Tiệm sửa máy in gần đây

Máy in là thiết bị không thể thiếu tại mỗi công ty, văn phòng, trường học,... Sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ không thể tránh khỏi những tình trạng hư hỏng hay mất mát linh kiện cần sửa chữa máy in. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng như vậy thì sẽ xử lý như thế nào? Sẽ mất rất nhiều thời gian nếu đem máy tính ra tiệm để sửa. Chưa kể là quá trình di chuyển có thể gây hư hỏng nặng hơn.

Mục lục

Sửa máy in tại nhà

Tên Thành Phố Địa chỉ
Công Ty TNHH Đầu Tư TMDV Nam Thái Hà Nội Số 1/26 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Quân Hà Nội Số 21/28 Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
Công ty Máy văn phòng Hà Nội Hà Nội Số 33, tổ 83 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
Trung tâm Sửa máy in PC115 Hà Nội Số 43 ngõ 165 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Hoàng Hà Hà Nội Số 3 Ngõ 315, Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc Hà Nội Số 160 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai
Captocviet Hồ Chí Minh 216 Lê Thị Hồng Gấm, P.NTB
SBIT Computer Hồ Chí Minh Số 204 đường Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh
Công ty TNHH Tin học Viễn thông VHB Hồ Chí Minh 1050/4 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp
Bảo hành One Hồ Chí Minh Số 1E đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10
24h - Bệnh viện Điện thoại, Laptop Hồ Chí Minh Số 260 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10

Máy in là một th iết bị vô cùng quan trọng với mọi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng photocopy, cá nhân có nhu cầu in nhiều. Các sự cố lỗi về máy in thường xuyên xảy ra đòi hỏi người sử dụng cần đến các đơn vị sửa máy in uy tín và hiệu quả. Hiện nay, tại thành phố có vô vàn địa chỉ sửa máy in uy tín, nhưng làm sao để bạn có thể tìm cho mình được địa chỉ đảm bảo và có thể hợp tác lâu dài thì hãy cùng bài viết dưới đây.

Tự sửa máy in tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy in với các lỗi đơn giản như ra lệnh in nhưng máy không in, đèn vàng nhấp nháy, máy in không kết nối dịch vụ...

Trong quá trình sử dụng máy in ít nhiều bạn cũng đã bắt gặp một trong 5 lỗi cơ bản như máy không in, đèn vàng nhấp nháy, máy in không kết nối dịch vụ... Nó làm bạn rất khó chịu, làm gián đoạn công việc in ấn. Do đó, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi máy in để bạn có thể tự xử lý mà không cần đến thợ.

Bản in bị sọc hoặc không xuất hiện chữ

Khi gặp hiện tượng này, bạn nên kiểm tra lại lượng mực in còn trong hộp (thông qua biểu tượng trạng thái ở khay hệ thống), nếu mực trong máy vẫn còn, rất có khả năng bị nghẹt đầu phun, khiến mực không phun hoặc phun lên giấy không đều gây ra hiện tượng bản in bị sọc.

Để sửa chữa máy in, bạn truy cập vào các công cụ tiện ích của máy in (Utility), chọn lệnh Clean Cartridge (hoặc Nozzle Caheck) và làm theo các bước hướng dẫn để làm sạch đầu phun.

Ra lệnh nhưng máy không in

Trường hợp này thường xảy ra do người dùng gửi quá nhiều lệnh in đến máy, khiến quá trình in bị…”treo” hoặc vùng cache đã quá đầy. Để sửa chữa máy in, bạn nhấn đôi vào biểu tượng máy in đang hoạt động trên khay hệ thống, lúc này sẽ thấy một loạt các tài liệu in đang ở trạng thái Waiting, bạn hãy xoá sạch hàng đợi này, bằng cách truy cập menu Printer > Cancel All Documents. Khi đó, máy sẽ vẫn tiếp tục in vài trang cuối, bạn phải chấp nhận “hi sinh” vài trang nháp trước khi có thể in lại như bình thường.

