×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Trung tâm đào tạo seo Nắng Xanh hướng dẫn học seo online miễn phí

Trung tâm đào tạo seo Nắng Xanh hướng dẫn học seo online miễn phí

Thiết kế web chuẩn seo là đơn vị chuyên thiết kế web và thực hiện các dự án seo lên top 1 google. Đến với khóa học seo thực tế của chúng tôi các học viên sẽ được đào tạo seo thực tế không phải học lý thuyết như truyền thống. Được các chuyên gia seo hướng dẫn thực hành Xem video công nghệ seo

Đào Tạo Seo Nắng Xanh

Khi khách hàng tiềm năng và khách truy cập trang web của bạn tìm kiếm tại Google, Bing và Yahoo! ... Trang web của bạn có xuất hiện trong kết quả không? Ở top 1 hay 100? Nếu không, khóa học seo này có thể giúp đỡ! Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có một sự hiểu biết vững chắc về cách SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Đăng ký học seo

TỰ HỌC SEO ONLINE

Hướng dẫn SEO phần 1
Hướng dẫn SEO phần 1 3 yếu tố kỹ thuật cơ bản trên công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao hướng dẫn SEO không bao gồm các từ khóa quan trọng nhất ngay từ đầu hay kết thúc với thẻ tiêu đề HTML. Chúng ta ở đây cũng không nhằ đánh giá cần thêm bao giờ thẻ tiêu đề H1 cũng như là thẻ H2.
Hướng dẫn SEO phần 2
Hướng dẫn SEO phần 2 Content và Yếu tố thành công trên công cụ tìm kiếm. Có lẽ yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng SEO  sau việc tạo ra nguồn nội dung chất lượng cao, đó là nghiên cứu từ khóa tốt. Có rất nhiều công cụ cho phép bạn khám phá ra những cách thức đặc biệt mà người ta dùng để tìm thấy nội du
Hướng dẫn SEO phần 3
Hướng dẫn SEO phần 3 Cấu trúc website và yếu tố thành công seo website. Nhiều tìm kiếm của Google  thực hiện  trên các thiết bị di động hơn so với trên máy tính để bàn. Vì điều này, không có gì lạ rằng Google đang ưu ái các trang web có nền tảng thân thiện với điện thoại di động cho cơ hội thứ hạng
Hướng dẫn SEO phần 4
Hướng dẫn SEO phần 4 HTML và yếu tố thành công trên công cụ tìm kiếm. Tiêu đề HTML đã luôn luôn và vẫn là tín hiệu HTML quan trọng nhất mà công cụ tìm kiếm sử dụng để hiểu những gì một trang nói đến.  Một tiêu đề xấu trên các trang của bạn là giống như là có tiêu đề xấu trên những cuốn sách trong.
Hướng dẫn SEO phần 5
Hướng dẫn SEO phần 5 hướng dẫn seo website hiệu quả. Nếu công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng liên kết hoặc tài khoản xã hội, liệu công cụ tìm kiếm có thể học cách tin tưởng các trang web? Chắc chắn rồi. Nhiều người làm SEO tin rằng độ tin cậy của một trang web
Hướng dẫn SEO phần 6
Hướng dẫn SEO phần 6: Xây dựng Liên kết ( Linking Building) & Xếp hạng trong Công cụ Tìm kiếm. Nhưng nó là động cơ đầu tiên công cụ tìm kiếm dựa vào để phân tích liên kết (hoặc các đồ thị liên kết); cũng là một cách để cải thiện sự liên quan.
Hướng dẫn SEO phần 7
Hướng dẫn SEO phần 7 Cá nhân hóa và xếp hạng công cụ tìm kiếm. Trước đây, mọi người đều nhìn thấy những kết quả tìm kiếm chính xác như nhau. Nhưng hiện nay, không ai có thể thấy cùng một kết quả tìm kiếm, kể cả trên Google hay Bing. Mỗi người đều có những trải nghiệm mang tính cá nhân
Hướng dẫn SEO phần 8
Hướng dẫn SEO phần 8 Social Media và Xếp hạng trên kết quả tìm kiếm. Một cách lý tưởng nhất, nếu như bạn muốn đạt được danh tiếng tốt trên mạng xã hội và tài khoản social media thực sự, hãy thể hiện mình thật tốt, thật đáng tin cậy trên mạng xã hội-việc này vô cùng quan trọng.
Hướng dẫn SEO phần 9
Hướng dẫn SEO phần 9 Vi phạm và sự trừng phạt của công cụ tìm kiếm Trong những chương trước, chúng ta đã bàn về các tín hiệu tích cực tạo nên bảng yếu tố thành công dự đoán của SEO. Và chúng ta cũng nên nhớ là, bên cạnh yếu tố tích cực, còn có các yếu tố tiêu cực cần tránh.
Hướng dẫn SEO phần 11
Hướng dẫn SEO phần 11 Kế hoạch nghiên cứu từ khóa. Có một số cách để kết nối hững hạt giống này thành mệnh đè mới. Những công cụ từ khóa có một số chức năng kết nối đơn giản. Merge Words là một lựa chọn.
Hướng dẫn SEO phần 12
Hướng dẫn SEO phần 12 Cách viết nội dung local SEO hay tuyệt. Thật sự, bạn vẫn cần phải đề cập đến thông tin về vị trí. Bạn vẫn cần phải tối ưu hóa những thẻ tiêu đề, H1s, URLs, alt text và mô tả meta. Bạn vẫn cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản, nhưng nếu không có nội dung đặc sắc ấn tượng.
Hướng dẫn SEO phần 13
Hướng dẫn SEO phần 13 Làm thế nào để tối ứu hóa từ khóa đuôi dài. Tất cả các trang sản phẩm chi tiết đều nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài cần thiết, trừ khi bạn đủ may mắn đủ để có một thương hiệu thành công với các sản phẩm tương tự như Adidas, Nike, hay Apple.
Hướng dẫn SEO phần 14
Hướng dẫn SEO phần 14 Rớt Hạng Từ Khóa SEO Nguyên nhân Và Cách Khắc Phục. Để nắm vững kỹ thuật giải quyết các vấn đề cụ thể liên quan đến SEO, bạn có thể tham khảo khóa học SEO của chúng tôi để được “ cầm tay chỉ việc” những thủ thuật cho các tình huống cụ thể.
Hướng dẫn SEO phần 15
Hướng dẫn SEO phần 15 khía cạnh con người và quyền năng của nó trong SEO. Bằng việc nhận diện khách hàng tiềm năng, biết được họ là ai và hiểu được điều gì kích thích họ, thì bạn sẽ có thể tạo nên một chiến dịch kết nối họ một cách hiệu quả.
Hướng dẫn SEO phần 16
Hướng dẫn SEO phần 16 7 thủ thuật SEO cho người mới bắt đầu. Hãy tìm các trang liên kết đến đối thủ cạnh tranh của bạn, kiểm tra xem loại nào có thể link đến bạn ( vì không phải tất cả mọi thứ đều thích hợp cho việc tiếp cận ), và tiếp cận họ.
Hướng dẫn SEO phần 17
Hướng dẫn SEO phần 17 Cách xây dựng link trong thương mại điện tử. Để khắc phục điều này, hãy đảm bảo là bạn tận dụng link nội bộ đến các từ khóa quan trọng.. Hãy bao gồm các trang sản phẩm, danh mục có giá trị của bạn như là một tính năng trên chính trang chủ.
Hướng dẫn SEO phần 18
Hướng dẫn SEO phần 18 Cách viết nội dung để thu hút khách hàng và tăng doanh số. Mặc dù Content Marketing không mang lại hiệu quả ngay lập tức; nhưng nó là một sự bắt buộc trong thế giới Online Marketing hiện nay. Bằng việc phát triển blog và bắt đầu dùng các podcast, bạn sẽ nhìn thấy sự phát triển.
Hướng dẫn SEO phần 19
Hướng dẫn SEO phần 19 Hỏi đáp về các vấn đề SEO cơ bản. Cả hai đều quan trọng. Sáng tạo nội dung chất lượng thì cũng đóng vai trò cần thiết như xây dựng backlink. Dù vậy, xây dựng backlink thì hữu ích trong việc tạo thẩm quyền cũng như là xếp hạng của trang web.
Hướng dẫn SEO phần 20
Hướng dẫn SEO phần 20 Ảnh hưởng từ các cập nhật Google Analytics đến giá trị của SEO. Nếu như site vẫn sử dụng ga.js ( thẻ của Classic Analytics), thì hãy đảm bảo có cập nhật code theo dõi Universal Analytics càng sớm càng tốt.
Hướng dẫn SEO phần 21
Hướng dẫn SEO phần 21 Thảo luận SEO Làm thế nào để kiếm được backlink chất lượng? Sở hữu được nguồn backlink chất lượng cao vẫn là một nhiệm vụ, thử thách lớn để kiếm được hồ sơ backlink tốt trong năm. Backlink vẫn chiếm một vai trò quan trọng trong việc các công cụ tìm kiếm tính toán vị trí.
Hướng dẫn SEO phần 22
Hướng dẫn SEO phần 22 Các kỹ thuật khác. Để nắm rõ hơn về SEO chuyên nghiệp và cao cấp, bạn nên học các khóa cơ bản và chuyên sâu về SEO. Tại DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH có hỗ trợ khoa học seo online 1 kèm 1, không giới hạn thời gian, linh động cho người học.
Hướng dẫn SEO phần 23
Hướng dẫn SEO phần 23 Tóm lược về SEO. Bạn đã được biết về cách tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề, alt, thẻ meta, anchor, và các nội dung khác dựa trên góc nhìn của SEO. Bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc có nội dung chất lượng cao trên trang web.
Seo tổng thể
Hướng dẫn làm seo web tổng thể với 5 bước đưa web lên top 1 google. SEO tổng thể website là tổng hợp các việc tối ưu trang web theo các tiêu chuẩn của Google và các yếu tố khác có tác động tích cực đến chất lượng website. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn làm seo web tổng thể với 5 bước cơ bản.
CHECK WEB CHUẨN SEO

