• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Hướng dẫn seo shopee cách đưa sản phẩm lên top Shopee ra đơn 100%

Rõ ràng SEO Shopee đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của bạn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Công thức để SEO trên Shopee chính là. SEO Shopee = Tối ưu nội dung trang shop + Tối ưu nội dung trang sản phẩm + Tìm kiếm đánh giá tốt từ người dùng

Hướng dẫn seo shopee

Ưu điểm của SEO trên Shopee

Ngoài mang tới những lợi ích về thứ hạng, người xem gian hàng thì seo Shopee có những ưu điểm như:

 • SEO website từ khóa Shopee là hình thức tiếp cận khách hàng hoàn toàn miễn phí, bạn không tốn chi phí cho bất cứ quảng cáo trả phí nào 
 • Khi sản phẩm đã xuất hiện trên top tìm kiếm thì lượng truy cập sẽ ổn định, lâu dài, chỉ cần bạn đảm bảo nội dung được cập nhật và tối ưu thường xuyên
 • Nền tảng của Shopee cho phép hiển thị đánh giá, sản phẩm càng được đánh giá cao càng có được lòng tin từ người mua hàng.

Tại sao nên Seo trên Shopee?

Trước khi biết được cách seo Shopee hiệu quả, bạn cần biết rõ SEO Shopee là gì? SEO Shopee là phương pháp giúp nâng cao thứ hạng hiển thị sản phẩm trên trang kết quả khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan, nhằm gia tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng. 

Với lượng truy cập lớn mỗi tháng, việc Seo trên Shopee sẽ mang tới cho bạn những lợi ích như:

 • Có xếp hạng cao trên trang tìm kiếm của Shopee
 • Lượt truy cập vào sản phẩm, gian hàng sẽ tăng
 • Khi tăng được người xem thì tỉ lệ chuyển đổi cũng sẽ tăng
 • Tăng doanh thu của shop, mang lại hiệu quả kinh doanh

Shopee SEO FULL top

Như vậy bạn có thể thấy Seo Shopee đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của bạn. Công thức để seo trên Shopee chính là:

SEO Shopee = Tối ưu nội dung trang shop + Tối ưu nội dung trang sản phẩm + Tìm kiếm đánh giá tốt từ người dùng

Vậy cách seo top shopee hiệu quả, bạn cần tập trung vào các nội dung như sau:

1. Nghiên cứu từ khóa 

Để seo shopee trước tiên bạn cần xác định từ khóa cho sản phẩm, cho cửa hàng của mình dựa trên sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Sau đó tìm kiếm từ khóa đó trên các công cụ đo lường của Google như keyword planner (mất phí), keyword surfer (miễn phí),...

Khi sử dụng những công cụ này, bạn sẽ biết được từ khóa nào đang có lượt tìm kiếm cao để lựa chọn từ khóa seo trên gian hàng của mình, hơn thế nữa, công cụ sẽ gợi ý giúp bạn các từ khóa liên quan để bạn có thêm từ khóa sử dụng khi seo. 

2. Tên gian hàng (tên shop)

Tên Shop là một trong số các yếu tố tác động tới SEO trên Shopee, để tối ưu tên shop bạn nên sử dụng tên chính thức của cửa hàng hoặc thương hiệu. Trong tên shop nên có thêm các yếu tố như “official store” (cửa hàng chính thức), “shop online”,...để tăng thêm mức độ tin tưởng của khách hàng. 

Nếu tên cửa hàng không phải là một thương hiệu đã nổi tiếng và được nhiều người biết tới thì trong tên shop nên có tên sản phẩm hoặc loại hàng hóa mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ: Túi đựng Laptop chính hãng, Nội thất gia đình OHome,...

3. Giới thiệu shop

Phần giới thiệu gian hàng, bạn cũng nên đưa rõ các thông tin về shop của mình đang bán sản phẩm gì, số điện thoại liên hệ, địa chỉ cửa hàng (nếu có),...

Trong phần này bạn cũng nên đưa từ khóa chính - có lượt tìm kiếm cao vào để củng cố phần seo gian hàng Shopee.

4. Mô tả sản phẩm

Khi đăng sản phẩm, bạn cần mô tả sản phẩm rõ ràng, chi tiết, về nguồn gốc, cách sử dụng, thông tin liên quan,...để khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng hơn về sản phẩm mà bạn đang cung cấp. 

Những gian hàng không có mô tả sản phẩm thường khiến người mua không yên tâm lựa chọn và cũng là một phần hạn chế seo shopee. Lưu ý khi mô tả sản phẩm, bạn nên đưa từ khóa chính và từ khóa phụ vào xuyên suốt phần mô tả, đây là cách seo trên shopee hiệu quả, giúp đưa sản phẩm lên top tìm kiếm của Shopee. 

5 Hình ảnh đăng trên Shopee

Hình ảnh để sử dụng đăng trên Shopee có rất nhiều:

 • Ảnh đại diện shop
 • Ảnh bìa
 • Ảnh mô tả sản phẩm
 • Ảnh giới thiệu gian hàng

Cách seo trên shopee với những hình ảnh này chính là bạn cần đăng đúng kích thước ảnh chuẩn theo yêu cầu của Shopee, đăng đầy đủ các ảnh cần đăng không để trống, hay bỏ sót bất cứ phần ảnh nào. 

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định có click vào xem sản phẩm, gian hàng của bạn hay không. Thêm vào đó, ảnh cũng cần được lựa chọn kỹ lượng; ảnh phải đẹp, có logo, có khung, có một số thông tin sản phẩm.

6. Hashtag

Hashtag này cần được thêm trong phần mô tả sản phẩm, những hashtag này sẽ là từ khóa chính, từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn. Ví dụ bạn kinh doanh túi đựng laptop thì cách để bạn thêm Hashtag chính là:

#tuidunglaptop #tuilaptop #tuichongsoclaptop #tuidunglaptopchinhhang,....

Hoặc bạn có thể ứng dụng theo công thức này: #từ_khóa_sản_phẩm #đặc_tính #khuyễn-mãi #ưu_điểm #thương_hiệu ( Những gì khách hàng của bạn có thể tìm kiếm thì bạn có thể đặt được nhé.

7. Thu hút đánh giá của khách hàng

Đánh giá sau khi mua hàng của khách là yếu tố rất quan trọng để những người mua tiếp theo dựa vào đó để quyết định có nên mua sản phẩm tại gian hàng này hay không. Vì vậy, việc bạn cần làm là kêu gọi người đã mua hàng đánh giá 5 sao cho gian hàng của bạn. 

Hãy nhắn tin trực tiếp cho người mua và hỏi thăm họ xem sử dụng sản phẩm có tốt không có ưng không và nhờ họ đnahs giá giúp. Hoặc bạn có thể viết một bức thư nhỏ để cảm ơn khách đã mua hàng và trong đó đề cập tới việc đánh giá 5 sao sẽ được ưu đãi hoặc nhận mã giảm giá cho lần mua tiếp theo. 

Có rất nhiều cách thức để bạn thu hút người mua đánh giá cho bạn, đánh giá trên Shopee mang sức ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của những khách hàng sau, vì vậy, đừng bỏ qua cách hàng nhé. Hơn thế nữa, đánh giá shop càng cao thì khả năng seo từ khóa shopee càng được củng cố. Bạn muốn học seo web online.

Cách tối ưu tiêu đề sản phẩm để seo shopee

Chắc ai bán hàng trên Sàn thương mại điện tử đặc biệt là Shopee đều biết đến tầm quan trọng của Traffic, lượt tìm kiếm tự nhiên của sản phẩm. Có 2 cách để có được nhiều lượt hiển thị từ Tìm kiếm tự nhiên. Thứ nhất là điểm số của sản phẩm bán được nhiều , nhiều review 5*, tỷ lệ khách hàng mua lại cao…

Thêm các từ khóa hot vào tiêu đề chính

Ở một thế giới như shopee có trăm người bán, hàng vạn người mua thì việc có cùng loại sản phẩm, thậm chí giống hệt nhau ở trong cùng ngành hàng là chuyện thường tình.

