• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Download autocad full crack 64bit xforce keygen Tải Autocad Full

Autocad là công cụ không thể thiếu đối với phần lớn các kỹ sư. Đặc biệt là các kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật. Autocad 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay của hãng Autodesk. Autocad 2019 mang lại nhiều trải nghiệm và công cụ mới cho người dùng. Giúp người dùng xử lý nhanh công việc trong thời gian ngắn hơn.

Download autocad Full

AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để tạo bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

AutoCAD viết tắt của từ Auto – Computer Aid Design (thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính). AutoCAD là một trong những sản phẩm đầu tay của hãng AutoDesk (Mỹ). Đến nay, AuoDesk có thêm rất nhiều dòng phần mềm nổi tiếng trợ giúp thiết kế khác.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Autodesk AutoCAD

Hệ điều hành
 • Microsoft Windows 7 SP1 Update KB4019990 (32-bit & 64-bit)
 • Microsoft Windows 8.1 Update KB2919355 (32-bit & 64-bit)
 • Microsoft Windows 10 Anniversary Update (64-bit only) (phiên bản 1607 trở lên)
Bộ vi xử lý
 • Bộ vi xử lý tối thiểu 2.5 - 2.9GHz
 • Bộ vi xử lý khuyến khích: 3+GHz
Bộ nhớ
 • Tối thiểu 8GB
 • Khuyến khích 16GB
Độ phân giải màn hình
 • Màn hình chuẩn: 1920 x 1080 True Color
 • Hỗ trợ màn hình 4k có độ phân giải cao lên tới 3840 x 2160 trên hệ thống Windows 10, 64 bit (kèm card màn hình tương thích)
Card màn hình
 • GPU tối thiểu 1GB với băng thông 29GB/s và tương thích DirectX 11
 • Khuyến khích GPU 4GB với băng thông 106GB/s và tương thích DirectX 11
Không gian ổ đĩa 6.0GB
Trình duyệt Google Chrome
Mạng
 • Triển khai qua Deployment Wizard.
 • Server license và toàn bộ máy trạm chạy ứng dụng phụ thuộc vào mạng có giấy phép phải chạy giao thức TCP/IP.
 • Có thể chấp nhận giao thức TCP/IP Microsoft hoặc Novell. Đăng nhập chính trên máy trạm có thể là Netware hoặc Windows.
 • Ngoài hệ điều hành hỗ trợ ứng dụng, server license sẽ chạy các phiên bản Windows Server 2016, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows 2008 R2 Server.
 • Citrix XenApp 7.6, Citrix XenDesktop 7.6.
Thiết bị trỏ Tương thích MS-Mouse
.NET Framework .NET Framework phiên bản 4.7

Yêu cầu bổ sung cho các bộ dữ liệu lớn, các Point Cloud và mô hình 3D

 • Bộ nhớ: 8 GB trở lên.
 • Không gian: 6 GB trống, không bao gồm yêu cầu cài đặt.
 • Card màn hình: Adapter màn hình video 1920 x 1080 True Color trở lên; 128 MB VRAM trở lên; Pixel Shader từ 3.0; card đồ họa máy trạm tương thích Direct3D.

Lưu ý: Khuyến khích chạy AutoCAD trên hệ điều hành 64-bit nếu bạn phải xử lý tập dữ liệu lớn, point cloud, mô hình 3D, nhất là khi bạn sử dụng Model Documentation hoặc Point Cloud.

Tính năng autocad

Ứng dụng Web Autocad

Với ứng dụng Web Autocad, bạn có thể tạo, xem, và chỉnh sửa bản vẽ Autocad từ bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ web.autocad.com và đăng nhập để truy cập. Ứng dụng web Autocad cung cấp cho bạn đầu vào chính các và công cụ sianr thảo bên ngoài và cho phép bạn xem, chỉnh sửa và quản lý layer cũng như thuộc tính đối tượng.

Ngoài ra việc chia sẻ tập tin bản vẽ đuôi .dwg với mọi người cũng đơn giản hơn rất nhiều.Tất cả những gì bạn thao tác trong ứng dụng web Autocad đều có thể được truy caaph chuyển thiết bị. Do đó bạn có thể tiếp tục công việc đang dang dở khi làm vệc tại nhà hoặc trên đường. Ứng dụng này được tích hợp sẵn cho các thuê bao của autocad 2019 và Autocad LT 2019.

Chức năng Shared Views chia sẻ thiết kế bản vẽ của bạn

Với tính năng Share Views cho phép người dùng xuất các bản vẽ ở chế độ để nhận phản hồi từ khách hàng. Bạn không cần phải lưu và chi sẻ bản vẽ dưới dạng đuôi .dwg. Với vài trò là người đăng ký, sau khi đăng nhập. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng này bằng cách chọn thẻ Collaboration ở menu.

Bạn có thể chọn chế độ mà bạn muốn chia sẻ là 2D hay 3D và bạn cũng quyết định thuộc tính đối tượng mà bạn muốn chia sẻ.
Các chế độ xem được tại dưới dạng một trang web giúp cải thiện tốc độ tải, mở. Cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi chờ đợi phản hồi từ đối tác.

