Webmasters không tìm thấy các liên kết tới trang web

Webmasters không tìm thấy các liên kết tới trang web

Các bác cho em hỏi không hiểu sao lúc này em vào google Webmasters kiểm tra các liên kết đến trang web thì mất hết. Lúc trước của em nó có hơn 1.000 link Không biết có phải web của em bị thằng google đưa vô spam không? em lo quá.
Webmasters không tìm thấy các liên kết tới trang web

Các bác cho em hỏi không hiểu sao lúc này em vào google Webmasters kiểm tra các liên kết đến trang web thì mất hết. Lúc trước của em nó có hơn 1.000 link

Không biết có phải web của em bị thằng google đưa vô spam không? em lo quá.

Q

Cho em hỏi web mới thì đi bao nhiều backlink một ngày

A

Em làm website được 3 tháng rồi giời mới bắt đầu đi backlink,thì theo các pro mỗi ngày thì nên đi bao nhiêu backlink là tốt nhất ak?Và số lượng mỗi ngày tăng dần lên như thế nào ak?

Q

cần diễn đàn seo

A
bạn nào có diễn đàn chất lượng không chia sẻ mình với nhé. bạn nào bán text link thì liên hệ mình luôn nhé dangkymangviettel@gmail.com 0985 528 522
Q

Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không?

A
Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không
Ý mình là ngoài dạng thông thường chèn link vào chữ còn có các kiểu nào khác không ah
Q

Title phiên bản 2016 của google có gì thay đổi

A

"Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng:"

Trước đó vài tuần, Google đã thử nghiệm một sự thay đổi lớn về chiều rộng của cột ở bên trái, mở rộng từ 512px lên đến 600px (tăng 17%). Cùng với sự thay đổi này, Google đã tăng chiều dài của title: Điều này đặt ra một câu hỏi - bao nhiêu ký tự có thể phù hợp với một title hiển thị như bây giờ? Khi Google thiết kế lại SERPs trong năm 2014, tôi khuyến cáo giới hạn là 55 ký tự. Bây giờ nó đã tăng lên 17%, nó khác nhiều so với trước kia chúng ta đã từng làm việc. Và lúc này mọi thứ đã trở nên lộn xộn. Chúng tôi đã tiến hành 3 thử nghiệm:

1. Title phá hỏng toàn bộ các từ Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng: 2. Google đang thêm thương hiệu Trong một số trường hợp, Google cắt title và sau đó gắn thêm thương hiệu để kết thúc. Thật đáng tiếc là văn bản thương hiệu được tự động gắn vào vẫn chiếm một không gian và được tính vào tổng số không gian của bạn. Đây là tiêu đề được hiển thị ngắn nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi, chỉ có 34 ký tự: Văn bản thương hiệu - "The Homestead" được nối thêm bởi Google và nó không phải là một phần của thẻ

nên học seo ở đâu

Q

Mình đang băn khoăn không biết nên làm site vệ tinh bằng google site hay blogger

A

Mình đang có 1 site về bất động sản - chỉ làm chuyên về 1 dự án. Mình lười đi link nên định làm site vệ tinh (Vì cái này mình làm quen rồi - Trước kia hay tự làm để quảng cáo dự án) Theo cả nhà mình nên làm trên google site hay blogger tốt hơn? Thứ mình nên làm mấy site vệ tinh thì vừa? vì từ khóa của mình cạnh tranh khá quyết liệt

Q

Có bác nào biết cách tăng traffic cho website không?

A

Ai có thể cho em hỏi cách tìm kiếm traffic cho website được không ak. website tin thì nhiều mà traffic kém quá giờ muốn cải thiện traffic thì phải làm như thế nào ak.

Q

Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1 2 3 4 trong năm 2013

A
Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1, 2, 3, 4 trong năm 2013
Mặc dù lịch và thời gian cụ thể những đợt cập nhật PR trong năm 2013 không được phát ngôn chính thức từ Google. Nhưng dựa trên kinh nghiệm và những lần cập nhật pr trước đó. Dự đoán của các Seoer, thông thường Google sẽ 3 tháng cập nhật một lần. Lịch dự kiến trong năm 2013 sẽ là:  
- Lần thứ nhất: Ngày 07/02/2013.
- Lần thứ hai: Dự kiến từ ngày 28/06/2013 đến ngày 06/07/2013.
- Lần thứ ba: Dự kiến từ ngày 29/09/2013 đến ngày 05/10/2013.
- Lần thứ tư: Dự kiến từ ngày 25/12/2013 đến ngày 29/12/2013.
Các Seoer nên chú ý và theo dõi những lần cập nhật pr này của Google để đưa ra những chiến thuật phù hợp cho site của mình để tránh việc đi chệch hướng và mang lại kết quả không như mong muốn.
Chúc các bạn gặp may mắn trong những lần cập nhật PR trong năm 2013 của Google!!!
Q

Hosting là gì?

A

Hosting là gì? Mình chưa hiểu lắm về cái này

Q

Hỏi cách xây dựng backlink

A

Chào bạn cho tôi hỏi ngu cái vì tôi mới tập làm SEO. Nếu tôi có 2 website nên đi backlink nofollow hay dofollow trỏ về nhau vậy?

Q

Cứu! em với mọi người ơi

A

Em hiện đang seo các từ khóa "du lịch Sapa", "khách sạn sapa" và nhiều từ khóa ngách khác cách đây gần 1 tháng các từ khóa của em vẫn tiến triển tốt lên tốp đều nhưng bây giờ bỗng dưng mất tốp. Em nhờ admin và các bác xem giúp em với. Em thấy google vẫn index bài viết của em đều đều, trên webmaster và analysis chỉ số vẫn rất tốt.