TỰ HỌC SEO ONLINE

Các quy tắc để SEO hiệu quả đã chuyển đổi mạnh trong vài năm qua. Xu hướng SEO quan trọng nhất năm 2022 là tập trung vào đối tượng: CUNG CẤP NHỮNG GÌ MỌI NGƯỜI THỰC SỰ MUỐN NHÌN THẤY; về các hoạt động hậu nhấp chuột, tức những ý định của khách hàng: website phải đáp ứng các mục đích CỤ THỂ của users. Và việc đó sẽ giúp bạn tăng thứ hạng SEO Web Lí do là Google tập trung vào việc đảm bảo rằng khi ai đó tìm kiếm trên Google, thì họ nhận được kết quả ngay trên trang đầu tiên, họ sẽ có một kinh nghiệm tuyệt vời. Nội dung ban đầu là trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nên để bắt kịp xu hướng này, doanh nghiệp nên đầu tư vào Content chất lượng. Xem thêm
Là nơi cập nhật những thông báo, thay đổi mới nhất của google về các thuật toán, các sản phẩm của google. Nếu bạn quan tâm về các sản phẩm của google vạn có thể theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi tại link này. Xem thêm
Google Sandbox là một hiện tượng giới SEO thường hay nhắc đến mỗi khi SEO trên 1 website mới (hoặc khi SEO một cụm từ khóa mới). Đó giống như 1 khoảng thời gian mà Google thử thách một website mới bất kì, kìm hãm website ấy xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm. Ngay cả khi bạn làm tốt mọi thứ thì trang web của bạn cũng không thể đạt được thứ hạng như mong muốn cho đến khi giai đoạn ấy qua đi. Có điều, hiện tượng Sandbox này Google chưa bao giờ xác nhận cả. Dù vậy hầu hết giới SEOer vẫn tin vào sự tồn tại vào nó vì họ nhận thấy một số dấu hiệu như sandbox mô tả khi bắt tay vào SEO web mới. Xem thêm
Từ khóa là tất cả những gì khách hàng gõ, nhập vào ô tìm kiếm của Google. Nó có thể là một từ, cụm từ hay cả câu. Mỗi người có một cách tìm kiếm khác nhau. Phân tích từ khóa là bước đầu tiên trong quy trình SEO chuyên nghiệp. Viêc phân tích từ khóa là vô cùng cần thiết khi thực hiện SEO: lựa chọn nhóm từ khóa, sử dụng những công cụ nghiên cứu phân tích từ khóa. Phân tích từ khóa nó là nền móng cho toàn bộ dự án SEO sau này. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của dự án SEO. Xem thêm
Có rất nhiều thẻ trong HTML, chúng thực sự hữu ích trong quá trình làm SEO. Các thẻ cần thiết nhất trong quá trình làm SEO như là: Thẻ Meta Title, Meta Description, Meta Keywords, Meta Robots, Meta Content Language, Meta Content Type, Link Favicon. Xem thêm
Video SEO còn được viết tắt là vSEO.  SEO Video được sử dụng để mô tả tối ưu hóa nội dung video cho công cụ tìm kiếm, lưu lượng truy cập. Mục đích khi làm việc với video SEO là phải có nội dung video của bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm, với lưu lượng truy cập của bạn được hướng dẫn đến trang web chứ không phải nhà cung cấp lưu trữ video của bạn. Video SEO hiện nay càng ngày càng phổ biến, song hành với việc tính năng kết nối Wifi trên di động ngày càng dễ dàng hơn. Khả năng chia sẻ Video cũng tiên tiến và nổi bật hơn. Video SEO có thể hiện thị trên nhiều kết quả tìm kiếm và có nhiều tiềm năng hơn các thể loại content khác. Xem thêm
Trang tin tức tổng hợp các thủ thuật seo mới nhất hiện nay. Hướng dẫn cách tối ưu web, tối ưu nội dung chuẩn seo...Các thủ thuật seo, mẹo seo web hiệu quả nhất cách seo web, cách seo web hiệu quả, seo web google, seo website google, kỹ thuật seo onpage Xem thêm
Từ khóa bị rớt hạng là tình trạng bị tụt hạng của website và từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Nguyên nhân cơ bản được cho là do Google thay đổi thuật toán và web không đáp ứng tiêu chí của Google, khiến nhiều trang web bị tụt hạng đột xuất hoặc từ từ. Tình trạng này cũng có thể xảy ra ở các website không thực hiện SEO bài bản, chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ seo website không uy tín. Hoặc cũng có thể là do máy chủ chứa dữ liệu website của bạn hoạt động không ổn định. Có rất nhiều nguyên nhâ khiến từ khóa bị rớt hạng. Vì vậy khi xảy ra tình trạng này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chính xác nguyên nhân để có phương án khắc phục phù hợp. Xem thêm
SEO Onpage là tối ưu hóa nội dung website giúp website hiển thị và thân thiện với Google tìm kiếm, SEO Onpage là nền tảng quan trọng nhất phải biết trước khi tiến hành SEO Google. Nó là nền tảng lâu dài, quyết định sự thành công của chiến dịch SEO. Hiểu một cách đơn giản, SEO Onpage là công việc tối ưu hóa Website và các trang con nằm trong Website sao cho Website đó thân thiện với SE (công cụ tìm kiếm). Việc đó tác động đến các vấn đề như: Tối ưu tiêu đề (title) và các thẻ meta, Cấu trúc URL thích hợp, Giúp người xem chuyển hướng thân thiện bằng việc tích hợp các yếu tố Breadcrums và Sitemap vào Website, Tối ưu hóa liên kết nội bộ (internal links), Định dạng văn bản (Các thẻ H1, H2, H3,…),Tối ưu hóa hình ảnh (Kích thước, tên hình ảnh, ALT…) Xem thêm
SEO content hiểu đơn giản là phương pháp SEO dưạ trên nội dung chất lượng là chính. Các yếu tố quan trọng nhất giúp làm SEO thành công là: Nội dung, Onpage, Backlink, Traffic. Trong đó SEO content là phương pháp SEO tập trung vào yếu tố đầu tiên là Content ( Content is King). SEO content giúp lên TOP an toàn và bền vững, tạo ra giá trị đích thực đối với người dùng; tạo hình ảnh tốt về thương hiệu. Xem thêm
SEO Offpage là đề cập đến các vấn đề bên ngoài của Website. SEO offpage là thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết (link building) từ các hệ thống website khác trỏ về website mình. Điều quan trọng của SEO Offpage nằm ở 3 yếu tố chính: Xây dựng liên kết (Link Building); Xã hội truyền thông (Social Media); Xã hội đánh dấu (Social bookmarking). SEO off page được thực hiện khi bạn đã hoàn thành khá tốt công việc trong SEO onpage. Xem thêm
SEO trên mạng xã hội là xu hướng hiện nay, vì người dùng thường chia sẻ các ý kiến, bình luận trên mạng xã hội. Sự tương tác giữa các phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vô cùng phổ biến. Rất nhiều thương hiệu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng một thương hiệu, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời hoặc phát triển các mối quan hệ. Khi quy mô và uy tín của thương hiệu không ảnh hưởng trực tiếp, người ta có thể sử dụng ảnh hưởng gián tiếp đến SEO. Sử dụng Social Media để cải thiện thương hiệu và việc này tạo hiệu quả tích cực với SEO. Bằng cách tận dụng các nền tảng Social Media tốt, doanh nghiệp có thể đóng góp vào sự thành công lâu dài trong nỗ lực SEO. Xem thêm
Đó là các công cụ hỗ trợ SEO về mặt kỹ thuật, kiểm tra, đo lường hiệu quả. Các công cụ SEO có thể là các phần mềm, website hỗ trợ miễn phí hoặc tính phí. Tập hợp các công cụ hỗ trợ quá trình làm SEO, được phân ra làm 5 loại phân mục: Keywords Tools, Contents Tools, Links Tools, Social Tools, Tools SEO. Công cụ SEO giúp người làm SEO quản lý việc ranking của website, kiểm tra backlink và tăng thứ hạng website. Công cụ SEO giúp việc hoạch định tương lai cho website. Xem thêm
Dofollow là những link không có thuộc tính “nofollow” trong code hay nói cách khác Dofollow là những siêu liên kết sẽ nói với bộ máy tìm kiếm rằng là một link uy tín và có giá trị tham khảo và ảnh hưởng đến yếu tố outbound link (liên kết ra phía ngoài) của website đó. Thuộc tính rel=dofollow có nghĩa trái ngược lại với nofollow: khi người quản trị sử dụng thuộc tính này cho thẻ a nghĩa là đã khai báo cho Bot Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác hiểu rằng, liên kết này uy tín truyền Page Rank, hướng Bot đi theo liên kết này. Xem thêm
Nofollow là một loai thuộc tính HTML do Google cung cấp với mục đích chặn những link Spam khi người dùng đặt link. Nó sẽ báo cho Google biết khi Bọ tìm kiếm đi qua sẽ không theo link đó để đến một website khác. Khi chúng ta đặt thuộc tính rel = ‘nofollow’ trong thẻ a rel='nofollow' thì lúc này spider của Google nó sẽ không tính các liên kết ( backlink ) này và cũng không làm tăng pagerank cho các đường dẫn tới website của bạn. Thuộc tính nofollow sẽ không có tác dụng ngoài việc marketing. Xem thêm
Traffic là thuật ngữ nhằm ám chỉ lượng truy cập vào một website, số đo lượt truy cập này được thống kê khi có người dùng vào website của bạn. Thuật ngữ traffic thường được sử dụng trong các báo cáo về SEO, các dự án SEO hay các nghiên cứu trực tiếp của nhân viên SEO. Traffic là báo cáo về thành quả của chiến dịch SEO, chiến dịch quảng cáo, tiếp thị trên internet của bạn. Chỉ số traffic được hiển thị thông qua công cụ SEO Google Analytics. Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên khi có một người dùng truy cập vào website, hay từ trang này sang trang khác cũng sẽ được tính là 1 traffic. Xem thêm
Tối ưu hóa từ khóa là cốt lõi của thủ thuật SEO Youtube. Nếu một video được nhiều lượt view thì rất có thể video đó đang tối ưu hóa đúng một từ khóa phổ biến. Nếu công việc SEO cho website lên top Google hiện tại có phần phức tạp và đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị, thời gian ranking khá lâu. Thì SEO video lên top tìm kiếm Youtube có phần dễ dàng hơn nếu bạn biết làm đúng. Các thông tin chúng tôi chia sẻ toàn bộ quá trình cách SEO video lên top #1 tìm kiếm Youtube với những giải thích cặn kẽ về cơ chế hoạt động cùng các bước thực hiện đơn giản. Xem thêm
Khi khách hàng tiềm năng và khách truy cập trang web của bạn tìm kiếm tại Google, Bing và Yahoo! ... Trang web của bạn có xuất hiện trong kết quả không? Ở top 1 hay 100? Nếu không, khóa học seo này có thể giúp đỡ! Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có một sự hiểu biết vững chắc về cách SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Xem thêm
Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản và chính xác nhất như sau: đây là chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ việc xây dựng kế hoạch, thời gian, ngân sách cũng như sử dụng các thủ thuật, phương pháp và kỹ thuật SEO nhằm mục đích giúp website có thứ hạng cao trên trang kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Chiến dịch SEO có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào việc xây dựng kế hoạch SEO và cách thực hiện kế hoạch SEO đó như thế nào. Hầu hết các SEOer mới bước chân vào nghề thường sẽ gặp nhiều khó khăn bước đầu cho việc xây dựng và thực hiện chiến dịch SEO cho website của mì Xem thêm
Thảo luận seo là nơi mọi người chia sẻ kiến thức seo mới nhất. Thảo luận hỏi đáp các thắc mắc về seo, các thuật toán google, những lần google cập nhật thuật toán mơi. Được các chuyên gia seo tại Thiết kế web chuẩn seo giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí Xem thêm
Mỗi năm, Google thực hiện hàng trăm thay đổi để tìm kiếm. Năm 2019 họ đã báo cáo 3.234 cập nhật thuật toán - trung bình gần 9 lần mỗi ngày và gấp 8 lần số cập nhật trong năm 2009. Trong khi hầu hết các thay đổi này là nhỏ, Google thỉnh thoảng tung ra một bản cập nhật thuật toán lớn (như Panda và Penguin) có ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm theo những cách quan trọng. Xem thêm
SEO app mobile (ASO) là quá trình cải thiện, tối ưu khả năng hiển thị của ứng dụng trên thiết bị di động (chẳng hạn như các thiêt bị IOS/Andoird/Window Phone) trong một cửa hàng ứng dụng (như iTunes cho iOS, Google Play trên Android, Windows Store cho Windows Phone hay BlackBerry World cho BlackBerry). Nếu như Search Engine Optimization (SEO) là công cụ tối ưu tìm kiếm cho các website thì đối với ứng dụng di động, ta có thuật ngữ là ASO. ASO bao gồm quá trình tìm kiếm ứng dụng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cửa hàng ứng dụng và trên tìm kiếm dựa vào từ khóa, để người dùng chọn được ứng dụng phù hợp nhất với mục đích của mình. Xem thêm
Khi dùng WordPress, có thể bạn sẽ nghe nói WordPress hỗ trợ SEO rất tốt. Điều này cũng đúng nhưng nó chỉ đúng một phần bởi vì WordPress chỉ thật sự SEO tốt khi bạn cấu hình nó một cách chính xác, sử dụng các plugin hỗ trợ SEO đúng cách và tự tối ưu lại giao diện đạt chuẩn SEO. Nếu bạn mới sử dụng WordPress mà chưa có kinh nghiệm SEO cho nó thì ở trong bài viết này, bạn sẽ có được một guide chi tiết nhất về việc SEO trong WordPress. Tại đây, bạn sẽ biết được cách thiết lập WordPress chuẩn SEO như thế nào, cách kết hợp các plugin ra sao, các công việc cần làm để Xem thêm
Phần mềm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc phần mềm tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền, được thiết kế để cải thiện thứ hạng của các trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) mà không phải trả cho nhà cung cấp công cụ tìm kiếm cho vị trí. Các công cụ này cung cấp hiểu biết về SEO cho các công ty thông qua nhiều tính năng khác nhau, giúp xác định các chiến lược tốt nhất để cải thiện mức độ liên quan tìm kiếm của trang web. Nhiều công cụ cũng cung cấp dữ liệu của đối thủ cạnh tranh và phân tích ngành công nghiệp rộng lớn. Phần mềm SEO thường được sử dụng bởi các nhóm sản phẩm và tiếp thị, cũng như các Xem thêm
Google map là gì ?Không chỉ đơn giản là SEO Website giờ đây việc seo google map cũng được các doanh nghiệp chú tâm và phát triển rộng rãi bằng cách đưa doanh nghiệp mình lên vị trí cao nhất trên bản đồ. Như các bạn đã biết thì việc sử dụng các thiết bị thông mình ngày càng phổ biến vì vậy Google map được xem là một mảnh đất vàng của những người làm SEO. SEO local cũng là một trong nhiều xu hướng seo sẽ phát triển trong tương lai. Thậm chí SEO local còn có thể chiếm những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm Lợi ích của seo google maps Tăng độ phủ cho Website và thương hiệu sản phẩm doanh n Xem thêm
Làm cách nào tôi có thể cải thiện thứ hạng của trang web Joomla của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex, v.v.? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người hỏi mở ra một lỗ thỏ sâu gọi là Joomla SEO. Bạn biết gì về Joomla SEO? Có phải nó giống như thêm một tiêu đề meta và mô tả meta và sử dụng trình tạo trang đi kèm với thẻ Thân thiện với SEO không? Xem thêm
Bing SEO là tối ưu hóa tìm kiếm trên Bing. Bing  gợi ý những điều dưới đây để có thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm của họ Đảm bảo từ khóa, cấu trúc URL rõ ràng Hãy chắc chắn rằng nội dung không bị chìm ngập trong các media Adobe Flash Player, JavaScript, Ajax và xác minh rằng các Xem thêm
SEO website Google là tối ưu hóa tìm kiếm trên Google. Google gợi ý những điều dưới đây để có thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm của họ: Hãy thiết kế trang chủ yếu hướng về người dùng, chứ không phải cho công cụ tìm kiếm. Đừng lừa dối người dùng, hay đưa ra các nội dung khác để công cụ tìm kiếm thể hiện cho các user; làm vậy gọi là che đậy-không hay chút nào. Hãy thiết kế trang web với hệ thống phân cấp và văn bản liên kết rõ ràng. Tạo nên nguồn thông tin hữu ích, phong phú; trình bày trang rõ ràng, chính xác. Hãy đảm bảo rằng mục tiêu đề, thuộc tính ALT được mô tả chính xác. Sử dụng từ khóa để tạo nên các URL dễ nhận biết, thân thiện với người dùng. Xem thêm

Nội dung và tổng quan

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách hiểu tầm quan trọng của từ khóa đối với SEO , cách tìm hiểu những gì mọi người đang thực sự tìm kiếm trực tuyến và tần suất cũng như cách chọn từ khóa SEO phù hợp . Bạn cũng sẽ nghe về những điều bạn có thể làm cho trang web của mình để chuẩn bị, để đảm bảo trang web có cơ hội tốt nhất để xếp hạng tốt.

Tôi sẽ giải thích vai trò của nội dung - văn bản - trong các trang Web của bạn và cách tối ưu hóa các thẻ quan trọng khác nhau trong trang của bạn. Bạn cũng sẽ nghe về đánh dấu dữ liệu có cấu trúc , một cách để cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung trong các trang của bạn thực sự đại diện cho điều gì - sản phẩm, phần mềm, đánh giá, con người, âm nhạc, bài viết, v.v.

Bạn sẽ tìm hiểu những cách tốt nhất để có thể gửi "trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm , cách làm việc với các thư mục tìm kiếm và về các tài khoản Webmaster, đặc biệt là Google Search Console .

Bạn cũng sẽ nghe về những gì thường là phần khó nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, liên kết nhận các liên kết từ các trang web khác quay lại trang của bạn . Tôi sẽ giải thích chi tiết tại sao điều này lại quan trọng như vậy, cách liên kết nên được cấu trúc và làm thế nào để có được chúng.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về SEO và có thể tối ưu hóa trang web của mình hoặc giám sát các nhà phát triển và công ty SEO để đảm bảo công việc được thực hiện đúng.

SEO thực sự không phải là phẫu thuật não ... hay khoa học tên lửa. Có quá nhiều thông tin về SEO trên Web, bạn có thể bị choáng ngợp bởi sự quá tải thông tin. Nhưng SEO thực sự tương đối đơn giản. Đừng mù quáng bởi khoa học. Kent dẫn bạn thông qua các chiến lược SEO dễ hiểu thực sự hiệu quả!

