×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Đỏ sang trọng với Vaio Sony

(TNO) Sony đang giới thiệu một phiên bản sang trọng cho dòng laptop Vaio, có tên chung là Phiên bản Đỏ.

Theo trang tin Mashable, mỗi Phiên bản Đỏ của Vaio, vốn bao gồm Duo, Pro và Fit, đều có màu đỏ rực rỡ.

Sony đã sử dụng nhiều kỹ thuật sơn khác nhau cho những vật liệu khác biệt, bao gồm sợi carbon và nhôm, phủ các laptop bằng nhiều lớp chồng lên.

Cuối cùng, mỗi máy được xử lý bằng phương pháp phủ tia cực tím có chức năng bảo vệ, mang lại màu sắc nổi bật cho các đời máy này.

Bên cạnh bề ngoài sang trọng, mỗi máy thuộc Phiên bản Đỏ được trang bị chip Intel đời thứ 4 mã Haswell, Core i7, màn hình full HD (1.920 x 1.080 pixel).

Dòng Fit được trang bị RAM không dưới mức 12 GB, trong khi hai dòng còn lại đều có RAM 8 GB. Ổ cứng SSD của Duo và Pro có sức chứa tối đa 512 GB, trong khi Fit dừng ở mức 256 GB.

Mỗi dòng Vaio mới đều có cung cấp sự chọn lựa khác nhau cho người tiêu dùng: Duo là dòng lai dành cho đối tượng chuyên gia sáng tạo, Pro là ultrabook 13,3 inch nhẹ nhất hiện nay có kèm màn hình chạm, còn Fit 15 bao gồm ổ quang có thể chép đĩa Blu-ray.

Mọi Phiên bản Đỏ của Vaio đều được trang bị bàn phím tự động chiếu sáng, và công nghê liên lạc cận vùng NFC, phục vụ cho giao tiếp với smartphone cũng có công nghệ này.

Giá Duo 13 ở mức 3.000 USD, Pro 13 - 2.600 USD và Fit 15 - 2.000 USD.

Phi Yến

TNO Sony đang giới thiệu một phiên bản sang trọng cho dòng laptop Vaio, có tên chung là Phiên bản Đỏ. Theo trang tin Mashable, mỗi Phiên bản Đỏ của Vaio, vốn bao gồm Duo, Pro và Fit, đều có màu đỏ rực rỡ. Sony đã sử dụng nhiều kỹ thuật sơn khác nhau cho những vật liệu khác biệt, bao gồm sợi
4.65 sao của 1072 phiếu bầu
Đỏ sang trọng với Vaio Sony
Đỏ sang trọng với Vaio Sony
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299