×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Kéo dài thời lượng pin cho iPhone 5S

Apple đang thu được thành công lớn trên lĩnh vực kinh doanh smartphone với iPhone 5C và iPhone 5S. Tuy nhiên, cách đây vài ngày họ đã thừa nhận một lỗi sản xuất khiến pin của iPhone 5s gặp tình trạng cạn kiệt nhanh chóng.

iPhone 5S, thời lượng piniPhone 5S, thời lượng pin

“Chúng tôi vừa phát hiện ra vấn đề ở khâu sản xuất, ảnh hưởng đến một số lượng rất hạn chế iPhone 5S, lỗi này khiến cho thời gian sạc đầy pin rất dài hoặc làm giảm tuổi thọ pin”, phát ngôn viên của Apple cho biết trên tờ The New York Times. “Chúng tôi đang tiếp cận với các khách hàng sở hữu những sản phẩm lỗi này và thay thể điện thoại cho họ”.

Không rõ có bao nhiêu chiếc iPhones 5S bị lỗi, nhưng sự cố có vẻ như nằm ở phần cứng của máy chứ không phải ở pin.

Trong khi chờ đợi Apple liên hệ để đổi sản phẩm như họ đã hứa, những chủ nhân thiếu may mắn sở hữu iPhones 5S gặp lỗi hoặc những ai muốn kéo dài thêm nữa thời lượng sử dụng chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple có thể sử dụng các cách tiết kiệm pin như sau:

1. Hạn chế hoạt động của các dịch vụ Địa điểm

Các ứng dụng trên nền iOS 7 thường tận dụng công nghệ GPS tích hợp trong iPhone để xác định vị trí, đôi khi điều này không cần thiết đối với người dùng. Sử dụng GPS là một trong những yếu tố gây hao tốn pin nhiều nhất.

Người dùng có thể dễ dàng tắt các dịch vụ này bằng cách vào mục Setting -> Privacy, tắt những ứng dụng sử dụng GPS không cần thiết và để lại các ứng dụng hữu ích như Google Maps hoặ Find My iPhone.

2. Thay đổi độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình thường là yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ pin hơn bất kỳ thiết lập nào khác, nhưng độ sáng của iPhone 5s lại không được đặt ở mức tối ưu cho pin.

Để tiết kiệm pin, người dùng có thể chỉnh độ sáng ở mức 75% hoặc để chiếc iPhone thay đổi độ sáng màn hình tự động bằng cách vào mục Setting -> Wallpapers & Brightness, chọn chế độ Auto-Brightness.

3. Sử dụng chế độ máy bay

Apple đã thiết lập để iPhone 5S luôn tìm kiếm tín hiệu kết nối Internet, nhằm tối ưu cho hoạt động của các ứng dụng, tuy nhiên, khi đang ở trong vùng phủ sóng kém hoặc đơn giản là bạn không cần phải kết nối Internet ngay lúc đó, hãy tắt Wi-Fi để tiết kiệm được một lượng pin khá lớn bằng cách chọn chế độ máy bay (Airplane Mode).

4. Đóng các ứng dụng

Nhiều người thật sự không thể nhận biết có bao nhiêu ứng dụng đang chạy trên chiếc iPhone của họ, thời gian từ khi thu nhỏ ứng dụng xuống đến lúc chính thức tắt nó đi, ứng dụng vẫn hoạt động và tiêu tốn năng lượng một cách vô ích.

May mắn cho người dùng iOS 7 là họ được cung cấp tính năng theo dõi các ứng dụng hoạt đang hoạt động. Chỉ bấm giữ vào nút Home, tính năng quản lý đa nhiệm mới trong iOS 7 sẽ đưa người dùng đến một trang liệt kê các ứng dụng đang hoạt động và có thể đóng chúng một cách dễ dàng. Hãy chú ý những ứng dụng sử dụng kết nối dữ liệu và vị trí, chúng tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Bạn có thể tiết kiệm pin khá lớn nếu đóng chúng.

5. Tắt tính năng tự động tải về và làm mới ứng dụng

Trong iOS 7, Apple đã giới thiệu tính năng tự động tải về mà không cần sự can thiệp của người sử dụng. Đây là một điểm mang đến sự thuận tiện, tuy nhiên đồng thời cũng gây hao pin.

Hãy truy cập vào iTunes & App Store -> Automatic Downloads và tắt tính năng này đi nếu bạn muốn tiết kiệm pin hơn là sự tiện dụng do nó mang lại.

Tương tự, việc các ứng dụng tự động cập nhập ở chế độ nền có thể là một sự hữu ích, những đôi khi cũng là lãng phí năng lượng. Để tắt chúng, người dùng có thể vào tùy chọn Settings -> General và chọn tắt những dịch vụ làm mới ứng dụng ở chế độ nền.

Không rõ phải mất bao lâu nữa Apple mới hoàn thành việc liên hệ và đổi sản phẩm bị lỗi, tuy nhiên, ngay cả khi sở hữu những chiếc iPhone 5s hoàn toàn khỏe mạnh, người dùng cũng có thể áp dụng các thủ thuật nêu trên để gia tăng tuổi thọ cho chiếc iPhone thế hệ mới nhất của mình.

Email marketing Dich vu hosting Quang cao google Dao tao seo Khoa hoc seo Dich vu seo website Dich vu seo web Dich vu seo Dich vu seo từ khóa Dich vu seo google Dich vuseo uy tin Dich vu seo gia re Dich vu seo chuyen nghiep Dich vu seo chat luong
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Apple đang thu được thành công lớn trên lĩnh vực kinh doanh smartphone với iPhone 5C và iPhone 5S. Tuy nhiên, cách đây vài ngày họ đã thừa nhận một lỗi sản xuất khiến pin của iPhone 5s gặp tình trạng cạn kiệt nhanh chóng. iPhone 5S, thời lượng pin Chúng tôi vừa phát hiện ra vấn đề ở khâu sản
4.85 sao của 1448 phiếu bầu
Kéo dài thời lượng pin cho iPhone 5S
Kéo dài thời lượng pin cho iPhone 5S
Công nghệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng thời trang xa xỉ sống tốt trong mùa dịch
Bán hàng thời trang xa xỉ sống tốt trong mùa dịch
Dưới tác động của dịch COVID-19, hiện nay khách hàng tại Việt Nam chủ yếu mua sắm các đồ dùng xa xỉ trong nước, thay vì đi sang các thị trường khác.
Thành tỷ phú nhờ thiết kế web bán trà sữa online
Thành tỷ phú nhờ thiết kế web bán trà sữa online
Nhà đồng sáng lập chia sẻ: "Sau đại dịch, chúng tôi nhận thấy hơn 70% đơn hàng đến từ các nền tảng trực tuyến. Khách hàng thường đến cửa hàng theo nhóm 3-4 người để trò chuyện và ăn uống. Tuy nhiên, giờ đây, khách hàng sẽ đặt hàng online bất cứ khi nào họ thấy thích."
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Cách tạo blog cá nhân miễn phí trên Google viết nhật ký kiếm tiền
Cách tạo blog cá nhân miễn phí trên Google viết nhật ký kiếm tiền
Cũng như các website thông thường, blog thường có cấu trúc bao gồm các thanh tiêu đề chứa các chuyên mục chính. Trang chủ blog thường chứa tất cả các bài viết, xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ hơn. Hai bên của blog thường sẽ có...
Nhân tài đổ bộ vào xây dựng Web3 nhiều người bỏ việc
Nhân tài đổ bộ vào xây dựng Web3 nhiều người bỏ việc
Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Blind, sàn giao dịch Coinbase đang trả tới 900.000 USD một năm cho các kỹ sư phần mềm. Ngoài ra, số liệu của CB Insight cũng cho thấy lượng đầu tư vào các công ty tiền mã hóa đã tăng mạnh trong...
Web 3.0 NFT DeFi cuộc chơi đầu cơ từ tham vọng dân chủ hóa web
Web 3.0 NFT DeFi cuộc chơi đầu cơ từ tham vọng dân chủ hóa web
Web 2.0 mang lại vô vàn thông tin và tương tác, cũng như là một mỏ vàng về tiền bạc nhưng quyền lực khai thác nó, quyết định điều gì sẽ xảy ra với các ứng dụng, trang web… lại thuộc về các đại công ty công nghệ. Apple, Google hay...
Ai là người thiết kế web 3.0 nhà phát triển mới cho Web3
Ai là người thiết kế web 3.0 nhà phát triển mới cho Web3
Web3 đã tạo ra một mạng internet công bằng hơn bằng cách cho phép các cá nhân sở hữu dữ liệu, kiểm soát máy móc của họ và giá trị mà họ tạo ra thông qua Big Tech. Nó cung cấp cho người dùng chủ quyền thực sự, có nghĩa là các cá nhân...
Google tham gia thị trường web3 blockchain
Google tham gia thị trường web3 blockchain
Google đã im hơi lặng tiếng trong khi các đối thủ của mình liên tục nổ súng tấn công Web3. Các đại gia công nghệ khác như Twitter, Facebook (hiện đổi tên thành Meta) đã đi trước khi liên tục công bố kế hoạch liên quan đến vũ trụ ảo...
So sánh VPS và Cloud Server Server với VPS nhau như thế nào?
So sánh VPS và Cloud Server Server với VPS nhau như thế nào?
Khác với Cloud Server, VPS lại có data được lưu trữ trên máy vật lý. Nó có các tính năng như một server riêng và có khả năng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Thời gian khởi tạo nhanh hơn các loại máy chủ chuyên dụng và nhiều gói dịch vụ để lựa chọn.
093.784.1299