×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị

Mang tên CAE, chiếc smartphone này có khả năng hiển thị hình ảnh dưới dạng nổi 3 chiều để người khiếm thị dễ dàng sử dụng được.
Thiết kế smartphone cho người bình thường đã rất khó bởi những nhu cầu khác nhau của mỗi người dùng cũng như làm thế nào để trải nghiệm được tuyệt vời nhất. Thế nhưng, thiết kế smartphone cho người khiếm thị còn khó khăn hơn gấp nhiều lần. Mới đây, nhà thiết kế Leo Marzolf đã tung ra bản thiết kế chiếc smartphone CAE, sản phẩm smartphone ấn tượng cho người khiếm thị khiến nhiều người hâm mộ công nghệ cảm thấy bất ngờ.
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị 1
Được thiết kế với kiểu dáng vuông vắn cùng hệ điều hành Windows Phone, CAE trông khá lạ mắt ở cái nhìn đầu tiên.
(dịch vụ : thiết kế web du lịch | thiet ke web du lich)
Chiếc smartphone này sở hữu dáng vẻ vuông vắn đồng thời là hệ điều hành Windows Phone. Để sản phẩm có thể sử dụng được bởi người khiếm thị, các nhà thiết kế đã tạo nên màn hình với khả năng tự "nổi", tạo cảm giác thật khi sử dụng. Những hình ảnh trên màn hình sẽ lồi lên và hiển thị dưới dạng 3D thay vì hiển thị hình ảnh phẳng như các smartphone thông thường.
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị 2
Sản phẩm trong giai đoạn phác thảo.
(dịch vụ : thiết kế web nha khoa | thiet ke web nha khoa)
Tất nhiên, tính năng sạc pin không dây không qua một dock kết nối rời cũng được trang bị, người dùng chỉ cần để smartphone lên dock sạc sau đó sản phẩm sẽ bắt đầu được sạc pin nhanh chóng.
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị 3
Dock sạc có thể dễ dàng lắp đặt, màn hình nổi cho phép người khiếm thị sử dụng chiếc smartphone theo cách dễ dàng nhất.
(dịch vụ : thiết kế website địa ốc  | thiet ke website dia oc)
Sản phẩm sở hữu các phím bấm ở một cạnh duy nhất của thiết bị và được bao bọc bên ngoài bởi một lớp vỏ cao su. Vì có thiết kế vuông nên người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở bất kì góc nào thông qua cảm biến trọng trường tích hợp. Màn hình trên sản phẩm thậm chí còn có thể hiển thị được cả những bức ảnh vừa chụp dưới dạng 3D nổi cho người khiếm thị tiện lợi theo dõi.
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị 4
Các phím bấm được bố trí ở một cạnh máy, mặt sau là cổng sạc đồng thời là camera cùng đèn flash LED.
(dịch vụ : thiết kế web doanh nghiệp | thiet ke web doanh nghiep)
Nhà thiết kế cho rằng, chiếc smartphone này có thể được sử dụng bởi cả người khiếm thị lẫn người bình thường nên các tính năng có thể hoàn toàn tuỳ chỉnh với người dùng đồng thời các khả năng cũng được tuỳ biến với từng đối tượng người sử dụng.
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị 5
Người dùng có thể sử dụng chiếc smartphone này ở bất kì góc nào.
(dịch vụ : thiết kế web tin tức | thiet ke web tin tức)
Có vẻ như ao ước sáng tạo nên một chiếc smartphone cho người khiếm thị vẫn luôn là điều mà các nhà thiết kế công nghệ cùng các công ty công nghệ lớn theo đuổi. Bạn nghĩ sao nếu như một chiếc smartphone như CAE ra đời?
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị 6
Nhiều chế độ tuỳ chỉnh khác nhau cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
(dịch vụ : thiết kế website thời trang may mặc | thiet ke web thoi trang)
Mang tên CAE, chiếc smartphone này có khả năng hiển thị hình ảnh dưới dạng nổi 3 chiều để người khiếm thị dễ dàng sử dụng được. Thiết kế smartphone cho người bình thường đã rất khó bởi những nhu cầu khác nhau của mỗi người dùng cũng như làm thế nào để trải nghiệm được tuyệt vời nhất. Thế nhưng,
4.65 sao của 1180 phiếu bầu
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị
Ấn tượng với chiếc smartphone dành cho người khiếm thị
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM