×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Phần mềm chat offline không cần mạng trên Android

Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến của Android có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối dữ liệu. Tin nhắn ngoại tuyến là giải pháp tốt nhất để gửi tin nhắn của bạn ngay cả khi bạn gặp sự cố với kết nối mạng. Khi bạn ở xa nhà hoặc vùng phủ sóng của mạng điện thoại di động, các ứng dụng tin nhắn ngoại tuyến sẽ giao tiếp thông qua mạng lưới.

Dưới đây là danh sách các phần mềm chat offline cho android tốt nhất, có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối WiFi hoặc Dữ liệu di động.

WhatsApp

WhatsAppWhatsapp là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng WhatsApp sử dụng kỹ thuật lưu trữ và chuyển tiếp để truyền tin nhắn. Khi người dùng gửi tin nhắn, trước tiên tin nhắn đó sẽ được chuyển đến máy chủ WhatsApp nơi nó được lưu. Sau đó máy chủ liên tục yêu cầu người nhận xác nhận tin nhắn. Điều này chính xác xảy ra khi điện thoại của bạn kết nối với internet.

Tính năng WhatsApp offline cho phép bạn nhấn vào nút gửi ngay cả khi bạn không có kết nối Internet trực tiếp. Tin nhắn được lưu vào bộ nhớ đệm điện thoại của bạn và gửi đến người nhận khi điện thoại kết nối với internet.

Chế độ nhắn tin ngoại tuyến: Nhắn tin trong bộ nhớ đệm với mã hóa đầu cuối

Tải về: WhatsApp

Hiện tại, chúng ta thấy rằng hầu hết các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến trên Android sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để gửi tin nhắn. Một số ứng dụng như WhatsApp sử dụng tính năng nhắn tin được lưu trong bộ nhớ cache. Những người khác hoạt động bằng cách truyền dữ liệu trực tiếp đến người dùng qua WiFi hoặc Bluetooth.

Một số ứng dụng tạo mạng lưới và tùy thuộc vào số lượng người dùng đang hoạt động. Bất chấp sự khác biệt của chúng, tất cả các ứng dụng trên đều có hiệu quả trong việc giao tiếp ngoại tuyến

Signal Offline Messenger

Signal Offline là một trình nhắn tin WiFi Direct hoạt động bằng cách gửi tín hiệu để khám phá các thiết bị lân cận. Danh sách người dùng hiển thị các thiết bị xung quanh. Các thiết bị đang hoạt động được hiển thị bằng màu trong khi các thiết bị không hoạt động được hiển thị bằng màu xám.

Phần mềm chat offline không cần mạng trên Android

Signal Offline Messenger có thể hoạt động trong phạm vi 100 mét và dữ liệu được mã hóa. Truyền dữ liệu trực tiếp qua WiFi xảy ra ở tốc độ 250mbps. Điều này đảm bảo rằng tất cả hình ảnh và video có thể được truyền ở tốc độ cao mà không cần bất kỳ sửa đổi nào.

Tải về: Signal Offline Messenger

Firechat

Firechat một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến sáng tạo của Android. Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến này sử dụng Bluetooth và WiFi ngang hàng để thiết lập mạng lưới truyền dữ liệu. Nó hoạt động bằng cách truyền tín hiệu từ thiết bị này sang thiết bị khác cho đến khi đến tay người nhận.

Kết quả là, càng nhiều người sử dụng FireChat, mạng càng lớn và nhanh hơn. Đây là một ứng dụng lý tưởng để sử dụng trong khuôn viên trường học và phương tiện giao thông công cộng, nơi có thể dễ dàng tìm thấy các nhóm đông người. Bán kính tối đa mà Firechat có thể đạt được là 210 feet (64 mét). Ứng dụng này hỗ trợ giao tiếp ngang hàng. Về mặt kỹ thuật, ứng dụng này cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn khi có nhiều người sử dụng FireChat tại một địa điểm.

Chế độ Nhắn tin Ngoại tuyến: Ngang hàng sử dụng Bluetooth / Wifi và Internet.

