Công ty dịch vụ kế toán

Bước đầu tiên chúng ta cần phải làm rõ Dịch vụ kế toán là gì? và Báo cáo thuế là gì? ? Đây là câu hỏi mà các tư vấn viên thường trả lời mỗi khi tham dự các cuộc hội thảo, các diễn đàn về khởi nghiệp. Vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình nên việc không nắm hết các quy trình vận hành một công ty là điều dễ hiểu. Công việc Kế toán, thuế dù không thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó đến việc vận hành công ty, nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định, bạn sẽ bị phạt rất nặng.

Mục lục

Công ty dịch vụ kế toán trọn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với các doanh nghiệp start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán Trưởng, Kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,…với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng, thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở đây đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán?

Để biết được lý do vì sao cần thuê dịch vụ kế toán mà không mướn lao động trực tiếp, chúng ta cần làm rõ những ưu điểm và nhược điểm của loại hình dịch vụ này nhé. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm, mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hơn

Dịch vụ kế toán luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, trung tâm dịch vụ luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng xử lý có thể giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với Luật.

Không cần đầu tư văn phòng làm việc

Như đã nói, việc thuê công ty dịch vụ kế toán ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

Chi phí tính theo hiệu quả công việc

Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc, và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này có thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

Dịch vụ kế toán ổn định hơn lao động thuê

Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cũng như thời gian đào tạo lại từ đầu.

Ai nên thuê dịch vụ kế toán

 • Doanh nghiệp bạn mới thành lập
 • Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ, chưa có Kế toán Trưởng, nội bộ ít người. Là doanh nghiệp đang thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm, điều này rủi ro nếu đột nhiên họ biến mất với chứng từ và sổ sách kế toán của bạn.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.
 • Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt đối với các công ty mới thành lập…

Dịch vụ kế toán bao gồm những gì

Dịch vụ kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp làm các tác vụ liên quan đến tiền bạc. Mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể vận hành đúng theo quy định của pháp luật. Tất cả các công ty hiện nay đều sử dụng các kế toán. Điều đó tạo nên một sức hút thực sự lớn đối với ngành nghề kể trên. 

Xử lý nghiệp vụ cơ bản

Nghiệp vụ cơ bản của kế toán bao gồm: Tiếp nhận các hóa đơn, các loại chứng từ phát sinh của doanh nghiệp. Sau đó nhập liệu, tổng hợp số liệu, cuối cùng là kiểm tra dữ liệu đầu vào. Đây là công việc thường gặp nhất của kế toán.

Báo cáo thuế

Lập và nộp báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng, trong đó có thuế thu nhập cá nhân. Báo cáo việc sử dụng hóa đơn, kèm theo đó là một số báo cáo khác theo đúng với quy định của Cơ quan thuế.

Hoàn tất tài liệu

Ghi nhận sổ sách kế toán theo toàn bộ chứng từ phát sinh khác nhau. Ngoài ra còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình. Tiếp đến là hoàn thiện, in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu giữ chứng từ. Cuối cùng là đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Mặc dù chỉ liệt kê những việc cơ bản nhất, song bạn cũng có thể thấy rằng dịch vụ kế toán thuế có một khối lượng công việc rất lớn. Đó là còn chưa kể hàng loạt những công việc phát sinh khác trong thực tiễn. Điều này đòi hỏi người thực hiện cần phải có bản lĩnh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì

Để giải quyết bài toán thuế và kế toán khiến, không ít doanh nghiệp phải lao đao. Chính vì thế Dịch Vụ Về Thuế Và Kế Toán Trọn Gói ra đời với hệ thống kế toán chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu về về luật Thuế và Kế toán. Đây được xem là một cánh tay phải đắc lực giúp quý công ty hoạch định kế toán đúng đắn, tiết kiệm thời gian, chi phí để thuê và quản lý nhân sự.

Với đội ngũ Chuyên viên kế toán có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề:

 • Lập và nộp báo cáo thuế GTGT hàng quý
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý
 • Lập và nộp báo cáo thuế TNCN hàng tháng, hàng quý ( Nếu có)
 • Lập và nộp báo cáo thống kê năm
 • Lập và nộp Báo cáo tài chính năm
 • Lập và nộp Báo cáo Quyết toán thuế TNCN, TNDN năm
 • Theo dõi xuất – nhập – tồn hàng hoá, NVL…
 • Tính giá thành hàng hoá, công trình, dịch vụ…
 • Ghi chép số liệu bằng phần mềm, hoàn thiện sổ sách kế toán theo chế độ kế toán đã đăng ký.
 • Sắp xếp hồ sơ, hoá đơn chứng từ, báo cáo thuế, sổ sách theo hệ thống để phục vụ việc Quyết toán thuế tại Doanh nghiệp.
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
 • Tư vấn các chi phí hợp lý, hợp lệ có thể đưa vào chi phí công ty (chi phí được trừ khi tính thuế TNDN).

