• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Kinh doanh laptop cũ kinh nghiệm bán laptop cũ nguồn hàng laptop cũ

Bạn là người chuẫn bị kinh doanh trong lĩnh vực laptop, bạn đang muốn có 1 cửa hàng bán laptop nhưng lại chưa tìm được nguồn hàng laptop cũ giá rẻ và uy tín.
Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty, đang cần laptop SLL để cho nhân viên, kỹ thuật có laptop, bạn không muốn bỏ ra 1 số tiền quá lớn để mua laptop mới, bạn muốn tiết kiệm chi phí và để dành khoãn tiền dư đó để làm được nhiều việc khác man lại lợi ích tốt hơn. Bạn là người dùng mua về bán lại, và cần SLL nguồn hàng dồi dào để có sản phẫm đăng trên mạng, trên diễn đàng, trên Facebook. Bàn là người ở tỉnh và chưa có nguồn hàng ổn định, bạn cần có 1 cửa hàng có nhiều laptop để khi nào khách cần cũng có sẵn.

Kinh doanh laptop cũ

Có nên kinh doanh laptop cũ không

Nhắc đến kinh nghiệm kinh doanh laptop cũ, nhiều bạn đang có ý định kinh doanh laptop cũ sẽ muốn tìm hiểu vấn đề này. Vì nhu cầu hiện nay của nhiều người dùng là muốn kiếm sản phẩm laptop cũ để sử dụng cho tiết kiệm chi phí cũng như mua được các đời máy cao, giá rẻ… Vì vậy mà kinh doanh laptop cũ cũng luôn là mảnh đất màu mỡ mà nhiều bạn trẻ hiện nay muốn thử sức. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào thực hiện giấc mơ kinh doanh đó, các bạn trẻ nhất định phải hiểu được kinh nghiệm kinh doanh laptop cũ của người đi trước chia sẻ.

Thứ nhất, phải biết cách kiểm tra máy laptop cũ trước khi kinh doanh laptop cũ. Nếu bản thân các bạn không biết kiểm tra thì làm sao bạn giúp khách hàng kiểm tra sản phẩm và làm sao bạn kiểm soát được thiết bị mình mua là chính hãng và có chất lượng tốt.

Thứ hai kinh nghiệm kinh doanh laptop cũ cũng đòi hỏi bạn có tư duy về kinh doanh, chọn những mẫu laptop cũ hợp với xu hướng của người dùng. Và lựa chọn các chiến thuật kinh doanh tối ưu để đẩy doanh số bán hàng lên. Bên cạnh đó khi kinh doanh laptop cũ bạn cũng cần nhớ uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu thì mới bám trụ được lâu dài.

Kinh doanh laptop cũ

Nhu cầu sử dụng laptop ở học sinh, sinh viên tăng cao đầu năm học mới. Đây chính là cơ hội tăng doanh thu dễ dàng cho các cửa hàng kinh doanh điện máy nhỏ với mặt hàng chủ đạo là máy tính.

Thị trường laptop cũ

Với mức giá chỉ khoảng 1 nửa so với những chiếc máy mới thì không chỉ sinh viên cả những người đã đi làm cũng cảm thấy thích thú với những sản phẩm này. Nhưng không phải sản phẩm loại nào cũng thu hút người dùng. Hiện nay, người dùng thương ưu tiên lựa chọn các dòng máy business cũ như HP Elitebook, Dell Latitude hay Lenovo Thinkpad do có độ bền cao, hoạt động ổn định và cấu hình tốt. 

Việc đánh giá được nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm Laptop cũ sẽ giúp người kinh doanh Laptop cũ luôn có được những sản phẩm thuộc dạng “Hot” của thị trường để dễ dàng tiêu thụ và tăng sự nổi tiếng của cửa hàng hơn.

Xác định được nhu cầu của người dùng là kinh nghiệm khi kinh doanh Laptop cũ trong việc định giá và nâng giá sản phẩm vì sản phẩm của xẽ không có giá trị cố định như hàng mới bán ngoài cửa hàng.