Chắc chắn bạn và đối thủ đều dùng chung những từ khóa SEO là rất tự nhiên . Bất cứ người nào bán Iphone 11 Pro Max, thì đều có từ khóa chung nhau là Iphone 11 Pro Max. Tuy nhiên nếu bạn muốn có nhiều traffic hơn đối thủ của mình thì bạn cần thiết phải thêm các từ khóa hot khác một cách “hợp lý”.

Ví dụ như là: Từ khóa Iphone 11 Pro Max (có màu xanh đặc biệt) , Iphone 11 Pro Max mới nguyên seal, Iphone 11 Pro Max 2019 quốc tế chưa active hàng nhật [chính hãng]. Iphone 11 Pro Max 2019 Bảo hành 12 tháng hàng fpt

Việc đầu tiên bạn sẽ phải list ra tất cả những từ khóa đang hot và xếp hạng tìm kiếm gần đây của những từ khóa đó, từ đó phân chia ra cho các sản phẩm của toàn Shop của bạn.

Nếu bạn có 100 model điện thoại: thì bạn có thể phân như sau:

 • Cho 50 cái cho [chính hãng]
 • 30 cái cho Nguyên seal chưa active
 • 10 cái cho thêm Bảo hành 12 tháng
 • 10 cái còn lại có thể chia ra các từ khóa nào đó bạn thấy phù hợp

Tiêu đề đuôi công hay đuôi gà

Tiêu đề đuôi công

Trong một số trường hợp. Bạn có thể đặt tiêu đề sản phẩm theo kiểu đuôi công lóng lánh với rất nhiều từ khóa Hot . Nếu sản phẩm đó thực tế chưa bán được nhiều, thì bạn rất khó để được hiển thị shop bạn.

Vì lý do như sau:

Bạn có quá nhiều từ khóa Hot dẫn đến đối thủ của bạn rất nhiều. Do đối thủ nhiều nên sản phẩm shop bạn phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm tốt hơn sản phẩm của bạn. Số lượng sản phẩm của đối thủ bán được cũng nhiều hơn sản phẩm của bạn.

Kết luận: Nếu bạn đi theo hướng tối ưu từ khóa theo đuôi công, thì sự cạnh tranh sẽ rất nhiều và bạn sẽ không bán được hàng nếu sản phẩm của bạn không cạnh tranh hơn với đối thủ. Còn nếu sản phẩm của bạn đang sale siêu khủng khiếp thì Đuôi Công -> tăng trafic -> Conversion tốt-> lại càng bán được nhiều hàng hơn.

Tiêu đề đuôi gà

Khi các sản phẩm của bạn đang trên đà phát triển chưa tốt lắm, thì bạn nên đặt tên theo kiểu đuôi gà có vẻ hợp lý hơn.

Tức là bạn đặt tên sản phẩm theo nhiều từ khóa nhất có thể, các từ khóa là những từ khóa mô tả kĩ hơn sản phẩm của bạn mà không phải là những từ khóa hot nhất.

Ví dụ đặt tên sản phẩm : Thước đo chiều cao + Decal Dính+ Nam châm + phát nhạc baby shark + bảo hành 12 tháng + 1 đổi 1 trong 7 ngày .

Từ khóa ít lượt tìm kiếm nhưng nhiều từ khóa gộp lại, thì bạn sẽ có số lượng rất tốt. Tuy nhiên không nên làm phương án đuôi gà này cho tất cả các sản phẩm trong shop của bạn, nhất là khi shop của bạn là Shop mall. Nó có vẻ trông hơi giống Spam từ khóa.

Chú ý: Bạn đừng dùng cách đặt tên đuôi công hay đuôi gà cho các sản phẩm không bán được, vì search có ra nhưng conversion kém thì nó sẽ kéo điểm sản phẩm xuống, không thể kéo lên được.

