Làm sao để từ trang 3 lên trang 1?
Tình hình là em có một website cũng mới làm chừng được hơn 3 tháng, lúc đầu em phân tích từ khóa bằng công cụ keyword pland, thì thấy từ khóa "quạt công nghiệp" được khách hàng tìm kiếm rất lớn, và e quyết định phải cho từ này lên top cho bằng được, trong quá trình seo thì từ khóa nhảy liên tục, có khi lên trang 2 rồi có lúc lại biến mất khỏi google, nhưng vài ngày sau lại xuất hiện. Em mới tập tành làm seo nên tâm trạng cảm xúc của em nó gắn liền với site này, lúc thấy nó lên thì vui lắm, và rất nhiều lần thất vọng vì từ khóa đi xuống. Có khi bỏ cả ăn vì không vui. Khoảng 2 tầm nay thì em thấy nó ở trang 3, Giờ em muốn đẩy mạnh link đổ về site này cho nó lên top luôn thì có được không các bác, em thì cũng sợ nó mất top luôn thì hơi tiếc, bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với? và mất bao lâu để lên top?
Làm sao xây dựng web vệ tinh blogger
tình hình là e muốn xây dựng 1 blogger.com thành web vệ tinh thì làm như thế nào các pro? có pro nào nhiệt tình chỉ giùm e với? chứ e đi backlink trưc tiếp về web thì bị hiện tượng google dance
Danh sách forum PR 8 ngon lành cho ae
List forum PR = 8 chiến đê anh em ơi http://forum.joomla.org http://chronicle.com/forums/ http://forum.siteground.com http://c7y-bb.phparchitect.com http://forums.myspace.com/ http://forums.cpanel.net http://forum.meebo.com
Seo web bán hàng nên viết bài vào mục nào?
Các bác cho em hỏi. Viết nội dung trên web nên viết mục nào tốt, trả là em đang seo web bán hàng về lĩnh vực khóa tự động. Sản phẩm thì em đã post xong rồi, giờ mỗi ngày em muốn post thêm vài bài để seo cho tốt mà em đang phân vân không biết post ở mục nào trên web, hay là đi post lên site vệ tinh blog rồi gắn link trả về. Em mới làm seo nên chưa hiểu lắm mong cả nhà chỉ bảo
Từ khóa nhẩy liên tục có phải tại web mình không có nội dung?
Bữa nay mình thấy có trang www.maihienminhanh.com Trang web không có nội dung bài viết chỉ có hình ảnh với từ khóa nhồi nhét. mà buổi sáng lên thì lên top 2 trang nhất tối kiểm tra thì lại thấy về trang 7. thật khó hiểu quá không tin các bạn có thể kiểm tra bằng từ khóa : mai xep di dong hồi đầu mình cứ tưởng bị dence nhưng mình theo dõi mấy tháng nay cứ thấy lặp đi lặp lại như vậy có ai biết kiểu seo này là gì không ?
Có bác nào biết bao lâu Google submit cho index url lại khi vượt quá giới hạn
Em submit nhiều quá nên bị lỗi nảy: Your request has been denied. Reason: Your request cannot be processed at present. Please try again in a few days. Bao lâu mới thả?
Title phiên bản 2016 của google có gì thay đổi
"Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng:"
Trước đó vài tuần, Google đã thử nghiệm một sự thay đổi lớn về chiều rộng của cột ở bên trái, mở rộng từ 512px lên đến 600px (tăng 17%). Cùng với sự thay đổi này, Google đã tăng chiều dài của title: Điều này đặt ra một câu hỏi - bao nhiêu ký tự có thể phù hợp với một title hiển thị như bây giờ? Khi Google thiết kế lại SERPs trong năm 2014, tôi khuyến cáo giới hạn là 55 ký tự. Bây giờ nó đã tăng lên 17%, nó khác nhiều so với trước kia chúng ta đã từng làm việc. Và lúc này mọi thứ đã trở nên lộn xộn. Chúng tôi đã tiến hành 3 thử nghiệm:
1. Title phá hỏng toàn bộ các từ Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng: 2. Google đang thêm thương hiệu Trong một số trường hợp, Google cắt title và sau đó gắn thêm thương hiệu để kết thúc. Thật đáng tiếc là văn bản thương hiệu được tự động gắn vào vẫn chiếm một không gian và được tính vào tổng số không gian của bạn. Đây là tiêu đề được hiển thị ngắn nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi, chỉ có 34 ký tự: Văn bản thương hiệu - "The Homestead" được nối thêm bởi Google và nó không phải là một phần của thẻ
nên học seo ở đâu
Mình đang băn khoăn không biết nên làm site vệ tinh bằng google site hay blogger
Mình đang có 1 site về bất động sản - chỉ làm chuyên về 1 dự án. Mình lười đi link nên định làm site vệ tinh (Vì cái này mình làm quen rồi - Trước kia hay tự làm để quảng cáo dự án) Theo cả nhà mình nên làm trên google site hay blogger tốt hơn? Thứ mình nên làm mấy site vệ tinh thì vừa? vì từ khóa của mình cạnh tranh khá quyết liệt
Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không?
Em đang gặp khó khăn về tấc độ load web