Seo web mãi không lên?

Seo web mãi không lên?

TKWCS cho em hỏi? Em đang seo một trang web cũng đã lâu Các từ khóa cũng khá dễ mà sao seo mãi nó không lên top. Mà em thấy web của em load chậm không biết có phải vậy mà seo không lên được không
Seo web mãi không lên?

TKWCS cho em hỏi? Em đang seo một trang web cũng đã lâu Các từ khóa cũng khá dễ mà sao seo mãi nó không lên top. Mà em thấy web của em load chậm không biết có phải vậy mà seo không lên được không

Q

Có bác nào biết cách đưa web vào list Dmoz không?

A
DMOZ là tên viết tắt của Open Directory Project (ODP). Hẳn các bạn webmaster đã biết việc website của mình được listed vào danh sách của nó giá trị như thế nào. Việc listed không được làm một cách tự động, mà nó phải được kiểm tra bởi các biên tập viên hoặc thành viên tự nguyện.
Mình đã thử submit nhiều web của mình lên Dmoz nhưng chưa có lần nào thành công. Có bác nào từng làm được chia sẻ cho mn với ạ, có mẹo gì không nhi?. Vụ này khó nhằn thật! Có người nói là một số MOD người Việt trên đó dìm hàng web Việt.
Q

Chia sẻ cách check từ khóa cho newbie

A

Đã dùng qua nhiều phần mềm như rankcheker, ranking.helu.vn hay spineditor nhưng thấy kết quả chỉ tương đối chứ không chính xác hết được . Tốt nhất check bằng tool lấy vị trị rồi check tay lại (sai số có nhưng sẽ dễ kiểm soát).

Q

Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1 2 3 4 trong năm 2013

A
Google dự kiến lịch cập nhật PR lần 1, 2, 3, 4 trong năm 2013
Mặc dù lịch và thời gian cụ thể những đợt cập nhật PR trong năm 2013 không được phát ngôn chính thức từ Google. Nhưng dựa trên kinh nghiệm và những lần cập nhật pr trước đó. Dự đoán của các Seoer, thông thường Google sẽ 3 tháng cập nhật một lần. Lịch dự kiến trong năm 2013 sẽ là:  
- Lần thứ nhất: Ngày 07/02/2013.
- Lần thứ hai: Dự kiến từ ngày 28/06/2013 đến ngày 06/07/2013.
- Lần thứ ba: Dự kiến từ ngày 29/09/2013 đến ngày 05/10/2013.
- Lần thứ tư: Dự kiến từ ngày 25/12/2013 đến ngày 29/12/2013.
Các Seoer nên chú ý và theo dõi những lần cập nhật pr này của Google để đưa ra những chiến thuật phù hợp cho site của mình để tránh việc đi chệch hướng và mang lại kết quả không như mong muốn.
Chúc các bạn gặp may mắn trong những lần cập nhật PR trong năm 2013 của Google!!!
Q

Link rút gọn bitly có tốt cho seo?

A

e đang là thực tập seo tại 1 cty CHUYỂN PHÁT NHANH, cv hàng ngày của e chủ yếu là đi link diễn đàn. Hôm nay e có độc được 1 bài chia sẻ nói rằng sử dụng link rút gọn ( bitly.com,..) vẫn tốt cho SEO. Nhưng khi e hỏi lại a hướng dẫn thì a ấy bảo ko tốt Vậy theo anh chị có nên sử dụng link rút gọn để seo ko ạ? Em cảm ơn

Q

Từ khóa mất top hàng loạt

A
Máy ngày gần đây em gặp hiện tượng từ khóa tụt top hàng loạt bao gồm các từ khóa đã lên top gần 1 năm nay.
Các bác cho em hỏi có phải do Google cập nhật thuật toán không hay vì một lý do nào khác. Em đang nghĩ nếu do đối thủ cạnh tranh làm tốt hơn thì không thể mất 1 loạt và bị biến mất khỏi bảng xếp hạng 1 cách nhanh vậy phải không ạ.
Q

Title phiên bản 2016 của google có gì thay đổi

A

"Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng:"

Trước đó vài tuần, Google đã thử nghiệm một sự thay đổi lớn về chiều rộng của cột ở bên trái, mở rộng từ 512px lên đến 600px (tăng 17%). Cùng với sự thay đổi này, Google đã tăng chiều dài của title: Điều này đặt ra một câu hỏi - bao nhiêu ký tự có thể phù hợp với một title hiển thị như bây giờ? Khi Google thiết kế lại SERPs trong năm 2014, tôi khuyến cáo giới hạn là 55 ký tự. Bây giờ nó đã tăng lên 17%, nó khác nhiều so với trước kia chúng ta đã từng làm việc. Và lúc này mọi thứ đã trở nên lộn xộn. Chúng tôi đã tiến hành 3 thử nghiệm:

1. Title phá hỏng toàn bộ các từ Trước sự thay đổi này, Google dường như đã làm hỏng toàn bộ các từ ở title. Nếu việc cắt giảm này xảy ra ở giữa của một từ dài thì chiều dài còn lại có thể được rút ngắn đáng kể. Ví dụ, đây là một từ không phù hợp với title của bạn và do đó nó cũng đã bị cắt ngắn toàn bộ chiều rộng: 2. Google đang thêm thương hiệu Trong một số trường hợp, Google cắt title và sau đó gắn thêm thương hiệu để kết thúc. Thật đáng tiếc là văn bản thương hiệu được tự động gắn vào vẫn chiếm một không gian và được tính vào tổng số không gian của bạn. Đây là tiêu đề được hiển thị ngắn nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi, chỉ có 34 ký tự: Văn bản thương hiệu - "The Homestead" được nối thêm bởi Google và nó không phải là một phần của thẻ

nên học seo ở đâu

Q

8 cách đánh giá diễn đàn tốt chia sẻ cho mọi người

A
Google đánh giá thứ hạng của 1 website dựa vào số lượng và chất lượng của backlink trỏ đến website đó, nhiều backlink không phải là tốt mà chất lượng backlink mới là điều quyết định. để có một chất lượng backlink tốt thì bạn cần phải cần có một diễn đàn tốt để đặt link.
Sau đây là 8 tiêu chí tìm diễn đàn tốt để đặt link.
1. Diễn đàn có cùng chủ đề
2. Trang nguồn được Index, tương tác thường xuyên
3. Pagerank trang nguồn cao
4. Chỉ số DA và PA cao
6. Dofollow hay Nofollow
7. Số lượng thành viên nhiều
8. Tuổi đời cao 
Q

SEO bị từ khóa nhảy lung tung

A
Các bác cho em hỏi. Em đang nhận seo từ "chữ ký số" có dấu và không giấu.
Lúc em nhận từ có dấu ở vị trí 35 từ không giấu vị trí 38.
Em hằng ngày em onpage, đi link vệ tinh, diễn đàn các kiểm.
Tháng thứ nhất lên: Có dấu vị trí 25, không dấu 28
Tháng thứ 2: Có dấu vị trí 35, không dấu 36
Và giờ thì: Có dấu 56, không giấu 45
Rốt cuộc từ khóa của em bị sao vậy???
Hướng đi tiếp theo của em nên ntn ạ?
Bài viết nào e cũng sửa hết à. Nhưng chắc sửa được 50%. ^^
Q

Có bác nào biết seo google map không?

A

Mình seo cái Local này mãi mà không lên được, đọc bài này thấy mấy điều bổ ích

Q

cho hỏi chút

A

Bên mình làm về camera thì áp dụng didital marketing thế nào cho phù hợp?