×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO phần 6 Linking Building

Hướng dẫn SEO phần 6: Xây dựng Liên kết ( Linking Building) & Xếp hạng trong Công cụ Tìm kiếm. Links là những yếu tố lớn đầu tiên "Off-The-Page" trong yếu tố xếp hạng được sử dụng bởi công cụ tìm kiếm. Google không phải là công cụ tìm kiếm đầu tiên  đếm các liên kết như là "phiếu bầu". Nhưng nó là động cơ đầu tiên công cụ tìm kiếm dựa vào để phân tích liên kết (hoặc các đồ thị liên kết); cũng là một cách để cải thiện sự liên quan.

Hướng dẫn SEO phần 6

Link giữ vai trò quan trọng nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Nhưng như bạn sẽ tìm thấy, một số liên kết có giá trị hơn những liên kết khác.

Nếu bạn bệnh, bạn sẽ tin tưởng nơi nào hơn? Những lời khuyên từ năm bác sĩ hoặc những lời khuyên từ năm mươi người ngẫu nhiên bạn đi bộ gặp được trên đường phố?

Trừ khi bạn đã có một kinh nghiệm thực sự tồi tệ với các bác sĩ, có thể bạn sẽ muốn tin tưởng vào lời khuyên từ các bác sĩ hơn. Mặc dù bạn đang nhận được ý kiến  ít hơn, nhưng đó là những ý kiến ​​từ các chuyên gia bạn sẽ nhận được. Chất lượng của các ý kiến ​​của họ quan trọng hơn.

Điều này cũng hoạt động theo cách tương tự với công cụ tìm kiếm. Chúng sẽ đếm tất cả các liên kết trỏ lại trang web (ngoại trừ những người bị chặn sử dụng nofollow hoặc phương pháp khác), nhưng chúng không đếm tất cả như nhau. Chúng sẽ chú ý hơn đến các liên kết được coi là có chất lượng tốt hơn.

Một liên kết chất lượng là gì? Đó là một trong những dạng "bạn sẽ biết nó khi bạn nhìn thấy nó", trong nhiều trường hợp là vậy. Nhưng một liên kết từ bất kỳ trang web uy tín lớn sẽ là chất lượng cao hơn so với một liên kết mà bạn có thể nhận được từ việc cho ý kiến ​​trên một blog. Ngoài ra, các liên kết từ những người trong "lĩnh vực" của bạn, các trang web đó là liên quan tại chỗ đến trang web của bạn, cũng có thể kể thêm.

Amazon có hàng triệu liên kết trỏ vào nó. Nó làm rank cho từ khóa "sách". Tại sao? Nhiều trong số những liên kết trỏ tại Amazon nói từ "sách" trong các liên kết.

Những từu trong một liên kết - link text hoặc "anchor text" - được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm như là cách một trong những trang web được mô tả khác. Đó là khi nếu ai đó chỉ vào bạn trong cuộc sống thực và nói "sách" và tuyên bố bạn là một chuyên gia về chủ đề đó.

Bạn thường không thể kiểm soát những từ mọi người sử dụng để liên kết với bạn, vì vậy tận dụng cơ hội của bạn để ảnh hưởng trong văn bản có lý do.

Ln:  Số lượng liên kết

Rất nhiều các trang đã tìm thấy rằng nhận được toàn bộ rất nhiều liên kết có thể giúp cho SEO thành công. Thậm chí nhiều hơn như vậy nếu bạn đang nhận được rất nhiều liên kết từ nhiều trang web khác nhau. Tất cả đều công bằng như nhau, 1000 liên kết từ một trang web sẽ có nghĩa là ít hơn so với 1000 liên kết từ 1.000 trang web.

Trước đây, số lượng tuyệt đối của các liên kết được sử dụng là quan trọng hơn nhiều, nhưng đã giảm đều đặn khi công cụ tìm kiếm hiểu làm thế nào để đánh giá tốt hơn về chất lượng của các liên kết.

