Trung tâm đào tạo SEO

Khi lựa chọn trung tâm đào tạo SEO, bạn cũng cần tham khảo những học viên đi trước để  xem chất lượng đào tạo của đơn vị này. Hiện nay, nhiều đơn vị SEO niêm yết giá cả các khóa học ngay trên website, một số khác thì cần phải liên hệ lại để biết giá. Bạn cần xem xét mức giá của đơn vị đào tạo SEO online đó có phù hợp với mục tiêu của bạn cần có hay không bởi giá cả đôi khi cũng đi đôi với chất lượng.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ra đời đã tác động rất lớn đến cách thức khách hàng tìm hiểu thông tin và mua sắm lẫn cách thức doanh nghiệp thực hiện việc marketing để gia tăng tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Theo một cuộc khảo sát, hơn 90% người dùng quyết định click vào website site đầu tiên trên kết quả tìm kiếm google. Chính bởi vậy SEO website là vô cùng cần thiết hiện nay.

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp muốn đưa website lên top kết quả tìm kiếm của google, ngày càng nhiều trung tâm đào tạo SEO xuất hiện như “nấm  sau mưa” khiến khách hàng khó lựa chọn.  Vậy cần phải lưu ý gì khi lựa chọn trung tâm đào tạo SEO uy tín là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Đầu tiên khi bạn lựa chọn một đơn vị đào tạo SEO thì hãy xem đơn vị này có kinh nghiệm đào tạo bao nhiêu năm,  website có uy tín không? Một đơn vị đào tạo ra những người làm SEO thì website của chính họ và những dự án họ làm có lên top được kết quả tìm kiếm của google. Chính bởi vậy, điều tiên quyết để lựa chọn được một trung tâm đào tạo SEO là hãy nhìn xem kết quả tìm kiếm này có nằm ở trong top 10 google. 

Tiếp đến khi lựa chọn trung tâm học seo hãy xem người trực tiếp đào tạo SEO cho bạn là ai, họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm, đã lên top được bao nhiêu dự án mà không bị ảnh hưởng bởi những thuật toán của google. Ngoài ra, người dạy có am hiểu về marketing, content, thiết kế web hay những kiến thức bổ trợ cho SEO hay không cũng là điều cần phải lưu ý. 

Khi lựa chọn trung tâm đào tạo SEO, bạn cũng cần tham khảo những học viên đi trước để  xem chất lượng đào tạo của đơn vị này. Hiện nay, nhiều đơn vị SEO niêm yết giá cả các khóa học ngay trên website, một số khác thì cần phải liên hệ lại để biết giá. Bạn cần xem xét mức giá của đơn vị đào tạo SEO đó có phù hợp với mục tiêu của bạn cần có hay không bởi giá cả đôi khi cũng đi đôi với chất lượng.

Một trong những đơn vị đào tạo SEO được nhiều học viên tin tưởng phải kể đến trung tâm đào tạo SEO Nắng Xanh. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể học những khóa học cơ bản cho cá nhân đến doanh nghiệp, công ty lớn.

Với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực chiến lên top nhiều dự án lớn, bạn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. SEO Nắng Xanh luôn hiểu việc học SEO không chỉ một lần là làm được, chính bởi thế ngay cả khi học viên hoàn thành khóa học, Hapo vẫn tiếp tục hỗ trợ cho học viên tiếp tục trong những dự án thực chiến.

Đặc biệt, ngoài các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật SEO, SEO Nắng Xanh còn hướng dẫn bạn các kiến thức về Digital Marketing hỗ trợ quá trình kinh doanh online hiệu quả hơn.

Đến với trung tâm đào tạo SEO Nắng Xanh, các học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng mang tính thực chiến nhằm đưa website lên vị trí hàng đầu google. Với những học viên mới bắt đầu tiếp xúc với SEO sẽ được SEO Nắng Xanh trang bị các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu.

Thành thạo kỹ thuật nghiên cứu lựa chọn từ khóa mang lại doanh số tốt nhất cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, SEO Nắng Xanh còn hỗ trợ học viên kỹ thuật tối ưu Onpage để giúp trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý và tăng trưởng dự án.

Không chỉ đào tạo SEO, SEO Nắng Xanh còn được biết đến là đơn vị triển khai những dịch vụ SEO web lên top cho hàng trăm dự án lớn nhỏ. Dịch vụ SEO của SEO Nắng Xanh sẽ kết hợp tất cả phương pháp mà doanh nghiệp của bạn cần để đạt được tối ưu kết quả tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu và triển khai từ khóa, sửa lỗi kỹ thuật thẻ meta, tiếp cận và xây dựng backlink, tiếp thị nội dung, quản lý danh tiếng và xóa nội dung (khi cần thiết) để hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12112) - LikeAction (12312) - WriteAction (900)