Một điều đặc biệt là trong quá trình thực hiện sổ sách kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Đây là bảng giá dịch vụ kế toán cơ bản để các bạn tham khảo khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán.

Báo giá kế toán không phát sinh chứng từ

Dịch vụ Ngành Nghề/Dịch Vụ Phí dịch vụ (*)
Báo cáo thuế Tất cả 500.000 đ
Lập sổ sách kế toán + Xử lý nghiệp vụ Tất cả 500.000 đ

(*) Phí dịch vụ tính từng tháng, không phát sinh hóa đơn chứng từ hoặc 1 chứng từ tháng. Thường dành cho nhà hàng, khách sạn, công ty nhỏ.

Báo giá dịch vụ Nhóm ngành Thương Mại Dịch Vụ

Từ 2 – 10 hóa đơn 1.550.000 đ
Từ 11 – 20 hóa đơ 2.100.000 đ
Từ 21 – 30 hóa đơn 2.450.000 đ
Từ 31 – 45 hóa đơn 2.750.000 đ
Từ 45 – 70 hóa đơn 3.100.000 đ
Trên 70 hóa đơn Liên hệ để có mức giá tốt nhất

Phí dịch vụ theo từng tháng, mức phí trọn gói bao gồm: báo cáo thuế, xử lý nghiệp vụ kế toán lập sổ sách kế toán cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ Nhóm ngành: Nhà Hàng, Phần Mềm, Gia Công, Lắp Đặt, Sửa Chữa

Từ 2 – 10 hóa đơn 1.400.000 đ
Từ 11 – 20 hóa đơn 2.300.000 đ
Từ 21 – 30 hóa đơn 2.650.000 đ
Từ 31 – 45 hóa đơn 2.950.000 đ
Từ 45 – 70 hóa đơn 3.300.000 đ
Trên 70 hóa đơn Liên hệ để có mức giá tốt nhất

Phí dịch vụ theo từng tháng, mức phí trọn gói bao gồm: báo cáo thuế, xử lý nghiệp vụ kế toán lập sổ sách kế toán cho khách hàng.

Lưu ý:

 •  Công ty có hoạt động xuất nhập khẩu: phí trên cộng thêm 30%
 •  Doanh nghiệp FDI phí trên cộng thêm 60%
 •  Báo cáo quyết toán hàng năm: + 1 tháng phí
 •  Phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 •  Phí trên chưa bao gồm phí kê khai thuế nhà thầu nếu có

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế. Kế toán thuế là kế toán phụ trách về các vấn đề về khai báo thuế trong doanh nghiệp. Kế toán thuế là nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với nhà nước. Nhà nước chỉ có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần khi có kế toán thuế. Ngược lại doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện các vấn đề về thuế rõ ràng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Có nhiều tình huống công ty bắt buộc bạn phải có phòng ban kế toán riêng để đáp ứng lượng công việc lớn. Song cũng có những công ty chỉ cần đến kế toán để thực hiện công việc báo cáo và nộp thuế theo quy định Nhà nước. Và điều này hay gặp nhất tại những công ty có quy mô vừa và nhỏ, mô hình chủ yếu tại nước ta. Nguyên nhân chính vì:

 • Công ty vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống tính toán cần đến dịch vụ kế toán tạm thời.
 • Công ty nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ cũng như khối lượng công việc trong tháng và không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày.
 • Chi phí nhân viên kế toán có thể là một khoản phí đáng kể khi doanh nghiệp thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ.
 • Công ty đang thuê một cá nhân riêng lẻ làm báo cáo theo quy định của Nhà nước mà không có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm khi xảy ra mất mát chứng từ hoặc sai sót.
 • Công ty thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên viên hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Công ty cần lập lại hệ thống kế toán của công ty, giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng một cách khoa học, chuyên nghiệp và tiến hành các công việc quyết toán.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập

 • Tư vấn thủ tục và các quy định của nhà nước về các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động;
 • Hướng dẫn, thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập bao gồm:
 • Nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp thuế môn bài;
 • Đăng ký trao đổi thông tin với cơ quan thuế;
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử;
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử;
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế.

Nội dung công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói bao gồm:

 • Tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn cách lưu giữ sổ sách, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành;
 • Tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân;
 • Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan nhà nước.

Công việc hàng tháng, quý:

 • Nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp,tư vấn tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ phát sinh;
 • Hoàn thiện chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh nhằm cân đối thuế GTGT, TNCN, nhập xuất tồn, tình hình công nợ cho doanh nghiệp;
 • Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng;
 • Kê khai và nộp báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;
 • Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân (nếu trong kỳ có phát sinh khấu trừ thuế TNCN);
 • Nộp thuế TNDN tạm tính.

