Link bài viết và link chữ ký link nào tốt hơn

Link bài viết và link chữ ký link nào tốt hơn

em mới vào nghề chưa rõ lắm là link trên bài viết và link chữ ký cái nào tốt hơn ạ. đôi khi em thấy link chữ ký dofolo còn link bài viết là link nofolo. Mong được các pro có thể giải thích cho em với ạ
Link bài viết và link chữ ký link nào tốt hơn

em mới vào nghề chưa rõ lắm là link trên bài viết và link chữ ký cái nào tốt hơn ạ. đôi khi em thấy link chữ ký dofolo còn link bài viết là link nofolo. Mong được các pro có thể giải thích cho em với ạ

Q

Hosting là gì?

A

Hosting là gì? Mình chưa hiểu lắm về cái này

Q

Fix lỗi Trùng lặp nội dung

A

Nhờ các bác hỗ trợ giúp em, em đã làm rồi mà bó tay nên mới phải lên nhờ vả các bác, Lỗi trùng lặp thẻ meta tiêu đề và decreption trong cải tiến HTML của google webmaster tool, em đang seo cho một web tin tức nên số lượng chuyên mục và page con của chuyên mục rất nhiều, nó báo các page con trong cùng một chuyên mục là trùng lặp các thẻ meta, em lên mạng thì bảo thêm thẻ canonical vào các page chuyên mục và tự động ở các page con đều có thẻ này rồi, thế nhưng google vẫn báo, em phải làm sao ạ, số lượng lỗi ngày càng lớn rồi.

Q

Mình đang băn khoăn không biết nên làm site vệ tinh bằng google site hay blogger

A

Mình đang có 1 site về bất động sản - chỉ làm chuyên về 1 dự án. Mình lười đi link nên định làm site vệ tinh (Vì cái này mình làm quen rồi - Trước kia hay tự làm để quảng cáo dự án) Theo cả nhà mình nên làm trên google site hay blogger tốt hơn? Thứ mình nên làm mấy site vệ tinh thì vừa? vì từ khóa của mình cạnh tranh khá quyết liệt

Q

Lý sao vì sao nhiều từ khóa bay top?

A

Hiện tại mình đang seo web dịch vụ sửa chữa nhà, rất nhiều từ khóa đang nằm top 1-3 nhưng mấy hôm nay không biết vì lý do gì mà nhiều từ khóa của mình bay khỏi top 100 luôn. các bạn cho mình lời khuyên và ý kiến với. 

Q

Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1 2 3 4 trong năm 2013

A
Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1, 2, 3, 4 trong năm 2013
Mặc dù lịch và thời gian cụ thể những đợt cập nhật PR trong năm 2013 không được phát ngôn chính thức từ Google. Nhưng dựa trên kinh nghiệm và những lần cập nhật pr trước đó. Dự đoán của các Seoer, thông thường Google sẽ 3 tháng cập nhật một lần. Lịch dự kiến trong năm 2013 sẽ là:  
- Lần thứ nhất: Ngày 07/02/2013.
- Lần thứ hai: Dự kiến từ ngày 28/06/2013 đến ngày 06/07/2013.
- Lần thứ ba: Dự kiến từ ngày 29/09/2013 đến ngày 05/10/2013.
- Lần thứ tư: Dự kiến từ ngày 25/12/2013 đến ngày 29/12/2013.
Các Seoer nên chú ý và theo dõi những lần cập nhật pr này của Google để đưa ra những chiến thuật phù hợp cho site của mình để tránh việc đi chệch hướng và mang lại kết quả không như mong muốn.
Chúc các bạn gặp may mắn trong những lần cập nhật PR trong năm 2013 của Google!!!
Q

Chia sẻ cách check từ khóa cho newbie

A

Đã dùng qua nhiều phần mềm như rankcheker, ranking.helu.vn hay spineditor nhưng thấy kết quả chỉ tương đối chứ không chính xác hết được . Tốt nhất check bằng tool lấy vị trị rồi check tay lại (sai số có nhưng sẽ dễ kiểm soát).

Q

Cả nhà cho em hỏi seo không dấu và seo có dấu?

A

Mình có một vấn đề thắc mắc về SEO mong anh em tư vấn giúp:  Bình thường mình tự viết bài, nội dung của mình luôn có dấu đầy đủ, cả thẻ title và meta cũng vậy. Nhưng khi người dùng search google, có những người sẽ search không dấu. Ví dụ thay vì "thủ thuật máy tính", họ lại tìm "thu thuat may tinh".  Mình muốn hỏi là: anh em có viết không dấu ở đâu đó (onpage hoặc offpage) để SEO không? Và cách làm như thế nào ạ?

