×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách đổi mật khẩu gmail đổi mật khẩu gmail trên điện thoại

Việc thay đổi mật khẩu Gmail thường xuyên, sử dụng những ký tự khó đoán trong dãy mật khẩu cũng phần nào làm hạn chế tình trạng bị hack tài khoản Gmail. Ngoài ra việc thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail rất cần thiết, vừa có thể tăng tính bảo mật, vừa có thể lấy lại tài khoản Gmail qua số điện thoại đã nhập.

Đổi mật khẩu gmail trên điện thoại

Đổi mật khẩu gmail trên điện thoại

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân trên thiết bị của mình. Bài viết sử dụng Gmail trên thiết bị iOS. Nếu bạn dùng Android thì cũng thực hiện tương tự nhé.

Bước 2: Tại giao diện Chính, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái và chọn Cài đặt.

Đổi mật khẩu gmail

Bước 3: Tiếp đó, hãy lựa chọn tên tài khoản bạn muốn đổi mật khẩu trong mục Cài đặt này.

Đổi mật khẩu gmail

Lựa chọn tài khoản bạn muốn đổi mật khẩu

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào mục Quản lý tài khoản Google của bạn.

Đổi mật khẩu gmail

Chọn mục Quản lý tài khoản Google của bạn.

Bước 5: Giao diện tiếp theo, bạn chuyển sang tab Thông tin cá nhân, tìm và nhấp vào lựa chọn Mật khẩu.

Đổi mật khẩu gmail

Tìm và nhấp vào lựa chọn Mật khẩu

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới, tại đây hãy nhập lại mật khẩu hiện tại của tài khoản Gmail đang dùng. Nhấn Tiếp theo để chuyển sang giao diện kế tiếp.

Đổi mật khẩu gmail

Nhập lại mật khẩu hiện tại của tài khoản Gmail đang dùng

Bước 7: Chuyển sang giao diện Mật khẩu để thay đổi mật khẩu mới cho Gmail. Tại đây, nhập mật khẩu mới muốn tạo tại Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới đảm bảo các điều kiện bảo mật mà ứng dụng đưa ra.

Đổi mật khẩu gmail

Nhập Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới

Bước 8: Cuối cùng nhấn Đổi mật khẩu ở bên dưới để tiến hành thay đổi password Gmail.

Đổi mật khẩu gmail

Click chọn Đổi mật khẩu để hoàn thành

Đổi mật khẩu Gmail trên máy tính

Cách đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân trên máy tính.

Bước 2: Tại giao diện chính, click vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Cài đặt (Settings).

Đổi mật khẩu gmail

Bước 3: Tiếp đến nhấn chọn vào mục Tài khoản và Nhập (Accounts and Import) ở thanh tùy chọn trong giao diện này.

Đổi mật khẩu gmail

Chọn vào mục Tài khoản và Nhập trong cài đặt Gmail

Bước 4: Bạn theo dõi xuống nội dung phần Thay đổi cài đặt tài khoản (Change account settings), người dùng nhấn tiếp vào Thay đổi mật khẩu (Change Password).

Đổi mật khẩu gmail

Thay đổi mật khẩu tài khoản Gmail

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới, tại đây hãy nhập lại mật khẩu hiện tại của tài khoản Gmail đang dùng. Nhấn Tiếp theo để chuyển sang giao diện kế tiếp.

Đổi mật khẩu gmail

Nhập lại mật khẩu hiện tại của tài khoản Gmail đang dùng

Bước 6: Chuyển sang giao diện Mật khẩu (Password) để thay đổi mật khẩu mới cho Gmail. Tại đây, nhập mật khẩu mới muốn tạo tại Mật khẩu mới (New password).

Đổi mật khẩu gmail

Nhập mật khẩu mới tại Mật khẩu mới tại giao diện này

Mật khẩu Gmail cần tối thiểu 8 ký tự và bạn có thể kiểm tra độ mạnh hay trung bình, yếu của mật khẩu tại dòng Độ mạnh của mật khẩu (Password strength). Có thể nhấn vào biểu tượng đôi mắt để ẩn hoặc hiện mật khẩu thay vì ký tự dấu chấm tròn.

Bước 7: Tiếp đến nhập lại mật khẩu chính xác tại dòng Xác nhận mật khẩu mới (Confirm new password).

Cuối cùng nhấn Đổi mật khẩu (Change password) ở bên dưới để tiến hành thay đổi password Gmail.

Đổi mật khẩu gmail

Đổi mật khẩu Gmail

Đổi mk google. Việc đổi mật khẩu Gmail sang dãy ký tự khó đoán sẽ là thao tác mà bạn cần làm để tăng cường bảo mật cho tài khoản. Gmail hiện nay là dịch vụ email miễn phí và phổ biến nhất. Một người có thể sở hữu nhiều tài khoản Gmail tùy thích thông qua tài khoản Google cá nhân. Và thao tác cần làm sau khi tạo tài khoản Gmail, đó là thay đổi mật khẩu Gmail đã lập trước đó, thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail và thiết lập chế độ bảo mật 2 lớp cho tài khoản Gmail.

