• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Youtube traffic là gì? hướng dẫn cách tăng traffic video

Youtube là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới. Youtube mang đến nhiều cơ hội cho việc quảng bá và thu hút lượng truy cập vào trang web của bạn. Tương tự như Facebook và Twitter, thì để sử dụng Youtube một cách thành công cho việc quảng bá, kiếm lượng truy cập; thì bạn cần biết một số nguyên tắc.

Youtube traffic là gì?

Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn một số bí quyết để thúc đẩy kênh Youtube của bạn, trang web của bạn, các sản phẩm của bạn cũng như cách làm thế nào tăng lượng xem từ Youtube.

1. Đăng Viral Video

Có hàng triệu video trên Youtube. Nếu như bạn đăng một video mà không có ai cảm thấy hứng thú xem, thì video đó sẽ sớm không còn được quan tâm tới, cũng như hàng triệu video khác. Quy luật trong việc kiếm được lượng truy cập từ Youtube là hãy post các video hữu ích, hoặc tốt hơn là các Viral Video. Viral Video không những có ích, mà chúng còn có xu hướng thu hút nhóm đối tượng người xem lớn hơn. Nếu như video của bạn là viral, thì người ta sẽ quảng bá nó cho bạn và điều duy nhất bạn sẽ gặt hái được là lợi ích.

2. Tạo một profile thú vị, ấn tượng

Tương tự như Facebook, Twitter, hoặc các mạng lưới social khác, thì một profile ấn tượng là điều bắt buộc. Nếu như người ta thích video của bạn, thì người ta có khả năng sẽ vào check profile của bạn để tìm hiểu nhiều hơn. Khi họ thấy profile nhàm chán, thì họ sẽ không bận tâm nhiều đến bạn. Bạn dùng Youtube cho việc kinh doanh, nên profile nên quá trẻ con.

Logo, website URL của bạn là những công cụ nhận diện thương hiệu chính. Đây là lý do tại sao bạn nên đưa nó vào trong video. Bạn có thể đưa nó vào đầu của video hoặc cuối video. Tốt nhất là bạn để logo và URL vào xuyên suốt video bởi vì làm theo cách này bạn sẽ tạo được nhiều sự tiếp cận hơn với người xem. Nhưng nếu bạn không thể làm vậy, thì phần đầu và cuối video là nhất định nên có.

4. Post video chất lượng

Như đã nêu trên, không có chuyện thiếu video trên Youtube. Không may mắn là, điều này cũng có nghĩa là không có chuyện thiếu video chất lượng kém. Những video chất lượng kém như vậy không được người xem ưa chuộng, nên nếu như bạn muốn người dùng xem video của bạn, thì bạn cần đảm bảo là video của bạn không có những âm thanh lẫn lộn hoặc các hình ảnh mờ. Youtube không phải là nơi chỉ dành cho videographer chuyên nghiệp, nên bạn có thể đăng các video không chuyên, nhưng chất lượng cần phải được đảm bảo.

5. Quảng bá video của bạn

Nếu như bạn có Viral Video, thì bạn may mắn rồi nhưng không thể chỉ dựa vào bấy nhiêu dó. Để kiếm được lượng truy cập từ Youtube, thì video của bạn cần có người xem. Bạn không thể chỉ dựa hoàn toàn vào việc người dùng tự động tìm thấy video của bạn. Bạn cần phải quảng bá chúng.

6. Tạo video thân thiện với chức năng tìm kiếm

Một trong những cách thức mà người xem tìm kiếm video của bạn là thông qua tìm kiếm. Kể cả trực tiếp trên Youtube và công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao bạn cần làm video thân thiện với chức năng tìm kiếm. Để làm được việc này, bạn cần đưa vào các từ khóa chính vào trong tiêu đề và phần description. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý phần tag. Liệt kê ra những từ khóa có liên quan trong tag, nhưng đừng làm spam.

7. Post chuỗi video

Những video đơn lẻ có thể tạo hit, nhưng tốt nhất là bạn nên tạo chuỗi vieo và post lên một cái/ngày hoặc tuần. Bằng cách này, người xem sẽ biết rằng sẽ có thêm video mới nữa để xem và quay lại. Kể cả khi bạn không tạo chuỗi video, thì ít nhất cũng nên post video đều đặn. Việc này giúp bạn xây dựng đối tượng người xem trung thành với kênh.