Chỉ bạn nào đăng ký sử dụng mới tạo được chế độ Shared Views. Bất kỳ ai đăng nhập vào tài khoản Autodesk đều có thể nhận xét.Tính năng này cho phép bạn nhận phản hồi từ và bảo vệ dự án của mình.

Lưu bản vẽ dưới dạng web và moblie (Save to web and mobile).

Với tùy chọn này, bạn có thể lưu bản vẽ dưới dạng web hoặc ứng dụng di động. Nghĩa là bạn có thể dùng trình duyệt web hoặc dùng điện thoại di động để mở bản vẽ. Không như những phiên bản trước, bạn chỉ có thể lưu bản vẽ dưới dạng đuôi .dwg, dwf, dxf hoặc PDF. Với tùy chọn mới này bạn hoàn toàn chủ động trong việc gửi và nhận bản vẽ. Không phải lo việc mở bản vẽ khi máy tính hay điện thoại không cài phần mềm autocad.

Chức năng so sánh bản vẽ (DWG compare)

Với chức năng này, người dùng có thể dể dàng so sánh các version khác nhau của bản vẽ để tìm ra sự khác nhau giữa chúng. Giúp các kỹ sư cập nhật nhanh những thay đổi của bản vẽ mới so với bản vẽ cũ.

Toolsets hỗ trợ các bộ môn

Phiên bản autocad 2019 được tích hợp với bộ công cụ cho từng bộ môn. Cụ thể, autodesk đã chia ra 7 bộ môn với 7 bộ công cụ cụ thể.Với bộ công cụ có dung lượng cực lớn. Chứa rất nhiều thư viện và công cụ hỗ trợ cho từng bộ môn. Chắc chắn autocad 2019 sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc xuống đáng kể.

 • Những Toolsets mà autocad 2019 hỗ trợ.
 • Architecture: Công cụ phục vụ chuyên ngàng kiến trúc (Các kiến trúc sư sẽ thích món này).
 • Mechanical: Công cụ dành cho các kỹ sư cơ khí.
 • Electrical: Công cụ dành cho các kỹ sư điện.
 • MEP: Công cụ dành cho các kỹ sư Cơ_Điện_Nước (Mechanical_Electrical_Plumping).
 • Plant 3D: Công cụ phục vụ dựng nhà xưởng.
 • MAP 3D: Công cụ phục vụ lập bản đồ
 • Raster Design: Công cụ phục vụ chuyển đổi hình ảnh raster sang Vector.
4.95 sao của 2991 phiếu bầu
Download autocad Full
Download autocad Full
Download Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí seo web miễn phí
Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí seo web miễn phí
Bạn muốn tự mình xây dựng một website, tự làm và tạo website bán hàng miễn phí mà không cần phải biết viết code? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn các phần mềm tạo website tuyệt nhất để giúp bạn thực hiện hoá điều này. Sau...
Tài liệu Hướng dẫn làm web bán hàng bằng Dreamweaver
Tài liệu Hướng dẫn làm web bán hàng bằng Dreamweaver
Hướng dẫn làm web bằng Dreamweaver thiết kế website bán hàng bằng Dreamweaver là một trong những hình thức được nhiều lập trình viên ưa chuộng hiện nay. Để hiểu thêm về làm website bán hàng bằng Dreamweaver hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé!
Tài liệu hướng dẫn kinh doanh bất động sản hiệu quả
Tài liệu hướng dẫn kinh doanh bất động sản hiệu quả
Theo định nghĩa trong Luật Kinh doanh bất động sản 2014 thì Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động...
Download phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Download phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Hãy lựa chọn một phần mềm thích hợp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Chỉnh sửa một chút sẽ làm cho bức ảnh sáng hơn, nét hơn để lưu lại những kỉ niệm đẹp hơn!
Tải phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hướng dẫn chỉnh sửa video
Tải phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hướng dẫn chỉnh sửa video
Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính đã trở nên thông dụng bởi hầu hết mọi người đều thích xem video. Mỗi video được đăng lên trên Facebook, Youtube, Tiktok, Vimeo là một hình thức để pr bản thân hoặc kinh doanh quảng cáo. Mỗi video...
Tài liệu bán hàng trên Facebook hướng dẫn bán hàng quảng cáo
Tài liệu bán hàng trên Facebook hướng dẫn bán hàng quảng cáo
Toàn bộ Chiến lược Bán hàng trên Facebook Marketing phiên bản được tổng hợp trong tài liệu sau đây
Tài liệu bán hàng online trọn bộ 22 bí kíp kinh doanh online thành
Tài liệu bán hàng online trọn bộ 22 bí kíp kinh doanh online thành
Tài liệu bán hàng online, Ebook bán hàng online, Sách bán hàng trên Facebook PDF, Tài liệu kinh doanh online, trọn bộ 22 bí kíp kinh doanh online thành công từ a – z pdf, Tài liệu kinh doanh online thực chiến, Tài liệu bán hàng trên Facebook
Download proshow producer full crack hướng dẫn sử dụng proshow produce
Download proshow producer full crack hướng dẫn sử dụng proshow produce
Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và có sở thích kết hợp những tấm ảnh đẹp thành 1 đoạn video độc đáo. Hòa trộn của những hiệu ứng lung linh hoành tráng kết hợp với âm thanh sống động thì phần mềm proshow producer chính là công cụ hoàn hảo giúp bạn làm điều đó.
093.784.1299
Mục lục