×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Phần mềm chat offline không cần mạng trên Android

Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến của Android có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối dữ liệu. Tin nhắn ngoại tuyến là giải pháp tốt nhất để gửi tin nhắn của bạn ngay cả khi bạn gặp sự cố với kết nối mạng. Khi bạn ở xa nhà hoặc vùng phủ sóng của mạng điện thoại di động, các ứng dụng tin nhắn ngoại tuyến sẽ giao tiếp thông qua mạng lưới.

Dưới đây là danh sách các phần mềm chat offline cho android tốt nhất, có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối WiFi hoặc Dữ liệu di động.

Danh sách Phần mềm chat offline cho android

WhatsApp

WhatsAppWhatsapp là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng WhatsApp sử dụng kỹ thuật lưu trữ và chuyển tiếp để truyền tin nhắn. Khi người dùng gửi tin nhắn, trước tiên tin nhắn đó sẽ được chuyển đến máy chủ WhatsApp nơi nó được lưu. Sau đó máy chủ liên tục yêu cầu người nhận xác nhận tin nhắn. Điều này chính xác xảy ra khi điện thoại của bạn kết nối với internet.

Tính năng WhatsApp offline cho phép bạn nhấn vào nút gửi ngay cả khi bạn không có kết nối Internet trực tiếp. Tin nhắn được lưu vào bộ nhớ đệm điện thoại của bạn và gửi đến người nhận khi điện thoại kết nối với internet.

Chế độ nhắn tin ngoại tuyến: Nhắn tin trong bộ nhớ đệm với mã hóa đầu cuối

Tải về: WhatsApp

Hiện tại, chúng ta thấy rằng hầu hết các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến trên Android sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để gửi tin nhắn. Một số ứng dụng như WhatsApp sử dụng tính năng nhắn tin được lưu trong bộ nhớ cache. Những người khác hoạt động bằng cách truyền dữ liệu trực tiếp đến người dùng qua WiFi hoặc Bluetooth.

Một số ứng dụng tạo mạng lưới và tùy thuộc vào số lượng người dùng đang hoạt động. Bất chấp sự khác biệt của chúng, tất cả các ứng dụng trên đều có hiệu quả trong việc giao tiếp ngoại tuyến

Signal Offline Messenger

Signal Offline là một trình nhắn tin WiFi Direct hoạt động bằng cách gửi tín hiệu để khám phá các thiết bị lân cận. Danh sách người dùng hiển thị các thiết bị xung quanh. Các thiết bị đang hoạt động được hiển thị bằng màu trong khi các thiết bị không hoạt động được hiển thị bằng màu xám.

Phần mềm chat offline không cần mạng trên Android

Signal Offline Messenger có thể hoạt động trong phạm vi 100 mét và dữ liệu được mã hóa. Truyền dữ liệu trực tiếp qua WiFi xảy ra ở tốc độ 250mbps. Điều này đảm bảo rằng tất cả hình ảnh và video có thể được truyền ở tốc độ cao mà không cần bất kỳ sửa đổi nào.

Tải về: Signal Offline Messenger

Firechat

Firechat một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến sáng tạo của Android. Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến này sử dụng Bluetooth và WiFi ngang hàng để thiết lập mạng lưới truyền dữ liệu. Nó hoạt động bằng cách truyền tín hiệu từ thiết bị này sang thiết bị khác cho đến khi đến tay người nhận.

Kết quả là, càng nhiều người sử dụng FireChat, mạng càng lớn và nhanh hơn. Đây là một ứng dụng lý tưởng để sử dụng trong khuôn viên trường học và phương tiện giao thông công cộng, nơi có thể dễ dàng tìm thấy các nhóm đông người. Bán kính tối đa mà Firechat có thể đạt được là 210 feet (64 mét). Ứng dụng này hỗ trợ giao tiếp ngang hàng. Về mặt kỹ thuật, ứng dụng này cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn khi có nhiều người sử dụng FireChat tại một địa điểm.

Chế độ Nhắn tin Ngoại tuyến: Ngang hàng sử dụng Bluetooth / Wifi và Internet.

