• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font miễn phí

PDF là một định dạng tập tin văn bản tương tự như định dạng Word, phổ biển của hãng Adobe Systems. Để mở và đọc những tập tin định dạng PDF này, chúng ta cần có những phần mềm riêng biệt chuyên đọc file PDF hỗ trợ.

Mặc dù tính năng này cũng được tích hợp sẵn trong Microsoft Word (được gọi là PDF Reflow) nhưng nó rất hạn chế về mặt tính năng. Ví dụ như không cho phép bạn chuyển đổi giữa bảng và ô, bookmark và các thẻ tag, chú thích… và làm cho tài liệu của ban sau khi chuyển đổi thành công khác ra nhiều so với phiên bản gốc.

Đó là lý do vì sao bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm convert PDF to Word tốt nhất để thực hiện tất cả các chuyển đổi cần thiết mà vẫn muốn giữ lại nguyên định dạng font chữ của phiên bản gốc.

Chuyển PDF sang Word trực tuyến

Chuyển PDF sang Word trực tuyến

Smallpdf.com

Smallpdf là sản phẩm của Thụy Sĩ: xứ sở của đồng hồ, ngân hàng, thiết kế sạch sẽ và nghề thủ công chất lượng cao. Theo truyền thống, chúng tôi chế tạo sản phẩm của mình trở nên đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng.
Chúng tôi có thể là một đội bóng nhỏ đến từ một quốc gia nhỏ, nhưng chúng tôi có tham vọng lớn. Chỉ trong 5 năm, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng trở thành một trong 500 trang web được truy cập nhiều nhất trên internet. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó khá tuyệt vời!.

Chúng tôi nhận thấy rằng phần mềm PDF hiện có quá nặng và khó sử dụng. Smallpdf giải quyết vấn đề này bằng cách loại bỏ các tính năng không sử dụng và tập trung vào trải nghiệm người dùng. Nhóm kỹ sư của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để giữ cho máy chủ của chúng tôi luôn hoạt động cho hơn 25 triệu người dùng hài lòng mà chúng tôi phục vụ hàng tháng.

Chuyển PDF sang Word trực tuyến Smallpdf

Chúng tôi coi trọng mọi người trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao chúng tôi đã dịch Smallpdf sang 24 ngôn ngữ. Phản hồi đã rất ấn tượng: chúng tôi có du khách đến từ mọi quốc gia trên thế giới, cộng với Nam Cực.
Ngoài ra, hãy xem công ty thứ hai được thành lập bởi những người sáng lập Smallpdf: Taxfix, một ứng dụng di động giúp việc khai thuế trở nên thú vị và dễ dàng cho những người nộp thuế ở Đức!
Phương tiện truyền thông K của chúng tôi. Xem web: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Pdfcandy.com

Với công cụ chuyển đổi PDF này, bạn có thể chuyển file PDF sang Word chỉ bằng hai cú kích chuột. Chọn tài liệu PDF bạn muốn chuyển sang định dạng DOC bằng cách kéo và thả nó hoặc kích nút "Thêm file" và tải xuống file DOC khi được tạo. Xem web: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Pdf2doc.com

Công cụ chuyển PDF sang DOC miễn phí trực tuyến này cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF thành định dạng Microsoft Word DOC, cho bạn chất lượng tốt hơn bất kỳ công cụ nào. Xem web: https://pdf2doc.com/vi/

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font miễn phí

Phần mềm chuyển pdf sang word Solid Converter PDF

Trình chuyển đổi trực tuyến Solid PDF to Word có thể hữu ích không chỉ khi bạn cần chuyển đổi một hay nhiều tệp PDF sang Word. Trong quá trình thử nghiệm, chương trình này cho kết quả tương đương với phần mềm Nitro PDF. Mặc dù có rất nhiều tương tự có thể trích xuất chính xác văn bản hoặc bố cục dữ liệu, thì Solid đã chứng minh được rằng nó có thể làm tốt cả hai điều trên.

Phần mềm chuyển pdf sang word Solid Converter PDF

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng tài liệu khác nhau.
 • Giao diện người dùng trực quan.
 • Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin lớn với tốc độ nhanh.

Nhược điểm:

 • Thiếu tính năng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
 • Tự động thêm Watermark vào file kết quả.
 • Nhiều chức năng bị giới hạn trong phiên bản dùng thử.