Tất cả các chiến thuật như virus linkbaiting, phù hiệu và các vật dụng có thể có hiệu quả trong việc đảm bảo số lượng lớn các liên kết; đại diện của một số công cụ tìm kiếm có gợi ý. Nhưng trong quest của bạn để liên kết, đừng lợi dụng các phần mềm tự động và bắt đầu spam blog. Đó là một điều xấu, và chúng ta sẽ khám phá sau này trong những bài viết sau.

Hướng dẫn SEO phần 6: Xây dựng Liên kết ( Linking Building) & Xếp hạng trong Công cụ Tìm kiếm. Nhưng nó là động cơ đầu tiên công cụ tìm kiếm dựa vào để phân tích liên kết (hoặc các đồ thị liên kết); cũng là một cách để cải thiện sự liên quan.
4.75 sao của 2239 phiếu bầu
Hướng dẫn SEO phần 6
Hướng dẫn SEO phần 6
Đào tạo seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2022 hiệu quả nhất
Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2022 hiệu quả nhất
Điều gì khiến cho một trang web đạt chuẩn kỹ thuật SEO hoàn hảo? Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn  7 yếu tố có khả năng sẽ đóng một phần vô cùng quan trọng trong kỹ thuật SEO trong năm 2022.
Thuật toán Panda Penguin ảnh hưởng đến link building
Thuật toán Panda Penguin ảnh hưởng đến link building
Nếu câu trả lời của bạn là có và tới bây giờ bạn vẫn bình an vô sự, thì bạn vẫn có thể là mục tiêu của thuật toán panda và Penguin. Sự sống sót may mắn của bạn làm bạn ngủ quên trên chiến thắng? Nhưng xin nhắc với bạn rằng...
Bạn làm SEO có chú ý đến Google Panda và Google penalty không?
Bạn làm SEO có chú ý đến Google Panda và Google penalty không?
Xem trong Google Analytics, tự dưng thấy cái traffic nó rớt thê thảm. Chú ý là Panda nó không diễn ra trên toàn trang mà đôi khi chỉ là những trang có chất lượng kém nhất định. Muốn kỹ lưỡng thì phải kiểm tra traffic toàn bộ các page. Nhớ là rớt thê thảm, đồ thị dựng đứng thì mới là bị Panda.
Những thành phần quyết định khi seo web có hiệu quả không
Những thành phần quyết định khi seo web có hiệu quả không
Lựa chọn hệ thống từ khóa, chiến lược nội dung. Điều tôi nhấn mạnh là hệ thống và chiến lược, muốn seo một từ khóa khó, thì trước tiên phải seo các từ khóa dễ có liên quan, cần đặt ra chiến lược rõ ràng để lên kế hoạch...
Định nghĩa Sandbox và TrustRank
Định nghĩa Sandbox và TrustRank
Vì lý do đó, những website mới thường phải đối mặt với vấn đề bộ lọc nhiều hơn so với website ra đời lâu hơn. Có thể xảy ra trường hợp website mới đạt được thứ hạng cao , sau đó lại biến mất trong vài tháng. Hiện tượng này gọi là hiệu ứng Sandbox.
4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa google
4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa google
Google không xem tỷ lệ nhấp chuột (CTR) là một tín hiệu xếp hạng, tuy nhiên, một số sáng chế của Google ngụ ý rằng CTR có ảnh hưởng rất lớn đến xếp hạng. Thêm vào đó, chúng ta không nên quên các thử nghiệm trong thực tế trên...
6 lý do tụt thứ hạng ở công cụ tìm kiếm seo web spam
6 lý do tụt thứ hạng ở công cụ tìm kiếm seo web spam
Ai mà không muốn trang web mình xuất hiện trên trang đầu tiên của Google. Vì vậy nếu như bạn không làm gì để cải thiện trang web của mình thì những trang web khác sẽ được đăng lên trang đầu thay vì trang web của bạn. Rất nhiều trang...
Những lời khuyên để cải thiện xếp hạng bằng giọng nói seo voice search
Những lời khuyên để cải thiện xếp hạng bằng giọng nói seo voice search
Voice Search là một trong những xu hướng mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong thế giới thay đổi nhanh chóng của Search Marketing, việc trang web của bạn có thể tìm thấy bằng giọng nói là một lợi thế vô cùng lớn.
093.784.1299
Mục lục