Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top
Có bác nào biết cách tăng traffic cho website không?
Ai có thể cho em hỏi cách tìm kiếm traffic cho website được không ak. website tin thì nhiều mà traffic kém quá giờ muốn cải thiện traffic thì phải làm như thế nào ak.
Em đang gặp khó khăn về tấc độ load web
Các bác giúp em với từ khóa lúc ẩn lúc hiện
Các bác giúp em với, tình hình là cái site của e làm cũng đc vài năm rồi, search từ khóa thì nó ra 2 kết quả, 1 trang đích, 1 trang phụ top 2 , top 3. Em thì muốn trang đích lên trên, nhưng cái trang đích lúc thì nó hiện ra top 3, lúc thì hiện ra top 2. Có bác nào chỉ giúp e làm sao trang đích nó lúc nào cũng ở top 2 k??
Kinh nghiệm Đi Seo
KHông làm 1. Không thay title thường xuyên 2. Không để 2 trang con khác nhau cùng title rất không tốt 3. Không nên để title có ký tự đặc biệt Nên làm 1. Share và chia sẻ nhiều, chém forum 2.G+ và facebook rất tốt 3.nên đưa ra cách thức làm việc rõ ràng, có kế hoạch. 4. viết bài và comment thường xuyên, có đạo đức không xả rác quá đáng
Theo bạn thế này đã tốt chưa?
Cả nhà cho em hỏi seo không dấu và seo có dấu?
Mình có một vấn đề thắc mắc về SEO mong anh em tư vấn giúp: Bình thường mình tự viết bài, nội dung của mình luôn có dấu đầy đủ, cả thẻ title và meta cũng vậy. Nhưng khi người dùng search google, có những người sẽ search không dấu. Ví dụ thay vì "thủ thuật máy tính", họ lại tìm "thu thuat may tinh". Mình muốn hỏi là: anh em có viết không dấu ở đâu đó (onpage hoặc offpage) để SEO không? Và cách làm như thế nào ạ?
Từ khóa mất top hàng loạt
Có phải google cập nhật thứ hạng từ khóa ngày 212
Webmasters không tìm thấy các liên kết tới trang web
Các bác cho em hỏi không hiểu sao lúc này em vào google Webmasters kiểm tra các liên kết đến trang web thì mất hết. Lúc trước của em nó có hơn 1.000 link
Không biết có phải web của em bị thằng google đưa vô spam không? em lo quá.
Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không?
Link bài viết và link chữ ký link nào tốt hơn
em mới vào nghề chưa rõ lắm là link trên bài viết và link chữ ký cái nào tốt hơn ạ. đôi khi em thấy link chữ ký dofolo còn link bài viết là link nofolo. Mong được các pro có thể giải thích cho em với ạ