Tải về:  FireChat | APKPure

Bridgefy

Ứng dụng Bridgefy cho phép bạn giao tiếp các tin nhắn được mã hóa hoàn toàn với những người khác mà không cần kết nối internet. Nó có thể gửi dữ liệu trực tiếp đến các điện thoại khác trong phạm vi 65 mét từ bạn bằng cách sử dụng Bluetooth. Ngoài ra còn có chế độ mạng WiFi cho phép bạn kết nối với người dùng qua mạng WiFi.

Ngoài ra, chế độ Mesh cho phép bạn sử dụng thông tin liên lạc peer-peer. Điều này giống như FireChat, nó đang tạo ra một mạng lưới trong một nhóm người. Chế độ lưới giao tiếp bằng cách tạo một mạng với những người dùng có sẵn. Bạn có thể phát bằng ứng dụng này cho một nhóm người, rất hữu ích cho các cảnh báo khẩn cấp.

Chế độ nhắn tin ngoại tuyến: Ngang hàng sử dụng Bluetooth và Internet.

Tải về: Bridgefy

Hike

Hike là một trình Messenger nhỏ nhắn có rất nhiều tính năng thú vị bao gồm cả nhắn tin ngoại tuyến. Nó còn có các bộ lọc cho ảnh của bạn cùng hơn 5000 nhãn dán miễn phíđể thể hiện mọi cảm xúc của bạn. Chủ đề trò chuyện cho phép bạn cá nhân hóa cửa sổ trò chuyện dựa trên tâm trạng của bạn.

Thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn ẩn tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư của mình khiến chúng chỉ có thể truy cập được bằng mật khẩu. Trong trường hợp không có internet, tính năng chat offline cho phép có thể truyền dữ liệu cho người dùng khác trong phạm vi 100 mét. Nếu trong trường hợp người nhận đã tắt Internet, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn dưới dạng SMS thông thường.

Tải về: Hike

Briar

Brian có thể gửi tin nhắn ngay cả trong khu vực điểm mù dữ liệu thông qua Bluetooth. Briar không có khái niệm máy chủ trung tâm. Tất cả các tin nhắn được đồng bộ hóa trực tiếp giữa các thiết bị di động của người dùng với ứng dụng Briar.

Khi điện thoại của bạn không có kết nối dữ liệu, ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến Briar có thể sử dụng Bluetooth hoặc WiFi để chuyển tin nhắn giữa các điện thoại. Ứng dụng Briar ưu tiên quyền riêng tư của người dùng. Ứng dụng này giao tiếp thông qua mạng Tor khi được kết nối với mạng.

Chế độ Nhắn tin Ngoại tuyến: Ngang hàng sử dụng Bluetooth / WiFi và Internet.

Tải về: Briar

The Serval Mesh

The Serval Mesh đích tạo kết nối trực tiếp giữa các điện thoại di động. Các kết nối được thực hiện thông qua mạng WiFi của họ. Một số ứng dụng Mesh sử dụng một hệ thống cửa hàng và chuyển tiếp được gọi là Rhizome. Rhizome có thể đạt được giao tiếp khoảng cách rộng với các kết nối lưới tối thiểu.

Serval Mesh là phần mềm mã nguồn mở. Điều này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại riêng tư, gửi tin nhắn và dữ liệu an toàn. Một ứng dụng lý tưởng để sử dụng ở các vùng sâu vùng xa hoặc trong vùng gặp thảm họa.

Tải về: Serval Mesh | APKPure

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Phần mềm chat offline cho android. Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến của Android có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối dữ liệu. Tin nhắn ngoại tuyến là giải pháp tốt nhất để gửi tin nhắn của bạn ngay cả khi bạn gặp sự cố với kết nối mạng. Khi bạn ở xa nhà hoặc vùng phủ sóng của mạng điện thoại di độn
4.95 sao của 3163 phiếu bầu
Phần mềm chat offline cho android
Phần mềm chat offline cho android
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bổ nhiệm AI làm CEO Sau 6 tháng cổ phiếu của công ty tăng 10% giá trị
Bổ nhiệm AI làm CEO Sau 6 tháng cổ phiếu của công ty tăng 10% giá trị
Khi đó, quyết định này gây hoài nghi về tính hiệu quả. Tuy nhiên, sau nửa năm, theo dữ liệu trên sàn chứng khoán Hang Seng Index, cổ phiếu của NetDragon Websoft đã tăng 10% giá trị, vượt qua mức trung bình của các doanh nghiệp sử dụng CEO con người và giá trị công ty đang đạt mốc 1,1 tỷ USD.
Các loại website phổ biến hiện nay phân biệt các loại web
Các loại website phổ biến hiện nay phân biệt các loại web
Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động đều được thực hiện trên Internet để mang đến nhiều tiện ích cho người dùng và nhà cung cấp cũng dễ tiếp cận, dễ dàng chăm sóc khách hàng của họ hơn. Một số lĩnh vực xuất hiện nhiều trên các website
CEO Twitter Jack Dorsey bị cấm dùng Web 3.0
CEO Twitter Jack Dorsey bị cấm dùng Web 3.0
Web3 được nhiều người kỳ vọng là thế hệ tiếp theo, thay đổi cơ bản cách người dùng sử dụng Internet. Một trong những yếu tố hứa hẹn nhất của Web3 là cho phép người dùng thực sự sở hữu nội dung thay vì cho các gã khổng lồ Internet khai thác, kiếm tiền từ thông tin cá nhân của họ như thế hệ trước.
Website wordpress bị hack 1,6 triệu website WordPress đang bị tấn công
Website wordpress bị hack 1,6 triệu website WordPress đang bị tấn công
Một thực tế đáng buồn về việc chạy các trang web là đôi khi chúng có thể bị tấn công. Trong vài năm gần đây, WordPress càng bị tấn công thường xuyên hơn do mức độ phổ biến của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ từng bước một hướng dẫn sửa trang web bị hack.
Trang web xếp hạng website Alexa.com nổi tiếng thế giới đóng cửa
Trang web xếp hạng website Alexa.com nổi tiếng thế giới đóng cửa
Sau 25 năm hoạt động, giờ đây mọi hoạt động của Alexa.com sẽ dừng lại vào ngày 1 tháng 5 năm 2022. Là công ty con của Amazon, Alexa.com được biết đến trên toàn cầu nhờ hệ thống xếp hạng website nổi tiếng của mình. Hệ thống này...
Bỏ quảng cáo trên facebook tắt quảng cáo trên Facebook điện thoại 2023
Bỏ quảng cáo trên facebook tắt quảng cáo trên Facebook điện thoại 2023
Lợi ích khi chặn quảng cáo Facebook: + Người dùng cảm thấy thoải mái do không bị làm phiền trong quá trình dùng lướt Facebook, giải trí qua mạng xã hội. + Hạn chế những quảng cáo khó chịu, độc hại, kém duyên có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản hoặc thiết bị.
Nhà cung cấp tên miền hosting GoDaddy bị rò rỉ1,2 triệu tài khoản
Nhà cung cấp tên miền hosting GoDaddy bị rò rỉ1,2 triệu tài khoản
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên GoDaddy bị vi phạm bảo mật trong những năm gần đây. Vào năm 2018, một lỗi AWS đã làm lộ dữ liệu trên máy chủ GoDaddy và vào năm 2020, 28.000 tài khoản người dùng đã bị một cá nhân không...
Phiên bản Mona Lisa mảnh hơn sợi tóc
Phiên bản Mona Lisa mảnh hơn sợi tóc
Mini Lisa được tạo thành qua quá trình gọi là ThermoChemical NanoLithography (tạm dịch: Thuật in ấn nano hóa nhiệt), theo đó các chuyên gia dùng thiết bị nhỏ xíu để kích hoạt chính xác các phản ứng hóa chất nhiệt trên bề mặt.
Quảng cáo thuốc YouTube Việt Nam tra tấn người dùng
Quảng cáo thuốc YouTube Việt Nam tra tấn người dùng
Không khó để nhận thấy, những video quảng cáo này vẫn được thực hiện theo phong cách quen thuộc trước đây. Cụ thể, các video quảng cáo thuốc sẽ được lồng ghép hình ảnh của một số người nổi tiếng hay thậm chí là logo của các...
093.784.1299
Mục lục