Cách đổi mật khẩu gmail. Có khá nhiều người thường chỉ sử dụng 1 mật khẩu duy nhất từ khi lập tài khoản Gmail, và có thể dẫn tới khả năng bị hack tài khoản. Nếu bạn thấy tài khoản Gmail đang sử dụng mật khẩu chưa thực sự an toàn, tốt nhất nên thay đổi pass Gmail.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đổi mật khẩu gmail

Dịch vụ gmail

Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google. Bạn có thể đăng ký email, tạo tài khoản Gmail tại địa chỉ mail.google.com. Hiện nay, Gmail là địa chỉ email được nhiều người sử dụng nhất vì tính tiện dụng của nó và cũng vì ngày càng có nhiều người biết đến Gmail là gì.

Khi Gmail được ra mắt lần đầu, tốc độ phát triển của Gmail bị giới hạn bởi chính sách hạn chế mời bạn bè tạo tài khoản. Điều này giúp Gmail duy trì được danh tiếng của mình như là một dịch vụ email cao cấp. Tuy nhiên, sau đó, Gmail đã thay đổi chiến lược và vào ngày 14/2/2007, Gmail đã hủy bỏ chính sách giới hạn số người mở tài khoản. Kể từ đó đến nay, Gmail đã trở thành dịch vụ gửi email lớn nhất thế giới, vượt qua cả Yahoo Mail và Hotmail đình đám một thời. Và để hiểu rõ hơn Gmail là gì, chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng của Gmail nhé.

Tính năng lọc thư rác

Hầu hết các dịch vụ email đều cung cấp chức năng lọc và loại bỏ thư rác tuy nhiên chức năng này của Gmail là hiệu quả hơn hết. Gmail có thể loại bỏ hầu hết những thư quảng cáo, thư có chứa virus và những thư rác khác. Mặc dù công cụ này của Gmail không phải là hoàn hảo 100% nhưng nếu so với Yahoo Mail thì Gmail đang làm tốt hơn hẳn.

Tính năng kết nối với những ứng dụng khác

Một tiện ích khác của Gmail chính là nó có thể tự động kết nối hoặc giúp bạn đăng ký nhanh chóng ở các ứng dụng, dịch vụ khác. Ví dụ như thông qua Gmail, bạn có thể nhanh chóng tạo được các tài khoản cũng của Google như Google Hangouts, Google Analytics, Google+.... Bên cạnh đó, khi bạn truy cập vào các website thì phần lớn cũng tích hợp việc tạo tài khoản thông qua Gmail. Hay như khi truy cập vào các ứng dụng hay game trên điện thoại, bạn cũng có thể tạo tài khoản nhanh chóng bằng Gmail.

Chức năng truy cập offline

Một ưu điểm khác không thể không nhắc đến chính là chức năng truy cập offline của Gmail. Có thể nhiều bạn đã biết Gmail là gì nhưng ít ai biết đến chức năng này. Bạn có thể truy cập vào Gmail ngay cả khi không thể kết nối Internet. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng Google offline trên Chrome là có thể vào Gmail bất kỳ lúc nào dù đang có Internet hay không. Tuy nhiên, những email mới nhất chắc chắn bạn sẽ không thể nhận được trừ khi bạn kết nối Internet lại sau đó.

Hy vọng rằng thông qua một số chức năng kể trên, Mona Media đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn Gmail là gì cũng như những tiện ích của nó. Nếu bạn còn biết thêm tiện ích thú vị nào của Gmail thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Dung lượng lớn

Gmail trở nên nổi tiếng là nhờ vào dung lượng lưu trữ của mình. Một tài khoản miễn phí có thể có dung lượng lên đến 15GB. Và điều đặc biệt hơn hết là khi Gmail của bạn đã đầy bộ nhớ thì thay vì phải xóa các email cũ, bạn có thể lựa chọn chức năng archive chúng. Điều này giúp bạn dọn bớt bộ nhớ mà vẫn có thể lưu trữ những email đó. .

Chức năng tìm kiếm hiệu quả

So với Yahoo Mail hay Hotmail thì Gmail có bộ tìm kiếm email nhanh chóng và chính xác hơn. Điều này cũng dễ hiểu khi Google vốn là bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay nên việc tìm kiếm email trong tài khoản cũng không phải là điều khó khăn. Chức năng tìm kiếm của Gmail luôn cho ra những kết quả có tính chính xác cao nhờ vào việc nó có thể loại bỏ những email nằm trong hòm thư rác.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm email
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Đổi mật khẩu gmail, cách đổi mật khẩu gmail, thay đổi mật khẩu gmail, đổi mật khẩu gmail trên điện thoại, đổi mk google, cách đổi pass gmail, cách đổi mật khẩu gmail trên máy tính
4.85 sao của 3739 phiếu bầu
Đổi mật khẩu gmail
Đổi mật khẩu gmail
Công nghệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đổi mk garena cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại
Đổi mk garena cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại
Bạn đăng nhập vào Garena nhưng lại cảm thấy không an tâm với mật khẩu hiện tại hoặc máy tính bạn nhiễm vi rút. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu tài khoản Garena trên điện thoại, máy tính nhé!
093.784.1299
Mục lục