×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tăng tốc WiFi lên gấp 3

Wi-Fi cực chậm ở quán café Internet có thể sớm được tăng tốc độ.

Qualcomm đã công bố các kế hoạch cho công nghệ mới mà công ty này cho biết có thể tăng tốc độ Wi-Fi tại gia đình, văn phòng và trên các mạng công cộng lên gấp 3, CNN đưa tin.

Wifi, tốc độ, công nghệ, Qualcomm, tăng tốc, quán cafe

Wifi, tốc độ, công nghệ, Qualcomm, tăng tốc, quán cafe

Hiện tại, các mạng Wi-Fi chỉ có thể đáp ứng 1 thiết bị vào một thời điểm, quay vòng nhanh chóng cho nhiều người sử dụng khác nhau, dẫn đến tốc độ thấp hơn cho mỗi người khi ngày càng có nhiều thiết bị kết nối mạng.

“Trên một mạng như thế này, xem trực tuyến hay chat video có thể giống như ngồi ở ghế lái xe vào giờ cao điểm: bạn sẽ đến đích, nhưng mất thời gian”, Qualcomm cho biết.

Mục tiêu mới của Qualcomm, sau 7 năm nghiên cứu, cho phép các mạng truyền tải dữ liệu đến nhiều nhóm người sử dụng đồng thời bằng cách sử dụng các thuật toán thích nghi với các thay đổi trong khi sử dụng. Công nghệ này được biết đến là "MU-MIMO" (multi-user, multiple input, multiple output) (nhiều người sử dụng, nhiều đầu vào, nhiều đầu ra). Dịch vụ thiet ke web ban hang chuyên nghiệp

Qualcomm dự định bán các chip MU-MIMO cho các nhà sản xuất bộ định tuyến di động và các điểm truy cập, cũng như các công ty sản xuất smartphone, máy tính bảng và các sản phẩm điện tử tiêu dùng.

Khi cả mạng và người sử dụng mạng sử dụng công nghệ này, Qualcomm cho biết công nghệ này sẽ thúc đẩy các tốc độ gấp 2 - 3 lần. Các thiết bị trên các mạng MU-MIMO không được trang bị công nghệ này sẽ không nhận thấy rõ sự cải thiện này, nhưng có thêm những lợi ích, Todd Antes, Phó Tổng giám đốc sản phẩm của bộ phận Atheros của Qualcomm Todd Antes cho biết.

“Sử dụng MU-MIMO giống như chạy ở làn đường ô tô: xa lộ Wi-Fi không thay đổi, nhưng nhóm những người sử dụng khác nhau sẽ cho phép bạn chạy nhanh hơn trong khi làm thông thoáng các làn đường khác”, Qualcomm cho biết.

Qualcomm sẽ bắt đầu trình diễn công nghệ này trong vài tháng tới trước khi bắt đầu giới thiệu đến khách hàng vào đầu năm sau. Tư vấn thiết kế web

WiFi cực chậm ở quán café Internet có thể sớm được tăng tốc độ. Qualcomm đã công bố các kế hoạch cho công nghệ mới mà công ty này cho biết có thể tăng tốc độ WiFi tại gia đình, văn phòng và trên các mạng công cộng lên gấp 3, CNN đưa tin. Wifi, tốc độ, công nghệ, Qualcomm, tăng tốc, quán cafe
4.85 sao của 1934 phiếu bầu
Tăng tốc WiFi lên gấp 3
Tăng tốc WiFi lên gấp 3
Công nghệ 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

093.784.1299