Q

Cần giúp show category ra trang chủ trong wordpress

A

Mình mới làm quen với wp. Hiện mình đang làm 1 trang tin tức, mình muốn hiển thị category ra trang chủ! và chia thàng các mục! như là hình dưới đây nè được chia làm 2 mục: Tin tức giới trẻ và Tin tức giải trí đó 

Q

Hướng dẫn các bác sử dụng các thẻ từ H1 đến H6 đúng cách

A

Định nghĩ thẻ heading Các thẻ heading được định nghĩa bởi W3Schools: Các thẻ

đến

được sử dụng để xác định tiêu đề trên một tài liệu web. ​

"Theo W3Schools.com -

là tiêu đề đầu tiên quan trọng với bất kỳ tài liệu web và

là tiêu đề ít quan trọng hơn trong một tài liệu so với các nhóm thẻ khác". Các thẻ heading được xác định là:

Đặt text tại đây

Đặt text tại đây

Đặt text tại đây

Đặt text tại đây

Đặt text tại đây
Đặt text tại đây
Thẻ h1 phải chứa tiêu đề chính. Kích thước phông chữ h1 là to nhất trong khi h6 là nhỏ nhất. Các thẻ heading đi kèm với các thuộc tính khác nhau để làm cho trang web thân thiện với người dùng nhưng công cụ tìm kiếm sử dụng nhóm này để index cấu trúc và nội dung tài liệu web bao gồm cả bài viết blog. Hay nói cách khác, bạn có thể nói rằng các thẻ heading được sử dụng để hiển thị cấu trúc tài liệu web.

Mục đích sử dụng các thẻ heading Mục đích chính của việc phân loại nội dung với các heading khác nhau để thiết kế của bạn trở nên thân thiện với người dùng và mọi người sẽ thấy trang web của bạn dễ dàng hơn bằng cách chỉ đọc các sub-heading. Khi chúng ta đã biết thẻ h1 là thẻ quan trọng nhất, vì vậy bất cứ khi nào bạn sử dụng nó cho trang web của bạn, chỉ cần cố gắng để làm cho nó thực sự rõ ràng với người đọc. Vì vậy, thẻ H1 phải mô tả tất cả mọi thứ về trag web của bạn.

Các thẻ heading với các từ khóa Các từ khóa là những ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất đối với các chuyên gia SEO. Trong vấn đề này, đầu tiên chúng tôi tiến hành nghiên cứu các từ khóa tốt nhất cho web page và sau đó phân loại các từ khóa thành từ khóa tập trung, từ khóa chính, từ khóa phụ. Các từ khóa tập trung luôn là số một đối với web page. Tốt hơn hết bạn nên để nó vào các titele, thẻ meta và h1 của webpage. Tần suất sử dụng thẻ heading đặc biệt là thẻ h1 Bạn nên sử dụng thẻ h1 trên mỗi web page bởi vì thẻ h1 phải giống như một tiêu đề của một tờ báo và những nội dung khác cần được cấu trúc với các sub-heading theo thứ bậc của các thẻ heading. Sử dụng các sub-heading phụ thuộc vào cách nội dung của bạn được cấu trúc. Làm thế nào để sử dụng thẻ Heading cho SEO? Ngoài quan điểm về thiết kế web, có một vài chi tiết những điều bạn cần biết về nhóm thẻ heading. Hệ thống phân cấp Hệ thống phân cấp trên web page của bạn phải là

tiếp đó là

,

,

,

và cuối cùng là
. Để SEO tốt hơn với web page của bạn, mọi người cần phải làm theo hệ thống phân cấp này. Thẻ H1 trong HTML5 mới nhất Trong phiên bản trước của HTML, chỉ có thẻ H1 được phép thiết kế để sử dụng cho mỗi tài liệu web và những gì mọi người làm tại thời điểm đó - họ chỉ cần sử dụng thẻ H1 để bao bọc logo trên web page của các trang web kinh doanh và bắt đầu với các heading chính của web page với thẻ H2. Nhưng với sự trợ giúp của bản cập nhật HTML, HTML5 cho phép các nhà thiết kế có nhiều thẻ h1 trên web page theo yêu cầu thiết kế web page.  

Q

Cứu! em với mọi người ơi

A

Em hiện đang seo các từ khóa "du lịch Sapa", "khách sạn sapa" và nhiều từ khóa ngách khác cách đây gần 1 tháng các từ khóa của em vẫn tiến triển tốt lên tốp đều nhưng bây giờ bỗng dưng mất tốp. Em nhờ admin và các bác xem giúp em với. Em thấy google vẫn index bài viết của em đều đều, trên webmaster và analysis chỉ số vẫn rất tốt.