×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Youtube traffic Youtube traffic là gì? HƯỚNG DẪN TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP TỪ YOUTUBE

Youtube là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới. Youtube mang đến nhiều cơ hội cho việc quảng bá và thu hút lượng truy cập vào trang web của bạn. Tương tự như Facebook và Twitter, thì để sử dụng Youtube một cách thành công cho việc quảng bá, kiếm lượng truy cập; thì bạn cần biết một số nguyên tắc.

Youtube traffic là gì?

Dưới đây, WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn một số bí quyết để thúc đẩy kênh Youtube của bạn, trang web của bạn, các sản phẩm của bạn cũng như cách làm thế nào tăng lượng xem từ Youtube.

1. Đăng Viral Video

Có hàng triệu video trên Youtube. Nếu như bạn đăng một video mà không có ai cảm thấy hứng thú xem, thì video đó sẽ sớm không còn được quan tâm tới, cũng như hàng triệu video khác. Quy luật trong việc kiếm được lượng truy cập từ Youtube là hãy post các video hữu ích, hoặc tốt hơn là các Viral Video. Viral Video không những có ích, mà chúng còn có xu hướng thu hút nhóm đối tượng người xem lớn hơn. Nếu như video của bạn là viral, thì người ta sẽ quảng bá nó cho bạn và điều duy nhất bạn sẽ gặt hái được là lợi ích.

2. Tạo một profile thú vị, ấn tượng

Tương tự như Facebook, Twitter, hoặc các mạng lưới social khác, thì một profile ấn tượng là điều bắt buộc. Nếu như người ta thích video của bạn, thì người ta có khả năng sẽ vào check profile của bạn để tìm hiểu nhiều hơn. Khi họ thấy profile nhàm chán, thì họ sẽ không bận tâm nhiều đến bạn. Bạn dùng Youtube cho việc kinh doanh, nên profile nên quá trẻ con.

3. Đưa logo, link web vào video của bạn

Logo, website URL của bạn là những công cụ nhận diện thương hiệu chính. Đây là lý do tại sao bạn nên đưa nó vào trong video. Bạn có thể đưa nó vào đầu của video hoặc cuối video. Tốt nhất là bạn để logo và URL vào xuyên suốt video bởi vì làm theo cách này bạn sẽ tạo được nhiều sự tiếp cận hơn với người xem. Nhưng nếu bạn không thể làm vậy, thì phần đầu và cuối video là nhất định nên có.

4. Post video chất lượng

Như đã nêu trên, không có chuyện thiếu video trên Youtube. Không may mắn là, điều này cũng có nghĩa là không có chuyện thiếu video chất lượng kém. Những video chất lượng kém như vậy không được người xem ưa chuộng, nên nếu như bạn muốn người dùng xem video của bạn, thì bạn cần đảm bảo là video của bạn không có những âm thanh lẫn lộn hoặc các hình ảnh mờ. Youtube không phải là nơi chỉ dành cho videographer chuyên nghiệp, nên bạn có thể đăng các video không chuyên, nhưng chất lượng cần phải được đảm bảo.

5. Quảng bá video của bạn

Nếu như bạn có Viral Video, thì bạn may mắn rồi nhưng không thể chỉ dựa vào bấy nhiêu dó. Để kiếm được lượng truy cập từ Youtube, thì video của bạn cần có người xem. Bạn không thể chỉ dựa hoàn toàn vào việc người dùng tự động tìm thấy video của bạn. Bạn cần phải quảng bá chúng.

6. Tạo video thân thiện với chức năng tìm kiếm

Một trong những cách thức mà người xem tìm kiếm video của bạn là thông qua tìm kiếm. Kể cả trực tiếp trên Youtube và công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao bạn cần làm video thân thiện với chức năng tìm kiếm. Để làm được việc này, bạn cần đưa vào các từ khóa chính vào trong tiêu đề và phần description. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý phần tag. Liệt kê ra những từ khóa có liên quan trong tag, nhưng đừng làm spam.

7. Post chuỗi video

Những video đơn lẻ có thể tạo hit, nhưng tốt nhất là bạn nên tạo chuỗi vieo và post lên một cái/ngày hoặc tuần. Bằng cách này, người xem sẽ biết rằng sẽ có thêm video mới nữa để xem và quay lại. Kể cả khi bạn không tạo chuỗi video, thì ít nhất cũng nên post video đều đặn. Việc này giúp bạn xây dựng đối tượng người xem trung thành với kênh.

8. Chọn thời điểm thích hợp để post video

Trên Youtube, thời gian vô cùng quan trọng bởi vì có những đỉnh trong lượng truy cập và những thời điểm không mang lại lượt truy cập. Những ngày trong tuần, đặc biệt là thứ 4, nhất là thứ 5, vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều (theo giờ Mỹ) chính là thời điểm tốt nhất để post video. Để có được video post đúng thời điểm vàng, thì bạn cần lên kế hoạch.

9. Làm video ngắn

Youtube không giới hạn thời lượng độ dài của video, nhưng thường thì video dài sẽ gây mau chán. 3-5 phút là thời lượng thích hợp cho một video nhưng nếu bắt buộc thì bạn có thể mở rộng từ 1-6 phút. Khi một video dài  hơn 6-7 phút, thì nó dễ gây chán và ít người muốn xem tới phút cuối cùng (để thấy được logo, URL của bạn). 3-5 phút là đủ cho một video thu hút.

10. Comment lên video của người khác và đính kèm link tới website trong comment của bạn

Bạn có thể sử dụng các comment tích cực. Hãy tìm các video phổ biến trong lĩnh vực của bạn và ghi comment lên đó. Nếu comment của bạn được nhiều người ưa thích, thì họ sẽ check profile của bạn và có thể sẽ xem video. Youtube là một nguồn đáng tin cậy, hữu ích để mang lại lượng truy cập đến website của bạn, quảng bá website. Cạnh tranh trong môi trường này cũng khá lớn, nhưng luôn có những thuận lợi dành cho các video thu hút. Nên bạn hãy chuẩn bị kỹ và trở thành một đối thủ mạnh trên Youtube.

Youtube là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới. Youtube mang đến nhiều cơ hội cho việc quảng bá và thu hút lượng truy cập vào trang web của bạn. Tương tự như Facebook và Twitter, thì để sử dụng Youtube một cách thành công cho việc quảng bá, kiếm lượng truy cập; thì bạn cần biết một số
4.85 sao của 798 phiếu bầu
Youtube traffic là gì?
Youtube traffic là gì?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Seo content 2021 Chiến thuật SEO Content thành công trong năm 2021
Seo content 2021 Chiến thuật SEO Content thành công trong năm 2021
Những ai từng làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm-SEO thì đều biết là SEO có những tác động tích cực; đặc biệt là những năm gần đây. SEO 2021 không còn đơn thuần là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà những nỗ lực...
SEO Tools phần mềm SEO web lên top Google
SEO Tools phần mềm SEO web lên top Google
Tìm kiếm hữu cơ là một trong những kênh marketing B2B phụ thuộc vào vào đưa lượng truy cập lên website. Nhưng nếu như bạn không được liệt kê trong danh sách kết quả tìm kiếm trang nhất của Google, thì có khả năng rất cao là sẽ chẳng ai biết đến trang web của bạn.
SEO trong năm 2021 Tối ưu hóa cho di động là một lợi thế cạnh tranh
SEO trong năm 2021 Tối ưu hóa cho di động là một lợi thế cạnh tranh
Năm 2021 sắp đến, và SEO trong năm 2021 thì sẽ có gì đặc biệt. WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn góc nhìn từ chuyên gia Henry Hoang về lợi thế cạnh tranh trong SEO 2021: Tối ưu hóa cho di động.
WordPress thêm các công cụ SEO hài hước SEO wordpress hiệu quả
WordPress thêm các công cụ SEO hài hước SEO wordpress hiệu quả
WordPress.com thêm các công cụ SEO “ cao cấp” có thể khiến bạn thấy hài hước. Bạn đã quá quen với những điều liên quan đến SEO. Bạn chợt nhận ra rằng vẫn có nhiều doanh nghiệp ngoài ra không giống bạn. Họ vẫn còn các điều SEO cơ...
Cách chuyển đổi landing page cho local SEO
Cách chuyển đổi landing page cho local SEO
Dịch Vụ Seo Website Nắng Xanh đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp nội địa, từ các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp tầm quốc gia, công ty lớn-nhỏ khác nhau. Một điều mà Dịch Vụ Seo Website Nắng Xanh nhận thấy là một số lượng...
Hướng dẫn tối ưu hóa thẻ meta tối ưu seo web thẻ  Meta là gì?
Hướng dẫn tối ưu hóa thẻ meta tối ưu seo web thẻ Meta là gì?
Google hỗ trợ cả thẻ meta ở cấp độ trang cũng như các lệnh nội dòng nhằm giúp bạn kiểm soát cách các trang thuộc trang web của bạn xuất hiện trên Tìm kiếm. Thẻ meta cấp độ trang là một công cụ hữu ích để chủ sở hữu trang web...
093.784.1299