×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO phần 23 Tóm lược về SEO

Hướng dẫn SEO phần 23: Tóm lược về SEO

Trong những phần hướng dẫn trước, chúng ta đã tìm hiểu tổng quát về những khía cạnh chính có liên quan đến SEO. Giờ thì bạn đã quen với một số khái niệm phổ biến được dùng trong SEO.

Bạn đã được biết về cách tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề, alt, thẻ meta, anchor, và các nội dung khác dựa trên góc nhìn của SEO. Bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc có nội dung chất lượng cao trên trang web. Trong nhiều bài viết khác, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO cũng có hướng dẫn về một số điểm lưu ý quan trọng để giúp bạn tối ưu hóa trang web.

Hướng dẫn SEO phần 23

Vắn tắt lại, chúng ta có thể theo dõi các điểm mấu chốt dưới đây trong SEO, để có những chiến lược SEO hợp với điều khoản Google và đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

  • Tất cả mọi trang cần phải được đạt tiêu chuẩn W3C.
  • Không bao giờ lạm dụng mật độ từ khóa.
  • Hãy luôn nhớ đính kèm: robots.txt, sitemap.xml, và urllist.txt.
  • Từ khóa là yếu tố chính, nổi bật cần lưu ý trong:title, thẻ meta, và các tiêu đề.
  • Không bao giờ được phép quên thẻ ALT và thẻ Title.
  • Danh mục là nguồn dữ liệu, cơ sở để được lập chỉ mục.

Để nắm rõ hơn về tổng quát, chi tiết về kiến thức cũng như kỹ năng làm SEO chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo khóa học SEO online 1 kèm 1 của thiết kế web chuẩn SEO để trang bị cho mình nền tảng vững chắc trong lĩnh vực này.

Hướng dẫn SEO phần 23 Tóm lược về SEO Trong những phần hướng dẫn trước, chúng ta đã tìm hiểu tổng quát về những khía cạnh chính có liên quan đến SEO. Giờ thì bạn đã quen với một số khái niệm phổ biến được dùng trong SEO. Bạn đã được biết về cách tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề, alt, thẻ meta, anchor,
4.75 sao của 1081 phiếu bầu
Hướng dẫn SEO phần 23
Hướng dẫn SEO phần 23
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299