Có bác nào biết seo google map không?

Có bác nào biết seo google map không?

Mình seo cái Local này mãi mà không lên được, đọc bài này thấy mấy điều bổ ích
Có bác nào biết seo google map không?

Mình seo cái Local này mãi mà không lên được, đọc bài này thấy mấy điều bổ ích

Q

Từ khóa nhẩy liên tục có phải tại web mình không có nội dung?

A

Bữa nay mình thấy có trang www.maihienminhanh.com Trang web không có nội dung bài viết chỉ có hình ảnh với từ khóa nhồi nhét. mà buổi sáng lên thì lên top 2 trang nhất tối kiểm tra thì lại thấy về trang 7. thật khó hiểu quá không tin các bạn có thể kiểm tra bằng từ khóa : mai xep di dong hồi đầu mình cứ tưởng bị dence nhưng mình theo dõi mấy tháng nay cứ thấy lặp đi lặp lại như vậy có ai biết kiểu seo này là gì không ?

Q

cho hỏi chút

A

Bên mình làm về camera thì áp dụng didital marketing thế nào cho phù hợp? 

Q

Title phiên bản 2016 của google có gì thay đổi

A

"Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng:"

Trước đó vài tuần, Google đã thử nghiệm một sự thay đổi lớn về chiều rộng của cột ở bên trái, mở rộng từ 512px lên đến 600px (tăng 17%). Cùng với sự thay đổi này, Google đã tăng chiều dài của title: Điều này đặt ra một câu hỏi - bao nhiêu ký tự có thể phù hợp với một title hiển thị như bây giờ? Khi Google thiết kế lại SERPs trong năm 2014, tôi khuyến cáo giới hạn là 55 ký tự. Bây giờ nó đã tăng lên 17%, nó khác nhiều so với trước kia chúng ta đã từng làm việc. Và lúc này mọi thứ đã trở nên lộn xộn. Chúng tôi đã tiến hành 3 thử nghiệm:

1. Title phá hỏng toàn bộ các từ Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng: 2. Google đang thêm thương hiệu Trong một số trường hợp, Google cắt title và sau đó gắn thêm thương hiệu để kết thúc. Thật đáng tiếc là văn bản thương hiệu được tự động gắn vào vẫn chiếm một không gian và được tính vào tổng số không gian của bạn. Đây là tiêu đề được hiển thị ngắn nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi, chỉ có 34 ký tự: Văn bản thương hiệu - "The Homestead" được nối thêm bởi Google và nó không phải là một phần của thẻ

nên học seo ở đâu

Q

Thủ thuật SEO tối ưu tiêu đề thân thiện với Google?

A
Website của e là web về rao vặt. E để title là 200 ký tự như thế có bị google phạt không các bác?
hay mình chỉ lên để 60-70 ký tự?
Q

8 cách đánh giá diễn đàn tốt chia sẻ cho mọi người

A
Google đánh giá thứ hạng của 1 website dựa vào số lượng và chất lượng của backlink trỏ đến website đó, nhiều backlink không phải là tốt mà chất lượng backlink mới là điều quyết định. để có một chất lượng backlink tốt thì bạn cần phải cần có một diễn đàn tốt để đặt link.
Sau đây là 8 tiêu chí tìm diễn đàn tốt để đặt link.
1. Diễn đàn có cùng chủ đề
2. Trang nguồn được Index, tương tác thường xuyên
3. Pagerank trang nguồn cao
4. Chỉ số DA và PA cao
6. Dofollow hay Nofollow
7. Số lượng thành viên nhiều
8. Tuổi đời cao 
Q

Sự khác nhau giữa www và http

A

Như câu hỏi tiêu đề bác nào giải thích giùm em được không ạ? và giữa www và không có thì có ảnh hưởng gì đến SEO không?

Q

Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1 2 3 4 trong năm 2013

A
Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1, 2, 3, 4 trong năm 2013
Mặc dù lịch và thời gian cụ thể những đợt cập nhật PR trong năm 2013 không được phát ngôn chính thức từ Google. Nhưng dựa trên kinh nghiệm và những lần cập nhật pr trước đó. Dự đoán của các Seoer, thông thường Google sẽ 3 tháng cập nhật một lần. Lịch dự kiến trong năm 2013 sẽ là:  
- Lần thứ nhất: Ngày 07/02/2013.
- Lần thứ hai: Dự kiến từ ngày 28/06/2013 đến ngày 06/07/2013.
- Lần thứ ba: Dự kiến từ ngày 29/09/2013 đến ngày 05/10/2013.
- Lần thứ tư: Dự kiến từ ngày 25/12/2013 đến ngày 29/12/2013.
Các Seoer nên chú ý và theo dõi những lần cập nhật pr này của Google để đưa ra những chiến thuật phù hợp cho site của mình để tránh việc đi chệch hướng và mang lại kết quả không như mong muốn.
Chúc các bạn gặp may mắn trong những lần cập nhật PR trong năm 2013 của Google!!!
Q

cần diễn đàn seo

A
bạn nào có diễn đàn chất lượng không chia sẻ mình với nhé. bạn nào bán text link thì liên hệ mình luôn nhé dangkymangviettel@gmail.com 0985 528 522
Q

Cần giúp show category ra trang chủ trong wordpress

A

Mình mới làm quen với wp. Hiện mình đang làm 1 trang tin tức, mình muốn hiển thị category ra trang chủ! và chia thàng các mục! như là hình dưới đây nè được chia làm 2 mục: Tin tức giới trẻ và Tin tức giải trí đó 

Q

Webmasters không tìm thấy các liên kết tới trang web

A

Các bác cho em hỏi không hiểu sao lúc này em vào google Webmasters kiểm tra các liên kết đến trang web thì mất hết. Lúc trước của em nó có hơn 1.000 link

Không biết có phải web của em bị thằng google đưa vô spam không? em lo quá.