Công việc cuối năm:

 • Lập và nộp báo cáo tài chính và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ báo cáo kiểm toán ( áp dụng đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài);
 • In và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho doanh nghiệp.

Kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là ngành nghề rất phổ biến và có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Kế toán doanh nghiệp là gì? Bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này? Vậy thì đọc ngay bài viết “Những điều cần biết về kế toán doanh nghiệp”

Kế toán doanh nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, kế toán doanh nghiệp là một khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Người làm ke toan doanh nghiep không chỉ phải có sự hiểu biết nhất định trong lĩnh vực kế toán – tài chính mà còn phải trung thực, sáng tạo, cẩn thận và năng động.

Các thành phần của kế toán doanh nghiệp

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, kế toán doanh nghiệp có các thành phần sau:

 •  Kế toán: bao gồm kế toán kế toán chi phí và hạch toán giá thành; Kế toán nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm.
 •  Giao dịch: bao gồm giao dịch tiền gửi và tiền mặt; Tài sản cố định hữu hình và tài sản cố định vô hình; Giao dịch ngoại tệ.
 • Hạch toán: bao gồm hạch toán với đối tác (người mua, người bán); Hạch toán với người nhận tạm ứng; Hạch toán tiền lương với người lao động; Hạch toán với ngân sách.

Những công việc mà kế toán doanh nghiệp cần làm?

Kế toán doanh nghiệp là làm gì? Nhiệm vụ của kế toán doanh nghiệp là:

 • Thu thập xử lý thông tin, số liệu kế toán, kiểm toán theo chế độ kế toán.
 • Tiến hành kiểm tra, giám sát các khoản thu chi tài chính, các khoản công nợ, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và phân tích thông tin số liệu kế toán.
 • Phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán để có biện pháp khắc phục kịp thời, nhanh chóng.
 • Cung cấp thông tin, tài liệu, số liệu cho việc nghiên cứu chiến lược kinh doanh, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 •  Kiểm tra việc quản lý, sử dụng các tài sản và nguồn hình thành tài sản của công ty.
 •  Ghi chép quá trình sử dụng kinh phí (nếu có) của doanh nghiệp.
 •  Các công việc liên quan khác.

Đối tượng của kế toán doanh nghiệp

Theo khoản 3 Điều 8 Luật kế toán năm 2015, đối tượng của kế toán doanh nghiệp bao gồm: Tài sản; Nợ phải trả và vốn chủ sở hữu; Doanh thu, chi phí kinh doanh, thu nhập và chi phí khác; Thuế và các khoản nộp ngân sách nhà nước; Kết quả và phân chia kết quả hoạt động kinh doanh; Tài sản, các khoản phải thu, nghĩa vụ phải trả khác có liên quan đến đơn vị kế toán.

Yêu cầu đối với công tác kế toán doanh nghiệp

Khi thực hiện công tác kế toán doanh nghiệp, người thực hiện phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định để đảm bảo hoàn thành đúng công việc, nhiệm vụ và vai trò của mình. Những yêu cầu đó là:

 • Thứ nhất, kế toán phải phải trung thực khách quan, chính xác. Để làm được điều này, người kế toán đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm kế toán trong nhiều năm.
 • Thứ hai, kế toán phải rõ ràng, dễ hiểu, bởi điều này sẽ giúp cho việc so sánh, đối chiếu và kiểm tra được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Thứ ba, kế toán phải đầy đủ. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, chỉ cần bỏ sót một vài nghiệp vụ kinh tế phát sinh cũng có thể làm cho việc kinh doanh trở nên khó khăn và thua lỗ. Vì vậy, đầy đủ là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của công tác kế toán doanh nghiệp.
 • Thứ tư, thông tin, số liệu kế toán phải được phản ánh liên tục từ khi phát sinh đến khi kết thúc hoạt động kinh tế, tài chính, từ khi thành lập đến khi chấm dứt hoạt động của đơn vị kế toán; số liệu kế toán kỳ này phải kế tiếp số liệu kế toán của kỳ trước.

Tại Điều 5 Luật kế toán 2015 cũng đã quy định chi tiết về yêu cầu của kế toán, vì vậy, nếu cần tìm hiểu thêm về yêu cầu của kế toán doanh nghiệp bạn có thể đọc những điều khoản này.

Kế toán tổng hợp

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào thì luôn cần có người đảm nhiệm vị trí kế toán tổng hợp để bao quát toàn bộ dữ liệu kế toán – tài chính, có thể nói đây là bộ phận rất quan trọng. Với những ai mới vào nghề kế toán và chưa nắm rõ kế toán tổng hợp là gì, gồm những gì.

Khái niệm kế toán tổng hợp là gì?

Kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm ghi chép, phản ánh và thống kê một cách tổng quát các số liệu, dữ liệu trên các tài khoản, sổ sách kế toán và báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp.

Hay nói cách khác, kế toán tổng hợp là bộ phận chịu trách nhiệm chung về số liệu chi tiết đến tổng hợp trên sổ kế toán, nên có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết chính xác các vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Mô tả công việc của kế toán tổng hợp

Đối với mỗi người làm kế toán tổng hợp, công việc đòi hỏi sự bao quát thông suốt từ lúc thu thập, xử lý dữ liệu trên các chứng từ kế toán hàng ngày đến việc lên báo cáo tài chính và báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm. 

Do vậy, ta có thể liệt kê ra các nhiệm vụ 1 kế toán tổng hợp cần làm như sau:

Công việc của kế toán tổng hợp làm hàng ngày gồm những gì? 

 • Thu thập, lưu trữ, xử lý các dữ liệu kế toán trên các chứng từ kế toán phát sinh. Các hóa đơn, chứng từ cần được kiểm tra xem có hợp lệ để đưa vào sổ sách kế toán hay không. 
 • Lập các phiếu thu, chi, xuất hàng, nhập kho, hóa đơn bán hàng,… tại các thời điểm phát sinh nghiệp vụ, tránh chậm trễ dẫn đến việc thiếu sót trong khâu khớp quỹ hay kiểm kê hàng hóa tồn kho hàng ngày,….
 • Vào dữ liệu sổ quỹ, sổ tiền gửi và các sổ liên quan khác.

Công việc của kế toán tổng hợp làm hàng tháng

 • Theo dõi công nợ với khách hàng, nhà cung cấp.
 • Hóa đơn đầu ra phát sinh tháng nào cần kê luôn vào tháng đó.
 • Lập các tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và các loại thuế khác (nếu doanh nghiệp phải nộp báo cáo theo tháng). 
 • Lập bảng tính lương, bảng lương làm thêm giờ, bảo hiểm, các khoản lương thưởng, phụ cấp khác để chi trả cho người lao động.
 • Tính lại trị giá hàng tồn kho, giá vốn hàng bán, khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ,…

Nhiệm vụ của kế toán tổng hợp hàng quý

 • Rà soát lại các hóa đơn, chứng từ ghi nhận trên sổ sách kế toán để lên tờ khai GTGT hàng quý, tạm tính thuế TNCN và TNDN.
 • Lập báo cáo tài chính hàng quý, báo cáo quản trị theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

Nhiệm vụ của kế toán tổng hợp hàng năm gồm những gì?

Đầu năm: 

 • Kê khai, nộp thuế môn bài đầu năm (cần chú ý hạn kê khai và nộp thuế là ngày 31/1, đối với doanh nghiệp mới thành lập kể từ khi có giấy phép đăng ký kinh doanh cần nộp thuế môn bài trong vòng 30 ngày).
 • Nộp tờ khai thuế GTGT, TNCN (tháng 12 hoặc quý IV) và tạm tính thuế TNDN (quý IV) năm trước liền kề.
 • Nộp báo cáo tài chính, tờ khai thuế TNDN, TNCN của năm trước liền kề và hạn nộp 90 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ báo cáo.
 • Kết chuyển lợi nhuận chưa phân phối năm trước

Cuối năm:

 • Kiểm tra lại chứng từ, hóa đơn, hạch toán hết các hóa đơn GTGT còn bỏ sót, không nên để hóa đơn sang năm sau mới hạch toán vì nó sẽ ảnh hưởng đến thuế TNDN phải nộp trong kỳ.
 • Kiểm kê, đối chiếu sổ quỹ và quỹ tồn thực tế, kiểm kê kho hàng và tài sản, đối chiếu công nợ với khách hàng, nhà cung cấp.
 • Đối chiếu giữa sổ chi tiết và sổ tổng hợp.
 • Lập báo cáo tài chính năm gồm: Bảng cân đối kế toán (hay Báo cáo tình hình tài chính), Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ (phương pháp trực tiếp hoặc gián tiếp), Thuyết minh Báo cáo Tài chính, Bảng Cân đối số phát sinh tài khoản.

Ngoài các công việc mang tính thời điểm như trên, kế toán tổng hợp còn là người phải phối hợp với kế toán trưởng và các kế toán viên để:

 • Phân bổ và giám sát quá trình làm việc của các kế toán viên.
 • Tham gia phối hợp công tác kiểm tra tại các phòng ban, đơn vị cơ sở.
 • Đề ra phương hướng xử lý các tồn đọng, sai sót của doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính.
 • Kiểm tra và lưu trữ chứng từ, hồ sơ, sổ sách kế toán trong thời hạn quy định.
 • Phân tích các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính và tham gia trong việc giải trình, quyết toán thuế tại đơn vị.
 • Biết điều chỉnh các nghiệp vụ sau khi cơ quan thuế quyết toán yêu cầu doanh nghiệp nộp phạt thuế.
 • Có khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ với bên ngoài như Cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp,…

Yêu cầu về kỹ năng kế toán tổng hợp là gì?

Đối với một kế toán tổng hợp, những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết bao gồm:

 • Kiến thức chuyên môn: Đây là kỹ năng tiên quyết và quan trọng nhất đối với không chỉ nghề kế toán mà tất cả các ngành nghề khác, nó là điều kiện để bắt đầu công việc cũng như quá trình thăng tiến của bản thân.
 • Kiến thức về tin học: Một kế toán tổng hợp cần thành thạo các phần mềm tin học văn phòng cơ bản như Word, Excel, Powerpoint,… và song song với đó là các phần mềm kế toán chuyên dụng (misa, fast, bravo, sap,…)
 • Kiến thức về ngoại ngữ: Trong thời đại số 4.0 và toàn cầu hóa ngày càng phát triển như hiện nay, việc hiểu biết về ngoại ngữ là điều quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.
 • Tính cách cẩn thận, tỉ mỉ: Nghề kế toán là nghề đối mặt với số liệu rất nhiều, vì vậy phải cần sự tỉ mỉ và chính xác rất cao.
 • Khả năng tư duy và chịu được áp lực tốt.
 • Khả năng giao tiếp và đối nội, đối ngoại: Nghề kế toán không đòi hỏi quá cao về khả năng giao tiếp tuy nhiên bạn vẫn cần tạo ra những mối quan hệ nhất định như các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hay với cục thuế, cơ quan bảo hiểm, ngân hàng, nhà cung cấp và khách hàng,…

Yêu cầu về trình độ vị trí kế toán tổng hợp gồm những gì?

Để lên được vị trí kế toán tổng hợp, yêu cầu về trình độ của bạn sẽ khắt khe và khó khăn hơn khi bạn chỉ làm kế toán tại một lĩnh vực nào đó, cụ thể:

 • Trình độ của một kế toán tổng hợp đòi hỏi bạn phải nắm vững tất cả các nghiệp vụ, có khả năng tổng hợp và nắm rõ chế độ kế toán, có cái nhìn bao quát về năng lực tài chính kế toán trong công ty. 
 • Có kỹ năng trong việc tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện cũng như hướng dẫn, phân bổ việc cho các kế toán viên để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.
 • Sử dụng máy vi tính thành thạo đặc biệt là Excel và phần mềm kế toán.

Yêu cầu về những kiến thức mà kế toán tổng hợp cần học để làm là gì?

Đối với nghề kế toán nói chung và kế toán tổng hợp nói riêng, nắm vững kiến thức là cách làm kế toán tổng hợp giỏi, không có kiến thức thì các bạn sẽ khó có thể vững bước trong nghề. Những kiến thức mà một kế toán tổng hợp cần học có thể kể đến như:

 • Một kế toán tổng hợp cần hiểu và thực hành tốt từ những kiến thức cơ bản nhất đến phức tạp nhất, bao gồm: nguyên lý kế toán, kế toán tiền, kế toán bán hàng, kế toán thuế, kế toán bán hàng, kế toán công nợ, luật thuế, luật kế toán và các thông tư, quy định liên quan,…
 • Kế toán tổng hợp là một vị trí cần thiết để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình trong ngành tài chính kế toán. Khi đảm nhận qua vị trí kế toán tổng hợp, các bạn có thể dễ dàng thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng hay giám đốc tài chính trong tương lai.

Kế toán bán hàng

Kế toán bán hàng là một trong những công việc bước đệm rất phù hợp với các bạn kế toán mới ra trường, Bởi ở vị trí này công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm kế toán. Bạn chỉ cần có hiểu biết về hóa đơn chừng từ, có kỹ năng tin học văn phòng tốt, đặc biệt là Excel để thực hiện tính toán trong các doanh nghiệp chưa sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng đối với vị trí kế toán bán hàng này, Nhưng ngoài những cái riêng ấy thì Công việc của một người kế toán bán hàng vẫn có những việc chung như sau: Ghi chép tất cả những nghiệp vụ lên quan đến hóa đơn bán hàng : bạn phải ghi sổ chi tiết doanh thu, thuế GTGT phải nộp, ghi sổ chi tiết hàng hoá, thành phẩm xuất bán,...Định kỳ làm báo cáo bán hàng theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Cụ thể công việc của kế toán bán hàng như sau:

 • Cập nhật Ghi chép phản ánh kịp thời các thông tin giao nhận hàng hóa hàng ngày: Kiểm tra số lượng, đơn giá của từng sản phẩm, lấy đó làm căn cứ xuất hoá đơn cho khách hàng.
 • Cuối ngày vào bảng kê chi tiết các hoá đơn bán hàng và tính tổng giá trị hàng đã bán, thuế GTGT (nếu có) trong ngày
 • Tính toán và phản ánh chính xác tổng giá tính toán của hàng bán ra bao gồm cả doanh thu bán hàng, thuế giá trị gia tăng đầu ra của từng nhóm hàng, từng hoá đơn khách hàng, từng đơn vị trực thuộc ( theo các của hàng, quầy hàng…).
 • Xác định chính xác giá mua thực tế của lượng hàng đã tiêu thụ đồng thời phân bổ phí thu mua cho hàng tiêu thụ nhằm xác định hiệu quả bán hàng.
 • Kiểm tra, đôn đốc tình hình thu hồi và quản lý tiền hàng, quản lý khách nợ theo dõi chi tiết theo từng khách hàng, lô hàng số tiền khách nợ, thời hạn và tình hình trả nợ…
 • Tập hợp đầy đủ, chính xác, kịp thời các khoản chi phí bán hàng, thực tế phát sinh và kết chuyển (hay phân bổ), cho phép bán hàng cho hàng tiêu thụ làm căn cứ để xác đinh kết quả kinh doanh.
 • Cung cấp thông tin cần thiết về tình hình bán hàng, phục vụ cho việc chỉ đạo và điều hành kinh doanh của doanh nghiệp. Tuỳ theo yêu cầu quản trị mà bản báo cáo sẽ khác nhau giữa các đơn vị: Có thể báo cáo bán hàng theo hoá đơn, báo cáo theo mặt hàng, có thể báo cáo theo công nợ, cũng có thể báo cáo theo từng khu vực...
 • Thực hiện việc đối chiếu với thủ kho về số lượng xuất, tồn vào cuối ngày.
 • Quản lý hợp đồng giao dịch với khách hàng
 • Hỗ trợ công việc cho kế toán trưởng.  
 • Các công việc khác liên quan theo yêu cầu

Yêu cầu của công việc kế toán bán hàng:

 • Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhanh nhẹn, nhiệt tình 
 • Đức tính thật thà là điều không thể thiếu.
 • Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành là thuế Giá trị gia tăng đầu ra. Báo cáo thuế được xem là cầu nối để cơ quan quản lý thuế nắm bắt được tình hình hoạt động của các doanh nghiệp. Do đó, việc nắm rõ và chính xác các quy định của pháp luật về báo cáo thuế như là: Các loại tờ khai thuế doanh nghiệp cần nộp, thời hạn để nộp tờ khai thuế và thời gian để nộp tiền thuế của doanh nghiệp khi có phát sinh là vấn đề rất cần thiết. Vậy, báo cáo thuế gồm những gì? Báo cáo thuế gồm các vấn đề sau: 1.Các loại tờ khai phải nộp định kỳ theo tháng hay quý :

 • Tờ khai thuế GTGT của doanh nghiệp hàng tháng hay quý.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.
 • Tính và thực hiện nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính (nếu có) hàng quý.
 • Tờ khai thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng hay quý.

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán là một loại phần mềm được mua về và cài đặt, thiết lập trên máy tính của công ty, doanh nghiệp giúp ích cho những người làm ở vị trí kế toán làm việc tốt hơn, thao tác nhanh hơn trong nghiệp vụ. Nó là một ứng dụng thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin và ngoài lắp đặt để làm việc trên máy tính thông thường thì cũng có khả năng được cài trên điện thoại, máy tính bảng, thiết bị điện tử và sử dụng với đầy đủ chức năng và bạn có thể sử dụng online trên nền tảng là một trang web.

Phần mềm kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp theo dõi, đo lường và quản lý tốt được tình hình tài chính của công ty, doanh nghiệp. Phần mềm kế toán là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất cho doanh nghiệp để làm việc hiệu quả, tiết kiệm tối ưu thời gian vì trong thời đại đã gần 5.0 này thì ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp là điều mà doanh nghiệp nên nghiên cứu và đưa vào từ sớm.

Khi sử dụng phần mềm kế toán, bạn trước  tiên cần phải nhập liệu những chứng từ, hồ sơ, văn bản, dữ liệu thông tin đầu vào trong quá trình giao dịch tài chính cho phần mềm. Phần mềm kế toán sẽ nhận những dữ liệu thông tin ấy và xử lý bằng những công thức được lập trình sẵn, những quy trình chuyên nghiệp và báo cáo tài chính lại một cách chi tiết để tạo ra báo cáo kế toán theo mẫu hiện đại nhất chuẩn theo đúng mẫu của Kế toán Nhà nước Việt Nam hoặc tuân theo những quy định của quản lý kế toán doanh nghiệp. Xem thêm quy trình tìm kiếm khách hàng từ dịch vụ thiết kế web kế toán ra đơn.

Danh sách công ty dịch vụ kế toán Uy Tín

Danh sách công ty dịch vụ kế toán tại Việt Nam

Công ty Dịch vụ Kế toán Minh Việt 

Kế toán Minh Việt là cái tên được đông đảo người làm kế toán biết đến. Công ty Dịch vụ Kế toán Minh Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ kế toán đã và đang quyết toán cho rất nhiều các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với các đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng lâu năm, trực tiếp đảm nhận công việc kế toán, cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán là tốt nhất.

Khi lựa chọn gói Dịch vụ kế toán trọn gói của Minh Việt, khách hàng sẽ được tư vấn tối ưu và phòng tránh được các rủi ro về thuế để tập trung vào phát triển sản xuất kinh doanh. Khi doanh nghiệp của khách hàng có các vấn đề với cơ quan thuế, Minh Việt đã đại diện doanh nghiệp làm việc, và giải trình dựa trên các hiểu biết chuyên sâu của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Dịch vụ Kế toán Minh Việt

 • Trụ sở chính: Số 5 Dốc An Dương - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán và Đại lý thuế Toàn Cầu

Công ty TNHH dịch vụ kế toán và Đại lý thuế Toàn Cầu là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực: tư vấn tài chính, Dịch vụ kế toán và thuế theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0106751655 cấp ngày 19 tháng 01 năm 2015 của Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội, giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế số 5304/XN-CT-HTr ngày 05/02/2015 của cục thuế TP.Hà Nội.

Globaltax được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm  trong lĩnh vực  tư vấn  kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế. Mục tiêu của Toàn Cầu là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đáp ứng được niềm tin, trở thành đối tác tin cậy của  quý khách hàng trong và ngoài nước.

Toàn Cầu trân trọng sự tín nhiệm của khách hàng và mong muốn được hợp tác lâu dài và bền vững, đồng hành cùng  sự thành công của quý khách hàng trên bước đường kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU

 • Địa chỉ: Tầng 2, Nhà CT5X2 Bắc Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Kế toán Việt Nam (Kế toán Vina)

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy, góp phần vào thành công của Quý doanh nghiệp tại Việt Nam, Kế toán Vina luôn cải tiến để cung cấp dịch vụ tốt nhất và vượt qua sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

Vina Bookkeeping được thành lập bởi I-Glocal, một Công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam và ông Võ Tấn Hữu, nguyên Phó tổng giám đốc I-Glocal nhằm cung cấp dịch vụ chuyên sâu về ghi sổ, kế toán, thuế và tư vấn cho Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

Nhân sự của Kế toán Vina là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, có đầy đủ các giấy phép hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp và giấy phép hành nghề đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp.

Thông tin liên hệ:

Kế toán Vina

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà TNR, 180 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Công ty TNHH Đại lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt

Nối tiếp trong Danh sách Top 10 các Công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam, làCông ty TNHH Đại Lý Thuế Tài chính Kế toán Ưu Việt. Đây là Công ty thành lập từ năm 2007, đang cung cấp các dịch vụ chuyên ngành về Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp. Ưu Việt đang là thành viên của Hội đồng Tư vấn thuế Việt Nam và Thành viên Hội kế toán viên hành nghề Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đạt đủ các quy định, tiêu chuẩn để hành nghề kế toán theo tiêu chuẩn của Bộ Tài chính.

Cho đến nay, Ưu Việt đã và đang phục vụ hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khách hàng của Ưu Việt là:

 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Văn phòng đại diện Nước ngoài;
 • Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,….

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt

 • Địa chỉ: 114/9 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt (Vietland)

Cái tên đầu tiên, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc trong danh sách Top 10 các Công ty Dịch vụ Kế toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt (Viết tắt là Vietland).

Vietland thành lập từ năm 2002, qua chặng đường dài hình thành và phát triển, Vietland đã xây dựng được đội ngũ nhân sự cấp cao, gồm các Kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực.

Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Vietland tự hào trở thành Công ty dịch vụ kế toán uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững phương châm kinh doanh: "Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp". Thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ kế toán thuế chất lượng, Vietland mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc lành mạnh hóa nền kế toán, tài chính, giảm thiểu các rủi ro về thuế, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của mỗi khách hàng.

Vietland đang ngày càng mở rộng, và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Các Dịch vụ Vietland đang cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ Kiểm toán
 • Dịch vụ Tư vấn thuế

Thông tin liên hệ:

 • Website: kiemtoanthanhnam.com
 • Hotline: 0945589666
 • Địa chỉ: Số 261 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Trụ sở chính: Số 2, Huỳnh Khương Ninh, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Và hơn 10 Chi nhánh tại các tỉnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,....

Công ty TNHH Thuế và kiểm toán MVA Việt Nam

Nằm trong Danh sách Top 10 Các Công ty Dịch vụ Kế toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Thuế và kiểm toán MVA Việt Nam – Thực hiện các công việc tư vấn hệ thống kế toán, hệ thống quản trị doanh nghiệp, dịch vụ soát xét sổ sách, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp FDI….

MVA Việt Nam tự hào được chia sẻ rằng các thành viên của MVA Việt Nam đã tích lũy kinh nghiệm thực tế, đa dạng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Thành viên của MVA Việt Nam đã tư vấn và tham vấn cho trên 1000 Công ty và Doanh nghiêp trong nước và những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Nhiều thành viên và cộng tác viên đã và đang giữ vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Công ty TNHH tư vấn kế toán thuế QC

Nối tiếp trong Danh sách Top 10 Các Công ty Dịch vụ Kế toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động Đại Lý Thuế tại Việt Nam. Kế Toán Thuế QC là Công ty dịch vụ kế toán chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, tư vấn thuế, kế toán, tư vấn tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói được thực hiện theo các chuẩn mực kế toán Việt Nam cũng như các quy định về luật thuế hiện hành. Cập nhật về luật thuế tại liên tục, với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực Đại lý thuế. Hiểu rõ về môi trường và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Kế toán thuế QC sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những thông tin kịp thời để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn, tăng lợi nhuận & thực hiện nghĩa vụ thuế một cách hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P310 - Tòa nhà Sunrise Building IIIA, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Công ty Tư vấn và Đào tạo GCCI

Nằm trong danh sách Top 10 Công ty Dịch vụ Kế toán tại Việt Nam, GCCI được thành lập tháng 3/2012 với khát khao tạo nên một cộng đồng tri thức trong đào tạo và tư vấn tại Việt Nam. GCCI viết tắt từ Group – Consultants – Company – International với mong muốn là một công ty lớn mạnh của Việt Nam tập hợp được những chuyên gia giỏi trên các lĩnh vực trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp tạo nên sức mạnh của trí tuệ tập thể.

Đây cũng là nơi mà mỗi cá nhân hướng tới được trở thành một chuyên gia đóng góp tối đa tri thức   của mình cho cộng đồng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VP26 tầng 26, toà nhà Sông Đà-Hà Đông; số 110 đường Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán Song Kim

Là Công ty dịch vụ kế toán hàng đầu, Công ty Dịch vụ kế toán Song Kim đã từng bước khẳng định vị trí của mình tại TP HCM. Với hơn 5 năm hoạt động, Dịch vụ kế toán của Song Kim đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng. Với các dịch vụ như:

 • Dịch vụ tư vấn và thành lập công ty trọn gói
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ bảo hiểm xã hội

Với phương châm làm việc: Nhanh Chóng – Chính Xác – Bảo Mật cùng với chế độ Bảo hành, Song Kim mang lại sự hài lòng cho hầu hết các đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Công ty Kế toán Thiên Ưng

Cái tên thứ hai trong Top 10 Các Công ty Dịch vụ Kế toán uy tín cũng là một cái tên quen thuộc đối với các bạn kế toán, Công ty Kế toán Thiên Ưng. Công ty kế toán Thiên Ưng hoạt động ở lĩnh vực chính là: Đào tạo kế toán thực tế.

Mục tiêu của Thiên Ưng bao gồm:

 • Hỗ trợ các bạn sinh viên kế toán năm cuối thực tập tại Công ty: Hướng dẫn làm báo cáo thực tập, lựa chọn đề tài, cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập.
 • Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, kế toán viên được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, nâng cao nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm từ những người kế toán trưởng đi trước.
 • Đào tạo ra những kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao, có thể tự mình lên được các báo cáo thuế, báo cáo tài chính một cách thành thạo.
 • Hỗ trợ những nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo có thể quản lý tốt bộ máy kế toán doanh nghiệp của mình, biết được họ làm đúng hay làm sai.
 • Cung cấp miễn phí nguồn lực kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao cho doanh nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán thực tế mà doanh nghệp đang gặp phải.

Ngoài ra, Thiên Ưng cũng có cung cấp thêm Dịch vụ Kế toán, hướng đến phát triển đa dạng hơn về các mảng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO THIÊN ƯNG

 • Cơ sở 1: Lô B11 - Số 9A - Ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy.
 • Cơ sở 2: Phòng  H15 - Tòa A – Chung cư 96 Định Công - Số 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • Cơ sở 3: Phòng 3A - Chung cư 39 - Số 19 Nguyễn Trãi - Thanh xuân.
 • Cơ sở 4: Phòng 201 - Nhà B13 - Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng - Long Biên.
 • Cơ sở 5: Phòng 602 - Tầng 6, Toà nhà Ellipse Tower 110 Trần Phú. P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Biên tập viên
Biên tập viên
Biên tập viên Nắng Xanh. Chuyên biên tập cập nhật nội dung mới nhất về công nghệ, công ty... Xem thêm
FollowAction (17037) - LikeAction (17237) - WriteAction (325)