×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

LG tham gia vào thị trường Chrome OS

(TNO) Giới thạo tin vừa cho biết, LG đã đi đăng ký hàng loạt bản quyền thương hiệu có liên quan đến Chrome, nhằm chuẩn bị tung ra sản phẩm công nghệ mới sử dụng hệ điều hành Chrome OS.

Thiet ke web cho dien thoai Thiet ke web ban hang Thiet ke web dam cuoi Thiet ke web khach san Thiet ke web du lich Thiet ke web nha khoa Thiet ke web dia oc Thiet ke web doanh nghiep Thiet ke web tin tuc Thiet ke web thoi trang Thiet ke web giao duc Thiet ke web dao tao Thiet ke web nha hang Thiet ke web ca nhan Thiet ke web tin tuc Thiet ke web Dich vu seo

Theo nguồn tin riêng của Engadget, vào hôm 15.10 LG đã đăng ký thương hiệu bản quyền với các nhãn hàng mang tên ChromeOne, ChromeDesk và ChromeStation.

Giới phân tích cho biết, những nhãn hàng trên có thể tương ứng với các sản phẩm: máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng.

Việc LG tham gia sử dụng sản phẩm của Google không phải là điều quá bất ngờ. Hiện LG là đối tác quan trọng của Google trong việc sản xuất dòng smartphone Nexus 4 và sắp tới là Nexus 5.

Trên thị trường chỉ có một số nhà sản xuất như HP và Samsung có sản phẩm sử dụng hệ điều hành Chrome OS.

Chrome là hệ điều hành được xây dựng từ bộ mã nguồn mở Chromium dựa trên nền tảng web và điện toán đám mây. Điểm độc đáo là Chrome OS có khả năng khởi động chỉ khoảng ba giây để vào hệ thống, nhờ nó khai thác các ứng dụng trên nền web, không phải tải những dịch vụ, driver phần cứng hay chương trình phần mềm nặng nề khi khởi động. 

Thành Luân

Email marketing Dich vu hosting Quang cao google Dao tao seo Khoa hoc seo Dich vu seo website Dich vu seo web Dich vu seo Dich vu seo từ khóa Dich vu seo google Dich vuseo uy tin Dich vu seo gia re Dich vu seo chuyen nghiep Dich vu seo chat luong
TNO Giới thạo tin vừa cho biết, LG đã đi đăng ký hàng loạt bản quyền thương hiệu có liên quan đến Chrome, nhằm chuẩn bị tung ra sản phẩm công nghệ mới sử dụng hệ điều hành Chrome OS. Thiet ke web cho dien thoai Thiet ke web ban hang Thiet ke web dam cuoi Thiet ke web khach san Thiet ke web du
4.65 sao của 2037 phiếu bầu
LG tham gia vào thị trường Chrome OS
LG tham gia vào thị trường Chrome OS
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299