Khóa học này dành cho ai

Chia sẻ bài viết

KIẾN THỨC HỌC SEO ONLINE

Tổng hợp tin tức kiến thức phát triển web, seo web, biên tập nội dung web mới nhất hiện nay

Những điều cần biết về seo mobile hướng dẫn seo Mobile năm 2022
Những điều cần biết về seo mobile hướng dẫn seo Mobile năm 2022
Bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng các thiết kế Reponsive để phục vụ cho việc hiển thị nội dung HTML cho một link dẫn – URL trên mọi nền tảng chỉ bằng một và chỉ một URL, thay vì phải có thêm phiên bản mobile. Điều này giúp SE...
Hướng dẫn SEO bất động sản cách SEO BĐS các bước làm seo website bds
Hướng dẫn SEO bất động sản cách SEO BĐS các bước làm seo website bds
Khi bạn đã có tất cả các yếu tố SEO cần thiết, hãy tập trung vào việc tối ưu hóa trang web bất động sản cho điện thoại di động. Tại sao cần tối ưu hóa cho điện thoại di động? Bởi hơn 48% của tất cả các tìm kiếm bất động...
6 quy tắc SEO hiện đại Hướng dẫn seo web lên google 2022
6 quy tắc SEO hiện đại Hướng dẫn seo web lên google 2022
Các quy tắc để SEO hiệu quả đã chuyển đổi mạnh trong vài năm qua. Những nhà tiếp thị tăng cường các khoản  đầu tư của họ trong nội dung, nhưng để tối ưu hóa những khoản đầu tư, họ cũng sẽ phải đặt một số thời gian và công sức vào việc học các quy tắc mới cho SEO.
5 sai lầm SEO nghiêm trọng sẽ hạ gục bạn
5 sai lầm SEO nghiêm trọng sẽ hạ gục bạn
Một trong những điều thú vị nhất của SEO chính là sự đa dạng trong cách tiếp cận mà SEO mang lại. Bạn không cần phải sử dụng một mô hình 1 cho tất cả. Và đa phần là, bạn không thể áp dụng cách thức đó trong SEO được.
Kiến thức seo căn bản cho người mới học SEO từ cơ bản đến nâng cao
Kiến thức seo căn bản cho người mới học SEO từ cơ bản đến nâng cao
Nhưng SEO thay đổi nhanh chóng, những  kiến thức SEO bạn đọc được có thể đã lạc hâu vì Google thay đổi thuật toán. Bạn mới chập chững vào nghề chẳng lẽ phí thời gian cho những    kiến thức seo đã lỗi thời...
Cách viết bài chuẩn seo wordpress hướng dẫn seo wordpress cơ bản
Cách viết bài chuẩn seo wordpress hướng dẫn seo wordpress cơ bản
Có một sự thật là rất nhiều người thiết kế website xong không biết cách phát triển. Để phát triển website bền vững bạn cần phải có content tốt và chuẩn. Không chỉ chuẩn với người đọc, mà còn phải chuẩn với Google, để chi? Vừa...
Hướng dẫn seo youtube theo chuẩn google hướng dẫn seo youtube 2022
Hướng dẫn seo youtube theo chuẩn google hướng dẫn seo youtube 2022
Công cụ đề xuất của YouTube là trung tâm về cách người dùng tương tác với nền tảng này. Hiểu cách hoạt động của YouTube sẽ cải thiện đáng kể cơ hội ủa bạn trên trang web video phổ biến nhất thế giới.Tham gia vào những gì chúng...
Chia sẻ bí quyết làm SEO VIDEO Cách seo video trên youtube
Chia sẻ bí quyết làm SEO VIDEO Cách seo video trên youtube
Nếu những nhân vật có tầm ảnh hưởng hoặc khách hàng tiềm năng chia sẻ video trên YouTube của bạn thay vì trang sản phẩm của bạn, bạn đã đánh mất giá trị liên kết. Điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh số và marketing theo đường...
Hướng dẫn SEO On Page Tối ưu seo onpage
Hướng dẫn SEO On Page Tối ưu seo onpage
Tạo dựng các liên kết nội bộ giữa các bài viết liên quan. Tạo dựng được các liên kết tốt với các bài viết liên quan khác sẽ giúp site của bạn có nhiều cơ hội thành công trong việc gia tăng thứ hạng trên các máy tìm kiếm cũng như...
Xem thêm về kiến thức seo
4.85 sao của 3175 phiếu bầu
Đào tạo seo
Đào tạo seo
Đào tạo seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299