Máy in không thể kết nối với dịch vụ

Khác với hai sự cố trên, tình trạng này xảy ra ngay khi bạn in trong lần đầu tiên. Một thông báo thường có dạng Can not start spooler service xuất hiện và quá trình in không thực hiện được. Một số trường hợp in qua mạng dưới hình thức chia sẻ máy in, bạn cũng nhận được thông báo tương tự với dòng trạng thái Server down…

 • Can not start spooler service: Phần lớn nguyên nhân gây ra sự cố này là do dịch vụ in ấn đã bị vô hiệu hóa (disable) hoặc cáp kết nối giữa máy in đến máy tính không tiếp xúc tốt. Để sửa chữa máy in, bạn nên kiểm tra lại đầu cáp (một số loại máy in rất “kén” cáp và chỉ hoạt động với một số cáp gốc hoặc cáp tương thích) và đảm bảo rằng cáp đã được lắp đúng vị trí. Tiếp đến, bạn vào Start > Run, gõ lệnh services.msc và tìm đến nhánh Print Spooler, nhấn đôi vào dịch vụ này và chọn Automatic trong phần Startup type, sau đó nhấn nút Start để khởi động dịch vụ.
 • Server down: Chỉ xảy ra khi bạn in qua môi trường mạng (sử dụng máy in chia sẻ), nguyên nhân chủ yếu là do máy chủ đã tắt, vì vậy thông tin không thể xuất ra máy in, bạn chỉ cần bật máy tính chia sẻ, công việc in ấn sẽ trở lại như thường.

Hiện tượng đèn vàng nhấp nháy liên tục

Bạn đang in tài liệu, bất ngờ máy không tiếp tục in, đồng thời đèn báo hiệu màu vàng trên máy in chớp tắt liên tục. Có hai nguyên nhân gây ra sự cố này: máy in bị kẹt giấy hoặc giấy chưa thực sự tiếp xúc với bộ phận nạp giấy.

 • Máy in bị kẹt giấy: Khi gặp tình trạng này, đầu tiên bạn tiến hành tắt máy in, kế đến mở phần nắp đậy ở phía trên (đối với dòng máy in Canon LBP) hoặc nắm chặt phần gờ và kéo bật ra về phía ngoài (với một số dòng Laser HP), lúc này bạn hãy lấy hộp mực (cartridge) ra khỏi máy và kéo phần giấy bám vào thanh cuộn ra ngoài. Cuối cùng, lắp hộp mực trở lại và tiến hành quá trình in ấn bình thường.
 • Giấy chưa tiếp xúc với bộ phận nạp: Bạn hãy đẩy khay giấy sát vào, cho tới khi giấy được cuộn và in dễ dàng.

Hủy tài liệu đang in

Đây là một sự cố cũng thường xảy ra, bạn đã ra lệnh in hàng chục trang tài liệu, bất ngờ bạn muốn hủy và không tiếp tục in các trang còn lại. Làm thế nào? Để sửa chữa máy in, bạn vào Start > Run, gõ lệnh Cmd. Tại cửa sổ Command Prompt, bạn gõ vào hai dòng sau Net stop spooler, nhấn Enter để dừng dịch vụ in, sau đó gõ tiếp Net Start spooler để kích hoạt lại dịch vụ in.

Dịch vụ sửa máy in phổ biến

Sửa máy in gần đây. Máy in là thiết bị không thể thiếu tại mỗi công ty, văn phòng, trường học,... Sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ không thể tránh khỏi những tình trạng hư hỏng hay mất mát linh kiện cần sửa chữa máy in. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng như vậy thì sẽ xử lý như thế nào? Sẽ mất rất nhiều thời gian nếu đem máy tính ra tiệm để sửa. Chưa kể là quá trình di chuyển có thể gây hư hỏng nặng hơn.

Sửa máy in A3 A4 Sửa Máy In Bị Kẹt Giấy
Sửa máy in Màu, Đen Trắng Sửa Máy In Bị Lem
Dịch Vụ Sửa Máy In Hp Sửa Máy In Không Lên Nguồn
Sửa Máy In Canon Sửa Máy In Bị Kêu To
Sửa Máy In Brother Sửa Máy In Không Cuốn Giấy
Sửa Máy In Samsung Sửa Máy In Bị Mờ
Sửa Máy In Panasonic Sửa Máy In Bị Đen Giấy
Sửa Máy In Màu In Phun Bảng giá sửa chữa máy in
Bảng báo giá thay mực máy in Bảng giá linh kiện máy in

Bảng giá sửa máy in

Để giúp Quý khách, có đầy đủ thông tin để liên hệ dịch vụ tại nhà, chúng tôi gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết sửa máy in.

