×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Khóa học seo thực tế đào tạo seo thực tết không học lý thuyết suông

Khi khách hàng tiềm năng và khách truy cập trang web của bạn tìm kiếm tại Google, Bing và Yahoo! ... Trang web của bạn có xuất hiện trong kết quả không? Ở top 1 hay 100? Nếu không, khóa học seo này có thể giúp đỡ! Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có một sự hiểu biết vững chắc về cách SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Hướng dẫn SEO phần 6 Linking Building
Hướng dẫn SEO phần 6 Linking Building
Hướng dẫn SEO phần 6: Xây dựng Liên kết ( Linking Building) & Xếp hạng trong Công cụ Tìm kiếm. Links là những yếu tố lớn đầu tiên "Off-The-Page" trong yếu tố xếp hạng được sử dụng bởi công cụ tìm kiếm. Google không phải là công...
Hướng dẫn SEO phần 2 Content Yếu tố thành công trên công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn SEO phần 2 Content Yếu tố thành công trên công cụ tìm kiếm
Có lẽ yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng SEO  sau việc tạo ra nguồn nội dung chất lượng cao, đó là nghiên cứu từ khóa tốt. Có rất nhiều công cụ cho phép bạn khám phá ra những cách thức đặc biệt mà người ta dùng để tìm thấy nội dung của bạn.
Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa
Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa
Khóa học SEO cơ bản đưa website lên Top 1 Google được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và "Thiết kế web chuẩn SEO". Chuyên đề 1: Search Engine Optimization ( SEO)
Lời khuyên cho người muốn theo đuổi sự nghiệp SEO có nên học seo web
Lời khuyên cho người muốn theo đuổi sự nghiệp SEO có nên học seo web
Bạn muốn theo đuổi sự nghiệp SEO? THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO có vài lời khuyên cho bạn những gì là cần thiết để thành công. Có rất nhiều lớp học có thể giúp bạn và chỉ ra nhiều kinh nghiệm giúp bạn có một cơ hội làm việc ở vị...
Hướng dẫn SEO phần 9 Vi phạm và sự trừng phạt của công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn SEO phần 9 Vi phạm và sự trừng phạt của công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn SEO phần 9. Trong những chương trước, chúng ta đã bàn về các tín hiệu tích cực tạo nên bảng yếu tố thành công dự đoán của SEO. Và chúng ta cũng nên nhớ là, bên cạnh yếu tố tích cực, còn có các yếu tố tiêu cực cần tránh.
Hướng dẫn seo web 2020 Cách để cải thiện thứ hạng website
Hướng dẫn seo web 2020 Cách để cải thiện thứ hạng website
Nhìn bề ngoài trang web của bạn có vẻ đẹp với đồ họa, màu sắc và phông chữ tuyệt vời. Nhưng nếu có vấn đề kỹ thuật, khả năng cao nó sẽ tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn. Trước khi bắt tay vào một chiến dịch nội dung hoặc liên kết, hãy dành thời gian sửa chữa nó.
Khóa học Google Adwords
Khóa học Google Adwords
Khóa học seo Google Adwords được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO, hỗ trợ thi chứng chỉ Google Adwords. Chuyên đề 2 Google Adwords Google PPC Google Adwords là hình thức
Khóa học Internet marketing Khóa học marketing online
Khóa học Internet marketing Khóa học marketing online
Khóa học  Internet Marketing – Thực hành Digital Marketing Plan của  Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp tổ chức trong 12 buổi, thực hành thực tế về lập kế hoạch Digital Marketing cho...

Nội dung và tổng quan

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách hiểu tầm quan trọng của từ khóa đối với SEO , cách tìm hiểu những gì mọi người đang thực sự tìm kiếm trực tuyến và tần suất cũng như cách chọn từ khóa SEO phù hợp . Bạn cũng sẽ nghe về những điều bạn có thể làm cho trang web của mình để chuẩn bị, để đảm bảo trang web có cơ hội tốt nhất để xếp hạng tốt.

Tôi sẽ giải thích vai trò của nội dung - văn bản - trong các trang Web của bạn và cách tối ưu hóa các thẻ quan trọng khác nhau trong trang của bạn. Bạn cũng sẽ nghe về đánh dấu dữ liệu có cấu trúc , một cách để cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung trong các trang của bạn thực sự đại diện cho điều gì - sản phẩm, phần mềm, đánh giá, con người, âm nhạc, bài viết, v.v.

Bạn sẽ tìm hiểu những cách tốt nhất để có thể gửi "trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm , cách làm việc với các thư mục tìm kiếm và về các tài khoản Webmaster, đặc biệt là Google Search Console .

Bạn cũng sẽ nghe về những gì thường là phần khó nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, liên kết nhận các liên kết từ các trang web khác quay lại trang của bạn . Tôi sẽ giải thích chi tiết tại sao điều này lại quan trọng như vậy, cách liên kết nên được cấu trúc và làm thế nào để có được chúng.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về SEO và có thể tối ưu hóa trang web của mình hoặc giám sát các nhà phát triển và công ty SEO để đảm bảo công việc được thực hiện đúng.

SEO thực sự không phải là phẫu thuật não ... hay khoa học tên lửa. Có quá nhiều thông tin về SEO trên Web, bạn có thể bị choáng ngợp bởi sự quá tải thông tin. Nhưng SEO thực sự tương đối đơn giản. Đừng mù quáng bởi khoa học. Kent dẫn bạn thông qua các chiến lược SEO dễ hiểu thực sự hiệu quả!

Khóa học này dành cho ai

  • Khóa học này được tạo ra cho những người sở hữu, quản lý hoặc phát triển trang web ... và biết rằng họ cần SEO
  • Tuyệt vời cho các nhà phát triển Web muốn học SEO để họ có thể tối ưu hóa trang web của chủ nhân hoặc khách hàng của họ
  • Những người quản lý trang web, ngay cả khi không có nhiều kỹ thuật, sẽ thấy khóa học hữu ích để tránh nhiều trò gian lận SEO
  • Những người kinh doanh nhỏ muốn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ sẽ thấy khóa học hữu ích, cho dù tối ưu hóa trang web của riêng họ hoặc sử dụng một công ty SEO
  • Các doanh nghiệp sử dụng các công ty SEO bên ngoài sẽ có thể hiểu các công ty SEO nên làm gì ... và nếu họ làm SEO đúng!
  • Các nhà tiếp thị trực tuyến, những người cần hiểu biết về SEO
Đào tạo seo
Thiết kế web chuẩn seo là đơn vị chuyên thiết kế web và thực hiện các dự án seo lên top 1 google. Đến với khóa học seo thực tế của chúng tôi các học viên sẽ được đào tạo seo thực tế không phải học lý thuyết như truyền thống. Được các chuyên gia seo hướng dẫn thực hành
4.85 sao của 2033 phiếu bầu
Đào tạo seo
Đào tạo seo
Đào tạo seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299
Mục lục