×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế web cho công ty du lịch thiết kế web tour du lịch chuẩn seo

Hơn ai hết các doanh nghiệp kinh doanh du lịch hiểu rõ tính chất hiệu quả của các website du lịch mang đến cho hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi năm Việt Nam đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước vì vậy hệ thống các trang web du lịch chính là kênh thông tin hữu ích để họ tìm hiểu điểm đến và đặt tour cho mình. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả và thành công hơn, ngay từ khi bắt đầu hãy trang bị ngay cho mình một thiết kế web du lịch chuyên nghiệp.

Xây dựng website du lịch chuẩn seo

Tại sao phải xây dựng website du lịch

Tìm kiếm thông tin qua internet là việc đầu tiên mà chúng ta đều làm mỗi khi muốn đi du lịch đến một nơi nào đó. Mọi người sẽ có xu hướng tìm tất cả các thông tin liên quan về nơi mình sắp đến, những tour du lịch, khách sạn hay giá cả, vân vân, thông qua những trang website du lịch.

Chính vì điều này mà tầm quan trọng trong việc thiết kế website công ty du lịch ấn tượng, lấy được cảm tình của những khách hàng tiềm năng được nâng lên đến mức ưu, và chúng tôi tin chắc rằng các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực du lịch đều hiểu rõ điều này.

THIẾT KẾ WEB DU LỊCH ẤN TƯỢNG CÙNG THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Việc tạo ra một trang web chất lượng kèm theo sự độc đáo riêng biệt sẽ làm cho doanh nghiệp bạn nổi trội hơn giữa vô vàn các đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để trang web của bạn có thể tiếp cận được các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất?

Câu trả lời ở đây chính là ở sự xuất hiện của trang web bạn lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, v.v.. Và quá trình này được gọi là SEO. Tuy nhiên, để có được điều này bạn phải cần nhờ đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia thiết kế web chuẩn SEO như THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH.

Việc nâng cao thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm sẽ giúp trang web của bạn có được lưu lượng truy cập đáng kể hơn, và một khi khách truy cập càng tăng thì tỷ lệ họ sẽ chuyển đổi thành khách hàng thực sự tại doanh nghiệp bạn cũng theo đó mà tăng lên.

Một trang website du lịch cần những gì?

Trang web nào cũng sẽ gây ấn tượng tốt với khách truy cập nếu những hình ảnh, nội dung đăng tải cùng bố cục trang web tạo nên được giá trị trong mắt người dùng. Sau đây là 5 yếu tố hình thành nên một trang web du lịch đúng chuẩn mà DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH cung cấp cho mỗi khách hàng:

Luôn chứa đựng những hình ảnh bắt mắt

Hình ảnh là một cách để truyền tải thông điệp đóng vai trò huyết mạch trong việc tạo sức hút và sự khác biệt cho trang web của bạn. Nắm rõ được điều này, WEB NẮNG XANH luôn đầu tư vào tất cả các hình ảnh hiển thị trên trang web, nhất là những trang du lịch.

Khách hàng có thể hình dung được địa điểm mình sắp đến thông qua những hình ảnh mà bạn chia sẻ để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp của bạn để đồng hành cho suốt chuyến đi của họ một cách dễ dàng hơn.

thiết kế web du lịch nắng xanh

Cung cấp đầy đủ các điều hướng

Những khách hàng muốn đi du lịch đa số đều đã có sẵn ý tưởng về một điểm đến hoặc một hoạt động nào đó cụ thể. Họ có thể sẽ nghĩ đến du lịch bên bờ biển, khám phá thiên nhiên hoang sơ trên vùng cao, thăm những bản làng; hay tìm kiếm một địa điểm, thành phố cụ thể; hoặc thậm chí còn xem xét đến ngày, giờ, chi phí, vị trí,...

Khi đến với dịch vụ thiết kế website du lịch chuẩn seo của NẮNG XANH, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn điều hướng cho trang web du lịch của bạn nhằm hỗ trợ khách truy cập khám phá trang web bằng nhiều cách hơn, đem lại sự tiện lợi đáng kể.

thiết kế web du lích

Có phong cách và chủ đề riêng biệt

Có vô số những trang web được thiết kế không tốt và không tạo được nét riêng nên gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh doanh nghiệp. Chúng ta nên chú tâm đến phần thiết kế của trang web vì nó đóng một vai trò rất quan trọng để thu hút khách hàng.

Một trang web tốt cần phải dễ dàng sử dụng cho khách truy cập, dễ dàng để cập nhật và duy trì cũng như luôn đẹp mắt. Ngoài ra, thiết kế tổng thể của trang web luôn phải hòa hợp với chủ đề du lịch và định hướng của doanh nghiệp bạn.

Bạn nên nhớ rằng, việc chọn một phong cách, hay có thể nói là "cá tính" riêng cho trang web mình là một điều vô cùng quan trọng để tạo nên trải nghiệm người dùng tốt. Bạn hoàn toàn có thể chọn sự lãng mạn, thân thiện hay phưu lưu cho trang của mình, miễn sao website thể hiện được sự gần gữi, thực tế một cách trung thực và hấp dẫn nhất.

Để thực hiện được bước này, CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH luôn dành nhiều thời gian để tham khảo ý kiến của khách hàng cũng như tìm hiểu rõ về doanh nghiệp, để từ đó, chúng tôi có thể đưa ra phong cánh và chủ đề phù hợp nhất.  

Có thể đặt trực tuyến và liên hệ nhanh

Một khi trang web du lịch của bạn đã lấy được sự quan tâm của khách hàng, bước tiếp theo rất quan trọng và đóng vai trò cốt yếu trong việc chuyển khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng, cũng như từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.

liên hệ thiết kế web

Để thực hiện được việc trên, NẮNG XANH sẽ làm cho trang web du lịch của bạn có khả năng đặt trực tuyến dễ dàng và liên hệ nhanh. Quá trình nhập thông tin và gửi thông tin từ khách hàng cần phải trơn tru nhất có thể, vì nếu xảy ra bất kì trắc trở nào, khách hàng sẽ rời bỏ trang web và khó có khả năng quay lại với bạn.

Có khả năng theo dõi và thống kê

Khách truy cập có rất nhiều trang web du lịch để lựa chọn, vì thế trang của bạn cần phải có sự liên tục phát triển. Chúng tôi ở đây là để giúp bạn đáp ứng với thị trường nhưng vẫn giữ được những thông tin cốt lõi cũng như cập nhật những thông tin hay nhất.

Chúng tôi có phần mềm để theo dõi nơi bạn nhận được lưu lượng truy cập cũng như đánh giá loại khách truy cập, tìm ra được khách truy cập gặp sự cố gì trong quá trình đăng ký, v.v...

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ WEB TẠI NẮNG XANH?

Tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tiện lợi và hữu ích nhất cho khách hàng không chỉ về mặt thiết kế mà còn ở mặt nội dung và marketing. Đến với NẮNG XANH, bạn sẽ nhận được một dịch vụ trọn gói mang tên 3DCM (Design - Content - Marketing). Chúng tôi thực hiện thiết kế trang web cho bạn, sau đó là biên tập nội dung phù hợp cho trang của bạn và cuối cùng là thực hiện hoạt động marketing để trang web của bạn lan rộng và tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Để giúp cho quá trình quản trị trang web được thuận tiện nhất cho khách hàng, NẮNG XANH còn hỗ trợ khách cách quản lý thông tin trong trang admin như đăng bài, xóa bài, tải hình ảnh, tải video lên trang, v.v... Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp đỡ khách hàng những cách thức để viết nội dung chuẩn SEO vô cùng bổ ích thông qua những khóa học seo biên tập nội dung miễn phí.

DỊCH VỤ 3DCM (Design - Content - Marketing) LÀ GÌ?

DESIGN

Một thiết kế tốt luôn tạo được ấn tượng khó phai cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ giúp bạn thiết kế toàn diện trang web sao cho những thiết kế đều có sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn như logo, banner,..

Với một đội ngũ chuyên viên thiết kế có tay nghề lâu năm và luôn có chí tìm tòi, học hỏi những xu hướng mới ở khắp nơi, chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ có thể cho ra một sản phẩm thiết kế khiến các bạn hài lòng.

CONTENT

Nội dung rất quan trọng trong quá trình truyền đạt, chia sẻ dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Nội dung có hay, có giá trị thì mới lấy được sự tin cậy của khách. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết phải viết content như thế nào thì NẮNG XANH đã có mặt ở đây để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên biên tập nội dung trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo có thể giúp bạn soạn thảo nội dung cho trang web ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

MARKETING

Khi bạn đã có một trang web hoàn mỹ về mặt thiết kế lẫn nội dung, việc tiếp đến chính là lan truyền, quảng bá nó đến người dùng. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã bao gồm dịch vụ marketing trang web khi bạn đến với chúng tôi, tạo sự thuận lợi tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO. Marketing Online được biết đến là hình thức tiếp thị trực tuyến ít tốn chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra một chiến dịch marketing hoàn hảo và hiệu quả nhất cho trang web của bạn, như khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh; xác định mục tiêu doanh số, lượng truy cập; xác định thời gian và ngân sách thực hiện chiến dịch; lựa chọn kênh truyền thông phù hợp như Facebook, Google Adwords, SEO v.v..

Vậy thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Bạn sẽ nhận được một thiết kế chuẩn SEO nhất khi đến với dịch vụ thiết kế web du lịch của NẮNG XANH.

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Một trang web chuẩn SEO đồng nghĩa với việc khi khách hàng tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo về dịch vụ, lĩnh vực có liên quan đến kinh doanh của bạn, trang web của bạn sẽ hiển thị lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm này.

Tại NẮNG XANH, chúng tôi chuyên về thiết kế website chuẩn SEO, đưa trang web của bạn đến gần khách hàng hơn bằng những thủ thuật mà chỉ có những người làm lâu năm trong nghề mới có thể nắm bắt được.

Nếu bạn muốn tự mình thực hiện SEO cho trang web, NẮNG XANH hoàn toàn ủng hộ việc làm này, chính vì thế mà chúng tôi đã đưa ra Khóa học SEO WEB cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm về SEO thực tế, giúp bạn tự mình đưa trang web lên Top Google và các công cụ tìm kiếm khác với chi phí vô cùng tiết kiệm.

CAM KẾT TRANG WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH

Chuẩn SEOquake

Chuẩn SEOquake

Chuẩn seo google

Kiểm tra: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Chuẩn seo google

Thân thiện với thiết bị di động

Link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

thiết bị di động

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web thương mại điện tử của chúng tôi có trình tự như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
4.85 sao của 2098 phiếu bầu
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bài viết quảng cáo dịch vụ xe du lịch Stt quảng cáo xe dịch vụ
Bài viết quảng cáo dịch vụ xe du lịch Stt quảng cáo xe dịch vụ
Viết bài quảng cáo đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch không phải là việc quá phức tạp. Tuy nhiên, xây dựng được bài viết có giá trị đối với ngành dịch vụ này lại cần có những lưu ý nhất định. Vậy làm thế nào để viết được những bài quảng cáo cho thuê xe du lịch hiệu quả?
Chiến lược marketing cho tour du lịch online hiệu quả nhất hiện nay
Chiến lược marketing cho tour du lịch online hiệu quả nhất hiện nay
Du lịch là một ngành đặc thù với những sản phẩm riêng biệt so với các ngành hàng khác. Nó bao gồm một loạt các yếu tố như là khách sạn, cuộc sống về đêm, danh lam thắng cảnh, di sản lịch sử, đồ ăn ngon,… Nếu các yếu tố được liệt kê ở trên làm hài lòng khách hàng, sản phẩm đó sẽ có giá trị.
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có...
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Bộ Ngoại giao Séc công bố trang web hỗ trợ thông tin về du lịch
Bộ Ngoại giao Séc công bố trang web hỗ trợ thông tin về du lịch
Trang web cũng thông báo một số thay đổi về việc đi lại có hiệu lực từ ngày 21/6. Theo Ngoại trưởng Kulháne, những người được tiêm chủng có thể từ các nước có nguy cơ cao đến Cộng hòa Séc mà không cần phải cách ly 5 ngày. Ví...
Bán tour du lịch online quy trình bán tour du lịch trực tuyến hiệu quả
Bán tour du lịch online quy trình bán tour du lịch trực tuyến hiệu quả
Website là cách doanh nghiệp thể hiện bản sắc, giới thiệu những điểm mạnh của mình đến với thế giới Online. Để tạo được ấn tượng tốt và uy tín trong mắt những vị khách online thì làm website du lịch cần phải có những yếu tố gì?
Mẫu thiết kế website du lịch mẫu website du lịch đẹp bằng WordPress
Mẫu thiết kế website du lịch mẫu website du lịch đẹp bằng WordPress
Website là một vũ khí sắc bén giúp các doanh nghiệp du lịch kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, việc lựa chọn được mẫu website du lịch sao cho đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp là một điều hết sức quan trọng.
Bong bóng du lịch Việt Nam mô hình bong bóng có hiệu quả
Bong bóng du lịch Việt Nam mô hình bong bóng có hiệu quả
Vừa qua các nước Châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Singapore… đã nỗ lực thiết lập bong bóng du lịch. Cụ thể Hàn Quốc tìm kiếm thỏa thuận với Thái Lan, Đài Loan và Singapore trong khi Singapore và Úc đang làm việc để lập...
Chia sẻ kinh nghiệm mở công ty du lịch nội địa quốc tế thành công
Chia sẻ kinh nghiệm mở công ty du lịch nội địa quốc tế thành công
Mỗi loại hình công ty du lịch với các ngành nghề kinh doanh chính đều phải đáp ứng được điều kiện cụ thể theo quy định của pháp luật. Bạn cần tìm hiểu và xác định trước chính xác về loại hình mà mình muốn lựa chọn để phát triển kinh doanh, từ đó có sự chuẩn bị vốn mở công ty du lịch phù hợp nhất.
093.784.1299
Mục lục