Seo joomla

Làm cách nào tôi có thể cải thiện thứ hạng của trang web Joomla của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex, v.v.? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người hỏi mở ra một lỗ thỏ sâu gọi là Joomla SEO. Bạn biết gì về Joomla SEO? Có phải nó giống như thêm một tiêu đề meta và mô tả meta và sử dụng trình tạo trang đi kèm với thẻ Thân thiện với SEO không?

Joomla SEO là cách thực hành để tối ưu hóa trang web Joomla của bạn để tăng cường chuyển đổi và xếp hạng. Đó không phải là một nhiệm vụ nhỏ vì các bot công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn và nếu bạn không tối ưu hóa trang của mình, bạn chắc chắn sẽ giảm lưu lượng truy cập của mình.

Joomla SEO được chia thành hai phần - SEO On-page và SEO Off-page . Để thực hiện tối ưu hóa ngoài trang cho trang web Joomla của bạn, không có plugin Joomla SEO hoặc tiện ích mở rộng Joomla SEO nào sẽ giúp bạn. Nó sẽ yêu cầu một chuyên gia SEO, nhưng bạn có thể tự mình tối ưu hóa trên trang. 

SEO trên trang là gì?

SEO trên trang là quy trình tối ưu hóa các trang web riêng lẻ, để trang web của bạn kiếm được lưu lượng truy cập phù hợp hơn và xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Thông qua SEO trên trang, bạn tối ưu hóa nội dung trang của mình cùng với mã nguồn.

SEO trên trang hoàn toàn nằm trong tay bạn, chỉ cần nỗ lực một chút và làm theo các chiến lược. Bạn sẽ thấy kết quả ngay trước mắt với sự gia tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Nếu bạn không biết liệu lưu lượng truy cập và thứ hạng của mình có tăng hay không, hãy kiểm tra với các công cụ phổ biến như Ahrefs , SEMrush , Majestic , v.v.

Xem thêm