Cả nhà cho em hỏi seo không dấu và seo có dấu?
Mình có một vấn đề thắc mắc về SEO mong anh em tư vấn giúp: Bình thường mình tự viết bài, nội dung của mình luôn có dấu đầy đủ, cả thẻ title và meta cũng vậy. Nhưng khi người dùng search google, có những người sẽ search không dấu. Ví dụ thay vì "thủ thuật máy tính", họ lại tìm "thu thuat may tinh". Mình muốn hỏi là: anh em có viết không dấu ở đâu đó (onpage hoặc offpage) để SEO không? Và cách làm như thế nào ạ?
Backlink từ trang site gov có DA thấp có hiệu quả không?
Các bác cho em hỏi em có một số web . gov nhưng độ DA và PA thì thấp, không biết gắn backlink vô mấy mấy thàng này có hiệu quả cao không nhỉ
Có bác nào biết cách thoát bị phạt khi bị kện đạo luật DMCA không?
Chia sẻ cách check từ khóa cho newbie
Đã dùng qua nhiều phần mềm như rankcheker, ranking.helu.vn hay spineditor nhưng thấy kết quả chỉ tương đối chứ không chính xác hết được . Tốt nhất check bằng tool lấy vị trị rồi check tay lại (sai số có nhưng sẽ dễ kiểm soát).
SEO bị từ khóa nhảy lung tung
Có bác nào biết cách tăng traffic cho website không?
Ai có thể cho em hỏi cách tìm kiếm traffic cho website được không ak. website tin thì nhiều mà traffic kém quá giờ muốn cải thiện traffic thì phải làm như thế nào ak.
Từ khóa mất top hàng loạt
Có bác nào biết bao lâu Google submit cho index url lại khi vượt quá giới hạn
Em submit nhiều quá nên bị lỗi nảy: Your request has been denied. Reason: Your request cannot be processed at present. Please try again in a few days. Bao lâu mới thả?
Link rút gọn bitly có tốt cho seo?
e đang là thực tập seo tại 1 cty CHUYỂN PHÁT NHANH, cv hàng ngày của e chủ yếu là đi link diễn đàn. Hôm nay e có độc được 1 bài chia sẻ nói rằng sử dụng link rút gọn ( bitly.com,..) vẫn tốt cho SEO. Nhưng khi e hỏi lại a hướng dẫn thì a ấy bảo ko tốt Vậy theo anh chị có nên sử dụng link rút gọn để seo ko ạ? Em cảm ơn
Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top
Có bác nào biết tại sao mình đi backlink về đều mà mãi không lên top