Mối tương quan giữa tiêu đề sản phẩm với ngành hàng sản phẩm

Một số sản phẩm ranh giới giữa các ngành hàng cho cùng một sản phẩm là không rõ ràng. Nếu bạn chú ý hơn vào nó, tiêu đề sản phẩm đôi khi không liên quan lắm đến Ngành hàng sản phẩm.

Ví dụ: Bên mình có sản phẩm Thước đo chiều cao nam châm phát nhạc . Sản phẩm này đều có thể cho vào trong ngành hàng Đồ Chơi hoặc ngành hàng Mẹ Bé, mục trang trí phòng ngủ đều được .

Nhiều người nghĩ là không thể làm được gì nhiều với nó nhưng thực sự lựa chọn tiêu đề nào với ngành hàng nào có thể quyết định được sản phẩm của bạn có thể dễ tìm kiếm hơn cả chục lần. Có nhiều người không hiểu tại sao có sản phẩm bán rất tốt nhưng lại tìm kiếm không thể tìm ra

Ví dụ: Nếu để sản phẩm thước đo chiều cao vào mục mẹ bé thì khi tìm kiếm thước đo chiều cao sẽ ra. Nhưng nếu đặt ở ngành hàng đồ chơi thì sản phẩm thước đo không thể tìm kiếm được.

Chú ý từ khóa cấp 2 (từ khóa ngách)

Từ khóa HOT là từ khóa được tìm kiếm nhiều và mọi người, ai cũng thích đặt tên tiêu đề theo từ khóa đó.

Tuy nhiên có những trường hợp mình lại nên tránh. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực ra nó lại rất hợp lý khi mà bạn so với những sản phẩm đứng TOP shopee. Các từ khóa hot thì gặp rất nhiều ngôi sao của các shop đối thủ bán chạy. Sản phẩm của mình lại không có gì nổi bật so với họ. Tìm kiếm thì có hiển thị, nhưng CTR cũng sẽ thấp, rồi càng ngày sản phẩm càng khó thấy trong tìm kiếm.

Ví dụ : Search volume từ khóa “Ghế ăn dặm” trong ngành mẹ bé là 3000, 5000 thì trên trang chủ hiện lên các sản phẩm xắp xếp theo số lượng bán hàng. Có những sản phẩm số lượng bán từ 5000 đến 10.000, hình ảnh sản phẩm cũng đẹp, giá lại rẻ hơn shop của mình ( 300 lượt bán).

Do cạnh tranh như vậy cho nên mình có thể nghĩ đến từ khóa “Ghế ăn chân cao” lượt tìm kiếm ít hơn chỉ 1000. Nếu search tìm kiếm từ khóa này thì sản phẩm của mình lại là sản phẩm hot nhất trên trang đầu tiên và nổi bật hơn tất cả so với đối thủ xung quanh.

Tóm lại từ khóa hot nhất chưa chắc là tốt nhất, từ khóa đó bạn phải xét đến những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, cũng như độ hot, độ tốt của sản phẩm của mình với đối thủ.

Cách dùng dấu cách ( khoảng trắng phù hợp )

Có rất nhiều người nói với tôi rằng bạn có thể tiết kiệm khoảng trắng để viết được nhiều hơn, nhiều từ khóa hơn. Nhưng thực sự là trong một số trường hợp sẽ không hiệu quả.

Ví dụ: bạn có thể viết liền từ Bô vệ sinh thành Bôvệsinh tuy nhiên máy sẽ hiểu là 1 từ do đó nếu tìm kiếm sẽ không ra được sản phẩm đó.

Nhưng lại có trường hợp viết liền đôi khi lại giúp bạn có được hiển thị tốt hơn. ví dụ với những từ khóa khách hàng hay tìm kiếm với từ khóa dinh liền thì nó lại hợp lý .

Ví dụ: Khi bạn tìm kiếm người ta hay gõ iphone11 nhiều hơn hay iphone 11 nhiều hơn bạn có thể xem xét độ liên quan với sản phẩm của bạn và của đối thủ mà ra quyết định.

Copy tiêu đề của đối thủ đang lead top sản phẩm

Phần này hơi nhạy cảm nếu bạn muốn copy tiêu đề của đối thủ Lead Top sản phẩm đó, thì bạn phải copy hết hình ảnh, video , mô tả sản phẩm, dịch vụ giống hệt, sản phẩm cũng tốt giống hệt và tất nhiên sản phẩm của bạn phải RẺ HƠN thì bạn mới có cơ hội ăn được đối thủ đang Lead sản phẩm đó .

Nếu chỉ 1 thứ bạn không làm được như họ, thì chả khác nào bạn quảng cáo cho thằng Lead đó. Mình không khuyến khích cách này lắm ( một số anh em gọi là Multi) mọi người có thể bay bổng làm tiltle sản phẩm theo các cách khác được cơ mà.

Nghiên cứu tiêu đề trong mối liên quan đến các chỉ số quan trọng

Trong các bài viết trước của mình có nói về CTR , Conversion rate, Bounce rate, Compreheship score , sales và nhiều yếu tố khác. Các từ khóa tìm kiếm cũng phân loại như vậy.

Ví dụ: 1 sản phẩm A có thể tìm kiếm với 2 từ khóa Bô Vệ Sinh và Bô Trẻ Em.

 • Với từ khóa bô vệ sinh, sản phẩm trên top 3
 • Còn từ khóa bô trẻ em thì tận trang 3.

Suy ra thì sản phẩm đó với từ khóa bô vệ sinh liên quan hơn đến từ khóa Bô Trẻ em.

Tại sao từ khóa bô trẻ em lại lùi sang tận trang 3. Đó là việc shopee chấm theo rất nhiều yếu tố như mình kể ở trên đối với sản phẩm của bạn. Việc mình cho là đúng nhiều khi lại không phải là hợp lý vì đơn giản máy dựa vào hành vi khách hàng.

VD: Khách hàng search chữ Bô Trẻ em để Click, rồi mua hàng sản phẩm của bạn ít hơn, khi khách tìm chữ Bô vệ sinh rồi Click mua hàng của bạn được nhiều hơn.

Đừng cố nhồi những từ không liên quan vào tiêu đề sản phẩm

Một số lỗi khi viết tiêu đề sản phẩm là bạn cố viết nhiều từ thừa còn hơn thiếu, nên khi Shopee cho bạn viết 120 từ là bạn viết bằng hết, kể cả những từ không liên quan hoặc viết lặp đi lặp lại .

Ví dụ: Có bạn bán dây sạc USB TYPE C đặt tên tiêu đề sản phẩm là dây sạc USB TYPE C BẢO HÀNH 12 tháng dùng được cho mọi loại điện thoại, SAMSUNG , IPAD 11, SẠC USBC .XIAOMI LAPTOP, iphone 11 iphone 8.

Trong tiêu đề một số sản phẩm không dùng được nhưng bạn đó vẫn cố cho vào để tăng traffic search. Điều này không tốt , nếu bạn thấy tốt với 30-40 từ rồi, thì có thể ok với tiêu đề đó, không nhất thiết bạn phải thêm từ khóa không liên quan.

Cách đưa sản phẩm lên top Shopee

Sản phẩm được lên trang đầu là mong ước của nhiều chủ shop đang kinh doanh trên Shopee nhưng để đưa sản phẩm lên trang đầu thì không phải ai cũng làm được. Shopee có hỗ trợ đến các shop một số cách để cải thiện mức độ hiển thị sản phẩm được tốt hơn:

Đẩy sản phẩm

Đẩy sản phẩm làm một công cụ của Shopee giúp các shop cải thiện được mức độ hiển thị sản phẩm của shop. Tăng thêm niềm tin cho khách hàng khi mua sản phẩm vì tâm lý người mua thường để ý đến sản phẩm xuất hiện đầu tiên.

