×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO phần 7 Cá nhân hóa và xếp hạng công cụ tìm kiếm

Hướng dẫn SEO phần 7: Cá nhân hóa và xếp hạng công cụ tìm kiếm

Hướng dẫn SEO phần 7

Trước đây, mọi người đều nhìn thấy những kết quả tìm kiếm chính xác như nhau. Nhưng hiện nay, không ai có thể thấy cùng một kết quả tìm kiếm, kể cả trên Google hay Bing. Mỗi người đều có những trải nghiệm mang tính cá nhân, nhất là khi truy cập trên cửa sổ duyệt web. Dĩ nhiên là cũng không phải là tuyệt đối, như đa phần là như thế

Pc : Country (Quốc gia )

Một trong những yếu tố xếp hạng mang tính cá nhân dễ hiểu nhất, là mọi người thấy kết quả phù hợp với các quốc gia mà họ đang ở . Một người nào đó ở Mỹ tìm kiếm " bóng đá " sẽ nhận được kết quả về bóng đá Mỹ. Nếu trang web của bạn không được coi là có liên quan đến một quốc gia cụ thể , thì trang web của bạn sẽ có ít cơ hội hiển thị liên quan đến trải nghiệm quốc gia của  cá nhân . Nếu bạn cảm thấy bạn cần gắn kết với các xếp hạng tìm kiếm liên quan đến quốc gia, thì có thể bạn sẽ phải làm  SEO mang tính quốc tế.

Pl : Locality (Địa phương)

 Công cụ tìm kiếm không ngừng cá nhân hoá ở cấp quốc gia. Chúng sẽ làm cho kết quả phù hợp với các thành phố hoặc khu đô thị dựa trên vị trí của người dùng. Như với trải nghiệm liên quan đến đất nước/địa phương cá nhân , nếu bạn muốn trang web của minh xuất hiện khi ai đó tìm kết quả thành phố cụ thể, bạn cần phải đảm bảo trang web của bạn có liên quan đến thành phố đó. Đt: Personal History- Lịch sử mang tính cá nhân

Ai đó đã tìm kiếm những gì  và nhấp vào mục kết quả tìm kiếm nào của họ? Họ thường xuyên ghé thăm những trang web nào? Họ có "like" một trang web sử dụng Facebook, chia sẻ nó qua Twitter hay Google+ nó?

Đây là loại lịch sử cá nhân được sử dụng ở những mức độ và cách thức khác nhau bởi cả Google và Bing để ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Không giống như các trải nghiệm kết quả tìm kiếm liên quan đến quốc gia hoặc thành phố, không có cách nào dễ dàng để thử và làm cho web bạn phù hợp hơn với họ.

Thay vào đó, những ấn tượng đầu tiên và lòng trung thành với một thương hiệu nào đó giữ tầm quan trọng hơn. Khi người dùng nhấp vào một kết quả tìm kiếm "thường xuyên", bạn sẽ muốn đảm bảo bạn đang mang đến một kinh nghiệm tuyệt vời để họ sẽ trở lại. Theo thời gian, họ có thể tìm ra thương hiệu của bạn trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào nó mặc dù nó nằm bên dưới các danh sách khác.

Hành vi này củng cố thêm trang web của bạn như là một trang web mà các công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị thường xuyên hơn cho người dùng đó. Thậm chí càng tốt hơn nữa nếu người truy cập bắt đầu đánh giá tích cực về trang web bạn, chẳng hạn như một Like, Google+1 hoặc Tweet cho thấy rằng một mối quan hệ sâu sắc hơn với trang web hoặc thương hiệu của bạn.

Ps: Social Connertions( Kết nối Xã hội )

Bạn bè của một ai đó nghĩ gì về một trang web? Đây là một trong những yếu tố xếp hạng mới hơn để tác động đến kết quả tìm kiếm. Kết nối xã hội của một ai đó có thể ảnh hưởng đến những gì họ nhìn thấy trên GoogleBing.

 Những kết nối này thực sự quan trọng bởi vì công cụ tìm kiếm xem các kết nối như các cố vấn cho người sử dụng. Ví dụ,  khi một người tìm kiếm một nhà hàng nào đó,  công cụ tìm kiếm đang cố gắng để mang lại cho người dùng kết quả tốt nhất. Nếu một người dùng được kết nối với một người bạn và người bạn đó đã xem xét một nhà hàng hoặc chia sẻ một bài viết về nhà hàng, thì bài viết và nhà hàng đó có thể xếp hạng cao hơn trên danh sách kết quả cho người dùng đó. Nếu ai đó follow bạn, hoặc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn,thì việc đó giúp cho trang web của bạn được công cụ tìm kiếm tin tưởng hơn và làm tăng tỷ lệ những người khác sẽ tìm thấy bạn.

Tư vấn tìm công ty seo và dịch vụ thiết kế web chuẩn seo miễn phí

Hướng dẫn SEO phần 1 Hướng dẫn SEO phần 2 Hướng dẫn SEO phần 3 Hướng dẫn SEO phần 4 Hướng dẫn SEO phần 5 Hướng dẫn SEO phần 6 Hướng dẫn SEO phần 8
Hướng dẫn SEO phần 7 Cá nhân hóa và xếp hạng công cụ tìm kiếm Trước đây, mọi người đều nhìn thấy những kết quả tìm kiếm chính xác như nhau. Nhưng hiện nay, không ai có thể thấy cùng một kết quả tìm kiếm, kể cả trên Google hay Bing. Mỗi người đều có những trải nghiệm mang tính cá nhân, nhất là khi
4.85 sao của 2385 phiếu bầu
Hướng dẫn SEO phần 7
Hướng dẫn SEO phần 7
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM