×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Kéo dài thời lượng pin cho iPhone 5S

Apple đang thu được thành công lớn trên lĩnh vực kinh doanh smartphone với iPhone 5C và iPhone 5S. Tuy nhiên, cách đây vài ngày họ đã thừa nhận một lỗi sản xuất khiến pin của iPhone 5s gặp tình trạng cạn kiệt nhanh chóng.

iPhone 5S, thời lượng piniPhone 5S, thời lượng pin

“Chúng tôi vừa phát hiện ra vấn đề ở khâu sản xuất, ảnh hưởng đến một số lượng rất hạn chế iPhone 5S, lỗi này khiến cho thời gian sạc đầy pin rất dài hoặc làm giảm tuổi thọ pin”, phát ngôn viên của Apple cho biết trên tờ The New York Times. “Chúng tôi đang tiếp cận với các khách hàng sở hữu những sản phẩm lỗi này và thay thể điện thoại cho họ”.

Không rõ có bao nhiêu chiếc iPhones 5S bị lỗi, nhưng sự cố có vẻ như nằm ở phần cứng của máy chứ không phải ở pin.

Trong khi chờ đợi Apple liên hệ để đổi sản phẩm như họ đã hứa, những chủ nhân thiếu may mắn sở hữu iPhones 5S gặp lỗi hoặc những ai muốn kéo dài thêm nữa thời lượng sử dụng chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple có thể sử dụng các cách tiết kiệm pin như sau:

1. Hạn chế hoạt động của các dịch vụ Địa điểm

Các ứng dụng trên nền iOS 7 thường tận dụng công nghệ GPS tích hợp trong iPhone để xác định vị trí, đôi khi điều này không cần thiết đối với người dùng. Sử dụng GPS là một trong những yếu tố gây hao tốn pin nhiều nhất.

Người dùng có thể dễ dàng tắt các dịch vụ này bằng cách vào mục Setting -> Privacy, tắt những ứng dụng sử dụng GPS không cần thiết và để lại các ứng dụng hữu ích như Google Maps hoặ Find My iPhone.

2. Thay đổi độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình thường là yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ pin hơn bất kỳ thiết lập nào khác, nhưng độ sáng của iPhone 5s lại không được đặt ở mức tối ưu cho pin.

Để tiết kiệm pin, người dùng có thể chỉnh độ sáng ở mức 75% hoặc để chiếc iPhone thay đổi độ sáng màn hình tự động bằng cách vào mục Setting -> Wallpapers & Brightness, chọn chế độ Auto-Brightness.

3. Sử dụng chế độ máy bay

Apple đã thiết lập để iPhone 5S luôn tìm kiếm tín hiệu kết nối Internet, nhằm tối ưu cho hoạt động của các ứng dụng, tuy nhiên, khi đang ở trong vùng phủ sóng kém hoặc đơn giản là bạn không cần phải kết nối Internet ngay lúc đó, hãy tắt Wi-Fi để tiết kiệm được một lượng pin khá lớn bằng cách chọn chế độ máy bay (Airplane Mode).

4. Đóng các ứng dụng

Nhiều người thật sự không thể nhận biết có bao nhiêu ứng dụng đang chạy trên chiếc iPhone của họ, thời gian từ khi thu nhỏ ứng dụng xuống đến lúc chính thức tắt nó đi, ứng dụng vẫn hoạt động và tiêu tốn năng lượng một cách vô ích.

May mắn cho người dùng iOS 7 là họ được cung cấp tính năng theo dõi các ứng dụng hoạt đang hoạt động. Chỉ bấm giữ vào nút Home, tính năng quản lý đa nhiệm mới trong iOS 7 sẽ đưa người dùng đến một trang liệt kê các ứng dụng đang hoạt động và có thể đóng chúng một cách dễ dàng. Hãy chú ý những ứng dụng sử dụng kết nối dữ liệu và vị trí, chúng tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Bạn có thể tiết kiệm pin khá lớn nếu đóng chúng.

5. Tắt tính năng tự động tải về và làm mới ứng dụng

Trong iOS 7, Apple đã giới thiệu tính năng tự động tải về mà không cần sự can thiệp của người sử dụng. Đây là một điểm mang đến sự thuận tiện, tuy nhiên đồng thời cũng gây hao pin.

