×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa

Khóa học SEO cơ bản đưa website lên Top 1 Google được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và "Thiết kế web chuẩn SEO". Chuyên đề 1: Search Engine Optimization ( SEO)

Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google

Tối ưu hóa trang web cho công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) là cách thức để một website nằm đầu danh sách kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Search Engine Marketing & Keywords research

Bạn đang lúng túng không biết doanh nghiệp mình khi nào nên sử dụng SEO hay Google Adword? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong buổi học này,  giúp bạn so sánh được 2 hình thức này và hơn hết hiểu rõ về Keywords research để bạn tiếp cận được khách hàng một cách tốt nhất.

 • Vai trò của công cụ tìm kiếm.
 • Cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm.
 • Keywords ReSearch.
 •  Search Engine Marketing.

Cách thức để tối ưu trang web lên Top 1 một cách tự nhiên trong kết quả tìm kiếm của Google

 • SEO On Page
 • SEO Off Page

Các công cụ hỗ trợ SEO được hiệu quả hơn

 • Các công cụ dùng để phân tích từ khoá.
 • Các công cụ dùng để phân tích website.
 • Đo lường & đánh giá.
 • Các công cụ hỗ trợ post bài, seo backlinks nhằm giúp cho các công việc SEO được dễ dàng và thuận lợi hơn.
 • Các sai lầm nên tránh khi SEO và sử dụng các phần mềm SEO.

Lập kế hoạch SEO

 • Tiến trình xây dựng và cách thức triển khai kế hoạch SEO

Học phí: 3.000.000 vnđ

Khóa học SEO cơ bản đưa website lên Top 1 Google được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết ế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết ế web chuẩn SEO. Chuyên đề 1 Search Engine Optimization SEO Tối ưu hóa trang web cho công cụ tìm
4.85 sao của 1702 phiếu bầu
Khóa học seo cơ bản
Khóa học seo cơ bản
Đào tạo seo Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khóa học thương mại điện tử đầu tiên
Khóa học thương mại điện tử đầu tiên
Dự kiến, chương trình sẽ đào tạo, tập huấn cho khoảng 25.000 doanh nghiệp và giảng viên thương mại điện tử các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Trong năm 2022, chương trình tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp vừa, nhỏ tới siêu nhỏ hoặc mới thành lập.
Khóa học Google Adwords thi chứng chỉ Google Adwords
Khóa học Google Adwords thi chứng chỉ Google Adwords
Khóa học seo Google Adwords được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và "Thiết kế web chuẩn SEO", hỗ trợ thi chứng chỉ Google Adwords.
Khóa học Internet marketing Khóa học marketing online
Khóa học Internet marketing Khóa học marketing online
Khóa học  Internet Marketing – Thực hành Digital Marketing Plan của  Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp tổ chức trong 12 buổi, thực hành thực tế về lập kế hoạch Digital Marketing cho...
Mục lục