Tải về:  FireChat | APKPure

Bridgefy

Ứng dụng Bridgefy cho phép bạn giao tiếp các tin nhắn được mã hóa hoàn toàn với những người khác mà không cần kết nối internet. Nó có thể gửi dữ liệu trực tiếp đến các điện thoại khác trong phạm vi 65 mét từ bạn bằng cách sử dụng Bluetooth. Ngoài ra còn có chế độ mạng WiFi cho phép bạn kết nối với người dùng qua mạng WiFi.

Ngoài ra, chế độ Mesh cho phép bạn sử dụng thông tin liên lạc peer-peer. Điều này giống như FireChat, nó đang tạo ra một mạng lưới trong một nhóm người. Chế độ lưới giao tiếp bằng cách tạo một mạng với những người dùng có sẵn. Bạn có thể phát bằng ứng dụng này cho một nhóm người, rất hữu ích cho các cảnh báo khẩn cấp.

Chế độ nhắn tin ngoại tuyến: Ngang hàng sử dụng Bluetooth và Internet.

Tải về: Bridgefy

Hike

Hike là một trình Messenger nhỏ nhắn có rất nhiều tính năng thú vị bao gồm cả nhắn tin ngoại tuyến. Nó còn có các bộ lọc cho ảnh của bạn cùng hơn 5000 nhãn dán miễn phíđể thể hiện mọi cảm xúc của bạn. Chủ đề trò chuyện cho phép bạn cá nhân hóa cửa sổ trò chuyện dựa trên tâm trạng của bạn.

Thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn ẩn tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư của mình khiến chúng chỉ có thể truy cập được bằng mật khẩu. Trong trường hợp không có internet, tính năng chat offline cho phép có thể truyền dữ liệu cho người dùng khác trong phạm vi 100 mét. Nếu trong trường hợp người nhận đã tắt Internet, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn dưới dạng SMS thông thường.

Tải về: Hike

Briar

Brian có thể gửi tin nhắn ngay cả trong khu vực điểm mù dữ liệu thông qua Bluetooth. Briar không có khái niệm máy chủ trung tâm. Tất cả các tin nhắn được đồng bộ hóa trực tiếp giữa các thiết bị di động của người dùng với ứng dụng Briar.

Khi điện thoại của bạn không có kết nối dữ liệu, ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến Briar có thể sử dụng Bluetooth hoặc WiFi để chuyển tin nhắn giữa các điện thoại. Ứng dụng Briar ưu tiên quyền riêng tư của người dùng. Ứng dụng này giao tiếp thông qua mạng Tor khi được kết nối với mạng.

Chế độ Nhắn tin Ngoại tuyến: Ngang hàng sử dụng Bluetooth / WiFi và Internet.

Tải về: Briar

The Serval Mesh

The Serval Mesh đích tạo kết nối trực tiếp giữa các điện thoại di động. Các kết nối được thực hiện thông qua mạng WiFi của họ. Một số ứng dụng Mesh sử dụng một hệ thống cửa hàng và chuyển tiếp được gọi là Rhizome. Rhizome có thể đạt được giao tiếp khoảng cách rộng với các kết nối lưới tối thiểu.

Serval Mesh là phần mềm mã nguồn mở. Điều này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại riêng tư, gửi tin nhắn và dữ liệu an toàn. Một ứng dụng lý tưởng để sử dụng ở các vùng sâu vùng xa hoặc trong vùng gặp thảm họa.

Tải về: Serval Mesh | APKPure

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Phần mềm chat offline cho android. Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến của Android có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối dữ liệu. Tin nhắn ngoại tuyến là giải pháp tốt nhất để gửi tin nhắn của bạn ngay cả khi bạn gặp sự cố với kết nối mạng. Khi bạn ở xa nhà hoặc vùng phủ sóng của mạng điện thoại di độn
4.95 sao của 3163 phiếu bầu
Phần mềm chat offline cho android
Phần mềm chat offline cho android
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phiên bản có WiFi và 4G của iPad Air tại Việt Nam
Phiên bản có WiFi và 4G của iPad Air tại Việt Nam
iPad Air phiên bản 4G nhanh chóng có mặt tại Sài Gòn vào sáng nay chỉ sau vài giờ khi phiên bản WiFi xuất hiện. iPad Air 4G về thiết kế cũng tương tự như phiên bản WiFi. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là máy có thêm lớp nhựa phía...
Apple chỉ mất khoảng 274 USD để sản xuất model iPad Air bản WiFi
Apple chỉ mất khoảng 274 USD để sản xuất model iPad Air bản WiFi
Tuy nhiên, theo các phân tích, Apple chỉ phải bỏ ra khoảng 133 USD cho thiết kế màn hình mới. Riêng với bộ xử lý A7 64-bit, AllThingsD nhận xét rằng CPU này còn có chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với mức 23 USD cho việc sản xuất CPU A5 mà Apple từng sản xuất cách đây một năm rưỡi.
Tăng tốc WiFi lên gấp 3 WiFi cực chậm ở quán café Internet
Tăng tốc WiFi lên gấp 3 WiFi cực chậm ở quán café Internet
Khi cả mạng và người sử dụng mạng sử dụng công nghệ này, Qualcomm cho biết công nghệ này sẽ thúc đẩy các tốc độ gấp 2 - 3 lần. Các thiết bị trên các mạng MU-MIMO không được trang bị công nghệ này sẽ không nhận thấy rõ sự...
Phần mềm tăng tốc wifi Sửa lỗi wifi bị dấu chấm than
Phần mềm tăng tốc wifi Sửa lỗi wifi bị dấu chấm than
Việc kết nối Wifi bị chậm làm cho người dùng khá bực mình, nhất là các mạng wifi công cộng như quán caffe, nhà hàng... Những nơi mà chúng ta rất khó để can thiệp vào module wifi để cấu hình và xử lý.
Cách tăng tốc wifi cho điện thoại cho laptop máy tính wifi Viettel fpt
Cách tăng tốc wifi cho điện thoại cho laptop máy tính wifi Viettel fpt
Không chỉ Router WiFi mà các thiết bị như điện thoại hay laptop cũ cũng là một trong những nguyên nhân cần được xem xét khi muốn cải thiện tốc độ mạng. Dưới đây là một số cách các bạn có thể can thiệp sâu vào cài đặt để tăng tốc độ kết nối WiFi.
Facebook và Google ai có hưởng đến báo mạng nhiều hơn
Facebook và Google ai có hưởng đến báo mạng nhiều hơn
Bằng những nỗ lực thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng, Facebook cũng đã làm mới tính năng Note bằng giao diện mới trông tương tự như blog. Điều này tác động khá mạnh mẽ đến việc thay đổi và tăng thói quen đọc tin tức...
Bing hợp tác với Tuneln cho phép người dùng nghe radio
Bing hợp tác với Tuneln cho phép người dùng nghe radio
Trong khi trang web của Tuneln cho biết nó có 100.000 kênh radio trực tiếp và 4 triệu podcast, thì Bing báo rằng Binh đã khám phá ra trên 10.000 kênh và format thông qua Tuneln- với kế hoạch thêm vào trong những tháng sau. Như vậy, giờ đây người dùng...
Vì sao Facebook là lựa chọn tốt hơn cho Skype?
Vì sao Facebook là lựa chọn tốt hơn cho Skype?
Các tính năng chủ yếu của Skype bao gồm chat trực tiếp, gửi file và hội nghị trực tuyến. . Điểm khác biệt của Skype so với các phần mềm tương tự (như Yahoo) là việc cho phép người sử dụng gọi từ internet đến các thiết bị...
Ví điện tử và vấn nạn tin tặc bảo mật thanh toán online
Ví điện tử và vấn nạn tin tặc bảo mật thanh toán online
Dù xem là phương pháp thanh toán hiện đại, loại hình này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. L.A Times dẫn lời chuyên gia bảo mật Cherian Abraham tại Drop Labs cho hay, cứ 100 USD tiêu dùng qua ví điện tử Apple Pay thì có tới 6 USD là giao dịch...
093.784.1299
Mục lục