Khẳng định chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi

Khi chọn mua một chiếc Laptop cũ đã qua sử dụng nghĩ là người dùng cũng đánh đu với chất lượng của nó. Xây dựng được thương hiệu và khẳng định được chất lượng cùng với một chế độ hậu mãi tốt sẽ đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng. Đây sẽ là kinh nghiệm kinh doanh laptop cũ giúp bạn tồn tại lâu dài.

Việc nâng cao giá trị và khẳng định được chất lượng của sản phẩm ngoài tính cốt lõi là người kinh doanh cung cấp những sản phẩm cũ nhưng thực sự tốt, thực sự chất lượng thì yếu tố về phong cách phục vụ, cách bài trí cửa hàng là vô cùng quan trọng. 

Tâm lý người mua hàng khi lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng mà lại được trưng bày trong một không gian tối tăm, lôn xộn thì nhiều lúc người mua hàng tìm đến cửa hàng cũng e sợ và không đặt trọn niềm tin và đây cũng là tình trạng của nhiều cửa hàng kinh doanh Laptop cũ hiện nay. Vì vậy, dù có mặt bằng kinh doanh ở vị trí thuận lợi hay không nhưng chí ít người kinh doanh Laptop cũ phải tạo được không gian sạch sẽ, thoáng mát thì người mua sẽ dễ chấp nhận sản phẩm hơn.

Xây dựng thương hiệu

Đa số những người quyết định mua cho mình một chiếc Laptop cũ đều tìm hiểu rất rõ thông tin và so sánh sản phẩm mình cần mua trên mạng Interner. Việc bạn có lợi thế về mặt bằng chưa chắc tạo được thành công trong kinh doanh Laptop cũ. 

Cái quan trọng là sản phẩm bạn có là những dòng sản phẩm nào, nên việc xây dựng được hình ảnh cửa hàng sao cho thật uy tín, tạo được niềm tin nơi khách hàng là vô cùng quan trọng. Khi khách hàng chủ động tìm tới bạn thì việc bán một chiếc Laptop cũ dễ dàng hơn nhiều.

Để làm được điều này, người kinh doanh Laptop cũ cần có kinh nghiệm trong việc xây dựng hình ảnh, quảng cáo trên Internet. Bạn phải chấp nhận đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo như của Google, Facebook… nếu bạn không đủ tự tin làm cho cửa hàng mình nổi bật trên cộng đồng mạng.

Nguồn hàng laptop cũ

Nguồn hàng laptop cũ. Sử dụng nguồn hàng laptop Trung Quốc với giá rẻ có thể giúp bạn giảm bớt khá nhiều chi phí, nhờ vậy, mức lợi nhuận trong kinh doanh sẽ gia tăng, đồng thời người tiêu dùng cũng có thể tiếp cận với những sản phẩm chất lượng ở mức giá thấp hơn.

Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được những nguồn hàng đảm bảo cả về mặt chất lượng chứ không đơn thuần là cung cấp số lượng lớn, giá rẻ. Đặc biệt, nếu bạn có dự định kinh doanh về lâu dài, cả hai yếu tố để xác định nguồn hàng laptop là rẻ và chất lượng đều cần được duy trì song hành. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến một vài gợi ý quan trọng, giúp công cuộc tìm kiếm nguồn nhập hàng của bạn thuận lợi và hiệu quả hơn.

Điều gì đang khiến bạn phân vân về chất lượng sản phẩm?

Từ lâu, tâm lý của nhiều người tiêu dùng Việt có phần dè chừng khi nhắc đến các sản phẩm được nhập về từ Trung Quốc. Hầu hết các mặt hàng để chịu chung “tiếng xấu” và những sản phẩm công nghệ có lẽ còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Như với sản phẩm laptop, khách hàng sẽ cảm thấy e ngại khi phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng không nhận được sản phẩm với các tính năng như mong muốn.

Vậy nhưng, ở đâu cũng sẽ có hàng loại 1, loại 2,… loại n. Dù là ở quốc gia phát triển, được đánh giá cao hơn về chất lượng thì hàng hóa cũng có nhiều mức chất lượng khác nhau. Bởi vậy, nếu bạn có thể tìm đến những nguồn hàng uy tín ở Trung Quốc thì chất lượng laptop nhập về hoàn toàn không thua kém so với sản phẩm đến từ các quốc gia khác.

Không chỉ vậy, hiện nay nhiều công ty công nghệ hàng đầu như Samsung, Apple, Sony, HTC,… đều đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc Trung Quốc có rất nhiều tiềm năng để sản xuất các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các nguồn hàng nhập hàng laptop từ Trung Quốc để bắt đầu công việc kinh doanh.

Những trang web thương mại điện tử

Trước kia, việc nhập hàng từ Trung Quốc có phần phức tạp hơn do bạn sẽ phải di chuyển qua lại hai bên để thu xếp việc nhập hàng và vận chuyển. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử, bạn được cung cấp một công cụ đắc lực để kết nối với các nhà cung ứng, sản xuất laptop. Việc đặt hàng cũng sẽ trở nên thuận lợi và đơn giản hơn.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng laptop trên một số website thương mại điện tử như:

Taobao

Taobao có lẽ là trang thương mại điện tử quen thuộc nhất với phần đông người tiêu dùng nhờ có lượng sản phẩm rất lớn, mẫu mã phong phú, giá thành phải chăng. Giao diện và các tính năng của Taobao khá đơn giản, hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong công việc tìm kiếm, chọn lọc sản phẩm.

1688

1688 cũng được tập đoàn Alibaba phát triển với phần giao diện và tính năng không khác biệt quá nhiều so với người anh em cùng nhà Taobao. Tuy nhiên, Taobao hướng đến thị trường bán lẻ còn 1688 nhắm đến thị trường bán buôn với những đơn hàng số lượng lớn. Tất nhiên, mức giá bán buôn trên 1688 thường hấp dẫn hơn rất nhiều đối với những chủ shop đang cần nhập hàng giá sỉ.

Tmall

Tmall hoạt động theo mô hình B2C – doanh nghiệp tới khách hàng. Ban đầu Tmall được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao nhưng sau đó đã được tách ra để hoạt động riêng. Các cửa hàng tên Tmall hầu hết là đến từ những doanh nghiệp, tổ chức đã được đăng ký đầy đủ, hàng hóa chất lượng, chính hãng và có tính xác thực. Hầu hết các thương hiệu công nghệ có tiếng đều góp mặt trên Tmall. Nếu bạn có yêu cầu cao đối với nguồn nhập hàng Tmall chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Những lưu ý trong tìm kiếm và mua hàng

Khi tìm kiếm các sản phẩm laptop trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn có thể search theo cụm từ “laptop – 笔记本电脑” hoặc lựa chọn tìm kiếm bằng hình ảnh. Đa phần các trang web đều hỗ trợ khá nhiều công cụ để lọc sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý từ những shop uy tín, bạn nên xem xét kĩ doanh số bán hàng, điểm đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như cân nhắc đến các bình luận, nhận xét của khách hàng trước đó. Bạn nên cân nhắc và so sánh giữa các shop khác nhau để chọn được nguồn hàng chất lượng nhất, tránh được những shop giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Trong trường hợp bạn không thạo tiếng Trung mà phải sử dụng công cụ dịch để sử dụng website, tốt nhất bạn nên tiến hành các bước kiểm tra thật cẩn thận hoặc đơn giản hơn là tìm đến các dịch vụ order hàng Trung Quốc để đảm bảo an toàn và chất lượng của nguồn nhập hàng.

Kinh nghiệm bán laptop cũ

Kinh nghiệm bán laptop cũ. Bạn đang có nhu cầu thanh lý một chiếc laptop cũ vẫn còn sử dụng tốt hay một chiếc laptop cũ đã hỏng không còn giá trị sử dụng. Và bạn đang tìm một đơn vị uy tín thu mua laptop cũ, hỏng để thanh lý.

Việc thị trường laptop cũ, laptop likenew nở rộ, nhiều cửa hàng mở ra cũng khiến sản phẩm trở nên dư thừa do có quá nhiều nơi bán trong khi chỉ vài người mua. Chính vì thế các cửa hàng phải nghĩ ra những chính sách nhằm lôi kéo khách hàng về bên mình với những khẩu hiệu, khuyến mại, tuyên bố sốc…

Người dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn những sản phẩm likenewsản phẩm cũ hay sản phẩm mới 99%… thay vì những sản phẩm mới vì nó có giá quá cao.

Có cầu thì sẽ có cung và ngược lại đó là quy luật khó có thể thay đổi. Với  thị trường bán laptop cũ cũng không nằm ngoài quy luật đó.  Không khó để chúng ta có thể gặp những cửa hàng bán laptop cũ hiện nay trên đường, thậm chí cả con đường chỉ thấy cửa hàng máy tính cũng là rất bình thường.

Điều này các khiến thị trường laptop cũ ở Việt Nam trở nên khó nắm bắt và xảy ra nhiều thực trạng không tốt. Và bài viết “Thực trạng thị trường bán laptop cũ hiện nay qua cách nhìn dân gian” sẽ chỉ cho các bạn thấy được điều này qua góc nhìn của ca dao tục ngữ Việt Nam một cách đầy hỏm hỉnh.

Laptop cũ cùng ma trận giá cả sản phẩm

 • Trăm kẻ bán, vạn kẻ mua là điều có thể nói về thị trường  hiện nay, người có nhu cầu thì vẫn luôn hoa mắt vì mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng mà giá thì cũng cao thấp đắt rẻ đều có. Chuyện một chiếc laptop cũ giống y hệt nhau mà giá các bên chênh lệch tới 1 triệu đồng thậm chí đến vài triệu đồng cũng có.
 • Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được phản hồi từ khách hàng rằng bên mình bán giá cao hơnbên laptopXX.vn,  laptopXYZ12.com… và tại sao chúng tôi lại bán giá cao như vậy, có phải đang thu lợi nhiều từ khách hàng so với giá trị thực của chiếc laptop cũ.  Đó thực sự là ý kiến và câu hỏi vô cùng khó trả lời rõ ràng, chúng tôi phải tự hỏi rằng: “Không biết từ bao giờ sản phẩm giá thấp hơn lại được đem ra làm cột mốc đánh giá về chất lượng với những sản phẩm khác mà không hề rõ tại sao nó lại có giá thấp như vậy?”.
 • Để giúp các bạn hiểu rõ việc chúng tôi giá cao hơn các bên khác bài viết này cũng sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào điều đó.
 • Với khẩu hiệu “Luôn song hành cùng bạn” Chúng tôi chắc chắn một điều không có nghĩa bạn mua xong sản phẩm là xong hay hết bảo hành là sẽ hết trách nhiệm mà chúng tôi sẽ đi với các bạn tới trọn đời của sản phẩm thứ mà các bạn đã dành tiền bạc của mình để đem về.

Thị trường laptop cũ qua những câu tục ngữ dân gian

 • Tiền nào của nấy” đó là điều mà chúng tôi luôn tự lấy nhắc nhở bản thân như vậy. Chúng tôi không phải lúc nào cũng vào vài là người bán hàng mà còn phải là người mua hàng nhập hàng , cũng như các bạn khi đó việc đắn đo suy nghĩ về giá là điều nghĩ tới đầu tiên, nhập hàng rẻ lợi nhuận cao, nhập hàng đắt lãi ít, đó là điều bất kỳ ai cũng hiểu. Tuy nhiên với vai trò cả người mua và bán chúng tôi chỉ có thể nhậphàng đắt hơn nhưng chất lượng đảm bảo hơn “Đắt sắt ra miếng” cũng là chỉ ý như vậy.
 • Không chỉ vậy với tiêu chí ”Ăn chắc mặc bền” không bao giờ có việc ăn sổi trong cách thức kinh doanh của. Lòng tin khách hàng với thương hiệu là điều không thể nhanh chóng xây dựng được vì thế không bao giờ chúng tôi lại vì cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài vô cùng to lớn đó.