STT Tên dịch vụ Đơn giá Đơn giá sau giờ HC Bảo Hành
1 Nạp mực máy in 12A, 35A 100,000 150,000 3 NGÀY
2 Nạp mực máy in Samsung, Brother, Xerox…( theo mã máy) 140,000 180,000 3 NGÀY
3 Nạp mực máy in 17A 120,000 170,000 3 NGÀY
3 Vệ sinh máy in 100,000 120,000 3 NGÀY
4 Thay drum máy in 12A, 35A, 83A, 85A 120,000 180,000 3 NGÀY
5 Thay drum máy in Brother, Samsung, Xeroc 220,000 280,000 3 NGÀY
6 Thay gạt mực Canon, HP 120,000 150,000 3 NGÀY
7 Thay gạt mực Samsung, Brother, Xerox… 120,000 200,000 3 NGÀY
8 Máy tính không kết nối máy in 100,000 120,000 3 NGÀY
9 Thay Film máy Fax 120,000 150,000  
10 Khắc phục sự cố máy Fax, máy photo ( không fax, không nhận, kẹt giấy..) 100,000 150,000 3 NGÀY
11 Kiểm tra máy (*) 50,000 70,000  

Kinh nghiệm chọn công ty sửa máy in uy tín

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy in được thành lập. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những cơ sở này thông qua internet. Thế nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi sửa máy in. Hãy cùng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ

Tìm kiếm và lựa chọn nơi sửa máy in không hề đơn giản như bạn nghĩ. Mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu đây là lần đầu bạn cần đến sử dụng này thì cần phải xem xét thật kỹ. Tuy nhiên, nếu thông qua ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trước đây, họ cũng đã từng gặp khó khăn tương tự khi tìm nơi sửa máy in. Và rồi, sau khi trải nghiệm, họ biết được nơi nào tốt nhất. Vì thế, thông qua những nhận xét của họ, bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi sửa máy in giá rẻ, chất lượng.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tìm được nơi sửa máy in với mức giá tốt bằng cách tự mình trải nghiệm. Việc này mất khá nhiều thời gian. Bởi vì bạn cần phải đến trực tiếp cơ sở đó để tự mình đánh giá.

Xem xét thâm niên hoạt của nơi cung cấp dịch vụ sửa máy in

Như các bạn đã biết, những cơ sở cung cấp dịch vụ kém chất lượng sẽ rất dễ bị đào thải ra khỏi thị trường. Vì thế, những nơi có thâm niên hoạt động lâu chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt. Dựa vào yếu tố này, bạn sẽ dễ dàng chọn được nơi sửa máy in đáng tin cậy.

Tuy nhiên, làm sao để biết được số năm hoạt động của một công ty? Điều này khá dễ dàng Bạn chỉ cần truy cập vào website của đơn vị đó và xem ở mục giới thiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá thêm và mức độ nhận diện thương hiệu của cơ sở này trên thị trường. Những nơi được nhiều người biết đến và tin tưởng sẽ là nơi mang đến dịch vụ tốt với mức giá rẻ.

Tìm hiểu thông tin nơi sửa máy in trước khi lựa chọn

Nhu cầu sửa máy in ngày càng tăng cao. Điều này thúc đẩy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng tốt. Vì thế, trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về cơ sở này.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Mỗi đơn vị đều có trang web riêng để tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Truy cập vào website, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về những sản phẩm, dịch vụ cũng như thế mạnh của cơ sở sửa máy in. Thông qua việc tìm hiểu, người dùng sẽ dễ dàng đánh giá được ưu điểm cũng như nhược điểm của cơ sở này. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể biết được mức giá để chủ động hơn trong việc chọn lựa.

Địa chỉ sửa máy in tại Hà Nội

Các địa chỉ sửa máy in uy tín là điều cần thiết khi gia đình, cơ quan hoặc trường học sở hữu những loại máy in khác nhau. Một số những lỗi máy in đơn giản bạn có thể tự khắc phục, nhưng rất nhiều lỗi người dùng buộc phải nhờ sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa. Máy in có thể gặp nhiều lỗi liên quan tới phần cứng, lỗi phần mềm, lỗi bản in,… ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số địa chỉ sửa máy in uy tín tại Hà Nội.

Công Ty TNHH Đầu Tư TMDV Nam Thái

Đội ngũ nhân viên tại Công ty đều có trên 5 năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thành thạo các loại máy in của những hãng Canon, Samsung, HP, Brother, Xerox, Ricol, Epson, Lemark, Panasonic,… Ngay khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhận viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút với khu vực nội thành. Giá thành sửa chữa và giá linh kiện đều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt với những ai sử dụng dịch vụ thường xuyên. Tư vấn mực máy in, đổ mực máy in 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Email: dichvunamthai@gmail.com
 • Điện thoại: 0904.924.934 - 09.111.444.26
 • Website: maytinhnamthai.com

Địa chỉ liên lạc: Số 1/26 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Trên đây là các địa chỉ sửa chữa máy in uy tín, chất lượng, được đánh giá khá tốt tại Hà Nội. Hầu hết những trung tâm sửa chữa trên đều có thêm dịch vụ đổ mực in, tư vấn các loại máy in hoàn toàn miễn phí 24/24.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Quân

Cũng giống như những trung tâm sửa máy in khác, Công ty Hoàng Quân cung cấp các dòng máy in, máy photocopy chính hãng như HP, Canon, Epson, Samsung,… Các kỹ thuật viên được đào tào kỹ thuật cao, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Các kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu để tư vấn và giám định máy miễn phí, trước khi đưa ra những biện pháp khắc phục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hoangquantechnology@gmail.com
 • Điện thoại/ Fax: 024.35.668.006 - Hotline: 094.740.1288
 • Web: mayvanphonghoangquan.vn

Địa chỉ liên lạc: Số 21/28 Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Máy văn phòng Hà Nội

Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội là nơi cung cấp máy photocopy, máy in, máy scan, máy chiếu, máy fax chất lượng cao và các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, dịch vụ sửa chữa máy in, đổ mực và thay thế linh kiện máy văn phòng, cho thuê các loại máy văn phòng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sáng tạo, năng động, nhiệt tình trong công việc, mang tới khách hàng dịch vụ sửa chữa máy in chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Email: mayvanphong36@gmail.com
 • Điện thoại: 04.6260.4606
 • Website: mayvanphonghd.com

Địa chỉ liên lạc:

 • Cơ sở 1: Số 33, tổ 83 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
 • Cơ sở 2: Lô 36 KĐT mới Xa La, Hà Đông
 • Cơ sở 3: Số 270 Thụy Khuê, Ba Đình
 • Cơ sở 4: Ngõ 28 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 5: Số 3 Ngõ 270 Tân Mai, Hoàng Mai

Trung tâm Sửa máy in PC115

Trung tâm thuộc Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Gia Phát, có 9 năm kinh nghiệm với những nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết khắc phục 100% lỗi máy in. Trung tâm chuyên sửa các lỗi máy in hãng HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung..., máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền.... Các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng máy in nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sửa chữa, bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm với mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hotro@dichvutainha.com.vn
 • Hotline: 091.55.44.115 - Điện thoại: 0243.902.5678
 • Website: suamayin115.vn

Địa chỉ trung tâm:

 • Cơ sở 1: Số 43 ngõ 165 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: Số 58 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 3: Số 111 Trần Phú, Quận Hà Đông
 • Cơ sở 4: Số 37/65 Đường Hoàng Cầu, Quận Đống Đa
 • Cơ sở 5: Số 47/25 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 6: Số 29 Ngõ 74 Tân Mai, Hoàng Mai
 • Cơ sở 7: Số 56 Đường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • Cơ sở 8: Số 12/34 Đường Yên Hoa, Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 9: Số 4 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 10: Số 12 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình

Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Hoàng Hà

Công ty có bộ phân hỗ trợ khách hàng để xác định lỗi mà máy in đang gặp phải. Kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn sửa qua điện thoại để bạn tự sửa chữa với những lỗi đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu không sửa được, nhân viên trực tiếp đến và sửa chữa máy in. Công ty còn có thêm dịch vụ đổ mực máy in và thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Thời gian sửa máy in tối đa trong vòng 24 tiếng, nếu phải mang máy về công ty. Công ty sẽ cho khách hàng mượn máy in có tính năng tương đương.