Để đẩy sản phẩm lên đầu trang, Người bán có thể vào mục Tôi, xem danh sách sản phẩm và bấm “Đẩy sản phẩm”. Người bán có thể đẩy tối đa 5 sản phẩm mỗi lần.

 Lưu ý giới hạn 4 tiếng/lần đẩy đối với mỗi sản phẩm. 

Việc đẩy sản phẩm giúp ích được gì cho bạn ?

Với bán hàng trên trang TMĐT nói chung và Shopee nói riêng thì có một công thức đơn giản để tính doanh thu như hình

Với công thức trên, bạn cũng nhận ra doanh thu bị ảnh hưởng bởi lượt truy cập, tỉ lệ chuyển đổi, giá trị 1 đơn hàng.

Đẩy sản phẩm giúp tăng được lượt hiển thị sản phẩm của bạn lên trang đầu, từ đó kéo theo lượng truy vào sản phẩm của tăng cao. Với những shop có mức giá hấp dẫn, kèm theo đó có đầu tư về hình ảnh và nội dung cho sản phẩm thì cơ hội để bán được sản phẩm gần như là 100%. Từ việc đó sẽ kéo theo doanh thu của shop tăng lên nhanh chóng. Bạn hãy tận dụng tốt việc đẩy đơn hàng để sản phẩm lên trang đầu shopee tăng được truy cập cũng như góp phần tăng doanh thu.

Chạy quảng cáo Shopee ADS

Quảng cáo Shopee ADS là hình thức đấu giá từ khóa trên Shopee để tăng mức độ hiển hiện của sản phẩm bạn lên trang đầu Shopee

Cách để nhận biết các sản phẩm sẽ xuất hiện từ Tài trợ, những sản phẩm này đang được chạy quảng cáo trên shopee.

Một số yếu tố khác 

Đăng sản phẩm chuẩn SEO

Nếu sản phẩm của bạn chuẩn SEO sẽ góp phần giúp sản phẩm của bạn hiển thị ở trang đầu tìm kiếm. Khách hàng sẽ dễ tiếp cận đến sản phẩm

Một số thủ thuật để có được bài đăng sản phẩm chuẩn SEO

 • Tiêu đề sản phẩm chứa từ khoá cần SEO trên Shopee
 • Mô tả sản phẩm chứa từ khoá cần SEO trên Shopee
 • Shop của bạn phải được yêu thích

*Một số yếu tố giúp bạn nhận được shop yêu thích từ shopee Shop yêu thích giúp sản phẩm dễ lên trang đầu shopee Hiệu quả hoạt động của người bán

Khi đạt được chỉ tiêu về hoạt động hiệu quả bạn sẽ có được một số lợi ích như:

 • Được mời tham gia chương trình shop yêu thích
 • Tăng tốc độ hiển thị góp phần đưa sản phẩm lên trang đầu và tiếp cận được nhiều khách hàng
 • Khách hàng tin tưởng sản phẩm của shop hơn

Hiệu quả hoạt động Người bán được tính vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điểm Sao Quả Tạ sẽ được tính cho những Người bán không tuân thủ quy định tối thiểu về Hiệu quả hoạt động. Các chủ shop tham khảo thêm để tránh bị phạt.

*Bạn sẽ bị phạt 1-2 điểm nếu tái vi phạm nhiều lần

**Bạn sẽ bị phạt 2 điểm và Khóa tài khoản nếu vi phạm nhiều hơn 1 lần

Tốc độ phản hồi

Tốc độ phản hồi được xem là một trong những yếu tố quan trọng trên bán hàng shopee

 • Tăng doanh số
 • Xây dựng tập khách hàng trung thành
 • Giảm thiểu số đơn trả hàng/hoàn tiền

Tốc độ phản hồi cũng ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách. Nếu khi khách vừa chat đến shop được phản hồi ngay có thể họ sẽ mua sản phẩm ngay lúc đó và để lại review tốt cho shop giúp tăng khả năng hiển thị lên trang đầu shopee, còn ngược phản hồi khó quá lâu có thể  khiến khách bực tức và để lại review không tốt và ảnh hướng đến shop. Xem hướng dẫn seo web hiệu quả.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 2991 phiếu bầu
Hướng dẫn seo shopee
Hướng dẫn seo shopee
Đào tạo seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mới làm Seo cần tìm hiểu từ đâu? khóa học seo cho người mới bắt đầu
Mới làm Seo cần tìm hiểu từ đâu? khóa học seo cho người mới bắt đầu
Seo Onpage là tối ưu website của bạn. Công cụ tìm kiếm có robot để thực hiện việc này và thường được gọi là Google Spider. Nó có chức năng lùng sục trên internet, tìm hiểu các website và truyền thông tin về cơ sở dữ liệu. Làm...
Khóa học Internet marketing Khóa học marketing online
Khóa học Internet marketing Khóa học marketing online
Khóa học  Internet Marketing – Thực hành Digital Marketing Plan của  Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp tổ chức trong 12 buổi, thực hành thực tế về lập kế hoạch Digital Marketing cho...
6 cách học SEO để thành chuyên gia Dạy SEO web hiệu quả nhất hiện nay
6 cách học SEO để thành chuyên gia Dạy SEO web hiệu quả nhất hiện nay
"Học phải đi đôi với hành, học SEO hiệu quả nhất là xây dựng các  website và SEO nó lên với các keyword cạnh tranh khó dần." Nhiều bạn mới vào nghề làm dịch vụ seo thường đặt câu hỏi, “cách học SEO thế nào ?, làm thế nào...
Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa
Khóa học seo cơ bản đưa website lên top 1 google Học seo từ khóa
Khóa học SEO cơ bản đưa website lên Top 1 Google được Arena Multimedia Ấn Độ  và Thiết kế web chuẩn SEO phối hợp đào tạo. Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Arena Multimedia Ấn Độ  và "Thiết kế web chuẩn SEO". Chuyên đề 1: Search Engine Optimization ( SEO)
Học seo là gì? HỎI ĐÁP VỀ SEO
Học seo là gì? HỎI ĐÁP VỀ SEO
Học SEO (Search Engine Optimization), hay còn gọi là học cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là học những phương pháp, thủ thuật, chiến lược để tối ưu hóa trang web trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm; nhằm giúp trang web đạt...
Trung tâm học SEO uy tín Trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Việt Nam
Trung tâm học SEO uy tín Trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Việt Nam
Tiêu chí cho thấy một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp hay không thể hiện ở chính website của công ty đó. Nếu trung tâm SEO nằm trên top đầu tìm kiếm của google, thì họ chắc chắn có khả năng để đào tạo bạn, cũng như đưa doanh nghiệp của bạn lên top.
Những bài học từ SEO nhận định seo trong tương lai
Những bài học từ SEO nhận định seo trong tương lai
Kể từ khi công cụ tìm kiếm ra đời, thì SEO đã trở thành một ngành công nghiệp marketing quan trọng. Đối với một số doanh nghiệp, thì SEO là 3 từ gây ra nỗi lo lắng. Còn đối với những doanh nghiệp khác, thì SEO là một công cụ cứu...
35 bài học trong 1 thập kỷ SEO chia sẻ kinh nghiệp làm seo web
35 bài học trong 1 thập kỷ SEO chia sẻ kinh nghiệp làm seo web
Dường như chỉ mới ngày hôm qua khi Henry Hoang bắt đầu bước chân vào lĩnh vực SEO. Nhưng thực ra anh đã làm quen với SEO hơn một thập kỷ qua, ngay từ những ngày khái niệm về SEO (Search Engine Optimization) còn quá xa lạ với người Việt Nam....
Hướng dẫn SEO cơ bản cách seo web lên top google mien phi
Hướng dẫn SEO cơ bản cách seo web lên top google mien phi
Sau đây là hướng dẫn SEO cơ bản và các yếu tố cần để tối ưu SEO không chỉ trên website DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH mà trên bất cứ website nào cũng cần phải đáp ứng được. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục