Hosting là gì?

Hosting là gì?

Hosting là gì? Mình chưa hiểu lắm về cái này
Hosting là gì?

Hosting là gì? Mình chưa hiểu lắm về cái này

Q

Có nên đi link web không có chỉ số index của Google

A

Hiện này em thấy một số trang diễn đàn có số lượng thành viên cực kì khủng nhưng sao check Seoquake lại thấy không có chỉ số index của google. Forum cũng có age domain khá lâu từ 2006 mà sao lại k có index của google thế ạ. Điều quan trọng là có nên đi link trên forum này k , sợ trang này k có index hay là nó bị google penalty rồi. Mọi người ai biết giải đáp thắc mắc này giúp em

Q

Seo web bán hàng nên viết bài vào mục nào?

A

Các bác cho em hỏi. Viết nội dung trên web nên viết mục nào tốt, trả là em đang seo web bán hàng về lĩnh vực khóa tự động. Sản phẩm thì em đã post xong rồi, giờ mỗi ngày em muốn post thêm vài bài để seo cho tốt mà em đang phân vân không biết post ở mục nào trên web, hay là đi post lên site vệ tinh blog rồi gắn link trả về. Em mới làm seo nên chưa hiểu lắm mong cả nhà chỉ bảo 

Q

Backlink noffolow có tác dụng SEO hay không?

A
Mình mới vào ghề SEO cũng được mấy tháng, và thấy hiện giờ đi link trên các diễn đàn hầu như rất hiếm doffolow mà chủ yếu là link noffolow, mình vừa nhận SEO cho website về camera quan sát, mới đi link vài ngày mà lượng link noffolow đã là 70%, như vậy có tốt không, link noffolow có phải là hoàn toàn không có tác dụng SEO, xin các pro cho mình ý kiến
Many thanks :)
Q

Title phiên bản 2016 của google có gì thay đổi

A

"Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng:"

Trước đó vài tuần, Google đã thử nghiệm một sự thay đổi lớn về chiều rộng của cột ở bên trái, mở rộng từ 512px lên đến 600px (tăng 17%). Cùng với sự thay đổi này, Google đã tăng chiều dài của title: Điều này đặt ra một câu hỏi - bao nhiêu ký tự có thể phù hợp với một title hiển thị như bây giờ? Khi Google thiết kế lại SERPs trong năm 2014, tôi khuyến cáo giới hạn là 55 ký tự. Bây giờ nó đã tăng lên 17%, nó khác nhiều so với trước kia chúng ta đã từng làm việc. Và lúc này mọi thứ đã trở nên lộn xộn. Chúng tôi đã tiến hành 3 thử nghiệm:

1. Title phá hỏng toàn bộ các từ Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng: 2. Google đang thêm thương hiệu Trong một số trường hợp, Google cắt title và sau đó gắn thêm thương hiệu để kết thúc. Thật đáng tiếc là văn bản thương hiệu được tự động gắn vào vẫn chiếm một không gian và được tính vào tổng số không gian của bạn. Đây là tiêu đề được hiển thị ngắn nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi, chỉ có 34 ký tự: Văn bản thương hiệu - "The Homestead" được nối thêm bởi Google và nó không phải là một phần của thẻ

nên học seo ở đâu

Q

Có bác nào biết cách tăng traffic cho website không?

A

Ai có thể cho em hỏi cách tìm kiếm traffic cho website được không ak. website tin thì nhiều mà traffic kém quá giờ muốn cải thiện traffic thì phải làm như thế nào ak.

Q

Sự khác nhau giữa www và http

A

Như câu hỏi tiêu đề bác nào giải thích giùm em được không ạ? và giữa www và không có thì có ảnh hưởng gì đến SEO không?

Q

Làm sao xây dựng web vệ tinh blogger

A

tình hình là e muốn xây dựng 1 blogger.com thành web vệ tinh thì làm như thế nào các pro? có pro nào nhiệt tình chỉ giùm e với? chứ e đi backlink trưc tiếp về web thì bị hiện tượng google dance

Q

Có bác nào biết cách đưa web vào list Dmoz không?

A
DMOZ là tên viết tắt của Open Directory Project (ODP). Hẳn các bạn webmaster đã biết việc website của mình được listed vào danh sách của nó giá trị như thế nào. Việc listed không được làm một cách tự động, mà nó phải được kiểm tra bởi các biên tập viên hoặc thành viên tự nguyện.
Mình đã thử submit nhiều web của mình lên Dmoz nhưng chưa có lần nào thành công. Có bác nào từng làm được chia sẻ cho mn với ạ, có mẹo gì không nhi?. Vụ này khó nhằn thật! Có người nói là một số MOD người Việt trên đó dìm hàng web Việt.
Q

Có phải google cập nhật thứ hạng từ khóa ngày 212

A
Hiện nay mình thấy bão google ngày 2 - 12 đã làm rất nhiều từ khóa đang ở những vị trí tốp và rất ổn định bỗng nhiên mất hết thứ hàng và giàm sâu về các vị trí. Mình có 1 vài site tốp 1 xuống 3 và 4 còn nhiều từ thì bay vĩnh viễn. 
Các bác nhà mình có cách nào giải quyết vấn đề mất tốp và tụt tốp trong những ngày bão này không ạ !
Q

Mình đang băn khoăn không biết nên làm site vệ tinh bằng google site hay blogger

A

Mình đang có 1 site về bất động sản - chỉ làm chuyên về 1 dự án. Mình lười đi link nên định làm site vệ tinh (Vì cái này mình làm quen rồi - Trước kia hay tự làm để quảng cáo dự án) Theo cả nhà mình nên làm trên google site hay blogger tốt hơn? Thứ mình nên làm mấy site vệ tinh thì vừa? vì từ khóa của mình cạnh tranh khá quyết liệt