Thông tin liên hệ:

 • Email: suamaytinh1102@gmail.com - mucinhoangha315@gmail.com
 • Điện thoại: 024.3996.4519
 • Hotline: 0984.39.9119 - 039.636.4444
 • Website: maytinhhoangha.vn - suamayinhanoi24h.com

Địa chỉ liên lạc:

 • Cơ sở 1: Số 3 Ngõ 315, Nguyễn Khang, Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: Số 40B Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 3: Số 362 Định Công, Hoàng Mai
 • Cơ sở 4: Số 16A8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
 • Cở sở 5: Số 20 Ngõ 250, Phan Trọng Tuệ, Hà Đông

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng, trong đó có máy in. Với những lỗi nhỏ như nhảy địa chỉ IP, mất kết nối máy chủ, mất chia sẻ máy chủ, hay muốn chia sẻ máy in sang máy tính khác, chuyên viên tiến hành tư vấn online để khách hàng tự khắc phục, giảm thiểu chi phí.

Những lỗi sửa trực tiếp, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt nhanh nhất có thể để sửa chữa máy. Những linh kiện thay thế của Trung tâm đều là sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành .

Thông tin liên hệ:

 • Email: mayvanphonghabac@gmail.com
 • Điện thoại: 0988.55.33.53 - 024.321.51548
 • Website: mucinhanoi365.com

Địa chỉ liên lạc:

 • Cơ sở 1: Số 160 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 2 : Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa
 • Cơ sở 3 : Tân Mỹ, Quận Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 4 : Phố Kẻ Vẽ, Quận Bắc Từ Liêm
 • Cơ sở 5 : Yên Viên, Gia Lâm

Địa chỉ sửa máy in tại TPHCM

Máy tính một thiết bị công nghệ thiết yếu không kém cạnh smartphone. Máy tính có rất nhiều công dụng giúp ích cho công việc cũng như học tập: thuyết trình, báo cáo, kiểm tra online, học online... giải trí: xem phim, shopping online... Thế nhưng chẳng một thiết bị công nghệ nào hoạt động lâu dài mãi mà không bị hư hỏng. Nắm bắt được nỗi lo đó của người sử dụng máy tính nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà đã ra đời. Bài viết này Toplist sẽ cung cấp những địa chỉ sửa chữa máy tính tại nhà ở TPHCM giá rẻ và uy tín nhất nhé!

Captocviet.com

0909.167388 - 0963.461100

Quận 1: 216 Lê Thị Hồng Gấm, P.NTB

(kỹ thuật phụ trách: mr Hà)

Quận 2: 90 Nguyễn Thị Định, P.AP

(kỹ thuật phụ trách: mr Lượng)

Quận 3 - Phòng kỹ thuật:

153 Trần Văn Đang, P.11

(Liên kết: mr Nguyên)

Quận 4: 424 Tôn Đản, P.13

(kỹ thuật phụ trách: mr Thành)

Quận 5: 57 Trần Bình Trọng, P.1

(kỹ thuật phụ trách: mr Thanh)

Quận 6: 363 Nguyễn Văn Luông, P.12

(Kỹ thuật phụ trách: mr Trung)

Quận 7: 21/6 Lý Phục Man, P.BT

(kỹ thuật phụ trách: mr Nguyên)

Quận 8: 9/3 Dạ Nam, P.2

(Kỹ thuật phụ trách: mr Nam)

Quận 9: 101 Hoàng Hữu Nam, P.LTM

(kỹ thuật phụ trách: mr Cường)

Quận 10: 413 CMT8, P.13

(Liên kết: mr Thắng)

Quận 11: 124/6 Lê Thị Bạch Cát, P.11

Quận 12: MP268/6 TTH 21, P.TTH

(Kỹ thuật phụ trách: mr Bưởi)

Quận Thủ Đức: 221 Lê Thị Hoa, Bình Chiểu

(kỹ thuật phụ trách: mr Thuận)

TIVI: 196 Linh Trung, Linh Trung

(kỹ thuật phụ trách: mr Hậu)

Quận Bình Thạnh: 274/11 Phan Văn Trị, P.11

(kỹ thuật phụ trách: mr Huy)

Quận Phú Nhuận: 81/18A Hồ Văn Huê, P.19

(kỹ thuật phụ trách: mr Phong)

Quận Tân Bình: 888/35 Lạc Long Quân, P.8

(kỹ thuật phụ trách: mr Phước)

Quận Tân Phú: 82A Hiền Vương, P.PT

(kỹ thuật phụ trách: mr Tư)

Quận Bình Tân: 38/51/22 đs 2, P.BHH B

(kỹ thuật phụ trách: mr Phúc)

Huyện Bình Chánh: C6B/14 Ấp 3B, VL B

(kỹ thuật phụ trách: mr Thiên)

SBIT Computer

SBIT Computer là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi khá nổi tiếng trong khu vực. SBIT chuyên sửa chữa máy tính, laptop, máy in, bảo trì máy tính.

Máy tính của bạn đang hoạt động trơn tru mọi hôm bỗng dưng hôm nay bật không lên? Bạn đừng có lo, đã có SBIT.Công việc chẩn đoán và sửa chữa máy tính là một công việc đòi hỏi người làm có chuyên môn, kinh nghiệm, và vốn kiến thức về phần cứng và phần mềm sâu rộng. Do đó để phục vụ tốt, làm hài lòng khách hàng, cửa hàng sở hữuđội ngũ những chuyên viên sửa chữa máy tính lành nghề. SBIT sẽ kiểm tra phần cứng lẫn phần mềm. Nếu có bộ phận của máy tính, hay laptop có vấn đề, hỏng hóc, không vận hành được nữa, cửa hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng điều gì cần làm là tối ưu nhất cho các bạn.

Các dịch vụ SBIT Computer cung cấp bao gồm:

 • Sửa chữa các lỗi phần cứng laptop.
 • Sửa laptop hay bị treo.
 • Màn hình bị sứa ngang dọc.
 • Đang chạy bị màn hình xanh chữ trắng.
 • Bật nguồn lúc được lúc không.
 • Gạch ngang dọc, màu sắc lộn xộn.
 • Bật nguồn không lên.
 • Pin sạc không vào.
 • Màn hình bị gãy.
 • Sửa các lỗi liên quan đến phần mềm.
 • Cài đặt phần mềm, cài đặt hệ điều hành cho laptop.
 • Thay thế linh kiện, kiểm tra và chẩn đoán sự cố laptop.
 • Tư vấn nâng cấp, thay thế linh kiện phù hợp.
 • Mua bán trao đổi các linh kiện laptop.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của SBIT Computer, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt! Uy tín và tính chuyên nghiệp là yếu tố đã giúp SBIT Computer tồn tại và phục vụ hơn 5000000 khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 204 đường Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo: 0833 334 789 (Duy)

Website: https://suamaytinhhcm.com

Công ty TNHH Tin học Viễn thông VHB

Công ty TNHH Tin học Viễn thông VHB là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in, máy tính/laptop tận nơi ở Thành phố Hồ Chí Minh. VHB sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm, tất cả nhân viên điều được đào tạo chất lượng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Thay vì bạn vẫn còn suy nghĩ băn khoăn với các lời mời quảng cáo thì hãy thử 1 lần đến với VHB, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí. Với sự phát triển mạnh công nghệ thông tin như ngày nay thì máy vi tính luôn là người bạn đồng hành trong công việc cũng như trong cuộc sống của mỗi người hầu hết các công việc đều phải làm việc trên máy vi tính chính vì thế nhu cầu sửa chữa cũng trở nên rất quan trọng. Bạn đang làm việc mà vô tình máy tính bị lỗi chậm treo máy không làm việc được thì chắc hẳn ai cũng cần đến dịch vụ sửa máy tính, tiện ích và tiết kiệm thời gian hơn là dịch vụ sửa máy tính tận nơi.

Chính vì nhu cầu cần thiết của khách hàng mà Công ty TNHH Tin học Viễn thông VHB đưa ra dịch vụ sửa máy tính tại nhà toàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp ích cho khách hàng không phải mang máy vi tính của mình ra tiệm làm mất thời gian và ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Bạn chỉ cần lên mạng Google gõ từ khóa tìm kiếm dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Công ty TNHH Tin học Viễn thông VHBthì các bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ kỹ thuật viên Kỹ sư công nghệ thông tin làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính/latop, máy in.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • Số 1050/4 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 324 đường Cây Trâm, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 47 đường Lê Thị Nho, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0965 900 678

Điện thoại/Zalo: 0946 129 567 – 0932 775 488

Tư vấn kĩ thuật: 0914 407 488

Website: https://suamaytinhcntt.com/

Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 08h00 - 18h00
 • Chủ nhật: Điện thoại trước

Bảo hành One

Trung tâm Bảo hành One luôn hoạt động với phương châm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó, để đảm bảo việc kết nối nhanh chóng và tư vấn tốt nhất cho khách hàng, khi gặp bất cứ hư hỏng nào với máy tính có thể gọi ngay cho trung tâm để được tư vấn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp của hàng hoặc liên hệ qua các kênh thông tin khác của cửa hàng để được tư vấn. Tất nhiên, tất cả những tư vấn đều miễn phí.

Về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Trung tâm Bảo hành One. Tại trung tâm, các linh kiện thay thế đều đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, hỗ trợ đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất hay Trung tâm Bảo hành One. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp thông tin, hình ảnh cụ thể trên các trang thông tin của trung tâm, khách hàng có thể kiểm tra, đối chiếu ngay bằng hình thức online.

Vấn đề giá cả sửa chữa máy tính là điều được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất. Việc nắm bắt giá có thể giúp khách hàng so sánh để đưa ra quyết định sản phẩm thay thế, địa chỉ sửa chữa laptop phù hợp. Ngoài ra, khi biết trước giá sản phẩm, khách hàng có thể chủ động hơn về tài chính. Tại Trung tâm Bảo hành One, khách hàng có thể xem bảng giá linh kiện trực tiếp trên website một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trung tâm Bảo hành One chuyên khắc phục các lỗi máy tính như:

 • Lỗi nguồn;
 • Không nhận thiết bị;
 • Lỗi tín hiệu;
 • Lỗi ánh sáng;
 • Lỗi cơ khí;
 • Lỗi màn hình;
 • Lỗi mainboard;
 • Bảo dưỡng, nâng cấp laptop.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • Số 1E đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 95 đường Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão , quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 721 đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(tham khảo địa chỉ chi nhánh khác tại https://baohanhone.com/)

Hotline: 1800 1236

Điện thoại: 02839 572 222 - 0919 640 369 - 0903 612 369 (Góp ý)

Facebook: https://www.facebook.com/baohanhone.com18001236/

Instagram: https://www.instagram.com/baohanhonevn/

Website: https://baohanhone.com/

Email: quoc@laptopone.com.vn

Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 08h00 - 21h00
 • Chủ nhật: 08h00 - 16h00

24h - Bệnh viện Điện thoại, Laptop

Bệnh viện Điện thoại, Laptop 24h là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất sửa chữa cao cấp tại Việt Nam. Với các phòng kỹ thuật được phân tách – đảm nhận chức năng chuyên biệt, máy móc tân tiến, Bệnh viện Điện thoại, Laptop 24h không những nâng cao chất lượng sửa chữa, đáp ứng nhu cầu thị trường, mà còn mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống Bệnh viện Điện thoại, Laptop 24h gồm:

 • 7 Phòng Kỹ thuật phần cứng: Mỗi phòng được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng, đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa các loại "bệnh" về phần cứng trên thiết bị.
 • 2 Phòng Kỹ thuật phần mềm: Dàn máy tính hiện đại, cấu hình mạnh phục vụ cho việc sửa chữa phần mềm diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.
 • 2 Phòng điều phối.
 • Hệ thống kho linh kiện "Zin" 100%.
 • Hệ thống phòng Lab hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống máy ép chân không công nghiệp.

Bệnh viện Điện thoại, Laptop 24h cung cấp các dịch vụ:

 • Sửa chữa điện thoại.
 • Sửa chữa máy tính bảng.
 • Sửa chữa Apple Watch.
 • Sửa chữa Máy tính/Macbook.
 • Đào tạo học viên sửa chữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 260 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 0213

Điện thoại: 0788 242 424

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocdidongcom

Website: https://chamsocdidong.com

Giờ mở cửa: 08h00 - 21h00 các ngày trong tuần

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Biên tập viên
Biên tập viên
Biên tập viên Nắng Xanh. Chuyên biên tập cập nhật nội dung mới nhất về công nghệ, công ty... Xem thêm
FollowAction (17094) - LikeAction (17294) - WriteAction (325)