Vậy tại sao chúng tôi lại có giá cao hơn?

Rất đơn giản vì những lý do sau:

Không bán laptop cũ một cách “treo đầu dê bán thịt chó”

 • Nghĩa là sao? Hiểu đơn giản là chúng tôi không đăng bán sản phẩm một cách mù mịt về thông tin mơ hồ không rõ ràng với những ví dụ như laptop cũ, laptop newlike new 99% giá sốc mà không tư vấn cụ thể tình trạng hiện tại ra sao hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào.
 • Khách đến cửa hàng thì sẽ đưa ra máy xấu trước nếu khách thêm tiền sẽ được máy đẹp hơn… Nhiều khi khách không có được sản phẩm phù hợp nhưng vẫn phải trả tiền vì đã đi đường xa đến và tiền chỉ đủ để mua hàng kém chất lượng đó.

Luôn bán laptop cũ đầy đủ phụ kiện cần thiết không có tình trạng “Bán bia kèm lạc”

 • Đã bao giờ bạn đi uống bia mà chưa kịp gọi gì nhân viên họ đã mang lạc rang ra để bàn chưa ạ?
 • Vâng hiện nay cũng như thế có nhiều nơi bán laptop cũ họ bảo khách phải mua thêm sạc, cài đặt thêm phần mềm mất tiền hay máy cài đặt một cách sơ sài chưa cài windows, thậm chí phải mua bảo hành… và nói rằng giá trên trang chủ chưa kèm các khoản abc xyz…và quan trọng đây là laptop cũ nên chỉ có như vậy?!?
 • Liệu lúc đó bạn đi 20 30 cây số sẽ chọn mua hàng mang về dù biết phải ôm theo cục tức hay là sẽ tay không trở về tim nơi khác bán uy tín hơn.

Nói không với laptop cũ được dựng lại và phương thức “Mật ngọt chết ruồi”

 • Bạn mua laptop cũ, bạn thích laptop giá rẻ nhưng lại muốn máy đẹp như mới chạy vù vù. Như vậy vô tình khiến các bạn vô tình sẽ lựa chọn những chiếc laptop cũ đã được tân trang lại ví dụ như chiếc Thinkpad X1 Carbon.
 • Nhiều cửa hàng nhập vào những chiếc laptop cũ máy bị hỏng vài linh kiện với giá rẻ rồi sau đó sửa chữa thay thế nó bằng những linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc để bán cho một số khách không có nhiều kinh nghiệm khi mua laptop cũ. Điều này có thể khiến máy hoạt động không được trơn tru theo thời gian như những linh kiện vốn có mà còn tốt của chúng.
4.65 sao của 1501 phiếu bầu
Kinh doanh laptop cũ
Kinh doanh laptop cũ
Công nghệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cửa hàng bán laptop gần đây tại Hà Nội web bán laptop online uy tín
Cửa hàng bán laptop gần đây tại Hà Nội web bán laptop online uy tín
Sau đây, là top Cửa hàng bán laptop gần đây tại Hà Nội thông qua sự đánh giá của nhiều khách hàng. Hi vọng các bạn có thể tìm cho mình một mẫu laptop phù hợp nhất. Các quận huyện Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba...
Cửa hàng bán laptop gần đây tại HCM web bán online uy tín
Cửa hàng bán laptop gần đây tại HCM web bán online uy tín
Ở TPHCM có vô số hệ thống, cửa hàng kinh doanh laptop nên khách hàng có thể chọn được địa chỉ phù hợp và có vị trí gần với nơi sinh sống. Tuy nhiên, quá nhiều lựa chọn cũng gây ra không ít băn khoăn và khó khăn cho khách hàng trong...
Laptop giá rẻ chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng phổ biến ở các nước khác
Laptop giá rẻ chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng phổ biến ở các nước khác
Theo nhiều nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam, nhu cầu máy tính xách tay giá dưới 15 triệu đồng để học trực tuyến tăng cao nhưng lại hạn chế về mẫu mã và số lượng. Trong khi đó tại Mỹ, những dòng máy tính Chromebook rất được ưa...
Laptop cho sinh viên 2024 mua laptop cho sinh viên loại nào tốt
Laptop cho sinh viên 2024 mua laptop cho sinh viên loại nào tốt
Khi nói đến thông số kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy tính xách tay có CPU Core i5 dòng U hoặc H-series của Intel, ít nhất 8GB RAM (16GB là tuyệt vời) và bộ nhớ lưu trữ SSD tối thiểu 256GB. AMD đang trở nên mạnh mẽ với chip...
Mua laptop học tập online cần lưu ý những điều gì
Mua laptop học tập online cần lưu ý những điều gì
Sau đây là những bí kíp giúp bạn lựa chọn được mẫu laptop học tâp online, làm việc văn phòng đảm bảo các tiêu chí: Mạnh mẽ, giá thành hợp lý và trải nghiệm sử dụng thoải mái.
Top web bán laptop uy tín gần đây HCM Hà Nội Toàn Quốc
Top web bán laptop uy tín gần đây HCM Hà Nội Toàn Quốc
Laptop là công cụ không thể thiếu với dân văn phòng, các bạn sinh viên hay thậm chí là dân thiết kế đồ họa, IT. Bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn sở hữu chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu và với giá cả rẻ nhất.
Thiết kế web bán laptop máy tính thiết bị công nghệ seo ra đơn 100%
Thiết kế web bán laptop máy tính thiết bị công nghệ seo ra đơn 100%
Laptop là một trong những sản phẩm công nghệ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, nhờ mẫu mã đa dạng, giá thành được phân chia theo từng phân khúc khác nhau, nên ai cũng có thể mua cho mình một chiếc laptop khác dễ dàng. Laptop và...
Content bán laptop máy tình quảng cáo online Facebook Zalo Tiktok Web
Content bán laptop máy tình quảng cáo online Facebook Zalo Tiktok Web
Bạn đang kinh doanh laptop trên facebook cần mẫu quảng cáo hay và hấp dẫn. Bạn chưa viết quảng cáo facebook laptop như thế nào để thu hút nhiều khách hàng nhất. Vậy thì còn đơi gì nữa, dưới đây là top những content quảng cáo laptop hay nhất bạn có thể tham khảo.
Cách tư vấn bán hàng laptop tư vấn mua laptop hiệu quả
Cách tư vấn bán hàng laptop tư vấn mua laptop hiệu quả
Là một nhân viên bán hàng, có bao giờ bạn tự hỏi: “Làm sao để bán được hàng? Thậm chí là bán hàng nhiều hơn cả bán được?”. Chắc chắn là có! Về lý thuyết và cả thực tế, chỉ cần bạn bán bất cứ một thứ gì sẽ có người...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua laptop học online mua laptop cũ học online có tốt không
Mua laptop học online mua laptop cũ học online có tốt không
Chuẩn bị cho năm học mới, nhu cầu về thiết bị phục vụ học online tăng mạnh. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch hoành hành, không ít người thừa nhận việc phải sắm thiết bị để học trực tuyến đang trở thành gánh nặng. Nhiều...
5 laptop hấp dẫn cho sinh viên giá 10 đến 15 triệu đồng
5 laptop hấp dẫn cho sinh viên giá 10 đến 15 triệu đồng
Khoảng tháng 9 hàng năm luôn là thời gian sôi động đỉnh điểm của thị trường laptop khi mùa tựu trường bắt đầu. Trong đó, laptop tầm trung và giá rẻ thường được ưa chuộng nhất do phù hợp với túi tiền và thị hiếu của học sinh,...
093.784.1299
Mục lục