Hãy truy cập vào iTunes & App Store -> Automatic Downloads và tắt tính năng này đi nếu bạn muốn tiết kiệm pin hơn là sự tiện dụng do nó mang lại.

Tương tự, việc các ứng dụng tự động cập nhập ở chế độ nền có thể là một sự hữu ích, những đôi khi cũng là lãng phí năng lượng. Để tắt chúng, người dùng có thể vào tùy chọn Settings -> General và chọn tắt những dịch vụ làm mới ứng dụng ở chế độ nền.

Không rõ phải mất bao lâu nữa Apple mới hoàn thành việc liên hệ và đổi sản phẩm bị lỗi, tuy nhiên, ngay cả khi sở hữu những chiếc iPhone 5s hoàn toàn khỏe mạnh, người dùng cũng có thể áp dụng các thủ thuật nêu trên để gia tăng tuổi thọ cho chiếc iPhone thế hệ mới nhất của mình.

Email marketing Dich vu hosting Quang cao google Dao tao seo Khoa hoc seo Dich vu seo website Dich vu seo web Dich vu seo Dich vu seo từ khóa Dich vu seo google Dich vuseo uy tin Dich vu seo gia re Dich vu seo chuyen nghiep Dich vu seo chat luong
Apple đang thu được thành công lớn trên lĩnh vực kinh doanh smartphone với iPhone 5C và iPhone 5S. Tuy nhiên, cách đây vài ngày họ đã thừa nhận một lỗi sản xuất khiến pin của iPhone 5s gặp tình trạng cạn kiệt nhanh chóng. iPhone 5S, thời lượng pin Chúng tôi vừa phát hiện ra vấn đề ở khâu sản
4.85 sao của 1448 phiếu bầu
Kéo dài thời lượng pin cho iPhone 5S
Kéo dài thời lượng pin cho iPhone 5S
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Google phát triển Chơi game trên trình duyệt web
Google phát triển Chơi game trên trình duyệt web
Google và Mozilla đang phát triển những phương pháp mới cho phép người dùng chơi game chỉ bằng động tác mở một trang web.
Hướng dẫn tạo tài khoản gmail Đăng ký gmail không cần số điện thoại
Hướng dẫn tạo tài khoản gmail Đăng ký gmail không cần số điện thoại
Gmail là gì? Gmail là một dịch vụ email miễn phí hỗ trợ quảng cáo do Google phát triển. Người dùng có thể truy cập vào Gmail trên web và thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS cũng như thông qua các chương...
Đổi mk garena cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại
Đổi mk garena cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại
Bạn đăng nhập vào Garena nhưng lại cảm thấy không an tâm với mật khẩu hiện tại hoặc máy tính bạn nhiễm vi rút. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu tài khoản Garena trên điện thoại, máy tính nhé!
Ứng dụng email thay thế cho Gmail mặc định trên Android
Ứng dụng email thay thế cho Gmail mặc định trên Android
Kiểm tra và soạn thảo email có lẽ là một trong những thứ mà thiết bị di động làm rất tốt. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhận và phản hồi mail mọi lúc mọi nơi nhờ chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng nhỏ gọn, không phải ôm...
Cách đổi mật khẩu gmail đổi mật khẩu gmail trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu gmail đổi mật khẩu gmail trên điện thoại
Việc thay đổi mật khẩu Gmail thường xuyên, sử dụng những ký tự khó đoán trong dãy mật khẩu cũng phần nào làm hạn chế tình trạng bị hack tài khoản Gmail. Ngoài ra việc thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail rất cần thiết, vừa có...
5 clip công nghệ quảng cáo HOT! nhất
5 clip công nghệ quảng cáo HOT! nhất
Trong cuộc tìm kiếm cầu thủ, Messi là người đầu tiên được huấn luyện viên Franz Beckenbauer lựa chọn và Ronaldo là cầu thủ cuối cùng xuất hiện. Các cầu thủ đều đeo đồng hồ Galaxy Gear để liên lạc với nhau.
Khám phá google với những cú pháp tìm kiếm nâng cao
Khám phá google với những cú pháp tìm kiếm nâng cao
Bây giờ Google trở thành một máy tìm kiếm thông minh, những người dùng có ác ý không hề bận tâm khai thác khả năng của nó để đào bới những thông tin bí mật từ internet mà chỉ có sự truy cập giới hạn. Bây giờ tôi sẽ thảo luận...
093.784.1299