mục tiêu doanh số, lượng truy cập; xác định thời gian và ngân sách thực hiện chiến dịch; lựa chọn kênh truyền thông phù hợp như Facebook, Google Adwords, SEO v.v..

Một trang Website Doanh Nghiệp chuẩn cần những gì?

Design, content và marketing là những phần không thể thiếu ở một trang web nhằm đưa trang của bạn lên một tầm cao mới và đạt tiêu chuẩn của một website chất lượng. Ngoài ra, ba yếu tố sau sẽ giúp cho người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn, tránh những tình trạng thoát trang khi vừa cập nhật. 

Giao diện hài hòa thân thiện

Chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế giao diện đặc sắc và hài hòa cho website của bạn. Màu sắc và bố cục trong một trang web luôn đi kèm với bản chất doanh nghiệp và được sắp xếp sao cho dễ nhìn, dễ hiểu, và THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH chuyên thực hiện điều này.

Chúng tôi sử dụng phần mềm Photoshop, CorelDraw, hoặc Illustrator để thiết kế giao diện nhằm tạo ra những hình ảnh có độ phân giải cao, tối ưu hóa dung lượng khi đưa lên web, giúp trang tải nhanh hơn.

Giao diện của trang web dù trên laptop, điện thoại di động hay trên các thiết bị như ipad. Dựa theo đặc điểm của màn hình mà trang web cũng sẽ tự động thay đổi giao diện sao cho phù hợp với màn hình. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng dù có truy cập trang web của bạn trên bất cứ phương tiện nào.

Tốc độ tải trang nhanh

Khách truy cập thường có xu hướng thoát khi trang web của bạn tải quá 3 giây. 3 giây tuy chỉ là một thời gian quá ngắn nhưng thực tế, có rất nhiều trang web khác cũng cung cấp dịch vụ giống như bạn nên khách hàng có được vô số lựa chọn ngoài bạn, vì thế, sẽ không có lý do gì khiến họ kiên nhẫn chờ đợi.

Công ty chúng tôi chuyên đề ra giải pháp để tối ưu hóa tốc độ tải trang cho website bằng những thủ thuật mà chỉ có những người lâu năm trong nghề mới rút ra được.

Thiết kế tối ưu hóa cho SEO

Với bản chất là một công ty chuyên SEO và quảng cáo chuyên nghiệp từ đối tác Google tại Việt Nam, chúng tôi biết điều gì là tốt nhất cho một website để Google có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Tất cả các website của "THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO" thiết kế đều được tích hợp phần mềm SEO web vào trong admin (Phần mềm SEO web là sản phẩm độc quyền do "THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO" tự phát triển), đạt chuẩn quốc tế W3C, HTML5, tối ưu hóa từ khóa (keywords, description, title) theo chuẩn của các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing, ....

thiết kế web thân thiện với seo

CAM KẾT TRANG WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH

Chuẩn SEOquake

Chuẩn SEOquake

Chuẩn seo google 

Kiểm tra: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Chuẩn seo google

Thân thiện với thiết bị di động

Link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

thiết bị di động

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói dựa trên một quy trình đáng tin cậy. Thứ nhất, các chuyên viên của chúng tôi thực hiện việc nghiên cứu và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn - lịch sử công ty, mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ, giá trị cốt lõi, mục tiêu trong tương lai và các lĩnh vực để cải tiến. Quy trình này là để tạo tiền đề và nền tảng cho tất cả các thiết kế về sau.

Tiếp đến, các chuyên viên sẽ cộng tác với đội ngũ thiết kế để triển khai và lập kế hoạch nội dung cho trang web của bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn bạc và thảo luận với bạn về bản kế hoạch đã đè ra và sau khi được sự đồng ý, chúng tôi tiến hành vào thực hiện.

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web của chúng tôi có trình tự như sau

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói biên tập nội dung seo web. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc tiếp cận khách hàng đa kênh là một điều tất yếu mà bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng nên nắm bắt. Để cải thiện hiệu suất kinh doanh cho công ty
4.95 sao của 1891 phiếu bầu
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

6 chiến lược Online Marketing các doanh nghiệp đều cần tới
6 chiến lược Online Marketing các doanh nghiệp đều cần tới
Internet đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta xây dựng và thúc đẩy các doanh nghiệp. Chúng ta có quyền truy cập vào nhiều nguồn và nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết. Vì vậy, tại sao rất nhiều doanh nghiệp lại bỏ qua những cơ hội hiệu...
Doanh nghiệp cần có web hay không? Tại sao doanh nghiệp cần có web
Doanh nghiệp cần có web hay không? Tại sao doanh nghiệp cần có web
Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của mỗi vai trò của website sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp chúng chẳng đóng góp tí tẹo nào cho doanh nghiệp của bạn cả. Nếu doanh nghiệp bạn chưa website, hãy tìm hiểu...
Dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp được Google đẩy mạnh
Dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp được Google đẩy mạnh
Về cơ bản, dịch vụ quảng cáo Google này là bản cao cấp hơn của một chương trình Google đã cung cấp, cho phép các doanh nghiệp nắm được những người lướt web từng ghé thăm trang của họ. Google cũng khai thác dữ liệu giúp các nhà...
Chiến lược seo hiệu quả cho doanh nghiệp Chiến lược SEO cho website
Chiến lược seo hiệu quả cho doanh nghiệp Chiến lược SEO cho website
Mỗi thương hiệu là khác nhau và "tất cả mọi thứ trong chế độ kiểm duyệt" không đủ cụ thể. Hãy xem xét sử đánh đổi ở trên khi bạn phát triển chiến lược SEO cho thương hiệu của bạn.
Tại sao doanh nghiệp cần phải có web? Tại sao phải có web bán hàng?
Tại sao doanh nghiệp cần phải có web? Tại sao phải có web bán hàng?
Doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website, nếu doanh nghiệp của bạn chuyên bán hàng hóa thì việc thiết kế web bán hàng online là cực kỳ cần thiết. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh...
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Hãy bắt chước cách của Hollywood.. Một trong những thách thức phổ biến với mọi doanh nghiệp nhỏ, các start up, các doanh nhân độc lập là việc đứng ngoài cuộc cạnh tranh trên thị trường. Tin tức...
6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ
6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ
Content Marketing mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội phát triển hơn, xây dựng uy tín, thương hiệu và thiết lập chỗ đứng như là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
Bí quyết quảng cáo tiết kiệm cho doanh nghiệp hiệu quả
Bí quyết quảng cáo tiết kiệm cho doanh nghiệp hiệu quả
Nhưng các chuyên gia nhấn mạnh vấn đề cốt lõi vẫn là nội dung thông tin chính xác, độc đáo, hấp dẫn, liên quan đến chủ đề tìm kiếm của khách hàng. Nếu chỉ làm tốt vấn đề từ khóa, đáp ứng yêu cầu của những công cụ tìm...
5 cách giúp duy trì khách hàng cho doanh nghiệp nhỏ
5 cách giúp duy trì khách hàng cho doanh nghiệp nhỏ
Doanh nghiệp nhỏ của bạn đã có khách hàng và sẵn sàng để phát triển. Bây giờ hơn bao giờ hết, trải nghiệm của khách hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động kinh doanh.
093.784.1299
Mục lục