Phần mềm chuyển pdf sang word Small PDF

Phần mềm dùng để chuyển đổi PDF sang Word này có giao diện sử dụng đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần kéo và thả các tệp XLS, DOC, PPT, JPEG , PNG, BMP, TIFF hay GIF vào trong cửa sổ tải xuống và nó sẽ tự động được chuyển đổi thành file PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến đổi file PDF thành các định dạng khác. Các tệp sau khi đã được chuyển đổi sẽ được lưu trong Dropbox hoặc Google Drive.

Phần mềm chuyển pdf sang word Small PDF

Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thực hiện chuyển đổi 2 file mỗi giờ. Với 6$/tháng, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ mà không có quảng cáo và có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tệp PDF cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ chuyển đổi file chất lượng cao và nhanh chóng.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Hỗ trợ tính năng lưu trữ đám mây.

Nhược điểm:

 • Tính năng nhận dạng hình ảnh đôi khi không hoạt động.

Phần mềm chuyển pdf sang word Nitro PDF to Word Converter

Nitro PDF to Word Converter được đánh giá là một trong những chương trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất. Bằng việc sử dụng nó, bạn có thể làm việc với nhiều tệp cùng một lúc, giúp tăng tốc thời gian chuyển đổi. Sau đó bạn sẽ nhận được các tập tin chuyển đổi hoàn tất trên email, vì vậy bạn sẽ cần điền chính xác địa chỉ email để lấy các tài liệu đả được chuyển đổi của mình.

Bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí các tính năng của phần mềm này trong 2 tuần (thời gian trial) và số lượng file có thể chuyển đổi là 5.

Phần mềm chuyển pdf sang word Nitro PDF to Word Converter

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều tính năng đi kèm.
 • Bạn có thể xem preview và ghi chú thích cho tài liệu.
 • Thời gian chuyển đổi nhanh.
 • Giao diện sử dụng thân thiện với người dùng mới.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ tính năng lập chỉ mục.
 • Tính năng OCR thỉnh thoảng gặp sự cố khi bạn thực hiện các thao tác chuyển đổi hàng laot5.

Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe PDF Converter

Adobe PDF Converter là một phần mềm tiên phong được thiết kế ra để tạo và chuyển đổi các file PDF. Những nỗ lực của đội ngũ Adobe đã được đền đáp và sản phẩm của họ là một trong những trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Nó được đi kèm với một bộ công cụ phong phú, nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chuyển đổi nhanh chóng và vô cùng mượt mà.

Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe PDF Converter

Một lợi thế khác của phần mềm chỉnh sửa PDF này là mặc định đăng ký lên đám mây. Những tính năng này làm cho nó trở thành một đối thủ nặng ký khi so sánh với các ứng dụng tương tự. Tùy chọn đám mây được đánh giá cao bởi tất cả người dùng, đặc biệt là với những ai thường xuyên làm việc theo nhóm. Theo cách đó, họ có thể dễ dàng tương tác trên một dự án từ xa, đồng thời cho phép chuyển đổi & chỉnh sửa hay tạo file bất cứ khi nào họ muốn.

Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word này có một giao diện sử dụng tương đối hiện đại, đây là một điểm cộng không thể nào chối cãi được. Nó được cấu trúc đơn giản và dễ tìm hiểu cho người dùng máy tính ở mọi cấp độ khác nhau. Bạn có thể tải xuống cả phiên bản PC và Mobile của Adobe PDF Converter và đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng với các thiết bị của bạn. Ngoài ra, tùy chọn sao lưu dữ liệu của phần mềm này cũng được tối ưu hóa rất tốt.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ người dùng tối đa với nhiều tài nguyên sẵn có.
 • Là một phần mềm đáng tin cậy và hiệu quả.
 • Có một cộng đồng người dùng khổng lồ.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Giá bán cao đối với người dùng phổ thông.

Phần mềm chuyển pdf sang word Wondershare PDFElement

Đây cũng là một chương trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí khá tốt nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình có khả năng thực hiện các tác vụ phụ, chẳng hạn như tạo, chỉnh sửa và tạo chữ ký cho file PDF.

Nó tương thích cho cả hai hệ điều hành Windows và MacOS và tự hào là một phần mềm xử lý văn bản mạnh mẽ như Microsoft Word. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn kiểm soát từng yếu tố (ví dụ như văn bản, hình ảnh…) của một tệp chuyển đổi. Hay bạn cũng có thể ghi thêm ý kiến của mình vào bất cứ phần nào trong tài liệu của mình, để người khác xem xet, ký tên và chia sẻ dự án với các thành viên trong nhóm của bạn.

