×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO phần 5 hướng dẫn seo website hiệu quả

Nếu công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng liên kết hoặc tài khoản xã hội, liệu công cụ tìm kiếm có thể học cách tin tưởng các trang web? Chắc chắn rồi. Nhiều người làm SEO website tin rằng độ tin cậy của một trang web (Trust) đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định một trang web sẽ thành công hay thất bại từ một góc độ tìm kiếm.

Danh sách Hướng dẫn SEO phần 5

Hướng dẫn seo website hiệu quả phần 5: Trust , Authority, Identity và Xếp hạng tìm kiếm

Hướng dẫn SEO phần 5

Ta: Authority

Website của bạn có độ thẩm quyền (Authority) không? Nó có được công nhận rộng rãi trong các lĩnh vực, khu vực, kinh doanh hoặc trong một số cách khác không? Đó là mục tiêu của một trang web.

Không ai biết chính xác làm thế nào công cụ tìm kiếm tính toán thẩm quyền của một trang web. Và trong thực tế, có lẽ có nhiều tín hiệu "quyền". Các loại liên kết trang web của bạn nhận được (rất nhiều về mặt chất lượng hoặc 'khu' liên kết?) Hoặc tham chiếu xã hội (từ tài khoản được tôn trọng?) Và sự tham gia (nhấp chuột lâu?) Tất cả có thể đóng một vai trò trong thẩm quyền của trang web. Tất nhiên, tâm lý và đánh giá tiêu cực có thể làm tổn thương quyền trang web.

Có rất ít nghi ngờ rằng công cụ tìm kiếm cố gắng để đánh giá thẩm quyền. Người ta chỉ cần nhìn qua những câu hỏi của Google đã nói với các nhà xuất bản để tự hỏi mình trong việc xây dựng các trang web chất lượng cao nên được miễn dịch để cập nhật "Panda". Những sự tin tưởng, thẩm quyền và chuyên môn đều được đề cập thường xuyên.

Te: Engagement

Một trang web có chất lượng nên tạo ra các tương tác có ý nghĩa với người sử dụng. Công cụ tìm kiếm có thể thử để đo lường tác này – sự tham gia - trong nhiều cách khác nhau.

Ví dụ, người dùng ở lại trên trang của bạn bao lâu? Họ đã tìm kiếm, bấm vào danh sách của bạn nhưng sau đó ngay lập tức trở lại các kết quả tìm kiếm khác? Đó là hành vi có thể được đo bằng công cụ tìm kiếm và có thể là một dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn không tạo được tham gia với người dùng.

Ngược lại, có người dành một thời gian tương đối dài xem xét nội dung của bạn, liên quan đến nội dung tương tự như trên các trang web khác? Đó là thước đo  "thời gian trên trang web" - là một loại tham gia mà công cụ tìm kiếm có thể đo lường và sử dụng để đánh giá giá trị tương đối của nội dung.

Công cụ tìm kiếm thường quan tâm về việc sử dụng số liệu tương tác, ít hơn so với các chi tiết cụ thể của các số liệu. Tuy nhiên, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO tin rằng sự tham gia được đo lường và được sử dụng để thông báo kết quả tìm kiếm.

Ti: Identity

Công cụ tìm kiếm đã khám phá nhiều cách khác nhau để giúp xác minh các trang web cũng như tác giả đang viết cho họ. Có lẽ những nỗ lực đáng kể nhất là Google Authorship. Trong khi Google đã kết thúc Google Authorship trong năm 2014, các công cụ tìm kiếm vẫn đang cố gắng để kết nối Authorship để sử dụng với Author Rank theo những cách khác.

Identity và hệ thống Autoship có khả năng sẽ tiếp tục phát triển. Tại thời điểm này, một trong những cách tốt nhất để khai thác các tín hiệu Identity liên quan đến Klout cho Bing, xác minh các trang web với các công cụ Bing Webmaster Tools và Google Search Console cộng với liên kết trang web của bạn đến Google+. Xem bài viết Hướng dẫn seo web

Hướng dẫn SEO phần 5 hướng dẫn seo website hiệu quả. Nếu công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng liên kết hoặc tài khoản xã hội, liệu công cụ tìm kiếm có thể học cách tin tưởng các trang web? Chắc chắn rồi. Nhiều người làm SEO tin rằng độ tin cậy của một trang web
4.65 sao của 1095 phiếu bầu
Hướng dẫn SEO phần 5
Hướng dẫn SEO phần 5
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299
Mục lục