×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Phần mềm điện thoại giúp phát hiện ung thư da

Dịch vụ: thiet ke websiteThiết kế website

Dich vu thiet ke web, Dịch vụ Thiết kế web

DermoScreen là phần mềm chạy trên iPhone có thể giúp người ta phát hiện ung thư da chỉ trong vài giây bằng cách chụp hình nốt ruồi trên cơ thể. Đây là sản phẩm của các nhà nghiên cứu ở trường đại học Houston (Mỹ), các thử nghiệm ban đầu cho thấy DermoScreen có tỷ lệ phát hiện ung thư da chính xác đến 85%, hiệu quả tương đương với việc chẩn đoán tại các bác sĩ da liễu. Tuy nhiên muốn dùng DermoScreen bạn phải có thêm một cái phụ kiện kính lúp giá cỡ 500 USD để phóng to nốt ruồi lên trước khi chụp lại bằng phần mềm này.

Được biết dự án DermoScreen được phát triển từ năm 2005 bởi một vị Giáo sư ngành Công nghệ Kỹ thuật tên là George Zouridakis trước khi iPhone ra đời, sau đó người ta đã quyết định viết app cho iPhone bởi vì sự phổ biến của nó. Mục đích của DermoScreen là giúp những người ở vùng sâu vùng xa có thể chẩn đoán nhanh và hiệu quả chứng ung thư da. Việc mua thêm một cái kính lúp 500 USD nghe có vẻ quá xa vời đối với đại bộ phận người dùng nhưng cứ hình dung một chiếc iPhone, một cái kính lúp cùng với phần mềm DermoScreen có thể giúp chẩn đoán cho toàn bộ người dân trong làng ở xa các trung tâm y tế thì nó sẽ mang lại một hiệu quả rất lớn.

Được biết, các nhà đầu tư đã biết đến dự án này từ hơn một năm trước và họ cảm thấy rất hứng thú với nó. Cho nên DermoScreen có thể sẽ sớm được thương mại hóa để có mặt trên thị trường. Tuy nhiên bản thân George lại không muốn hấp tấp như vậy vì ông muốn tăng cường thêm nữa tính hiệu quả của sản phẩm để đạt độ chính xác cao nhất có thể, một người trợ lý của ông cũng cho biết dự án mới chỉ ở những giai đoạn sơ khai mà thôi.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Dịch vụ thiet ke website, Thiết kế website Dich vu thiet ke web, Dịch vụ Thiết kế web DermoScreen là phần mềm chạy trên iPhone có thể giúp người ta phát hiện ung thư da chỉ trong vài giây bằng cách chụp hình nốt ruồi trên cơ thể. Đây là sản phẩm của các nhà nghiên cứu ở trường đại học Houston
4.75 sao của 1506 phiếu bầu
Phần mềm điện thoại giúp phát hiện ung thư da
Phần mềm điện thoại giúp phát hiện ung thư da
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

093.784.1299