×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO phần 12 Cách viết nội dung local SEO hay tuyệt

Hướng dẫn SEO phần 12: cách viết nội dung local SEO hay tuyệt

Nội dung SEO hay thì rất cần thiết cho sự thành công của local SEO. Nhưng không may mắn là có rất nhiều website của doanh nghiệp local đang thiếu hụt mảng này. Trong khuôn khổ bài viết này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ với bạn lời khuyên để viết nên nội dung hay cho local SEO.

Hướng dẫn SEO phần 12

Đầu tiên, hãy tự hỏi điều gì quan trọng nhất trong local SEO. Mỗi chủ doanh nghiệp đều nghĩ rằng họ là nhất và họ nên được xếp hạng nhất trong những kết quả tìm kiếm local SEO. Câu hỏi quan trọng cần hỏi là: “Tại sao bạn lại xứng đáng với vị trí số 1?”

Một khi bạn đã trả lời câu hỏi đó rồi, bạn biết bạn cần viết gì trên trang của mình. Từ đó hãy bắt tay vào viết.

Đây là một bí quyết viết nội dung vô cùng thú vị: Hãy đọc thật to những gì bạn đã viết. Không phải là bạn đọc thầm chúng ở trong đầu. Mà bạn phải đọc to thành tiếng.

Nếu như bạn đã đọc nó rồi mà nghe kì kì, thì tức là bạn đã viết không hay. Sau thuật toán Panda và Hummingbird, bạn thực sự phải có nội dung mang tính chuyển đổi trên trang của bạn. Nếu bạn đã đọc nội dung thành tiếng, mà nó không nghe giống như bạn đang nói chuyện với khách hàng trên điện thoại hay trực tiếp, thì bạn đã viết sai cách rồi.

Vậy nên đừng viết nội dung như vậy lên Web của mình. Nghiêm túc đấy, hãy dừng lại. Bạn không đạt được thứ hạng tốt cho tất cả sản phẩm đơn giản chỉ vì liệt kê chúng trên trang của bạn và cách nhau bằng những dấu phẩy. Bạn cũng không đạt được xếp hạngtrong 20 thành phố khác nhau chỉ đơn giản vì liệt kê chúng trong một danh sách cách nhau bằng những dấu phẩy trên trang của bạn. Mô hình này thực sự không bao giờ hiệu quả. Và nó hoàn toàn không hiệu quả sau thuật toán Pigeon. Và thuật toán này ra đời cách nay hai năm.

Thật sự, bạn vẫn cần phải đề cập đến thông tin về vị trí. Bạn vẫn cần phải tối ưu hóa những thẻ tiêu đề, H1s, URLs, alt text và mô tả meta. Bạn vẫn cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản, nhưng nếu không có nội dung đặc sắc ấn tượng; thì việc tối ưu hóa các yếu tố trên cũng không thành vấn đề. Hãy đọc mọi thứ bạn viết thành tiếng. Khách hàng tiềm năng của bạn và Google sẽ yêu mến bạn vì điều này. 

Hướng dẫn SEO phần 13

Hướng dẫn SEO phần 1 Hướng dẫn SEO phần 2 Hướng dẫn SEO phần 3 Hướng dẫn SEO phần 4 Hướng dẫn SEO phần 5 Hướng dẫn SEO phần 6 Hướng dẫn SEO phần 7 Hướng dẫn SEO phần 8 Hướng dẫn SEO phần 9 Hướng dẫn SEO phần 11

Hướng dẫn SEO phần 12 cách viết nội dung local SEO hay tuyệt Nội dung SEO hay thì rất cần thiết cho sự thành công của local SEO. Nhưng không may mắn là có rất nhiều website của doanh nghiệp local đang thiếu hụt mảng này. Trong khuôn khổ bài viết này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ với bạn lời
4.75 sao của 2746 phiếu bầu
Hướng dẫn SEO phần 12
Hướng dẫn SEO phần 12
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM