Sự khác nhau giữa www và http
Như câu hỏi tiêu đề bác nào giải thích giùm em được không ạ? và giữa www và không có thì có ảnh hưởng gì đến SEO không?
Mình đang băn khoăn không biết nên làm site vệ tinh bằng google site hay blogger
Mình đang có 1 site về bất động sản - chỉ làm chuyên về 1 dự án. Mình lười đi link nên định làm site vệ tinh (Vì cái này mình làm quen rồi - Trước kia hay tự làm để quảng cáo dự án) Theo cả nhà mình nên làm trên google site hay blogger tốt hơn? Thứ mình nên làm mấy site vệ tinh thì vừa? vì từ khóa của mình cạnh tranh khá quyết liệt
Danh sách forum PR 8 ngon lành cho ae
List forum PR = 8 chiến đê anh em ơi http://forum.joomla.org http://chronicle.com/forums/ http://forum.siteground.com http://c7y-bb.phparchitect.com http://forums.myspace.com/ http://forums.cpanel.net http://forum.meebo.com
Cho em hỏi web mới thì đi bao nhiều backlink một ngày
Em làm website được 3 tháng rồi giời mới bắt đầu đi backlink,thì theo các pro mỗi ngày thì nên đi bao nhiêu backlink là tốt nhất ak?Và số lượng mỗi ngày tăng dần lên như thế nào ak?
Làm sao để từ trang 3 lên trang 1?
Tình hình là em có một website cũng mới làm chừng được hơn 3 tháng, lúc đầu em phân tích từ khóa bằng công cụ keyword pland, thì thấy từ khóa "quạt công nghiệp" được khách hàng tìm kiếm rất lớn, và e quyết định phải cho từ này lên top cho bằng được, trong quá trình seo thì từ khóa nhảy liên tục, có khi lên trang 2 rồi có lúc lại biến mất khỏi google, nhưng vài ngày sau lại xuất hiện. Em mới tập tành làm seo nên tâm trạng cảm xúc của em nó gắn liền với site này, lúc thấy nó lên thì vui lắm, và rất nhiều lần thất vọng vì từ khóa đi xuống. Có khi bỏ cả ăn vì không vui. Khoảng 2 tầm nay thì em thấy nó ở trang 3, Giờ em muốn đẩy mạnh link đổ về site này cho nó lên top luôn thì có được không các bác, em thì cũng sợ nó mất top luôn thì hơi tiếc, bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với? và mất bao lâu để lên top?
Có nên đi link web không có chỉ số index của Google
Hiện này em thấy một số trang diễn đàn có số lượng thành viên cực kì khủng nhưng sao check Seoquake lại thấy không có chỉ số index của google. Forum cũng có age domain khá lâu từ 2006 mà sao lại k có index của google thế ạ. Điều quan trọng là có nên đi link trên forum này k , sợ trang này k có index hay là nó bị google penalty rồi. Mọi người ai biết giải đáp thắc mắc này giúp em
Lý sao vì sao nhiều từ khóa bay top?
Hiện tại mình đang seo web dịch vụ sửa chữa nhà, rất nhiều từ khóa đang nằm top 1-3 nhưng mấy hôm nay không biết vì lý do gì mà nhiều từ khóa của mình bay khỏi top 100 luôn. các bạn cho mình lời khuyên và ý kiến với.
Chia sẻ cách check từ khóa cho newbie
Đã dùng qua nhiều phần mềm như rankcheker, ranking.helu.vn hay spineditor nhưng thấy kết quả chỉ tương đối chứ không chính xác hết được . Tốt nhất check bằng tool lấy vị trị rồi check tay lại (sai số có nhưng sẽ dễ kiểm soát).
Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top
Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top
cho hỏi chút
Bên mình làm về camera thì áp dụng didital marketing thế nào cho phù hợp?