Chương trình này cũng có một số cài đặt bảo mật nâng cao. Điều này sẽ giúp bảo vệ cho một số phần nhất định trong tài liệu của bạn, để chỉ những người dùng được xác định mới có thể xem và truy cập được chúng, và tải xuống ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word cho Android và iOS để làm việc với các tệp này trong khi đang di chuyển.

Phần mềm chuyển pdf sang word Wondershare PDFElement

Ưu điểm:

 • Hữu ích dùng để chuyển đổi các file PDF có nhiều hình ảnh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau.
 • Hỗ trợ các tính năng bảo mật tài liệu nâng cao.

Nhược điểm:

 • Giới hạn chuyển đổi 5 trang.

Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe Acrobat Pro

Adobe Acrobat Pro có tất cả các tính năng bạn cần để chỉnh sửa các tệp PDF của mình. Đây là một trong những ứng dụng quản lý file PDF phổ biến nhất với số lần download hơn 300 triệu lần. Khi bạn đã mua Adobe Acrobat Pro, bạn có thể download nó trên nhiều thiết bị máy tính với mức giá bán 1499$/tháng (Windows hoặc Mac) và cho phép hai người dùng truy cập vào tài khoản cùng một lúc vào một điểm.

Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe Acrobat Pro

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều tính năng như: chỉnh sửa, chuyển đổi, chú thích, tạo chữ ký…
 • Tính năng chia sẻ cho phép các tài liệu được trao đổi dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Có thể hơi khó làm quen cho người dùng mới.
 • Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng thì bạn cần phải mua phiên bản Pro.

Phần mềm chuyển pdf sang word Free Online OCR

Ứng dụng chuyển từ file PDF sang Word này hỗ trợ chuyển đổi theo 2 chu kỳ. Đầu tiên, nó sẽ trích xuất văn bản từ PDF và sau đó sẽ chuyển đổi nó thành tài liệu Word. Sau khi hoàn thành thao tác, bạn sẽ nhận được một đường link liên kết. Hãy nhấn vào đó, và bạn sẽ có thể tải xuống một tệp mới. Vì đây là một chương trình hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word Online nên sẽ có rất nhiều người dùng sử dụng cùng lúc.

Tuy nhiên, công cụ này có một điểm yếu mà bạn cần phải lưu ý. Đó là nó không thể bắt được chính xác tất cả nội dung khi văn bản được đặt trên nền màu, do đó đôi khi nó sẽ xuất hiện khoảng trống thay vì hiển thị văn bản. Bên cạnh đó, phần mềm chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến này có thời gian tải lên hơi lâu, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi một chút.

Phần mềm chuyển pdf sang word Free Online OCR

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ chuyển đổi tập tin có dung lượng lớn.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau.
 • Có nhiều chức năng chỉnh sửa tuyệt vời.

Nhược điểm:

 • Hiệu quả kém khi sử dụng trên nền màu.
 • Thiếu tính năng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
4.85 sao của 1984 phiếu bầu
Chuyển pdf sang word
Chuyển pdf sang word
Download Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại máy tính App thiết kế logo free
Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại máy tính App thiết kế logo free
Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thiết kế logo như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop,...giúp bạn dễ dàng thiết kế logo trên điện thoại hoặc laptop.
Phần mềm app ứng dụng tạo làm thiết kế logo trên điện thoại miễn phí
Phần mềm app ứng dụng tạo làm thiết kế logo trên điện thoại miễn phí
Thiết kế Logo của riêng mình để chèn lên các sản phẩm của mình đánh dấu bản quyền dễ dàng, tránh bị người khác đánh cắp. Logo giúp người dùng nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của bạn nhanh chóng. Thu hút khách hàng, giúp hình ảnh...
Phần mềm thiết kế giao diện web phần mềm vẽ giao diện website
Phần mềm thiết kế giao diện web phần mềm vẽ giao diện website
Có vô số phần mềm tạo web tiên tiến hiện có trên thị trường bao gồm cả những người xây dựng trang WordPress  Chúng cho phép bất cứ ai tạo ra các trang web hoàn hảo tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Phần mềm thiết kế banner online phần mềm thiết kế banner
Phần mềm thiết kế banner online phần mềm thiết kế banner
Hy vọng với những bước cơ bản sau đây, bạn có thể tự thiết kế banner cho website của mình. Một trang web hiệu quả cần có sự cân chỉnh hài hòa giữa các thành phần như banner, menu… và nội dung phong phú, thu hút người xem. Bạn muốn...
093.784.1299
Mục lục