8. Chọn thời điểm thích hợp để post video

Trên Youtube, thời gian vô cùng quan trọng bởi vì có những đỉnh trong lượng truy cập và những thời điểm không mang lại lượt truy cập. Những ngày trong tuần, đặc biệt là thứ 4, nhất là thứ 5, vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều (theo giờ Mỹ) chính là thời điểm tốt nhất để post video. Để có được video post đúng thời điểm vàng, thì bạn cần lên kế hoạch.

9. Làm video ngắn

Youtube không giới hạn thời lượng độ dài của video, nhưng thường thì video dài sẽ gây mau chán. 3-5 phút là thời lượng thích hợp cho một video nhưng nếu bắt buộc thì bạn có thể mở rộng từ 1-6 phút. Khi một video dài  hơn 6-7 phút, thì nó dễ gây chán và ít người muốn xem tới phút cuối cùng (để thấy được logo, URL của bạn). 3-5 phút là đủ cho một video thu hút.

Bạn có thể sử dụng các comment tích cực. Hãy tìm các video phổ biến trong lĩnh vực của bạn và ghi comment lên đó. Nếu comment của bạn được nhiều người ưa thích, thì họ sẽ check profile của bạn và có thể sẽ xem video. Youtube là một nguồn đáng tin cậy, hữu ích để mang lại lượng truy cập đến website của bạn, quảng bá website. Cạnh tranh trong môi trường này cũng khá lớn, nhưng luôn có những thuận lợi dành cho các video thu hút. Nên bạn hãy chuẩn bị kỹ và trở thành một đối thủ mạnh trên Youtube.

4.85 sao của 798 phiếu bầu
Youtube traffic là gì?
Youtube traffic là gì?
Seo Traffic Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Google chuẩn bị thu phí người dùng Youtube
Google chuẩn bị thu phí người dùng Youtube
Phí này chỉ áp dụng đối với một dịch vụ chia sẻ video của mạng xã hội. Youtube còn một dịch vụ khác đó là Youtube Music Key. Đây là dịch vụ âm nhạc mới được thử nghiệm. Dự kiến, mức phí dịch vụ sẽ vào khoảng 10 USD/tháng.
Bí quyết seo Youtube hiệu quả cách đăng video lên Youtube hiệu quả
Bí quyết seo Youtube hiệu quả cách đăng video lên Youtube hiệu quả
Một khía cạnh quan trọng nhưng thường bị bỏ qua là việc xây dựng một đường link dẫn (URL) thân thiện. Đây chỉ đơn giản là một URL dễ nhớ cho phép người dùng và khách hàng dễ dàng tìm thấy kênh của doanh nghiệp. YouTube sẽ đòi...
Kỹ thuật seo youtube seo video youtube 2024 hiệu quả nhất
Kỹ thuật seo youtube seo video youtube 2024 hiệu quả nhất
Nhưng nếu bạn dành thời gian để tối ưu hóa video của bạn cho SEO, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của bạn.Yếu tố Video có xếp hạng cao trên Youtube.
Marketing miễn phí trên Youtube quảng cáo Youtube miễn phí
Marketing miễn phí trên Youtube quảng cáo Youtube miễn phí
Tạo các clip quảng cáo cho mặt hàng, sản phẩm hoặc truyền tải sứ mệnh của bản thân công ty đến với người xem. Hiện nay có hai xu hướng là tự làm clip hoặc thuê công ty chuyên nghiệp thực hiện. Tự làm clip rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách tiếp thị eo hẹp.
Cách quảng bá thương hiệu qua YouTube
Cách quảng bá thương hiệu qua YouTube
Chi phí thấp, hiệu quả tiếp thị cao, tiếp cận được các đối tượng khách hàng mục tiêu nên YouTube được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn. YouTube là một trong những kênh truyền thông mạng xã hội được ưa chuộng và rất phát triển tại Việt Nam.
8 lời khuyên cho marketing Youtube
8 lời khuyên cho marketing Youtube
Nếu bạn mới đến video, hoặc đã suy nghĩ về lật trên máy ảnh của bạn cho lần đầu tiên, đây là một số mẹo và chiến lược để giúp bạn có được đi. Một khi bạn ghi lại video của bạn, hãy làm theo những lời khuyên này để...
093.784.1299
Mục lục