Tình hình là em có một website cũng mới làm chừng được hơn 3 tháng, lúc đầu em phân tích từ khóa bằng công cụ keyword pland, thì thấy từ khóa "quạt công nghiệp" được khách hàng tìm kiếm rất lớn, và e quyết định phải cho từ này lên top cho bằng được, trong quá trình seo thì từ khóa nhảy liên tục, có khi lên trang 2 rồi có lúc lại biến mất khỏi google, nhưng vài ngày sau lại xuất hiện. Em mới tập tành làm seo nên tâm trạng cảm xúc của em nó gắn liền với site này, lúc thấy nó lên thì vui lắm, và rất nhiều lần thất vọng vì từ khóa đi xuống. Có khi bỏ cả ăn vì không vui. Khoảng 2 tầm nay thì em thấy nó ở trang 3, Giờ em muốn đẩy mạnh link đổ về site này cho nó lên top luôn thì có được không các bác, em thì cũng sợ nó mất top luôn thì hơi tiếc, bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với? và mất bao lâu để lên top?
Từ khóa nhẩy liên tục có phải tại web mình không có nội dung?
Bữa nay mình thấy có trang www.maihienminhanh.com Trang web không có nội dung bài viết chỉ có hình ảnh với từ khóa nhồi nhét. mà buổi sáng lên thì lên top 2 trang nhất tối kiểm tra thì lại thấy về trang 7. thật khó hiểu quá không tin các bạn có thể kiểm tra bằng từ khóa : mai xep di dong hồi đầu mình cứ tưởng bị dence nhưng mình theo dõi mấy tháng nay cứ thấy lặp đi lặp lại như vậy có ai biết kiểu seo này là gì không ?
Sự khác nhau giữa www và http
Như câu hỏi tiêu đề bác nào giải thích giùm em được không ạ? và giữa www và không có thì có ảnh hưởng gì đến SEO không?
Thủ thuật SEO tối ưu tiêu đề thân thiện với Google?
Từ khóa mất top hàng loạt
Có bác nào biết cách tăng traffic cho website không?
Ai có thể cho em hỏi cách tìm kiếm traffic cho website được không ak. website tin thì nhiều mà traffic kém quá giờ muốn cải thiện traffic thì phải làm như thế nào ak.
Có ai biết những các đặt textlink bài viết hiệu quả không?
Fix lỗi Trùng lặp nội dung
Nhờ các bác hỗ trợ giúp em, em đã làm rồi mà bó tay nên mới phải lên nhờ vả các bác, Lỗi trùng lặp thẻ meta tiêu đề và decreption trong cải tiến HTML của google webmaster tool, em đang seo cho một web tin tức nên số lượng chuyên mục và page con của chuyên mục rất nhiều, nó báo các page con trong cùng một chuyên mục là trùng lặp các thẻ meta, em lên mạng thì bảo thêm thẻ canonical vào các page chuyên mục và tự động ở các page con đều có thẻ này rồi, thế nhưng google vẫn báo, em phải làm sao ạ, số lượng lỗi ngày càng lớn rồi.
Chia sẻ bí quyết giữ thứ hạng từ khóa SEO
Webmasters không tìm thấy các liên kết tới trang web
Các bác cho em hỏi không hiểu sao lúc này em vào google Webmasters kiểm tra các liên kết đến trang web thì mất hết. Lúc trước của em nó có hơn 1.000 link
Không biết có phải web của em bị thằng google đưa vô spam không? em lo quá.
dich ANH VIỆTpost Forum. có nên
Hi anh em, Mấy pro cho em hỏi, Nếu post bài lên forum để SEO, bằng cách dịch bài viết TIẾNG ANH sang TIẾNG VIỆT thì có bị google phát hiện không ạ ? cảm ơn các Pro