×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO phần 18 Cách viết nội dung để thu hút khách hàng và tăng doanh số

Hướng dẫn SEO phần 18: cách viết nội dung để thu hút khách hàng và tăng doanh số

Hướng dẫn SEO phần 18

Một trong những mảng thú vị nhất mà các doanh nghiệp phải thực hiện là Content Marketing. Content Marketing là để truyền tải những nội dung, thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn chia sẻ đến khách hàng, bằng nhiều cách thức khác nhau, để nội dung đó càng phổ biến, càng tiếp cận được nhiều khách hàng thì càng tốt. Về cơ bản, hình thức ban đầu chúng ta thường thấy là blog. Nhưng hiện nay các doanh nghiệp đang sử dụng vô vàn cách thức khác nhau của Content Marketing, ví dụ podcast để mang lại nhiều lượt truy cập hơn.

Hình thức Marketing này thì khó, và rất khó để đạt level bậc thầy trong lĩnh vực này. Vì nó bao gồm rất nhiều yếu tố. Cộng đồng Content Marketing đã tổ chức một sự kiện online,  tên là Content Promotion Summit, quy tụ hơn 60 Content Marketer hàng đầu thế giới. 60 Content Marketer/ dân số thế giới theo đơn vị tỷ người- đủ hiểu mảng này thách thức như thế nào.

Nhưng khó không có nghĩa là không thể. Vì có những điều, nguyên tắc cơ bản bạn có thể học được. Dưới đây, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ 3 chìa khóa quan trọng để nắm bắt cách thức sáng tạo nội dung kết nối được nhiều khách hàng hơn nữa và tăng doanh số bán hàng.

1. Lập chiến lược

Bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần nền móng. Content Marketing thì luôn cần một chiến lược, cũng như bất kỳ một ngôi nhà nào cần có nền móng. Những doanh nghiệp xây dựng blog thì cần thiết kế ra một chiến lược mà tập trung vào những mục tiêu của họ.

Ví dụ như, Drift, một messaging app giúp phát triển kinh doanh, sử dụng blog để tạo ra tầm ảnh hưởng trong sale, marketing, thu hút khách hàng.. Chỉ trong vòng chưa đến 8 tháng, blog này đã vô cùng phát triển: thu hút hơn 30,000 lượt người truy cập mỗi tháng mà không tốn khoản ngân sách nào; khiến cho công ty của họ đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực messaging app.

Để phát triển chiến lược của bạn, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO gợi ý bạn nên đọc blog Grow and Convert, của blogger Benji Hyam viết chi tiết về các thủ thuật Google Suggested Search. Blog này cơ bản bao gồm những thuật ngữ tìm kiếm đuôi dài tập trung vào cách thức đặt câu hỏi, so sánh v.v

2. Đạt được sự tín nhiệm

Sau khi đã có nền tảng đúng đắn cho chiến lược nội dung của bạn. Bây giờ là lúc bạn cần biết cách tạo ra nội dung để hiện thực hóa nội dung đó.

Có rất nhiều cách khác nhau để tạo dựng lòng tin và những cách thì tối ưu hơn. Cố gắng giành được sự quan tâm của báo chí, phỏng vấn các người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn, viết blog về những blog của các doanh nghiệp khác, trả lời các câu hỏi online…là một số cách giành được sự tín nhiệm.

3. Sử dụng phương tiện social media

Social media là một trong những cách thức tốt nhất để chia sẻ nội dung của bạn. Social media là trung tâm của sự kết nối nhưng nhiều công ty lại bỏ qua thực tế này.

Hillel Fuld, một trong những blogger hàng đầu thế giới, đồng sáng lập của ZCast  gần đây đã chia sẻ một câu chuyện về  Gary Vaynerchuck giải thích về nguồn lợi nhuận quay lại sau khoản đầu tư vào social media. Anh ấy đã mô tả social media như là một người mẹ của anh ấy. Người mẹ luôn luôn ở đó để đưa ra những lời khen, khuyến khích sự tự tin. Social media cũng vậy với các doanh nghiệp, là kênh kết nối và mang lại sự tự tin, khuyến khích doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Sử dụng phương tiện social media

Mặc dù Content Marketing không mang lại hiệu quả ngay lập tức; nhưng nó là một sự bắt buộc trong thế giới Online Marketing hiện nay. Bằng việc phát triển blog và bắt đầu dùng các podcast, bạn sẽ nhìn thấy sự phát triển về lâu dài và đạt được những điều mà thậm chí bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra là sẽ có thật.  Nếu như bạn không bắt đầu từ bây giờ, thì sẽ không bao giờ bạn nhìn thấy sức mạnh thần thánh của Content Marketing.

Hướng dẫn SEO phần 19

Hướng dẫn SEO phần 17

Hướng dẫn SEO phần 1 Hướng dẫn SEO phần 2 Hướng dẫn SEO phần 3 Hướng dẫn SEO phần 4 Hướng dẫn SEO phần 5 Hướng dẫn SEO phần 6 Hướng dẫn SEO phần 7 Hướng dẫn SEO phần 8 Hướng dẫn SEO phần 9 Hướng dẫn SEO phần 11 Hướng dẫn SEO phần 12 Hướng dẫn SEO phần 13 Hướng dẫn SEO phần 14 Hướng dẫn SEO phần 15

Hướng dẫn SEO phần 18 cách viế nội dung để hu hú khách hàng và ăng doanh số Mộ rong những mảng hú vị nhấ mà các doanh nghiệp phải hực hiện là Conen Markeing. Conen Markeing là để ruyền ải những nội dung, hông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn chia sẻ đến khách hàng, bằng nhiều cách
4.75 sao của 1995 phiếu bầu
Hướng dẫn SEO phần 18
Hướng dẫn SEO phần 18
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
5 lý do khiến khách hàng quay lưng với thương hiệu
5 lý do khiến khách hàng quay lưng với thương hiệu
Khách hàng không mua một sản phẩm chỉ vì lý do duy nhất là nó RẺ! Bạn cần thật sự tỉnh táo khi sử dụng chiến lược giá cả với khách hàng. Vì khách hàng tỉnh táo hơn bạn nhiều. Họ không bỏ 500k để mua một chiếc đồng hồ có giá...
Làm thế nào sử dụng Content do người dùng tạo để mang lại doanh số?
Làm thế nào sử dụng Content do người dùng tạo để mang lại doanh số?
Content do người dùng tạo ra (User-Generated Content)-UGC là loại content mà được tạo ra bởi audience của một thương hiệu (người có thể là khách hàng hoặc không)- là bất kỳ thứ gì từ các review, social media, hoặc các post trên forum, cho đến...
Khách hàng trung thành đem lại cho bạn điều gì
Khách hàng trung thành đem lại cho bạn điều gì
Khách hàng trung thành là người đem lại nguồn lợi nhuận lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp vì có giá trị vòng đời cao (Customer Lifetime Value). Chẳng hạn, một khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn trung bình 1 tháng...
Khách hàng trung thành là gì? Thế nào là khách hàng trung thành?
Khách hàng trung thành là gì? Thế nào là khách hàng trung thành?
Nghiên cứu cho thấy: Các khách hàng tích cực tương tác với thương hiệu nói chung và chương trình khách hàng trung thành nói riêng có xu hướng mua hàng cao hơn 90%, chi tiêu nhiều hơn 60% trong mỗi giao dịch và khả năng để quay lại trong tương lai cao hơn gấp 5 lần.
SEO địa điểm Xác minh doanh nghiệp trên google
SEO địa điểm Xác minh doanh nghiệp trên google
Tôi đã may mắn có được cuộc phỏng vấn với Sam McRoberts, giám đốc điều hành của Vudu Marketing (Một tổ chức tư vấn SEO uy tín tại Mỹ, với tuổi đời trên 14 năm và đã tư vấn thành công cho hàng trăm tổ chức từ những công ty nhỏ đến những tập đoàn khổng lồ trong danh sách Fortune 500).
Tiếp Thị Đúng Đối Tượng Khách Hàng Cách làm thị trường hiệu quả nhất
Tiếp Thị Đúng Đối Tượng Khách Hàng Cách làm thị trường hiệu quả nhất
Việc xác định đúng đối tượng khách hàng rất quan trọng và cần thiết. Công việc này sẽ hỗ trợ cho công tác chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả hơn. Nhưng để xác định được đối tượng thì không phải là việc đơn giản. Bằng...
093.784.1299